Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

หน้า Agent Profile แบบใหม่ ใส่ข้อมูลได้เยอะขึ้น ลูกค้าสอบถามได้โดยตรง

How to
BY
Boonma T.
โพสต์เมื่อ
29 December 2022

ทีมงาน Propertyhub ได้ทำการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งานเว็บไซต์ ซึ่งพบว่ามีผู้ค้นหาอสังหาฯ ที่กดเข้าประกาศที่ตนสนใจนั้น มีหลายท่านที่กดเข้าอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของผู้ลงประกาศในหน้า Agent profile ซึ่งบ่งบอกว่าผู้ค้นหานั้นอาจจะต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมของผู้ลงประกาศ ทั้งช่องทางติดต่อ การรีวิว หรือกำลังสำรวจความน่าเชื่อถืออยู่

ทางเว็บไซต์ Propertyhub จึงปรับปรุงหน้าเว็บในส่วนของข้อมูลผู้ลงประกาศ (Agent profile) เพื่ออำนวยผู้ใช้งานบนเว็บ และสามารถตอบความต้องการของพฤติกรรมดังกล่าว และให้เกิดความเชื่อมั่น และอัตราในการติดต่อหาผู้ลงประกาศได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งการปรับปรุงในครั้งนี้ผมขออธิบายภาพรวมให้เข้าใจได้ง่าย ผ่านบทความนี้ครับ

Agent profile คืออะไร?

เป็นหน้าเว็บหนึ่งของบัญชีสมาชิกคุณที่จะระบุข้อมูลส่วนตัวของผู้ลงประกาศ ที่มากกว่าในหน้าประกาศ ซึ่งเดิมทีข้อมูลในหน้านี้จะเป็นเพียงชื่อ รูปภาพ เบอร์โทร และข้อความแนะนำตัวเท่านั้น

สำหรับการปรับปรุงครั้งนี้ มีหัวข้อที่เพิ่มเข้ามาใหม่เพิ่มเติมจากเดิม ดังนี้

  • ข้อมูลตัวแทน (ชื่อ, ภาษา, พื้นที่ที่เชี่ยวชาญ , บริการที่ท่านมี, เว็บไซต์, อีเมล, และเบอร์โทร)
  • ช่องทางติดต่อที่ลูกค้าสามารถส่งคำถามหาคุณได้ (ข้อมูลดังกล่าวจะส่งทาง E-Mail ที่ใช้สมัครสมาชิก)
  • ประกาศล่าสุด
  • กิจกรรมของท่าน
  • รีวิว

และการปรับปรุงหน้าตาโดยรวมของทั้งหน้านี้ที่จะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณทางการมากขึ้นครับ

ตัวอย่างหน้า Agent profile แบบใหม่

จะสร้าง Agent profile ได้อย่างไร?

หน้า Agent profile นี้เป็นฟีเจอร์หนึ่งที่สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับผู้ที่มีแพ็กเกจลงประกาศ (Subscription) กับทางเว็บไซต์ Propertyhub ครับ หากท่านยังไม่มีแพ็กเกจสามารถดูข้อมูลได้ตามลิงก์นี้เลยครับผม

แพ็กเกจลงประกาศ (Subscription)

หากคุณเป็นผู้ที่มีแพ็กเกจลงประกาศ (Subscription) อยู่แล้ว คุณจะมีหน้า Agent profile โดยอัตโนมัติ แต่ข้อมูลของท่านจะยังมีไม่ครบ ซึ่งคุณสามารถเข้าดูและแก้ไขได้ที่หน้า แก้ไขข้อมูลสมาชิก

จากนั้นเลื่อนลงมาที่ด้านล่างจะเห็นส่วนของ "จัดการ Profile agent ของคุณ" ซึ่งปุ่มจัดการโปรไฟล์จะอยู่ในส่วนนี้ครับ (ตามรูปด้านล่างนี้)

เมื่อคุณกดที่ปุ่ม "จัดการโปรไฟล์" จะเข้าสู่หน้าเว็บโปรไฟล์ของคุณในรูปแบบที่สามารถแก้ไขได้ คุณสามารถแก้ไขข้อมูลทั้งหมดได้ตามความเป็นจริงเลยครับ

รีวิว Agent

ส่วนนี้เป็นส่วนที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้ค้นหาที่เข้ามาในหน้า Agent profile ของคุณได้สูงที่สุด ซึ่งผลรวมการรีวิวจะแสดงควบคู่กับชื่อของคุณที่ด้านบนด้วยครับ

สำหรับหัวข้อของการรีวิวนี้จะต้องใช้บัญชีอื่นซึ่งคุณสามารถเชิญชวนลูกค้าของคุณเข้ามาร่วมทำรีวิวในส่วนนี้ได้ครับ ซึ่งหัวข้อจะมี 5 เรื่องหลักๆ ดังนี้

  • ความรวดเร็วในการติดต่อสื่อสาร
  • ให้คำแนะนำประกอบการตัดสินใจในการ เช่า/ซื้อ อสังหาฯ
  • การให้บริการที่ดี เอาใจใส่ รับผิดชอบตั้งแต่ต้นจนจบ
  • ตรงต่อเวลาในการนัดหมาย
  • สุภาพเรียบร้อย มีอัธยาศัยที่ดี

กิจกรรม

ส่วนนี้เพิ่มขึ้นมาเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ของคุณ รวมถึงความน่าเชื่อถือในทางการทำงาน จากพฤติกรรมของนายหน้า เราเห็นว่าการลงภาพของการปฏิบัติงานจริง ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เช่นกัน ซึ่งคุณสามารถลงข้อมูลขององค์กร กิจกรรมการอบรม รวมถึงการเซ็นสัญญา หรือส่งห้องให้ลูกค้าได้ในส่วนนี้

ทั้งนี้ทีมงานหวังว่า การพัฒนาเว็บในหน้า Agent profile จะช่วยตอบคำถามในใจลูกค้าจำนวนมากที่กดเข้าชมหน้านี้ และมีผลตอบลัพธ์ในเรื่องของการส่งคำถาม หรือโทรหาผู้ลงประกาศที่มากยิ่งขึ้น

หากคุณมีคำถามเพิ่มเติม หรือพบเจอปัญหาในส่วนไหน สามารถแจ้งให้ทีมงาน Propertyhub รับทราบได้ผ่านแบบสอบถามด้านล่างนี้ครับ

แชร์เนื้อหา
Boonma T.
Marketing | Financial | Real estate
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

สถิติผู้ใช้งานเว็บไซต์ Q1 2024 | www.propertyhub.in.th

สรุปสถิติผู้ใช้งานเว็บไซต์ www.propertyhub.in.th ในช่วง Quarter 1 มกราคม ถึง มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา พร้อมเผยช่วงวันและเวลาที่มีผู้ใช้งานสูงที่สุด รวมถึงอันดับคอนโด BTS MRT และมหาวิทยาลัย ที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้งานเว็บไซต์มากที่สุด

โพสต์เมื่อ24 April 2024

เช็กก่อนชัวร์กว่า ขายฝากคอนโด อย่างไรให้ปลอดภัย

ขายฝากคอนโด ธุรกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบธุรกิจ SMEs และบุคคลทั่วไป ได้เข้าถึงเงินก้อน เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ หรือจัดการภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็น

โพสต์เมื่อ22 April 2024

5 ทำเลยอดนิยมสำหรับเปิดออฟฟิศในกรุงเทพฯ

อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญในการทำธุรกิจเลยก็คือ “ทำเลที่ตั้งของสำนักงานหรือออฟฟิศ” ซึ่งถ้าหากออฟฟิศของคุณตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพที่ดี มันก็จะช่วยทำให้ธุรกิจของคุณมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้นในสายตาของคู่ค้าทางธุรกิจ และยังจะช่วยให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจึงจะมาขอกล่าวถึง 5 ทำเลยอดนิยมที่เหมาะแก่การเปิดออฟฟิศในกรุงเทพมหานครฯ กัน

โพสต์เมื่อ19 April 2024

บทความแนะนำ

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

สำหรับใครที่กำลังจะไปทำเรื่อง “ขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า” บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเราได้รวบรวมขั้นตอนการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า พร้อมกับลิสต์รายชื่อเอกสารที่คุณจะต้องจัดเตรียมมาฝาก

โพสต์เมื่อ25 February 2023
วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

ปัจจุบันนี้คุณสามารถเช็คราคาประเมินคอนโดทางออนไลน์ได้แล้ว และที่สำคัญเลยก็คือใช้งานง่าย เช็คราคาประเมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทางไปยังกรมที่ดิน เพราะฉะนั้นทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำวิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” มาฝาก

โพสต์เมื่อ16 January 2023
รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดนั้น นอกเหนือจากราคาขายคอนโดแล้ว สิ่งที่ต้องทราบนอกเหนือจากนี้ก็คือเรื่องของ ขั้นตอนต่างๆ ที่ผู้ซื้อทุกรายจะต้องทำความเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อคอนโด มือหนึ่งจากผู้พัฒนาโครงการ หรือการซื้อคอนโดมือสองต่อจากผู้เป็นเจ้าของก็ตาม ขั้นตอนของการ โอนคอนโด คือเรื่องที่จะสร้างความปวดหัวไม่น้อยสำหรับใครที่ไม่เคยทำความเข้าใจมาก่อน

โพสต์เมื่อ18 August 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon