Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ท่องเที่ยว
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
27 January 2023

ห้างสรรพสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ก็คงจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Icon Siam (ไอคอนสยาม) เนื่องจากภายในห้างสรรพสินค้าแห่งนี้นั้น อัดแน่นไปด้วยแบรนด์สินค้าระดับชั้นแนวหน้าของโลก รวมไปถึงการตกแต่งที่หรูหราและงดงามจนทำให้หลายๆ คน อยากจะเข้ามาสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังกาลที่ไอคอนสยามด้วยตาของตัวเอง แต่ก็ปฏิเสธอีกไม่ได้เช่นกันว่าหลายๆ คน ยังไม่รู้ว่าจะต้องเดินทางไปยังไอคอนสยามอย่างไร ? เพราะฉะนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

เดินทางไป Icon Siam (ไอคอน สยาม) ด้วยรถไฟฟ้า BTS

รถไฟฟ้า สายสีทอง รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด.png

สำหรับวิธีไปไอคอนสยามด้วยรถไฟฟ้า BTS นั้น เราก็ขอบอกเลยว่าเดินทางง่ายมากๆ เพราะเพียงแค่คุณมาลงที่สถานีเจริญนคร(G2) คุณก็จะพบกับทางเชื่อมเข้าห้างไอคอนสยามเลยทันที โดยสถานีเจริญนครจะอยู่ในรถไฟฟ้าสายสีทอง ดังนั้นหากคุณเดินทางมาจากรถไฟฟ้าสายอื่นๆ คุณจึงจะต้องหาจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีทองก่อน ซึ่งจุดเชื่อมต่อของรถไฟฟ้าสายสีทองนั้น จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สาย ซึ่งประกอบไปด้วย

 • รถไฟฟ้าสายสีเขียวหรือรถไฟฟ้า BTS สายสีลม เชื่อมต่อบริเวณสถานี BTS กรุงธนบุรี (G1)
 • รถไฟฟ้าสายสีแดง ช่วงหัวลำโพง-บางบอน-มหาชัย เชื่อมต่อกับสถานีคลองสาน (G3)
 • รถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ เชื่อมต่อกับสถานีประชาธิปก (G4)

เดินทางไป Icon Siam (ไอคอน สยาม) ด้วยรถเมล์สาธารณะ

หากคุณต้องการเดินทางไปไอคอนสยามด้วยรถเมล์สาธารณะ คุณสามารถขึ้นรถเมล์ได้ทั้งหมด 11 สาย ซึ่งประกอบไปด้วย...

 • สาย 3 : หมอชิตใหม่ – คลองสาน มีรถให้บริการทั้งคืน
 • สาย 6 : พระประแดง – บางลำพู เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 20:00 น.
 • สาย 84 : อ้อมใหญ่ – สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ รถให้บริการทั้งคืน
 • สาย ปอ.84 : วัดไร่ขิง - สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่
 • สาย 88 : อาคารสงเคราะห์ - ถ.กรุงธนบุรี เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 22:00 น.
 • สาย 111 : วงกลมเจริญนคร – ตลาดพลู เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 20:00 น.
 • สาย 149 : อู่พุทธมณฑสาย2 – ส.ขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(เอกมัย) เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 22:00 น.
 • สาย 167 : คลองสาย – ถ.กาญจน์ฯ-บางขุนเทียน เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 21:00 น.
 • สาย 177 : วงกลมบางบัวทอง – วงเวียนใหญ่-อนุเสาวรียชัยสมรภูมิ เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 22:00 น.
 • สาย 167 : คลองสาย – ถ.กาญจน์ฯ-บางขุนเทียน เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 21:00 น.

รถเมล์ทั้ง 11 สาย ข้างต้นจะจอดที่ป้ายหน้าห้างไอคอนสยามพอดี โดยมีค่าโดยสารสำหรับรถเมล์ธรรมดาเริ่มต้นอยู่ที่ 8 บาท และรถเมล์ปรับอากาศเริ่มต้นที่ 13 บาท แต่ก็ยังมีรถเมล์อีก 4 สาย ที่ไปถึง Icon Siam(ไอคอนสยาม) แต่จอดป้ายฝั่งตรงข้ามของตัวห้าง ซึ่งประกอบไปด้วยรถเมล์สาย...

 • สาย 89 : สวนลุมพินี – ตลิ่งชัน เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 23:00 น.
 • สาย 105 : มหาชัยเมืองใหม่ – คลองสาน เดินรถตั้งแต่ 04:20 - 21:30 น.
 • สาย 120 : คลองสาน – ตลาดมหาชัยเมืองใหม่ เดินรถตั้งแต่ 05:00 - 22:00 น.

เดินทางไป Icon Siam (ไอคอน สยาม) ด้วยเรือ

เรือโดยสารเจ้าพระยารวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด.png

สำหรับการเดินทางไปไอคอนสยามด้วยเรือโดยสารเจ้าพระยานั้น ให้คุณขึ้นที่ “ท่าเรือสาทร” จากนั้นให้คุณไปต่อเรือ Shuttle Boat มายังไอคอนสยามโดยเรือ Shuttle Boat จะให้บริการตั้งแต่ 09.00-23.00 น. ของทุกวัน ส่วนเรือโดยสารเจ้าพระยาที่ผ่านท่าเรือสาทรประกอบไปด้วย

 • เรือด่วนเจ้าพระยา (ธงเขียว) : ให้บริการระหว่าง ท่าเรือสาทร - ท่าเรือปากเกร็ด ระหว่างเวลา 06.10-18.05 น. ค่าโดยสาร : นนทบุรี-สาทร 21 บาท, ปากเกร็ด-สาทร 33 บาท
 • เรือด่วนเจ้าพระยา (ธงเหลือง) : ให้บริการระหว่าง ท่าเรือสาทร – ท่าเรือนนทบุรี ระหว่างเวลา 06.15-20.00 น. ค่าโดยสาร : 21 บาท ตลอดสาย
 • เรือด่วนปรับอากาศ (ธงแดง) : ให้บริการระหว่าง ท่าเรือสาทร – ท่าเรือนนทบุรี ระหว่างเวลา 06.10-18.30 น. งดให้บริการในช่วงกลางวัน และวันเสาร์-อาทิตย์ ค่าโดยสาร : 30 บาท ตลอดสาย (ราคาปกติ 50 บาท)

เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีการเดินทางไปไอคอนสยามที่ทางทีมงาน Propertyhub ได้นำมาฝาก เพราะฉะนั้นแล้วใครที่ต้องการเดินทางไป Shopping หรือเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ คุณก็สามารถเดินทางได้ตามข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้นได้เลย และไว้โอกาสหน้าทางทีมงานจะนำข้อมูลอะไรที่น่าสนใจมาฝากคุณอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Propertyhub Blog : บทความที่จะตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของชาวคอนโดยุคใหม่!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวไทยด้วยรถไฟ จากสถานีกลางบางซื่อ(กรุงเทพอภิวัฒน์)ไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง ?

ในวันนี้เราก็จะมาอัปเดตเส้นทางรถไฟทางไกลกลุ่มขบวนรถด่วนพิเศษ รถด่วน รถเร็ว ที่มีสถานีต้นทางที่กรุงเทพอภิวัฒน์ โดยมีทั้งหมดจำนวน 52 ขบวน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

โพสต์เมื่อ12 June 2024

ปิดจบทุกข้อสงสัย ขึ้นบ้านใหม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

การย้ายเข้าบ้านใหม่ก็เปรียบเสมือนการเริ่มต้นบทเรียนบทใหม่ของชีวิต ดังนั้นหลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับ “พิธีกรรมขึ้นบ้านใหม่” เป็นอย่างมาก จนบางครั้งก็ทำให้เกิดความกังวลใจเพราะด้วยรายละเอียดและขั้นตอนที่หลากหลาย เช่น ขึ้นบ้านใหม่จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ? ขั้นตอนการขึ้นบ้านใหม่ต้องเริ่มจากตรงไหน ? ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้เราก็จะมาปิดจบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการขึ้นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้วางแผนและจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และพร้อมที่จะย้ายเข้าบ้านหลังใหม่อย่างราบรื่นและเป็นสิริมงคลแก่ทุก ๆ คน ในบ้าน

โพสต์เมื่อ10 June 2024

รวมวิธีกำจัดแมงเม่าให้อยู่หมัด! ก่อนที่จะกลายเป็นปลวกกัดกินบ้านของคุณ

เมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าฝน สิ่งที่มักจะมาพร้อม ๆ กับเม็ดฝนก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “แมงเม่า” ซึ่งแมงเม่าก็คือตัวอ่อนของปลวกนั่นเอง และถ้าหากคุณปล่อยผ่านไม่ได้สนใจ เราก็ขอบอกเลยว่า ปัญหาแมงเม่าอาจจะบานปลายกลายเป็นปลวกตัวร้าย ที่จะมากัดกินเฟอร์นิเจอร์ โครงสร้างบ้าน จนสร้างความเสียหายอย่างมหาศาลจนคุณคาดไม่ถึง! ดังนั้นการกำจัดแมงเม่าจึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะช่วยป้องกันบ้านหรือที่พักอาศัยของคุณให้รอดพ้นจากปลวก และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมวิธีกำจัดแมงเม่ามาฝาก

โพสต์เมื่อ09 June 2024

เทคนิค(ไม่)ลับ กับการทำห้องเก็บเสียงที่บ้าน

บ้านที่เงียบสงบ ไม่มีเสียงดังรบกวน ก็คงจะถือได้ว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลาย ๆ คน ก็ต้องฝันสะดุดเพราะมีเสียงที่ไม่ได้รับเชิญดังเล็ดลอดเข้ามาภายในตัวบ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็น เสียงเพื่อนข้างบ้าน เสียงรถยนต์ หรือแม้แต่เสียงของสมาชิกภายในบ้านเอง ที่ทำเอาวันหยุดสุดสงบหายวั๊บไปกับตา ครั้นจะย้ายบ้านหรือทุบห้องเพื่อทำห้องเก็บเสียงแบบ Full Option ก็คงจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะสูงอยู่พอสมควร ดังนั้นในบทความนี้เราจึงจะขอนำเทคนิค(ไม่)ลับ กับการทำห้องเก็บเสียงที่บ้าน ที่ขอบอกเลยว่าประหยัด แถมยังเก็บและกันเสียงได้ดีมาฝาก

โพสต์เมื่อ06 June 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon