Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

"คอนโด มี" โครงการใหม่จากแสนสิริ เจาะ 3 ทำเลไข่แดงใจกลางชุมชน-แหล่งทำงาน

ข่าวสาร
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
27 August 2022

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความต้องการซื้อคอนโดราคาถูก(ราคาไม่เกิน 1 ล้านบาท)ในประเทศไทยนั้น เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ทางแสนสิริ บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการอสังหาฯ ประกาศเปิดตัวโครงการคอนโดคุณภาพดี ราคาต่ำกว่า 1 ล้านบาทออกมา ภายใต้ชื่อโครงการ “คอนโด มี” ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 999,000 บาท โดยประกอบไปด้วย

  • คอนโด มี บางนา – บางบ่อ
  • คอนโด มี อ่อนนุช – พระราม 9
  • คอนโด มี นวนคร

ซึ่งทางแสนสิริได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นว่า...ผู้คนทุกกลุ่มจะต้องมีโอกาสเข้าถึงการมีที่พักอาศัยเป็นของตัวเองที่มีคุณภาพในราคาที่จับต้องได้ พร้อมทั้งมีพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอต่อความต้องการ มีเฟอร์นิเจอร์พร้อม คุ้ม ครบ จบในหนึ่งเดียว และมีพื้นที่ส่วนกลางที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่นและช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพื่อตอบโจทย์ผู้คนวัยทำงาน อีกทั้งผู้พักอาศัยจะต้องได้รับบริการหลังการขายที่เหนือชั้นจากทางแสนสิริ เพื่อให้ทุกมิติการใช้ชีวิตเต็มไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง

ส่วนมูลค่าของโครงการคอนโด มี ทั้ง 3 โครงการนั้น สูงถึง 720 ล้านบาท แถมยังเป็นการเจาะไข่แดงพื้นที่ทำเลใจกลางชุมชน – แหล่งทำงาน ในย่านต่างๆ เพื่อตอบรับความต้องการของผู้คนอีกด้วย

  • คอนโด มี บางนา – บางบ่อ : เจาะกลุ่มพนักงานในนิคมอุตสาหกรรมจากโรงงานในพื้นที่อำเภอบางพลี บางบ่อและบางประกง เกือบ 2,560 แห่ง
  • คอนโด มี อ่อนนุช – พระราม 9 : เจาะกลุ่มพนักงานย่านลาดกระบัง – สุวรรณภูมิ และ อ่อนนุช - ศรีนครินทร์และพระราม 9
  • คอนโด มี นวนคร : เจาะกลุ่มพนังงานในนิคมอุตสาหกรรมนวนครและโรงเกลือมาร์เก็ตนวนคร

และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงจะขออาสาพาคุณไปพบกับโครงการคอนโด มี ทั้ง 3 โครงการ เบื้องต้น ซึ่งจะมีจุดเด่นและความน่าสนใจอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงานได้นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย!

คอนโด มี บางนา-บางบ่อ

คอนโด มี บางนา – บางบ่อ เป็นคอนโด Low Rise สูง 5 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 79 ยูนิต โดยมีรูปแบบห้องคือ 1 Bedroom ขนาด 25.00-25.25 ตร.ม. และแบบ 1 Bedroom+ ขนาด 37.25 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยได้เลยทันที ส่วนในเรื่องของทำเลที่ตั้งนั้น คอนโด มี บางนา – บางบ่อ อยู่ใจกลางชุมชนนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นนิคมอุตสาหกรรมบางพลี, นิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์, นิคมอุตสาหกรรมบางปู แถมยังใกล้แหล่งทำงานในโซนบางนาตราดที่เต็มไปด้วยบริษัทชั้นนำอีกเป็นจำนวนมาก และที่สำคัญยังอยู่ใกล้กับโลตัส บางบ่อ เพียงแค่ 200 เมตร และตลาดเสริมสุขเพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น!

ราคาเริ่มต้น : 0.99 ล้านบาท

คอนโด มี นวนคร เฟสใหม่

คอนโด มี นวนคร เฟสใหม่ เป็นคอนโด Low Rise สูง 5 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 79 ยูนิต โดยมีรูปแบบห้องคือ 1 Bedroom ขนาด 23.25 ตร.ม. และแบบ 1 Bedroom+ ขนาด 35.25 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยได้เลยทันที โดยทำเลที่ตั้งของคอนโด มี นวนคร เราต้องขอบอกเลยว่านี่คือทำเลทองในย่านนวนครก็ว่าได้ เนื่องจากอยู่ใกล้กับ โรงเกลือมาร์เกต นวนคร เพียงแค่ 300 เมตร, นิคมอุตสาหกรรมนวนคร 3 กิโลเมตร อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยบริษัทชั้นนำมากกว่า 200 แห่ง ห้างสรรพสินค้า ตลาด มหาวิทยาลัย และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย

ราคาเริ่มต้น : 0.99 ล้านบาท

คอนโด มี อ่อนนุช - พระราม 9

คอนโดมี อ่อนนุช-พระราม 9 เป็นคอนโด Low Rise สูง 5 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 237 ยูนิต โดยมีรูปแบบห้องคือ 1 Bedroom ขนาด 23.25 ตร.ม. และแบบ 1 Bedroom+ ขนาด 35.25 ตร.ม. ตกแต่งพร้อมเข้าอยู่อาศัยได้เลยทันที ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นทำเลที่ตั้งที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาที จาก Airport Rail Link บ้านทับช้าง ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสนามบินสุวรรณภูมิและเข้าเมืองมาที่ BTS สถานีพญาไทและรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ได้อีกหลายสาย เช่น สถานีเพชรบุรี และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว – สำโรง ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น!

ราคาเริ่มต้น : 1.09 ล้านบาท

ค้นหาโครงการคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อ กว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศได้ที่ : Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาโครงการคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

Easy e-Receipt 2567 คือมาตรการอะไร ? ลดหย่อนภาษีสูงสุด 50,000 บาท ได้จริงหรอ ?

ในช่วงที่ผ่านมาทางรัฐบาลได้ออกมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหม่ในปี 2567 ภายใต้ชื่อ “Easy e-Receipt” ซึ่งมาแทนมาตรการช้อปดีมีคืนที่เคยใช้ในปี 2565 และ 2566 โดยมาตรการ Easy e-Receipt นี้จะช่วยให้ประชาชนสามารถนำใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Receipt) ที่ออกโดยผู้ประกอบการ(ที่จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม) ไปยื่นขอลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้สูงสุดถึง 50,000 บาท

โพสต์เมื่อ28 December 2023

ครึ่งปีแรก 2566 ขาวจีนซื้อคอนโดในไทยสูงที่สุดในกลุ่มชาวต่างชาติ

ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2566 (มกราคม - มิถนุายน) จากรายงานจะพบว่าชาวจีนเป็นสัญชาติท่ีมีการโอนกรรมสิทธิ์ห้องชดุมากที่สุดทั่วประเทศไทย ซึ่งมีจำนวนการโอนให้ชาวต่างชาติสัญชาติจีนทั้งหมด 3,448 หน่วย หรือคิดเป็นร้อยละ 47.0% ของจำนวนหน่วยที่โอนให้กับชาวต่างชาติทั้งหมด

โพสต์เมื่อ21 September 2023

สรุปประเด็น คอนโดแอชตัน อโศก - Ashton Asoke

สรุปทุกประเด็นสำคัญของโครงการ Ashton Asoke (แอชตัน อโศก) ศาลปกครองสูงสุดด้านคดีสิ่งแวดล้อม ได้มีคำพิพากษาเพิกถอนใบอนุญาตก่อสร้างคอนโดโครงการ #แอชตัน อโศก ทั้งๆ ที่คอนโดสร้างเสร็จแล้ว และมีลูกบ้านย้ายเข้าอยู่แล้วกว่าร้อยยูนิต ทำไมถึงเพิ่งมามีคำพิพากษาถูกเพิกถอนใบอนุญาตก่อสร้าง วันนี้ทีมงานพร็อพเพอร์ตี้ฮับขอมารวบรวมและสรุปประเด็นสำคัญๆ ให้ได้อ่านกัน

โพสต์เมื่อ04 August 2023

เปิดลิสต์รายชื่อคอนโดใหม่ในปี 2023 (ที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนฯ)

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในช่วงนี้มีโครงการคอนโดเปิดใหม่ในปี 2023 เกิดขึ้นมาอยู่มากมายนับร้อยโครงการ แต่ความพิเศษของบทความนี้ก็คือทางทีมงาน Propertyhub ได้คัดเลือก 6 โครงการคอนโดที่เปิดตัวใหม่ในปี 2023 ที่ถูกจับตามองจากนักลงทุนตั้งแต่ที่ยังก่อสร้างไม่เสร็จมาฝาก ซึ่งจะมีเหตุผลอะไรที่ทำให้โครงการทั้ง 6 ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการคอนโดเปิดใหม่ปี 2023 ทั้ง 6 โครงการ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

โพสต์เมื่อ09 March 2023

บทความแนะนำ

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

“รถไฟฟ้าสายสีชมพู” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางรถไฟฟ้าที่หลายๆ คน กำลังจับตามอง เพราะรวมระยะทางของรถไฟฟ้าสายนี้นั้น มีความยาวถึง 34.5 กิโลเมตร ในพื้นกรุงเทพฯ และปริมณฑล (ช่วงแคราย-มีนบุรี) โดยมีสถานีรถไฟฟ้าทั้งหมด 30 สถานี จึงทำให้รถไฟฟ้าสายสีชมพูนี้ ได้กลายเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าแห่งความหวังของผู้คน สำหรับการเดินทางในอนาคตนั่นเอง

โพสต์เมื่อ17 August 2021
อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ได้เปิดบริการรถไฟฟ้าชานเมือง (สายสีแดง) แบบเต็มรูปแบบเชิงพาณิชย์ ทั้ง 2 เส้นทาง คือ สายบสงซื่อ-รังสิต และ สายบางซื่อ-ตลิ่งชัน

โพสต์เมื่อ29 December 2021
"รถไฟฟ้าสายสีแดง" ผ่านสถานีไหนบ้าง มีแผนต่อขยายยังไง มาดูกัน

"รถไฟฟ้าสายสีแดง" ผ่านสถานีไหนบ้าง มีแผนต่อขยายยังไง มาดูกัน

รายชื่อสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่คุณต้องรู้! อันดับแรกเราต้องแบ่งรถไฟฟ้าสายสีแดงออกเป็น 2 สายก่อน นั่นก็คือรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม(บางซื่อ – รังสิต) และรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน(บางซื่อ – ตลิ่งชั้น)

โพสต์เมื่อ16 August 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon