Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

มาแต่งห้องด้วย Ai กันเถอะ!

แต่งห้องคอนโดเคล็ดลับรอบรู้เรื่องบ้าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
29 June 2023

วันนี้ทีมงาน Propertyhub ขอเอาใจคนที่กำลังมีแพลนจะแต่งห้องใหม่ แต่งคอนโดใหม่หรือแต่งบ้านใหม่ แต่ยังไม่มีไอเดียหรือยังไม่เจอ Reference ที่ถูกใจ ด้วยการให้ Ai ช่วยแต่งห้องให้คุณ ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่า เทคโนโลยีอัจฉริยะ AI ControlNet จะช่วยเนรมิตห้องเก่าๆ ให้สวยเหมือนใหม่ ตามสไตล์ ตามโทนสีที่คุณต้องการ อีกทั้ง Layout ก็ยังคงเป็นรูปแบบเดิม ส่งผลให้คุณมองเห็นภาพความเป็นจริงได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้การแต่งห้องด้วย Ai นั้น เป็นการนำรูปภาพห้อง บ้าน หรือคอนโดของคุณเข้าไปสู่ระบบการประมวลผล จากนั้น Ai จะทำการออกแบบและตกแต่งห้องของคุณออกมาตามสไตล์และโทนสีที่คุณได้เลือกเอาไว้ ซึ่งรายละเอียดบางจุดอาจจะมีการคลาดเคลื่อนเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาใหญ่อะไร (ยิ่งภาพชัดและมองเห็นรูปแบบของห้องมากเท่าไหร่ จะช่วยทำให้ Ai ประมวลผลออกมาได้แม่นยำและดีขึ้นเท่านั้น) และถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับขั้นตอนการแต่งห้องด้วย Ai พร้อมๆ กันเลย

1. ให้คุณเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.spacely.ai (มีภาษาไทยด้วยนะเว็บนี้)

2. เมื่อเข้ามาที่เว็บไซต์เรียบร้อยให้คุณ Log-in เข้าสู่ระบบ โดยจะ Log-in ผ่านทาง Google หรือ Twitter ก็ได้ตามสะดวก

3. และเมื่อเข้าสู่ระบบแล้ว ให้คุณกดตรงคำว่า “หาไอเดียตกแต่งห้อง”

4. จากนั้นให้คุณกรอกรายละเอียดการตกแต่งห้อง ตามช่องด้านซ้ายมือให้ครบถ้วน พร้อมกับอัปโหลดรูปภาพห้องที่คุณต้องการที่จะตกแต่งลงไป จากนั้นกดที่คำว่า “สร้างห้องของฉัน”

5. จากนั้นรอเวลาสักครู่ เพื่อให้ Ai ทำการประมวลผล ซึ่งเมื่อ Ai ประมวลผลเรียบร้อยแล้ว ระบบก็จะขึ้นรูปภาพห้องของคุณในรูปแบบใหม่มาให้ ซึ่งขอบอกเลยว่าสวยถูกใจจริงๆ และถ้าใครยังไม่ถูกใจหรือต้องการดูรูปแบบห้องอื่นๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ โทนสี หรือประเภทห้อง และกดปุ่ม “สร้างห้องของฉัน” อีกครั้ง เพียงแค่นี้ Ai ก็จะทำการออกแบบห้องของคุณให้ใหม่แล้วล่ะ

เห็นไหมล่ะว่าการแต่งห้อง แต่งบ้านหรือแม้แต่การแต่งคอนโด ใน Ai นั้น เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆ แถมยังช่วยทำให้คุณมองเห็นภาพได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งความพิเศษของเว็บไซต์ https://www.spacely.ai นั้น คือคุณสามารถให้ Ai ออกแบบห้องได้อย่างไม่จำกัดรูปภาพ และยังมีการบอกชุดสีที่ใช้ในการออกแบบห้อง เพื่อให้คุณได้นำไปบอกช่างในการตกแต่งหรือรีโนเวทสถานที่จริงๆ

แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหากคุณเลื่อนลงมาด้านล่าง คุณก็จะพบกับช่องทางการสั่งซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ภายในภาพ(ที่ Ai ออกแบบ) ซึ่งถ้าใครอยากจะแต่งห้องตาม Ai ให้เหมือนแบบเป๊ะๆ คุณก็สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้เลยทันที

เรียกได้ว่าการแต่งห้องด้วย Ai นั้น มีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก และเว็บไซต์ที่ทางทีมงาน Propertyhub ได้นำมาฝากนั้นก็เป็นภาษาไทย ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากแถมได้ภาพสวย ซึ่งถ้าใครว่างๆ คุณก็สามารถเข้าไปลองเล่นกันได้ ซึ่งรับรองเลยว่าคุณจะเพลินกับการตกแต่งห้องด้วย Ai อย่างแน่นอน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดทำเลสวยไว้กว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าคุณจะเจอโครงการคอนโดที่ใช่ ตามที่ใจคุณต้องการอย่างแน่นอน

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon