Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

Review
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
03 February 2023

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้คุณก็คงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่าจะมีรายชื่อโครงการคอนโดไหนบ้าง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันที่...

Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน)

Nue Core Khukhot คอนโดพร้อมอยู่ 2566.jpg

โครงการคอนโดพร้อมอยู่ 2566 แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน1,206 ยูนิต 6 อาคาร บนพื้นที่ 11-1-27.1 ไร่ โดยทางโครงการมีแนวคิดที่ว่า “ชีวิตคูลโคตร ต่อเดียวถึงทุกจุดหมายชีวิต” อัพชีวิต ท่ามกลางจุดศูนย์กลางใหม่ของความคูล เชื่อมทุกอย่างของชีวิตในต่อเดียวที่ "นิว ครอส คูคต สเตชัน” ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท และด้วยความน่าสนใจของทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จึงทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ถูกจับตามองเป็นอันดับต้นๆ ในปี 2566 เลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียด Nue Core Khukhot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน)

Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น)

Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น) คอนโดพร้อมอยู่ 2566.jpg

มาต่อกันที่โครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ที่ได้รับความสนใจในปี 2566 อย่าง Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น) จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด โดย Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 144 ยูนิต 1 อาคาร ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lap Pool, Jacuzzi, Fitness, Co-Working Space, Pet Zone, Cat Area + Sand Cat, Dog Swimming, Jogging Track, สวนหย่อมรอบโครงการและอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นแล้วใครที่เป็นคนรักสัตว์ คุณคงจะต้องห้ามพลาดโครงการคอนโดที่มีชื่อว่า Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น) อย่างเด็ดขาด ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

ดูรายละเอียด Origin Place Phahol 59 Station (ออริจิ้น เพลส พหลฯ 59 สเตชั่น)

Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8)

Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8) คอนโดพร้อมอยู่ 2566.jpg

โครงการคอนโดทำเลทองใกล้ BTS อารีย์ ที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในปี 2566 เราคงจะต้องขอยกให้กับ “Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8)” จาก บริษัท ณวรางค์ พหลโยธิน 8 จำกัด ซึ่ง Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 35 ยูนิต 1 อาคาร โดยนิยามของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็คือ อิสระแห่งการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่ กับพื้นที่ที่สามารถให้คุณเลือก Twist ชีวิตได้ตามใจทั้งการใช้ชีวิตเพื่อการพักผ่อนการเดินทางที่สะดวกสบายหรือไลฟ์สไตล์ความชอบในทุกรูปแบบที่เป็นคุณ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท

ดูรายละเอียด Na Vara Phaholyothin 8 (ณ วรา พหลโยธิน 8)

HI 48 Sutthisan (ไฮ 48 สุทธิสาร)

HI 48 Sutthisan คอนโดพร้อมอยู่ 2566.jpg

โครงการคอนโดที่เรียกได้ว่าอยู่ใจกลางเมืองแต่ราคาสบายกระเป๋าอย่าง HI 48 Sutthisan(ไฮ 48 สุทธิสาร) จาก บริษัท ยูทีลิตี้ เรียล เอสเตท จำกัด HI 48 Sutthisan(ไฮ 48 สุทธิสาร) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 207 ยูนิต 1 อาคาร ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.59 ล้านบาท เท่านั้น โดยทางโครงการมีแนวคิดที่ว่า “HI จุดเริ่มต้นของรอยยิ้ม สู่สังคมที่น่าอยู่ .. "HI" เล็งเห็นว่า ปัจจุบันสังคมเมืองมีความเร่งรีบในการทำงาน ไม่มีเวลาแม้จะมองหน้าทักทายกัน มิตรภาพที่ดี ก่อเกิดสังคมที่ดีน่าอยู่ ทุกสิ่งล้วนเริ่มต้นจากรอยยิ้มและทักทายกัน "HI" ขอเป็นจุดเริ่มต้นของการทักทายกันและช่วยสร้างสังคมที่ดี สร้างคุณภาพชีวิต ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด”

ดูรายละเอียด HI 48 Sutthisan(ไฮ 48 สุทธิสาร)

Aspire Onnut Station (แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น)

แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น (Aspire Onnut Station) คอนโดเปิดตัวปี 2566.jpg

Aspire Onnut Station (แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น) โครงการคอนโดน้องใหม่ล่าสุดจาก AP Thailand โดย Aspire Onnut Station (แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น) เป็นคอนโด High-Rise สูง 37 ชั้น + Rooftop 1 อาคาร และอาคารจอดรถสูง 8 ชั้น + Rooftop 1 อาคาร โดยจะมีทั้งที่จอดในอาคารและที่จอดรถแบบ Auto Parking จำนวน 696 ยูนิต ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น Rooftop Swimming Pool เปิดรับวิวบางกะเจ้าแบบเปิดกว้าง 180 องศา อีกทั้งยังมี Sky Lounge, Fitness, Co-Working Space, Step Garden และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจุดเด่นของทางโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คือ “คอนโดใหม่หนึ่งเดียวติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 200 ม.” ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท

ดูรายละเอียด Aspire Onnut Station(แอสปาย อ่อนนุช สเตชั่น)

Sena Kith Phetkasem 120 (คอนโด เสนาคิทท์ เพชรเกษม 120)

Sena Kith เพชรเกษม 120 คอนโดพร้อมอยู่ 2566.jpeg

มาต่อกันที่ Sena Kith Phetkasem 120(คอนโด เสนาคิทท์ เพชรเกษม 120) จาก บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ซึ่ง Sena Kith Phetkasem 120(คอนโด เสนาคิทท์ เพชรเกษม 120) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 657 ยูนิต 3 อาคาร ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น Mail Room, Co-Working Space, Fitness, Swimming Pool, Garden Area, Access Card Control ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.09 ล้านบาท โดยทางโครงการมีแนวคิดที่ว่า “Plug in Happiness ให้ทุกช่วงชีวิตคือการพักผ่อน ให้คอนโดเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เพื่อชาร์จความสุข และเติมความผ่อนคลาย ในทุกๆวัน” ทั้งนี้มีการคาดการณ์เอาไว้ว่าโครงการจะแล้วเสร็จในปลายปี 2567 แต่คุณสามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ดูรายละเอียด Sena Kith Phetkasem 120(คอนโด เสนาคิทท์ เพชรเกษม 120)

Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร)

Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร) คอนโดพร้อมอยู่ 2566.png

คอนโดพร้อมอยู่ 2566 แห่งสุดท้ายที่ทางทีมงานได้นำมาฝากในบทความนี้เลยก็คือ Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร) จากแสนสิริ Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร) เป็นคอนโด Row-Rise สูง 5 จำนวน 147 ยูนิต 3 อาคาร โดยจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของราคาที่สามารถจับต้องได้ โดยเริ่มต้นเพียง 999,000 บาท เท่านั้น(แต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ) อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างตรงจุด และที่สำคัญทำเลที่ตั้งยังอยู่ใจกลางนิคมฯ สินสาคร อีกด้วย

ดูรายละเอียด Condo Me Sinsakhon (คอนโด มี สินสาคร)

จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ซึ่งถ้าคุณมีความสนใจอยากจะรู้รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการคอนโดเพิ่มเติม คุณก็สามารถกดไปที่ลิ้งก์ที่เราได้แนบไว้ให้ได้เลย และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดมือ 2 ราคาดี ทำเลสวย คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon