Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

คอนโด สามย่าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
18 November 2021

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เนื่องจากพื้นที่บริเวณนั้นถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศ รถไฟฟ้า BTS MRT มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สนามกีฬาศุภชลาศัย ฯลฯ เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

1. Ashton Chula - Silom

มาเริ่มกันที่คอนโด Ashton Chula – Silom คอนโดขนาดใหญ่ 56 ชั้น ที่มีฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Double Floor Sky Fitness, สระว่ายน้ำแบบออนเซ็น, Life Style Club & Wine Bar, Panoramic Exclusive Business Lounge ฯลฯ อีกทั้ง Ashton Chula - Silom ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทาง เนื่องจากตัวโครงการนั้นอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สามย่าน เพียงแค่ 180 เมตร เท่านั้น! ซึ่งทำเลของโครงการ Ashton Chula - Silom ยังถือได้ว่าเป็นทำเลทองที่น่าลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะอยู่ติดกับถนนพระราม 4 ตรงข้ามจามจุรีสแควร์ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สยาม สภากาชาติไทย วัดหัวลำโพง หรือจะมุ่งหน้าเดินทางไปยังเส้นสาธรและสีลมก็สะดวกสบาย จึงทำให้ Ashton Chula – Silom กลายคอนโดที่น่าลงทุนและน่าเข้าอยู่อาศัยเป็นอันดับต้นๆ ในย่าน จุฬา - สามย่าน นั่นเอง!

มองหาคอนโด Ashton Chula – Silom เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

2. CU TERRACE

คอนโดขวัญใจนิสิตนักศึกษาของรั้วมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก CU TERRACE หรือ ระเบียงจามจุรี โดยคอนโดแห่งนี้มีความสูง 22 ชั้น ตั้งอยู่ในซอยจุฬาฯ 9 อยู่ใกล้กับตลาดสามย่านและสนามกีฬาแห่งชาติ ห้างมาบุญครอง โดย CU TERRACE จะมีห้องอยู่ 2 ขนาดด้วยกันคือ 1 Bedroom พื้นที่ 28.00 – 36.00 ตร.ม. และ 2 Bedroom พื้นที่ 54.00 – 55.00 ตร.ม. ซึ่งน้องๆ เฟรชชี่คนไหนกำลังมองหาคอนโดแถวจุฬา-สามย่าน อยู่ล่ะก็ CU TERRACE คงจะตอบโจทย์ความต้องการของน้องๆ ได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

มองหาคอนโด CU TERRACE เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

3. IDEO Q Chula - Samyan

คอนโดที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น IDEO Q Chula – Samyan ที่เรียกได้ว่ามาแรงแบบสุดๆ เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า ห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย ลานดูภาพยนตร์กึ่งกลางแจ้ง ฯลฯ เรียกได้ว่ามีครบจบที่คอนโด IDEO Q อีกทั้งทำเลที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้ก็ไม่เคยเป็นสองรองใคร เพราะอยู่ห่างจาก MRT สถานีสามย่านเพียงแค่ 270 เมตร เท่านั้น! พร้อมทั้งรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย เช่น สวนลุมพิธี สถานีรถไฟหัวลำโพง โรงพยาบาลจุฬาฯ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย(คณะบัญชี) จามจุรีสแควร์ Silom Complex ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้ส่งผลให้ IDEO Q กลายเป็นคอนโดย่านจุฬา-สามย่าน ยอดนิยมนั่นเอง!

มองหาคอนโด IDEO Q Chula – Samyan เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

4. 185 Ratchadamri

สำหรับใครที่ชอบถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติแล้วล่ะก็ 185 Ratchadamri คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะคอนโดแห่งนี้รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพของสวนลุมพินีจนถึงสมาคมราชกรีฑาสโมสร แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ 185 Ratchadamri ได้ถูกออกแบบมาให้มีความ Modern รองรับ Lifestyle ของผู้คนยุคใหม่ได้อย่างตรงจุด โดยมีกระจกสองชั้นที่สูงจากพื้นถึงเพดาน ที่จะทำให้ผู้พักอาศัยสามารถมองออกไปได้ไกลอย่างสุดลูกหูลูกตา ทั้งนี้ 185 Ratchadamri ยังอยู่ใกล้กับ เซ็นทรัลชิดลม สวนลุมพินี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ และสถานี BTS ราชดำริ ทำให้นักศึกษาหรือผู้ที่ทำงานในย่านจุฬา-สามย่าน ชื่นชอบคอนโดแห่งนี้เป็นพิเศษ

มองหาคอนโด 185 Ratchadamri เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

5. Wish @ Samyan

มาถึงคอนโดย่านจุฬา-สามย่านที่สุดท้าย ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “Wish @ Samyan” ซึ่งคอนโดแห่งนี้เปรียบเสมือนศูนย์รวมความสะดวกสบายใจกลางเมือง เนื่องจากอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์, จามจุรีสแควร์, Siam Paragon, Siam Center, MBK, สวนลุมพินี, โรงพยาบาลเซ็นหลุยส์, สำนักงานเขตบางรัก, วัดหัวลำโพง ฯลฯ และที่สำคัญเลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกรอมอบให้กับผู้พักอาศัยอยู่อีกมากมาย อาทิ Lobby, Mailbox, ลิฟต์, สระว่ายน้ำ, ห้องเซาว์น่า, ร้านค้าในโครงการ, สวนหย่อม, ห้องฟิตเนส ฯลฯ โดยมีห้องขนาดเริ่มต้นที่ 30-78 ตร.ม. ด้วยความครบครันขนาดนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม Wish @ Samyan ถึงได้ถูกจับตามองจากผู้คนทั่วไปรวมถึงนักลงทุนอยู่เสมอมาจวบจนปัจจุบันนี้!

มองหาคอนโด Wish @ Samyan เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

ทั้ง 5 คอนโดที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในบริเวณ จุฬา – สามย่าน ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดในย่านนี้อยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 คอนโดข้างต้น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีอย่างแน่นอน!

หรือหากคุณต้องการมองหาคอนโดย่าน จุฬา – สามย่าน เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมคอนโดสำหรับเช่า-ซื้อ-ขาย ที่กำลังมาแรงที่สุดในยุคนี้!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon