Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

MRTไลฟ์สไตล์BTSท่องเที่ยว
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
03 August 2022

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก! ซึ่งเรารับรองเลยว่าเดินทางไปง่าย สะดวกสบายและไม่มีคำว่าหลงทางอย่างแน่นอน อีกทั้งรายละเอียดที่เรานำมาฝากได้ถูกสรุปแบบมาสั้นๆ เพื่อให้คุณนั้นสามารถจดจำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยเราไปเริ่มการที่วิธีไปเยาวราช/สำเพ็งพาหุรัดด้วยรถเมย์สาธารณะกันเลย!

วิธีไปเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัดด้วยรถเมย์

โดยทางทีมงานได้รวบรวมรถเมย์สายต่างๆ ที่ผ่านเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด มาฝากดังนี้

 • สาย 1 : วัดโพธิ์ท่าเตียน
 • สาย 1 : หน่วยบัญชาการรักษาดินแดน
 • สาย 4 : ท่าน้ำภาษีเจริญ
 • สาย 4 : ท่าปล่อยรถ ท่าเรือคลองเตย
 • สาย 4 (ปอ.) : ท่าน้ำภาษีเจริญ
 • สาย 7 : สถานีรถไฟหัวลำโพง
 • สาย 7 (ปอ.) : ท่ารถสมุทรสาคร
 • สาย 8 : ท่าปล่อยรถ สะพานพุทธ
 • สาย 8 (ปอ.) : ท่าปล่อยรถ สะพานพุทธ
 • สาย 25: ท่ารถสาย2 (ปากคลองตลาด)
 • สาย 37 (ปอ.) : ท่าแจงร้อน (ราษฎร์บูรณะ37)
 • สาย 37 (ปอ.) : ท่าแจงร้อน (ราษฎร์บูรณะ37)
 • สาย 40 : สามย่าน
 • สาย 40 : ซีด้าร์แมนชั่น
 • สาย 40 (ปอ.) : Mrt หัวลำโพง(ทางออก 3)
 • สาย 40 (ปอ.) : โรงพยาบาล หู ตา คอ จมูก ก่อนถึงสายใต้ปิ่นเกล้า
 • สาย 48 : สวนเจ้าเชตุ
 • สาย 48 (ปอ.) : โรงเรียนวัดราชบพิธ(ท่าปลายทางปากคลองตลาด)
 • สาย 49 (ปอ.) : สถานีรถไฟหัวลำโพง
 • สาย 204 : ท่าราชวงศ์
 • สาย 204 (ปอ.) : ท่าราชวงศ์

ซึ่งถ้าป้ายรถเมย์หน้าที่พักของคุณ มีรถเมย์สายต่างๆ ตามข้อมูลข้างต้น คุณก็สามารถขึ้นไปได้เลย แต่! อย่าลืมดูทิศทางด้วยล่ะว่าป้ายรถเมย์ที่คุณกำลังขึ้นนั้น มันเป็นขาไปหรือขากลับจากเยาวราชกันแน่!

วิธีไปเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัดด้วยรถไฟฟ้า BTS

สำหรับวิธีไปเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัดด้วยรถไฟฟ้า BTS นั้น เราขอบอกเลยว่า ณ ตอนนี้ยังไม่มีสถานีรถไฟฟ้าสถานีใดที่ไปถึง แต่! คุณสามารถขึ้นรถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีศาลาแดง เพื่อไปเปลี่ยนเป็นขึ้นรถไฟฟ้า MRT (สถานีสีลม) และเดินทางไปยังสถานีสามยอดหรือวัดมังกรได้

วิธีไปเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัดด้วยรถไฟฟ้า MRT

วิธีไปเยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัดด้วยรถไฟฟ้า MRT สิ่งที่คุณจะต้องจำให้ดีเลยก็คือ สถานีที่จะลงนั่นก็คือ “สถานีวัดมังกร” และ “ทางออกประตู 1” หลังจากนั้นเมื่อเดินออกมาแล้วให้คุณเ ดินมาจนสุดถนนแปลงนาม(ถนนแปลงนามจะอยู่ทางด้านซ้ายมือของประตูทางออกที่ 1) คุณก็จะพบกับถนนเยาวราชแล้วล่ะ

และสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสำเพ็ง/พาหุรัด โดยที่ไม่ต้องการเดินผ่านเยาวราช คุณก็สามารถนั่งรถไฟฟ้า MRT ลงที่สถานีสามยอด ใช้ประตูทางออกที่ 1 แล้วเดินมาทางฝั่งห้างเมอร์รี่คิงส์ เพื่อเดินต่อไปยังสำเพ็งหรือพาหุรัดก็ได้เช่นเดียวกัน

พื้นที่ในย่านเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัดนั้น เป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกันจนคุณสามารถเดินทะลุไปหากันได้อย่างชิวๆ โดยสำเพ็งและพาหุรัดจะมีความคึกครื้นในช่วงกลางวัน เหมาะแก่การเดินทางมาซื้อสิ่งของ ผ้า อุปกรณ์เบ็ดเตล็ดต่างๆ ส่วนในย่านเยาวราชนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะจะมีความคึกคักในช่วงเย็นๆ ไปจนดึก เหมาะแก่การมาเดินหาของกินสไตล์ Street Food ซึ่งไว้โอกาศหน้าทีมงาน Propertyhub จะนำรายชื่อร้านอาหารสุดปังบนถนนเยาวราชมาฝาก!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon