Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

คอนโด สามย่าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
18 November 2021

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เนื่องจากพื้นที่บริเวณนั้นถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ รถไฟฟ้า BTS MRT มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สนามกีฬาศุภชลาศัย ฯลฯ เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

1. Ashton Chula - Silom

Ashton-Chula-Silom-Bangkok-condo-for-4.jpg

มาเริ่มกันที่คอนโด Ashton Chula – Silom คอนโดขนาดใหญ่ 56 ชั้น ที่มีฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Double Floor Sky Fitness, สระว่ายน้ำแบบออนเซ็น, Life Style Club & Wine Bar, Panoramic Exclusive Business Lounge ฯลฯ อีกทั้ง Ashton Chula - Silom ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจากตัวโครงการนั้นอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สามย่าน เพียงแค่ 180 เมตร เท่านั้น! ซึ่งทำเลของโครงการ Ashton Chula - Silom ยังถือได้ว่าเป็นทำเลทองที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ติดกับถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สยาม สภากาชาติไทย วัดหัวลำโพง หรือจะมุ่งหน้าเดินทางไปยังเส้นสาธรและสีลมก็สะดวกสบาย จึงทำให้ Ashton Chula – Silom กลายคอนโดที่น่าลงทุนและน่าเข้าอยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ ในย่าน จุฬา - สามย่าน นั่นเอง!

มองหาคอนโด Ashton Chula – Silom เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

2. CU TERRACE

cu-terrace-condo-bangkok-596f36f1b8a1bc659a00133d_full.png

คอนโดขวัญใจนิสิตนักศึกษาของรั้วมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก CU TERRACE หรือ ระเบียงจามจุรี โดยคอนโดแห่งนี้มีความสูง 22 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 9 อยู่ใกล้กับตลาดสามย่านและสนามกีฬาแห่งชาติ ห้างมาบุญครอง โดย CU TERRACE จะมีห้องอยู่ 2 ขนาดด้วยกันคือ 1 Bedroom พื้นที่ 28.00 – 36.00 ตร.ม. และ 2 Bedroom พื้นที่ 54.00 – 55.00 ตร.ม. ซึ่งน้องๆ เฟรชชี่คนไหนกำลังมองหาคอนโดแถวจุฬา-สามย่าน อยู่ล่ะก็ CU TERRACE คงจะตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

มองหาคอนโด CU TERRACE เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

3. IDEO Q Chula - Samyan

Ideo-Q-Chula-Samyan-Bangoko-condo-for-sale-1.jpg

คอนโดที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น IDEO Q Chula – Samyan ที่เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุดๆ เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย ลานดูภาพยนตร์กึ่งกลางแจ้ง ฯลฯ เรียกได้ว่ามีครบจบที่คอนโด IDEO Q อีกทั้งทำเลที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้ก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร เพราะอยู่ห่างจาก MRT สถานีสามย่านเพียงแค่ 270 เมตร เท่านั้น! พร้อมทั้งรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย เช่น สวนลุมพิธี สถานีรถไฟหัวลำโพง โรงพยาบาลจุฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย(คณะบัญชี) จามจุรีสแควร์ Silom Complex ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลให้ IDEO Q กลายเป็นคอนโดย่านจุฬา-สามย่าน ยอดนิยมนั่นเอง!

มองหาคอนโด IDEO Q Chula – Samyan เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

4. 185 Ratchadamri

c6e455e0782b6cdd3c1f2ec4e4ee7f6b.jpg

สำหรับใครที่ชอบถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติแล้วล่ะก็ 185 Ratchadamri คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคอนโดแห่งนี้รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของสวนลุมพินีจนถึงสมาคมราชกรีฑาสโมสร แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ 185 Ratchadamri ได้ถูกออกแบบมาให้มีความ Modern รองรับ Lifestyle ของผู้คนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด โดยมีกระจกสองชั้นที่สูงจากพื้นถึงเพดาน ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยสามารถมองออกไปได้ไกลอย่างสุดลูกหูลูกตา ทั้งนี้ 185 Ratchadamri ยังอยู่ใกล้กับ เซ็นทรัลชิดลม สวนลุมพินี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถานี BTS ราชดำริ ทำให้นักศึกษาหรือผู้ที่ทำงานในย่านจุฬา-สามย่าน ชื่นชอบคอนโดแห่งนี้เป็นพิเศษ

มองหาคอนโด 185 Ratchadamri เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

5. Wish @ Samyan

1-49.jpg

มาถึงคอนโดย่านจุฬา-สามย่านที่สุดท้าย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “Wish @ Samyan” ซึ่งคอนโดแห่งนี้เปรียบเสมือนศูนย์รวมความสะดวกสบายใจกลางเมือง เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์, จามจุรีสแควร์, Siam Paragon, Siam Center, MBK, สวนลุมพินี, โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์, สำนักงานเขตบางรัก, วัดหัวลำโพง ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอมอบให้กับผู้พักอาศัยอยู่อีกมากมาย อาทิ Lobby, Mailbox, ลิฟต์, สระว่ายน้ำ, ห้องเซาว์น่า, ร้านค้าในโครงการ, สวนหย่อม, ห้องฟิตเนส ฯลฯ โดยมีห้องขนาดเริ่มต้นที่ 30-78 ตร.ม. ด้วยความครบครันขนาดนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม Wish @ Samyan ถึงได้ถูกจับตามองจากผู้คนทั่วไปรวมถึงนักลงทุนอยู่เสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้!

มองหาคอนโด Wish @ Samyan เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

ทั้ง 5 คอนโดที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในบริเวณ จุฬา – สามย่าน ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดในย่านนี้อยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 คอนโดข้างต้น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน!

หรือหากคุณต้องการมองหาคอนโดย่าน จุฬา – สามย่าน เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมคอนโดสำหรับเช่า-ซื้อ-ขาย ที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon