Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

ป้ายยา Item เด็ด! สำหรับห้องครัวในฝัน

แต่งห้องคอนโดห้องครัว
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
20 September 2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ห้องครัว” ถือว่าเป็นพื้นที่แห่งความสุขของใครหลายๆ คน เพราะคุณจะได้ใช้เวลาในการเนรมิตอาหารจานพิเศษภายในห้องนี้ได้อย่างอิสระ แต่มันจะดีกว่าไหม ? ถ้าคุณได้แต่งเติม Item เด็ด ที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น! เพราะฉะนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน PropertyHub จึงจะขอมาป้ายยา Item เด็ด ที่จะช่วยให้ห้องครัวในฝันของคุณกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างแท้จริง โดย Item ชิ้นแรกก็คือ...

⁠1. ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัว

pexels-photo-1128426.jpeg

แม้ว่าที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวจะดูเป็นเรื่องที่เบสิกทั่วไป แต่! หารู้ไม่ ว่าหลายๆ คนมักจะมองข้ามอุปกรณ์ชิ้นนี้ไปอย่างน่าเสียดาย! ซึ่งในปัจจุบันนี้ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวได้ถูกออกแบบให้ทันสมัย จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัวอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบไม้ แบบเหล็กสีดำคลาสสิกหรือสีสันสดใส ดังนั้นใครที่อยู่คอนโดหรือมีพื้นที่ห้องครัวจำกัด “ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัว” คงจะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการเก็บของและช่วยให้ภาพรวมของห้องครัวดูมีสไตล์เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

2. โหลเก็บเครื่องปรุง

pexels-photo-531446.jpeg

โหลเก็บเครื่องปรุง Item ที่ดูง่ายแต่มันจะช่วยให้การตกแต่งห้องครัวของคุณดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคการเลือกโหลเก็บเครื่องปรุงให้ภาพรวมดูดีมีสไตล์เลยก็คือ คุณต้องเลือกโหลเก็บเครื่องปรุงที่มีรูปร่างเหมือนกัน สีฝาปิดสีเดียวกัน เพื่อช่วยในการคุมโทนห้องครัวแสนรักของคุณนั่นเอง อีกทั้งห้องครัวของคุณจะดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. ถาดเก็บช้อน-ส้อมในลิ้นชัก

pexels-photo-7140435.jpeg

เปลี่ยนลิ้นชักธรรมดาให้กลายเป็นที่เก็บช้อน-ส้อมและอุปกรณ์เครื่องครัวดีกว่าไหม ? เรียกได้ว่า Item นี้ เป็น Item เด็ดยอดนิยม สำหรับคนชอบตกแต่งห้องครัวเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากช้อนส้อมจะถูกเก็บอย่างเป็นระเบียบแล้ว มันยังจะช่วยให้มีพื้นที่ภายในห้องครัวเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

4. ครก(สมัยใหม่)

pexels-photo-194101.jpeg

กล่าวคำว่า “ครก” ขึ้นมา หลายๆ คน คงจะนึกถึงครกหินที่มีน้ำหนักมากและสีที่ดูมืดดำ จนทำให้ไม่อยากจะมีติดครัวไว้ เพราะมันดูเก่าแก่ ไม่เข้ากับสไตล์ของห้องครัวเลย แต่! ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคุณได้ลองซื้อ Item ครกสมัยใหม่มาใช้ดู ซึ่งสีของครกจะเน้นไปทางสีน้ำตาลอ่อน ให้อารมณ์ Minimal ได้แบบสุดๆ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ไม่ต้องออกแรงยก ส่งผลให้ “ครกยุคใหม่” กลายเป็น Item เด็ด ที่ต้องมีติดครัวนั่นเอง

5. ชั้นวางของไม่มีหน้าบาน

pexels-photo-5490925.jpeg

หากคุณคิดว่าเป็นชั้นวางของแบบเดิมๆ คุณคงจะต้องเปลี่ยนความคิดแบบด่วนๆ เพราะในสมัยนี้มีชั้นวางของไม่มีหน้าบานได้ถูกออกแบบมาเพื่อห้องครัวโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเอาไว้วางโหลเครื่องปรุง รูปภาพ กระถางดอกไม้ หรือแม้แต่วางภาชนะ ชั้นวางของไม่มีบานหน้าต่างนี้ก็จะช่วยให้ห้องครัวของคุณดูหรูหราเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว และที่สำคัญติดตั้งง่ายมากๆ อีกด้วย

Item ทั้ง 5 ที่เราได้กล่าวนั้น ล้วนแล้วแต่เป็น Item เด็ดที่คนรักห้องครัวต่างต้องมีติดครัวเอาไว้ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว อุปกรณ์ต่างๆ ยังจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้คุณได้อีกด้วย!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

ทะเบียนบ้านชั่วคราว คืออะไร ? หาคำตอบได้ในบทความนี้

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยอยู่ว่า “ทะเบียนบ้านชั่วคราว คืออะไร ?” บทความนี้ก็คงจะเป็นกุญแจชิ้นสำคัญที่จะทำให้ความสงสัยของคุณนั้นหายไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้นำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “ทะเบียนบ้านชั่วคราว” มาฝากนั่นเอง ซึ่งต้องขอแอบกระซิบเลยค่ะว่า ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ ความสงสัยเกี่ยวกับทะเบียนบ้านชั่วคราวของคุณจะหายวั๊บไปอย่างแน่นอน และถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

โพสต์เมื่อ20 June 2024

ภาษีมรดกคืออะไร ? ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ?

“ภาษีมรดก” หากกล่าวคำนี้ขึ้นมา เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่าหลาย ๆ คน คงจะต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว และก็เชื่อว่ายังมีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ยังไม่รู้ว่าภาษีมรดกคืออะไร ? ใครจะได้รับ ? หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ? ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอมาสรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับภาษีมรดกให้คุณได้หายสงสัยกัน ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

โพสต์เมื่อ19 June 2024

เที่ยวไทยด้วยรถไฟ จากสถานีกลางบางซื่อ(กรุงเทพอภิวัฒน์)ไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง ?

ในวันนี้เราก็จะมาอัปเดตเส้นทางรถไฟทางไกลกลุ่มขบวนรถด่วนพิเศษ รถด่วน รถเร็ว ที่มีสถานีต้นทางที่กรุงเทพอภิวัฒน์ โดยมีทั้งหมดจำนวน 52 ขบวน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

โพสต์เมื่อ12 June 2024

ปิดจบทุกข้อสงสัย ขึ้นบ้านใหม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

การย้ายเข้าบ้านใหม่ก็เปรียบเสมือนการเริ่มต้นบทเรียนบทใหม่ของชีวิต ดังนั้นหลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับ “พิธีกรรมขึ้นบ้านใหม่” เป็นอย่างมาก จนบางครั้งก็ทำให้เกิดความกังวลใจเพราะด้วยรายละเอียดและขั้นตอนที่หลากหลาย เช่น ขึ้นบ้านใหม่จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ? ขั้นตอนการขึ้นบ้านใหม่ต้องเริ่มจากตรงไหน ? ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้เราก็จะมาปิดจบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการขึ้นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้วางแผนและจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และพร้อมที่จะย้ายเข้าบ้านหลังใหม่อย่างราบรื่นและเป็นสิริมงคลแก่ทุก ๆ คน ในบ้าน

โพสต์เมื่อ10 June 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon