Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

ข้อดีของการซื้อคอนโดช่วง Grand Opening

ซื้อคอนโด
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
13 August 2022

เราเชื่อได้เลยว่าหลายๆ คน ยังคงสงสัยว่าการซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening นั้น มันมีข้อดีอย่างไร ? ทำไมผู้คนจำนวนมากถึงได้รีบไปจับจองคอนโดกันในช่วงนั้นกันเป็นพิเศษ ดังนั้นทีมงาน Propertyhub จึงไม่รอช้าที่จะไปเสาะหาข้อดีของการซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening มาฝาก ซึ่งเราขอบอกเลยว่ารายละเอียดที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ อาจจะทำให้หลายๆ คน อยากจะซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening เลยล่ะ โดยข้อดีข้อแรกเลยก็คือ...

1.ได้เห็นพื้นที่ส่วนกลาง อาคาร และภาพรวมแบบจริงๆ

โครงการคอนโดส่วนใหญ่มักจะเปิดการขายรอบ Grand Opening ในช่วงที่คอนโดสร้างเสร็จใหม่ๆ หรือในช่วงที่สร้างใกล้จะเสร็จ(95%) ดังนั้นผู้ที่สนใจมาซื้อคอนโดในช่วงนี้จึงจะได้มองเห็นพื้นที่ส่วนกลาง อาคาร ห้องตัวอย่าง และภาพรวมบรรยากาศโดยรอบได้อย่างชัดเจนเต็มๆ ตา และแน่นอนว่ามันจะช่วยให้คุณสามารถพิจารณาว่าโครงการคอนโดแห่งนี้มีความสมบูรณ์แบบมากน้อยขนาดไหน ? การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุ ตรงตามกับที่โฆษณาไว้หรือเปล่า ? รวมไปถึงมันยังจะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อคอนโดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพราะคุณจะได้สัมผัสและมองเห็นภาพโดยรวมแบบจริงๆ นั่นเอง

2.ได้รับโปรโมชั่นที่คุ้มค่ามากกว่า!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening นั้น คุณจะได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด ของแถมทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่าทางโครงการคอนโดต้องการดึงดูดกลุ่มลูกค้าให้ได้มากที่สุด ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรหากจะมีผู้คนสนใจและแห่กันไปซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening

3.มีสิทธิ์ได้เลือกห้อง เลือกชั้น ได้มากกว่า

สำหรับใครที่ตัดสินใจซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening นั้น เราก็ขอบอกเลยว่าคุณจะมีสิทธิในการเลือกห้อง เลือกชั้น มากกว่าการซื้อคอนโดในช่วงอื่นๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการเลือกห้องที่อยู่ชั้นเดียวกับพื้นที่ส่วนกลาง การเลือกห้องที่หันหน้าไปทางทิศใต้(ทิศยอดนิยม) ฯลฯ หรือเรียกง่ายๆ ว่าคุณจะมีสิทธิได้เลือกห้องที่ถูกใจและตรงกับความต้องการนั่นเอง

4.ได้ดื่มด่ำไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่ใหม่เอี่ยม

หากคุณตัดสินใจซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening และโครงการคอนโดแห่งนั้นๆ สามารถเข้าอยู่ได้เลยทันที สิ่งที่คุณจะได้รับอีกหนึ่งอย่างเลยก็คือ คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับพื้นที่ส่วนกลางที่ใหม่เอี่ยม! ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ฯลฯ ซึ่งข้อดีเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ แต่เราขอบอกเลยว่าการซื้อคอนโดในช่วงอื่นๆ จะไม่ได้สัมผัสกับความรู้สึกอย่างนี้อย่างแน่นอน

5.สามารถเกร็งกำไรได้ในอนาคต

จากข้อด้านบนที่เราได้กล่าวไป ว่าการซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening นั้น คุณมักจะได้คอนโดในราคาที่ถูกกว่าในช่วงอื่นๆ เพราะการซื้อในช่วง Grand Opening มักจะมีส่วนลดพิเศษต่างๆ มากมาย ดังนั้นหากในอนาคตคุณต้องการขายคอนโด คุณก็สบายใจได้เลยว่า คุณจะได้รับกำไรจากการขายอย่างแน่นอน (ทั้งนี้อย่าลืมดูทำเลที่ตั้งและปัจจัยอื่นๆ ของโครงการคอนโดร่วมด้วย)

นี่เป็นเพียงแค่ข้อดีบางส่วนของการซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening เท่านั้น! เพราะจริงๆ แล้ว การซื้อคอนโดในช่วงนี้มักจะมีข้อเสมอสุดพิเศษที่ทางโครงการคอนโดรอมอบให้คุณอยู่อีกมากมาย แต่! สำหรับใครที่ซื้อคอนโดในช่วง Grand Opening ไม่ทันจริงๆ คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะคุณสามารถเลือกซื้อคอนโดราคาดีได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมโครงการคอนโดทำเลสวยกว่า 4,000 โครงการ ที่รับรองเลยว่าคุณจะเจอคอนโดที่ใช่ ตามงบประมาณที่คุณตั้งไว้อย่างแน่นอน!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

ฟรีแลนซ์ต้องอ่าน! ไม่มีสลิปเงินเดือน ขอกู้ซื้อบ้าน/คอนโดได้หรือไม่ ?

หากคุณต้องการกู้ซื้อบ้านหรือคอนโด แต่คุณประกอบอาชีพฟรีแลนซ์ พ่อค้าแม่ค้าหรือแม้แต่อาชีพอิสระอื่น ๆ ที่ไม่มีสลิปเงินเดือน คุณก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไป เพราะในปัจจุบันนี้ทางธนาคารและสถาบันการเงินหลาย ๆ แห่ง เปิดโอกาสให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถยื่นเรื่องขอกู้สินเชื่อบ้าน โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ทั้งนี้เราจะขออธิบายการขอเอกสารทางการเงินของทางธนาคารก่อนว่า...

โพสต์เมื่อ02 March 2024

ความเสี่ยงที่คุณ(อาจจะ)ต้องเจอ เมื่อตัดสินใจซื้อคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จ!

การจองคอนโดในตอนที่ยังสร้างไม่เสร็จ มันก็มีความเสี่ยงที่คุณอาจจะได้เจอ และหลาย ๆ คน ก็มักจะมองข้ามรายละเอียดในส่วนนี้ไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงจะขอมากล่าวถึงประเด็นที่ว่า “ความเสี่ยงที่คุณ(อาจจะ)ต้องเจอ เมื่อตัดสินใจซื้อคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จ” ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความตระหนักรู้ว่ามีความเสี่ยงอะไรบ้างที่คุณอาจจะต้องเจอ และนำไปพิจารณาก่อนที่จะตัดสินใจซื้อคอนโดที่กำลังอยู่ในช่วง Pre-Sale หรือคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จ

โพสต์เมื่อ29 February 2024

กู้ซื้อบ้าน ไม่ทำประกันได้ไหม ? ไขข้อข้องใจได้ในบทความนี้

เมื่อกู้ซื้อบ้าน เราจำเป็นที่จะต้องทำประกันไหม ? ไม่ทำประกันได้หรือเปล่า ? เรียกได้ว่าคำถามเหล่านี้ได้กลายเป็นคำถามที่สร้างความสงสัยให้กับผู้ที่กำลังจะกู้ซื้อบ้านเป็นอย่างมาก เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงระยะเวลาในการขอสินเชื่อเพื่อกู้ซื้อบ้าน หลาย ๆ คน มักจะได้รับคำแนะนำจากธนาคารให้ทำประกันในรูปแบบต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะ ประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อบ้านและประกันอัคคีภัย จนเกิดความสับสนว่า...แท้ที่จริงแล้วการกู้ซื้อบ้านจำเป็นที่จะต้องทำประกันหรือไม่ ? ต้องทำประกันทุกตัวที่ทางธนาคารแนะนำหรือเปล่า ? หรือเรียกง่าย ๆ ว่าคำถามหลาย ๆ คำถามต่างพรั่งพรูออกมาเต็มไปหมดเกี่ยวกับการกู้ซื้อบ้านและการทำประกัน เพราะฉะนั้นแล้วทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอมาไขข้อข้องใจ เกี่ยวกับประเด็นที่ว่า “กู้ซื้อบ้าน ไม่ทำประกันได้ไหม ?” ให้คุณได้หายสงสัยกัน

โพสต์เมื่อ27 February 2024

โอนบ้านหรือคอนโดให้ลูกต้องทำอย่างไร ? ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

เมื่อถึงเวลาและวาระที่สมควรคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คน ก็ได้ตัดสินใจที่จะโอนบ้าน โอนคอนโดหรือแม้แต่โอนที่ดินให้กับลูก ๆ เพื่อเป็นของขวัญหรือมรดกให้เขาได้ถือครองสืบไปในภายภาคหน้า เพราะฉะนั้นวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโอนบ้าน โอนคอนโดหรือแม้แต่การโอนที่ดินมาฝาก ว่าจะต้องทำอย่างไร ? ใช้เอกสารอะไรบ้าง ? รวมไปถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโอนบ้าน โอนคอนโด หรือโอนที่ดินให้กับลูกพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ19 February 2024

บทความแนะนำ

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

สำหรับใครที่กำลังจะไปทำเรื่อง “ขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า” บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเราได้รวบรวมขั้นตอนการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า พร้อมกับลิสต์รายชื่อเอกสารที่คุณจะต้องจัดเตรียมมาฝาก

โพสต์เมื่อ25 February 2023
วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

ปัจจุบันนี้คุณสามารถเช็คราคาประเมินคอนโดทางออนไลน์ได้แล้ว และที่สำคัญเลยก็คือใช้งานง่าย เช็คราคาประเมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทางไปยังกรมที่ดิน เพราะฉะนั้นทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำวิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” มาฝาก

โพสต์เมื่อ16 January 2023
รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดนั้น นอกเหนือจากราคาขายคอนโดแล้ว สิ่งที่ต้องทราบนอกเหนือจากนี้ก็คือเรื่องของ ขั้นตอนต่างๆ ที่ผู้ซื้อทุกรายจะต้องทำความเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อคอนโด มือหนึ่งจากผู้พัฒนาโครงการ หรือการซื้อคอนโดมือสองต่อจากผู้เป็นเจ้าของก็ตาม ขั้นตอนของการ โอนคอนโด คือเรื่องที่จะสร้างความปวดหัวไม่น้อยสำหรับใครที่ไม่เคยทำความเข้าใจมาก่อน

โพสต์เมื่อ18 August 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon