Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

คอนโดใกล้ BTS พญาไท มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ?

คอนโดใกล้ BTS
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
01 September 2023

พื้นที่ทำเลทองที่มีราคาที่ดินเพิ่มขึ้นทุกๆ ปี อย่างพื้นที่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท นั้น ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ที่เหล่านักลงทุน(กระเป๋าหนัก) ต้องการจับจองเป็นเจ้าของอสังหาฯ ในทุกๆ รูปแบบโดยเฉพาะคอนโดมิเนียม เพราะพวกเขามองว่าพื้นที่ในย่านนี้ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอยู่เสมอ เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร โดยเฉพาะแหล่ง Shopping ขนาดใหญ่อย่าง SIAM PARAGON, SIAM CENTER, MBK และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นวันนี้เราจึงได้ไปรวบรวมโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ที่มีความน่าสนใจมาฝากถึง 6 โครงการ โดยแต่ละโครงการล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างเห็นได้ชัด แต่สิ่งหนึ่งที่ทุกๆ โครงการคอนโดมีเหมือนกันเลยก็คือ มูลค่าของทุกๆ โครงการจะเพิ่มขึ้นทุกๆ ปีอย่างแน่นอน โดยโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ...

1. IDEO Q Phayathai (ไอดีโอ คิว พญาไท)

โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “IDEO Q Phayathai (ไอดีโอ คิว พญาไท)” จาก บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท เพียงแค่ 180 เมตร เท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับ Airport Link พญาไท, สยามเซ็นเตอร์, สยามสแควร์, สยามพารากอน และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย โดย IDEO Q Phayathai (ไอดีโอ คิว พญาไท) เป็นคอนโด High Rise สูง 38 ชั้น จำนวน 476 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2-2-59 ไร่

2. IDEO Mobi Phayathai (ไอดีโอ โมบิ พญาไท)

มาต่อกันที่โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท จาก บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อีกหนึ่งแห่งก็คือ “IDEO Mobi Phayathai (ไอดีโอ โมบิ พญาไท)” ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าเพียงแค่ 180 เมตร เท่านั้น (แทบจะไม่แตกต่างจาก IDEO Q Phayathai (ไอดีโอ คิว พญาไท) เลยแม้แต่น้อย) โดย IDEO Mobi Phayathai (ไอดีโอ โมบิ พญาไท) เป็นคอนโด High Rise สูง 24 ชั้น จำนวน 317 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 1-2-77 ไร่ และยังคงเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ เพราะทั้งราคาขายและราคาค่าเช่าไม่ได้สูงมากจนเกินไป เมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้งที่ถือว่าอยู่ใจกลางเมือง

3. Noble Revent (โนเบิล รีเวนต์)

Noble Revent (โนเบิล รีเวนต์) จาก Noble Development เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท โดยภายในโครงการคอนโดแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ซาวน่า, สวนพักผ่อน, ฯลฯ อีกทั้งผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในโครงการคอนโดแห่งนี้ยังสามารถเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าได้แบบชิลล์ๆ อีกด้วย ทั้งนี้ Noble Revent (โนเบิล รีเวนต์) เป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น จำนวน 261 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2557

4. PARK ORIGIN PHAYATHAI (พาร์ค ออริจิ้น พญาไท)

โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและผู้คนทั่วไปอยู่เสมอๆ เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “PARK ORIGIN PHAYATHAI (พาร์ค ออริจิ้น พญาไท)” จาก Origin Property เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดหนักจัดเต็ม อาทิ Garden Base Camp, Double Lobby, Shop, Co-working Area, Smart Locker, Business Room, Business Lounge, Cascade Pool, Chill Terrace, Private Massage Room, Salon Room, Water Massage Room, Fitness, Yoga Room, Pool Game, Game Room, Healing Terrace, The Tree Cabin, Flower Field, Sky Lounge, Wine Room, Mini Theatre และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงยังมีที่จอดรถแบบ Automatic Parking อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจหากโครงการคอนโดแห่งนี้จะได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ในย่านพญาไท โดย PARK ORIGIN PHAYATHAI (พาร์ค ออริจิ้น พญาไท) เป็นคอนโด High Rise สูง 33 ชั้น จำนวน 550 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2-1-36 ไร่ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี 2564

5. Supalai Elite Phayathai (ศุภาลัย เอลีท พญาไท)

Supalai Elite Phayathai (ศุภาลัย เอลีท พญาไท) ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท ที่มีผู้คนตบเท้าเข้าซื้อและเช่ากันอย่างไม่ขาดสาย เรื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโดระดับ Hi-End และยังมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วนด่านอุรุพงษ์ และ ด่านอนุสาวรีย์ชัยฯ อีกด้วย โดย Supalai Elite Phayathai (ศุภาลัย เอลีท พญาไท) เป็นคอนโด High Rise สูง 31 ชั้น จำนวน 258 ยูนิต พร้อมกับมีที่จอดรถสำหรับลูกบ้านคิดเป็น 94% ซึ่งถือว่าเป็นโครงการคอนโดที่มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว

6. XT PHAYATHAI (เอ็กซ์ที พญาไท)

XT PHAYATHAI (เอ็กซ์ที พญาไท) เป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความร่วมมือระหว่าง Sansiri ร่วมกับ Tokyu Corporation ดังนั้นความสมบูรณ์แบบของโครงการคอนโดแห่งนี้มีเพียบพร้อมในทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง ซึ่ง XT PHAYATHAI (เอ็กซ์ที พญาไท) เป็นคอนโด High Rise สูง 41 ชั้น และ 37 ชั้น + 1 ชั้นใต้ดิน รวมเป็น 2 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1,435 ยูนิต + 1 ยูนิตร้านค้า ตั้งอยู่ติดถนนศรีอยุธยา ตรงข้าม โรงพยาบาลพญาไท 1 ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้า BTS พญาไท และ Airport Link ราชปรารภ เป็นอย่างมาก

เรียกได้ว่าทั้ง 6 โครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไปข้างต้น เป็นโครงการคอนโดทำเลทองใจกลางเมืองที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและเหล่านักลงทุนอยู่เสมอๆ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการซื้อหรือเช่าคอนโดในย่านพญาไท เราก็เชื่อเหลือเกินว่าทั้ง 6 โครงการคอนโดข้างต้น จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดในย่านอื่นๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่ได้รวบรวมโครงการคอนโดไว้กว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศ

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon