Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมลิสต์รายชื่อ "คอนโดใหม่ในปี 2567"

ซื้อคอนโดReview
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
13 January 2024

โครงการคอนโดมิเนียมถือได้ว่าเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบันนี้ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เนื่องจากการพักอาศัยอยู่ภายในคอนโดนั้นจะอำนวยความสะดวกทั้งในเรื่องของการเดินทางและการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด ประกอบกับราคาของคอนโดที่สามารถจับต้องได้เมื่อเปรียบเทียบกับบ้านเดี่ยวที่อยู่ในระแวกเดียวกัน ส่งผลให้ตลาดคอนโดมิเนียมในประเทศไทยมีการเติบโตเพิ่มขึ้นทุก ๆ ปี และจากข้อมูลของสมาคมอาคารชุดไทย ก็พบว่าในปี 2567 จะมีโครงการคอนโดมิเนียมเปิดใหม่มากกว่า 100 โครงการ ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 100,000 ล้านบาท

และในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอนำรายชื่อโครงการคอนโดใหม่ในปี 2567 ที่น่าสนใจมาฝาก โดยทุก ๆ โครงการคอนโดต่างมีความโดดเด่นจนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก อีกทั้งรายชื่อโครงการคอนโด 2567 ที่กำลังจะกล่าวถึง ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2567 ซึ่งถ้าคุณพร้อมแล้ว เราไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในปี 2567 พร้อม ๆ กันเลย

Supalai Parc Ekkamai-Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

Supalai Parc Ekkamai-Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

โครงการคอนโดใหม่ปี 2567 ที่เราจะขอเอ่ยถึงเลยก็คือ “Supalai Parc Ekkamai-Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย -พัฒนาการ)” ที่มาพร้อมกับแนวคิด... นิยามใหม่ของคำว่า “พัก” Rest to Recharge ,Live in your PARC” เพื่อให้คุณได้พักอย่างเต็มที่ไปพร้อม ๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อการ “พัก” อย่างลงตัว และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 4 ไร่ ใจกลางถนนพัฒนาการ ผ่อนคลายได้ในแบบ ACTIVE PASSIVE โดยตัวโครงการมีทั้งหมด 1,635 ยูนิต 2 อาคาร บนพื้นที่กว่า 13 – 0 - 97 ไร่ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.98 ล้านบาท เท่านั้น (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Supalai Parc Ekkamai-Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร)

Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร) ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดใหม่ในปี 2567 ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้มีแนวคิดที่ว่า “Precious Memories: ความทรงจำอันล้ำค่า” ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเสน่ห์แห่งสามเสน – ราชวัตร โดย Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร) เป็น High - Rise สูง 17 ชั้น จำนวน 248 ยูนิต พร้อมกับให้ความรู้สึกโปร่งสบายด้วยเพดานสูงถึง 2.7 เมตร ทั้งนี้ให้ชีวิตของคุณสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นด้วย Smart Living เช่น Auto Parking, Home Automation, Smart Kitchen, Digital Door Lock, Security Access Control ฯลฯ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง รวมไปถึง Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร) มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.69 ล้านบาท (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Supalai Premier Samsen-Ratchawat (ศุภาลัย พรีเมียร์ สามเสน-ราชวัตร)

Supalai Sense Srinakarin (ศุภาลัย-เซนส์-ศรีนครินทร์)

Supalai Sense Srinakarin (ศุภาลัย-เซนส์-ศรีนครินทร์) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

Supalai Sense Srinakarin (ศุภาลัย-เซนส์-ศรีนครินทร์) เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดใหม่ปี 2567 ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากอีกหนึ่งแห่ง เพราะโครงการคอนโดแห่งนี้มาในแนวคิด "Sense of Staycation" เปลี่ยนวันธรรมดาให้เป็น Vacation ส่งผลให้บรรยากาศภายในโครงการดูผ่อนคลายเหมือนกับพักอาศัยอยู่ในรีสอร์ท โดย Supalai Sense Srinakarin (ศุภาลัย-เซนส์-ศรีนครินทร์) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 7 – 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 477 ยูนิต บนพื้นที่ 3-3-76.3 ไร่ ซึ่งภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ Lobby, Co-Working Space, Mailbox, Fitness, Swimming Pool, Jacuzzi, Jogging Track, Roof Garden, Food Drop, Drop Store, Vending Machine Space, EV Charger, Shuttle Service, Face Scan และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.42 ล้านบาท เท่านั้น (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Supalai Sense Srinakarin (ศุภาลัย-เซนส์-ศรีนครินทร์)

BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89)

BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89) คอนโดใหม่ปี 2567-2024.jpeg

มาต่อกันที่โครงการคอนโดใหม่ที่จะสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2567 อย่าง “BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89)” ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้เราต้องกล่าวถึงโครงการแห่งนี้เลยก็คือ ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS อ่อนนุช และ BTS บางจาก เพียง 500 ม. และยังอยู่ใกล้กับถนนสุขุมวิท ถนนพระรามสี่ ถนนเอกมัย ถนนทองหล่อ ถนนบางนา-ตราดและถนนศรีนครินทร์ ดังนั้นหากจะบอกว่า BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89) คือโครงการคอนโดทำเลทองก็คงจะไม่ผิดแต่อย่างใด ทั้งนี้ BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 328 ยูนิต บนพื้นที่ 2-2-0 ไร่ และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.19 ล้านบาท (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567) ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบครัน อาทิ Lobby, Smart Locker, Mail Room, Garden Walkway, Patio Garden, Swimming Pool, Co-Working Space, Fitness Room, Yoga Room, Private Theatre Room, Laundry Room, EV Charger, Access Card Control เป็นต้น

ดูรายละเอียด BLUE SUKHUMVIT 89 (บลู สุขุมวิท 89)

KAVE Wonderland (เคฟ วันเดอร์แลนด์)

KAVE Wonderland (เคฟ วันเดอร์แลนด์) คอนโดใหม่ปี 2567-2024.png

KAVE Wonderland (เคฟ วันเดอร์แลนด์) คอนโดที่กำลังจะเปิดตัวในปี 2567 จาก ASSET WISS ที่จะทำให้ทุก ๆ วันของคุณมหัศจรรย์กว่าที่คิด ทั้งนี้ตัวโครงการคอนโดอยู่ใกล้กับ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เป็นอย่างมาก ส่งผลให้นักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าให้น้อง ๆ นักศึกษาหรือขายต่อ ต่างจับตามอง KAVE Wonderland (เคฟ วันเดอร์แลนด์) กันอย่างตาไม่กระพริบ โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท เท่านั้น (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด KAVE Wonderland (เคฟ วันเดอร์แลนด์)

Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร)

Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร) คอนโดใหม่ปี 2567-2024.png

Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร) เป็นคอนโดใหม่พร้อมอยู่ในปี 2567 โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโดหรูที่สามารถมองเห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา โดย Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสายน้ำและวิวอันเงียบสงบของแม่น้ำเจ้าพระยาใจกลางย่านเจริญนคร ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับสุนทรียะเหนือกาลเวลาที่ผสมผสานทั้งสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และการใช้งานจริงที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร) เป็นคอนโด High – Rise สูง 29 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 253 ยูนิต มีห้องพักให้เลือกแบบ 1 Bedroom, 1 Bedroom Executive, 1 Bedroom Plus, 1 Bedroom Loft และ 2 Bedrooms ขนาดเริ่มต้น 32.50-60.10 ตร.ม. เพดานห้องปกติสูง 2.7 เมตร เพดานห้อง Loft สูง 4.45 เมตร ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนั้นก็มีครบครัน อาทิ Garden (Orchard Garden , Herbs Garden), Lobby, Co-Working Space, Grab and Go Space, Fitness, Private Trainer Room, Kid’s Room, Playground, Infinity-Edge Pool, Pavilion + Sky Seating Area และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้ Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร) มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.99 ล้านบาท (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Na Reva Charoennakhon (ณ รีวา เจริญนคร)

Lumpini Ville Charan-Fai Chai (ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย)

Lumpini Ville Charan-Fai Chai (ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

อีกหนึ่งโครงการคอนโดใหม่ปี 2567 ที่ถูกพูดถึงเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Lumpini Ville Charan-Fai Chai (ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย)” เพราะด้วยราคาเริ่มต้นที่ไม่ถึง 2 ล้าน บวกกับทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ระหว่างซอยจรัญฯ 20 และซอยจรัญฯ 20/2 จึงทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว โดย Lumpini Ville Charan-Fai Chai (ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย) เป็นคอนโด High - Rise สูง 21 - 23 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 1,482 ยูนิต ที่ออกแบบมาในแนวคิด ‘BALANCE IS MORE FOR SMART LIFE’ และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครันจนสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น Lobby, Mailbox, Co-Living Zone, House Work, Green Togetherness Area, สระว่ายน้ำ, Sky Lounge, Sky Garden และ Sky Fitness เป็นต้น

ดูรายละเอียด Lumpini Ville Charan-Fai Chai (ลุมพินี วิลล์ จรัญ - ไฟฉาย)

Skyrise Avenue Sukhumvit 64 (สกายไลน์ อเวนิว สุขุมวิท 64)

Skyrise Avenue Sukhumvit 64 (สกายไลน์ อเวนิว สุขุมวิท 64)  คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

มาต่อกันที่ Skyrise Avenue Sukhumvit 64 (สกายไลน์ อเวนิว สุขุมวิท 64) คอนโดใหม่ปี 2567 จาก RISLAND Thailand โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้มีความน่าสนใจเลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี เพียงแค่ 450 เมตร เท่านั้น อีกทั้งตัวโครงการคอนโดยังรายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและ Community mall ขนาดใหญ่มากมาย อาทิ Emporium, Emquartier, Terminal 21, 101 The Third Place, Bangkok Mall, Gateway Ekamai, Major เอกมัย ฯลฯ โดย Skyrise Avenue Sukhumvit 64 (สกายไลน์ อเวนิว สุขุมวิท 64) เป็นคอนโด High – Rise สูง 46 – 49 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 1,961 ยูนิต และ Facilities ภายในโครงการก็มีครบครัน เช่น อาทิ Lobby & Mailbox, Co-Working Space, Co-Kitchen Space, Podcast Station, Laundry Room, Fitness Room, Family Area, Sauna Room, Basketball (Haft Court), Swimming Pool 50 x 10 m.บนพื้นที่ส่วนกลางกว่า 9 ไร่ ฯลฯ ส่วนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.8 ล้านบาท (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Skyrise Avenue Sukhumvit 64 (สกายไลน์ อเวนิว สุขุมวิท 64)

The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์)

The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

คอนโดใหม่ที่ดูท่าว่าจะได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ในปี 2567 เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์)” คอนโดใหม่จาก แสนสิริ ที่ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางห้าแยกลาดพร้าว ใกล้กับรถไฟฟ้า 2 สาย คือ BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว 300 เมตร และ MRT พหลโยธิน 700 เมตร อีกทั้งบริเวณโดยรอบยังคับคั่งไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่งทั้ง ห้างสรรพสินค้า, Community Mall, โรงพยาบาล, สถานศึกษาชั้นนำ เป็นต้น โดย The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์) เป็นคอนโด High - Rise สูง 33 ชั้น 1 อาคาร / อาคารจอดรถ 16 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 940 ยูนิต + 3 ยูนิต ร้านค้า อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็ขอบอกเลยว่าจัดเต็มถึง 3 ชั้น 9 โซน อาทิ Semi Outdoor Lobby, Lobby, Multi Purpose Garden, Fitness, Swimming Pool, Poolside Seating, Co-Working Space, Relaxing Space, Meeting Room, พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 8 ไร่, EV Charger, Wi-Fi Internet และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ขอบอกเลยว่าถูกใจชาว VIBE อย่างแน่นอน และ The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์) มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.89 ล้านบาท เท่านั้น (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด The Line Vibe (เดอะ ไลน์ ไวบ์)

The Origin Suvarnabhumi (ดิ ออริจิ้น สุวรรณภูมิ)

The Origin Suvarnabhumi (ดิ ออริจิ้น สุวรรณภูมิ) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

คอนโดใหม่ปี 2567 ที่อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอย่าง The Origin Suvarnabhumi (ดิ ออริจิ้น สุวรรณภูมิ) ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน กำลังรอให้ทาง Origin เปิดตัวอยู่ใช่ไหมล่ะ เพราะนอกจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสนามบินแล้ว ราคาเริ่มต้นของโครงการคอนโดแห่งนี้ยังไม่ถึง 2 ล้านบาทอีกด้วย!

ดูรายละเอียด The Origin Suvarnabhumi (ดิ ออริจิ้น สุวรรณภูมิ)

The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า)

The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

คอนโดใหม่ปี 2567 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า)” คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ใจกลางปิ่นเกล้า ที่มาพร้อมกับห้อง Duo Space เพดานสูง เพื่อให้ผู้พักอาศัยรู้สึกโล่งโปร่งสบายมากกว่าที่เคย อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับ Central ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ปิ่นเกล้าฯ และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานีบางบำหรุเพียงแค่ 450 เมตร เท่านั้น โดย The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) เป็นคอนโด Pet Friendly ที่จัดเต็มไปด้วย Facilities ของทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงแสนรัก เพราะฉะนั้นใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวและกำลังมองหาคอนโดในย่านปิ่นเกล้าอยู่ The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) ก็คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด The Origin Pinklao (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) 

Zelle Plus Sathorn – Ratchaphruek (เซล พลัส สาทร - ราชพฤกษ์)

Zelle Plus Sathorn – Ratchaphruek (เซล พลัส สาทร - ราชพฤกษ์) คอนโดใหม่ 2567-2024.jpg

โครงการคอนโดใหม่ในปี 2567 โครงการสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ก็คือ “Zelle Plus Sathorn – Ratchaphruek (เซล พลัส สาทร - ราชพฤกษ์)” จาก Prinsiri คอนโดที่จะมอบความเป็นส่วนตัวและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนเมือง บนทำเลที่ดีที่สุด “ใกล้สาทร” สะดวกสบายทุกการเดินทาง เพียง 1 นาที จาก Interchange BTS & MRT สถานีบางหว้า ในราคาเริ่ม 2.xx ล้าน (ราคา ณ เดือนมกราคม 2567)

ดูรายละเอียด Zelle Plus Sathorn – Ratchaphruek (เซล พลัส สาทร - ราชพฤกษ์)

จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2567 บางส่วนเท่านั้น ซึ่งถ้าคุณมีความสนใจอยากจะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการคอนโดเพิ่มเติม คุณก็สามารถกดไปที่ลิงก์ที่เราได้แนบไว้ให้ได้เลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมือ 2 ราคาดี ทำเลสวย คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon