Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

ป้ายยา Item เด็ด! สำหรับห้องครัวในฝัน

ห้องครัวแต่งห้องคอนโด
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
20 September 2021

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ห้องครัว” ถือว่าเป็นพื้นที่แห่งความสุขของใครหลายๆ คน เพราะคุณจะได้ใช้เวลาในการเนรมิตอาหารจานพิเศษภายในห้องนี้ได้อย่างอิสระ แต่มันจะดีกว่าไหม ? ถ้าคุณได้แต่งเติม Item เด็ด ที่จะช่วยให้ห้องครัวของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น! เพราะฉะนั้นในบทความนี้ทางทีมงาน PropertyHub จึงจะขอมาป้ายยา Item เด็ด ที่จะช่วยให้ห้องครัวในฝันของคุณกลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขอย่างแท้จริง โดย Item ชิ้นแรกก็คือ...

⁠1. ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัว

แม้ว่าที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวจะดูเป็นเรื่องที่เบสิกทั่วไป แต่! หารู้ไม่ ว่าหลายๆ คนมักจะมองข้ามอุปกรณ์ชิ้นนี้ไปอย่างน่าเสียดาย! ซึ่งในปัจจุบันนี้ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัวได้ถูกออกแบบให้ทันสมัย จนกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องครัวอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบไม้ แบบเหล็กสีดำคลาสสิกหรือสีสันสดใส ดังนั้นใครที่อยู่คอนโดหรือมีพื้นที่ห้องครัวจำกัด “ที่แขวนอุปกรณ์เครื่องครัว” คงจะเป็นตัวช่วยชั้นดีในการเก็บของและช่วยให้ภาพรวมของห้องครัวดูมีสไตล์เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัวเลยล่ะ

2. โหลเก็บเครื่องปรุง

โหลเก็บเครื่องปรุง Item ที่ดูง่ายแต่มันจะช่วยให้การตกแต่งห้องครัวของคุณดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคการเลือกโหลเก็บเครื่องปรุงให้ภาพรวมดูดีมีสไตล์เลยก็คือ คุณต้องเลือกโหลเก็บเครื่องปรุงที่มีรูปร่างเหมือนกัน สีฝาปิดสีเดียวกัน เพื่อช่วยในการคุมโทนห้องครัวแสนรักของคุณนั่นเอง อีกทั้งห้องครัวของคุณจะดูเป็นระเบียบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

3. ถาดเก็บช้อน-ส้อมในลิ้นชัก

เปลี่ยนลิ้นชักธรรมดาให้กลายเป็นที่เก็บช้อน-ส้อมและอุปกรณ์เครื่องครัวดีกว่าไหม ? เรียกได้ว่า Item นี้ เป็น Item เด็ดยอดนิยม สำหรับคนชอบตกแต่งห้องครัวเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากช้อนส้อมจะถูกเก็บอย่างเป็นระเบียบแล้ว มันยังจะช่วยให้มีพื้นที่ภายในห้องครัวเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

4. ครก(สมัยใหม่)

กล่าวคำว่า “ครก” ขึ้นมา หลายๆ คน คงจะนึกถึงครกหินที่มีน้ำหนักมากและสีที่ดูมืดดำ จนทำให้ไม่อยากจะมีติดครัวไว้ เพราะมันดูเก่าแก่ ไม่เข้ากับสไตล์ของห้องครัวเลย แต่! ปัญหานี้จะหมดไป ถ้าคุณได้ลองซื้อ Item ครกสมัยใหม่มาใช้ดู ซึ่งสีของครกจะเน้นไปทางสีน้ำตาลอ่อน ให้อารมณ์ Minimal ได้แบบสุดๆ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบา ไม่ต้องออกแรงยก ส่งผลให้ “ครกยุคใหม่” กลายเป็น Item เด็ด ที่ต้องมีติดครัวนั่นเอง

5. ชั้นวางของไม่มีหน้าบาน

หากคุณคิดว่าเป็นชั้นวางของแบบเดิมๆ คุณคงจะต้องเปลี่ยนความคิดแบบด่วนๆ เพราะในสมัยนี้มีชั้นวางของไม่มีหน้าบานได้ถูกออกแบบมาเพื่อห้องครัวโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะเอาไว้วางโหลเครื่องปรุง รูปภาพ กระถางดอกไม้ หรือแม้แต่วางภาชนะ ชั้นวางของไม่มีบานหน้าต่างนี้ก็จะช่วยให้ห้องครัวของคุณดูหรูหราเพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว และที่สำคัญติดตั้งง่ายมากๆ อีกด้วย

Item ทั้ง 5 ที่เราได้กล่าวนั้น ล้วนแล้วแต่เป็น Item เด็ดที่คนรักห้องครัวต่างต้องมีติดครัวเอาไว้ ซึ่งนอกจากความสวยงามแล้ว อุปกรณ์ต่างๆ ยังจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานให้คุณได้อีกด้วย!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon