Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดลิสต์รายชื่อคอนโดใหม่ในปี 2023 (ที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนฯ)

ซื้อคอนโดReview
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
09 March 2023

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงนี้มีโครงการคอนโดเปิดใหม่ในปี 2023 เกิดขึ้นมาอยู่มากมายนับร้อยโครงการ แต่ความพิเศษของบทความนี้ก็คือทางทีมงาน Propertyhub ได้คัดเลือก 6 โครงการคอนโดที่เปิดตัวใหม่ในปี 2023 ที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนตั้งแต่ที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จมาฝาก ซึ่งจะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้โครงการทั้ง 6 ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการคอนโดเปิดใหม่ปี 2023 ทั้ง 6 โครงการ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. KLOS Ratchada (โคส รัชดา)

KLOS Ratchada (โคส รัชดา).jpg

โครงการคอนโดเปิดใหม่ในปี 2023 แห่งแรกเลยก็คือ “KLOS Ratchada (โคส รัชดา)” จาก Frasers Property ที่ตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยรัชดา 7 หลังศูนย์การค้า The Street Ratchada ซึ่งถือได้ว่าเป็นทำเลทองที่ในอนาคตมีการคาดการณ์กันเอาไว้ว่าราคาจะพุ่งสูงขึ้นอีกเป็นเท่าตัว ซึ่งทางโครงการ KLOS Ratchada (โคส รัชดา) ได้เปิดตัวในราคาอยู่ที่ 3 – 5 ล้านบาท เท่านั้น โดยตัวโครงการเป็นคอนโดแบบ Low – Rise 8 ชั้น จำนวน 128 ยูนิต

2. KAVE Embryo Rangsit (เคฟ เอมบริโอ รังสิต)

KAVE Embryo Rangsit (เคฟ เอมบริโอ รังสิต).jpg

KAVE Embryo Rangsit (เคฟ เอมบริโอ รังสิต) จาก AssetWise เป็นโครงการคอนโดเปิดใหม่ในปี 2023 ที่ทำเอานักลงทุนตาลุกวาวกันเป็นแถบๆ เพราะทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีเป็นอย่างมากนั่นเอง ส่งผลให้นักลงทุนมองว่าหากซื้อและปล่อยเช่า ก็อาจจะสามารถทำกำไรให้กับพวกเขาได้ โดย KAVE Embryo Rangsit (เคฟ เอมบริโอ รังสิต) เป็นคอนโด Low – Rise 3 อาคาร สูง 8 ชั้น (อาคาร A และ B) 3 ชั้น (อาคาร C) และที่สำคัญเลยก็คือมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.19 ล้านบาท เท่านั้น

3. Kave Town Island (เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์)

Kave Town Island (เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์).png

อีกหนึ่งโครงการคอนโดเปิดใหม่ 2023 จาก AssetWise เลยก็คือ “Kave Town Island (เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์)” ซึ่งขอบอกเลยว่าทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะอยู่ใกล้กับ ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตรังสิต) เป็นอย่างมาก ส่งผลให้นักลงทุนเริ่มหากข้อมูลของ Kave Town Island (เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์) ตั้งแต่ที่ยังไม่เริ่มสร้างเลยด้วยซ้ำ ทั้งนี้ Kave Town Island (เคฟ ทาวน์ ไอส์แลนด์) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 7 อาคาร จำนวน 1,770 ยูนิต

4. Atmoz Season Ladkrabang (แอทโมซ ซีซั่น ลาดกระบัง)

Atmoz Season Ladkrabang (แอทโมซ ซีซั่น ลาดกระบัง).jpg

ข้ามฝั่งมาดูโครงการคอนโดเปิดใหม่ในปี 2023 ในย่านลาดกระบังกันบ้าง ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด Atmoz Season Ladkrabang (แอทโมซ ซีซั่น ลาดกระบัง) จาก AssetWise ซึ่งจุดเด่นที่สามารถเรียกคะแนนความสนใจจากนักลงทุนได้เลยก็คือ ส่วนกลางที่จัดหนักจัดเต็ม แต่กลับมีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.29 ล้านบาท เท่านั้น อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ติดกับถนนใหญ่ หลังนิคมฯลาดกระบัง และยังอยู่ใกล้กับมอเตอร์เวย์อีกด้วย โดย Atmoz Season Ladkrabang (แอทโมซ ซีซั่น ลาดกระบัง) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 706 ยูนิต

5. The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค)

The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค).jpg

ชาวบางแคที่เป็นทาสหมา ทาสแมวมีเฮ! เพราะโครงการคอนโดเปิดตัวใหม่ในปี 2023 มีรายชื่อของ “The Origin Bangkae (ดิ ออริจิ้น บางแค)” จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) รวมอยู่ด้วย ซึ่งความพิเศษของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คือ เป็นคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่านบางแค ภายใต้แนวคิด ‘Let’s Care ชีวิตให้ครบจบที่บางแค และที่สำคัญเลยราคาเริ่มต้นของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็เริ่มต้นเพียงแค่ 1.19 ล้านบาท ดังนั้นคงไม่ใช่เรื่องที่แปลกใจอะไรหากนักลงทุนส่วนใหญ่ หันมาให้ความสนใจกับโครงการคอนโดเปิดใหม่ 2023 แห่งนี้

6. Rill Park (ริลปาร์ค)

Rill Park (ริลปาร์ค).jpg

โครงการคอนโดเปิดใหม่ปี 2023 โครงการสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “Rill Park (ริลปาร์ค)” จาก บริษัท ริล ปาร์ค จำกัด ซึ่งโครงการตั้งอยู่ ถนนเลียบคลองเปรมประชากร ต.บางพูน อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี และอยู่ใกล้กับสตูดิโอ Workpoint เพียง 1 นาที และถึงรถไฟฟ้าสายสีแดงใน 3 นาที ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดแข็งของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ตัวคอนโดมาในสไตล์ญี่ปุ่นที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ และ Rill Park (ริลปาร์ค) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 316 ยูนิต และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.1 ล้านบาทเท่านั้น

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ความพิเศษที่ทำให้ทั้ง 6 โครงการเปิดใหม่ในปี 2023 ได้รับความสนใจจากนักลงทุนตั้งแต่ที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จ ก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องทำเลที่ตั้งและเรื่องราคาเป็นหลัก เพราะจากข้อมูลที่เราได้มานั้นทั้ง 6 โครงการ ล้วนแล้วอยู่ในทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง รวมไปถึงยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในย่านนั้นๆ อีกด้วย ทั้งนี้หากมีการอัปเดตการก่อสร้างของทั้ง 6 โครงการคอนโดข้างต้น ทีมงาน Propertyhub จะรีบนำข้อมูลมาฝากชาวคอนโดเหมือนเช่นเคย และสำหรับใครที่ต้องการขาย/ปล่อยเช่าคอนโด คุณก็สามารถมาลงประกาศฟรีได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่ผู้คนยุคใหม่ไว้ใจในการค้นหาคอนโด

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

CMC นำร่องโครงการแนวราบย่านบางใหญ่ เปิดทาวน์โฮมหน้ากว้าง ชาโตว์ วิลเลจ เวสต์เกต-บ้านกล้วย

ชาโตว์ วิลเลจ เวสต์เกต-บ้านกล้วย (Chateau Village Westgate - Baan Kluay)  โครงการแนวราบแห่งแรกในย่านบางใหญ่ของ CMC โครงการได้รับการออกแบบภายใต้ Key word ของคำว่า “บ้านกว้าง” ด้วยสีสัน และดีไซน์ที่มีความหลากหลาย ชัดเจนในสไตล์ New York Loft เชื่อมโยงกับรูปแบบของสถาปัตยกรรมของโครงการ อาทิ Clubhouse, Play Ground ให้เป็นพื้นที่สำหรับเด็กและครอบครัว ส่งเสริมพัฒนาการอย่างไม่สิ้นสุด

โพสต์เมื่อ26 June 2024

CMC เผยยอดขาย 5 เดือนแรกของปี 67 พร้อมลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,650 ล้านบาท

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เผยผลประกอบการ 5 เดือนแรก ของปี 2567 เติบโตและมีเกณฑ์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยมียอดขาย ตุนเป็น Backlog 1,000 ล้านบาท  

โพสต์เมื่อ17 June 2024

สรุป "มาตราการลดหย่อนภาษี เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด" ลดสูงสุด 15,000 บาท

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2567 เห็นชอบมาตรการทางภาษีกระตุ้นการสร้างเม็ดเงินจากการท่องเที่ยว ในเมืองรองช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว (Low Season) เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวและจัดสัมมนาในเมืองรอง ในช่วงที่เข้าสู่ช่วง Low Season ของประเทศไทย โดยเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในส่วนของประชาชนและบริษัทที่เป็นนิติบุคคล

โพสต์เมื่อ09 June 2024

23 - 31 มี.ค. งานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 ที่ BITEC บางนา พร้อมวิธีการเดินทาง

คนรักบ้านและชอบจัดสวนมีเฮ! เพราะกำหนดการงานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 ได้กำหนดวันจัดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 23 – 31 มีนาคม 2567 ที่ BITEC บางนา

โพสต์เมื่อ10 March 2024

บทความแนะนำ

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

“รถไฟฟ้าสายสีชมพู” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางรถไฟฟ้าที่หลายๆ คน กำลังจับตามอง เพราะรวมระยะทางของรถไฟฟ้าสายนี้นั้น มีความยาวถึง 34.5 กิโลเมตร ในพื้นกรุงเทพฯ และปริมณฑล (ช่วงแคราย-มีนบุรี) โดยมีสถานีรถไฟฟ้าทั้งหมด 30 สถานี จึงทำให้รถไฟฟ้าสายสีชมพูนี้ ได้กลายเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าแห่งความหวังของผู้คน สำหรับการเดินทางในอนาคตนั่นเอง

โพสต์เมื่อ17 August 2021
อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ได้เปิดบริการรถไฟฟ้าชานเมือง (สายสีแดง) แบบเต็มรูปแบบเชิงพาณิชย์ ทั้ง 2 เส้นทาง คือ สายบสงซื่อ-รังสิต และ สายบางซื่อ-ตลิ่งชัน

โพสต์เมื่อ29 December 2021
อัปเดต! ราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ทุกเส้นทาง

อัปเดต! ราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ทุกเส้นทาง

ในปัจจุบันนี้รถไฟฟ้า BTS ได้ขยายเส้นทางไปจนเกือบจะครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่งผลให้การเดินทางของชาวกรุงเทพฯ นั้น เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องมาเผชิญกับปัญหารถติดให้ปวดหัว และด้วยโอกาสนี้เองทางทีมงาน Propertyhub จึงจะมาขออัปเดตราคาค่าโดยสาร BTS กัน ว่า ณ ตอนนี้ราคาค่าโดยสาร BTS มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ ? เพื่อที่คุณจะได้นำไปวางแผนสำหรับการเดินทางในครั้งหน้า ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับข้อมูลที่ทางทีมงานได้นำมาฝากกันเลย!

โพสต์เมื่อ23 July 2022

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon