Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

พาส่อง "คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช" สุดปังแห่งยุค!

คอนโดใกล้ BTSBTS อ่อนนุชBTS
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
29 May 2022

ใครที่กำลังมองหา “คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช” บ้างยกมือขึ้น! ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพื้นที่ในบริเวณนั้นล้วนแล้วแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน, รถไฟฟ้า BTS, ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, ถนนที่สามารถตัดผ่านไปยังพื้นที่ต่างๆ ของกรุงเทพ ฯลฯ ส่งผลให้ผู้คนเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยในโซนอ่อนนุชกันเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และแน่นอนว่าทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ขอรวบรวมรายชื่อ คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าโครงการคอนโดแต่ละโครงการที่เรากำลังจะกล่าวถึงนี้ จะช่วยทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการเดินทางและการใช้ชีวิตอย่างแน่นอน!

The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) 

The Tree Onnut Station.jpg

คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช แห่งแรกเลยก็คือ The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) ซึ่งคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 166 ยูนิต โดย The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) นั้นมีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น สำนักงานเขตพระโขนง, The Phyll, จุดขึ้น-ลงทางด่วน และที่สำคัญคืออยู่ใกล้กับ BTS สถานีอ่อนนุช เป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้พักอาศัยภายในคอนโดแห่งนี้จึงจะได้รับการเดินทางที่สะดวกสบายอย่างเหนือระดับ พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของ The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) ก็ไม่เป็นสองรองใคร มีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง!

ดูรายละเอียด The Tree Onnut Station (เดอะ ทรี อ่อนนุช สเตชั่น) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The President Sukhumvit 81 (เดอะ เพรสซิเดนท์ สุขุมวิท 81)

The President Sukhumvit.jpg

หากถามว่าคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช คือคอนโดใด ? คำตอบก็คงจะต้องยกให้กับ The President Sukhumvit 81 (เดอะ เพรสซิเดนท์ สุขุมวิท 81) เพราะคุณสามารถเดินไปขึ้น BTS ได้เลยทันที! อีกทั้งตัวโครงการยังติดกับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง อาทิเช่น Tesco Lotus อ่อนนุช, Century The Movie Plaza อ่อนนุช ฯลฯ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมไว้ให้คุณอย่างครบครันทั้ง สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนดาดฟ้า, ระบบรักษาความปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นใครที่ต้องการคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช คุณจะต้องห้ามมองข้าม The President Sukhumvit 81 (เดอะ เพรสซิเดนท์ สุขุมวิท 81) อย่างเด็ดขาด!

ดูรายละเอียด The President Sukhumvit 81 (เดอะ เพรสซิเดนท์ สุขุมวิท 81) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Niche Mono Sukhumvit 50 (นิช โมโน สุขุมวิท 50)

The Niche Mono Sukhumvit50.jpg

Niche Mono Sukhumvit 50 (นิช โมโน สุขุมวิท 50) ก็ถือได้ว่าเป็นคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ที่มีความน่าสนใจและโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก, พื้นที่ส่วนกลาง, ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ ทาง Niche Mono Sukhumvit 50 (นิช โมโน สุขุมวิท 50) ก็จัดหนัก จัดเต็มไว้ให้กับลูกบ้านทุกคน อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนบูรพาวิถี, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์และทางด่วนเฉลิมมหานคร ทำให้ผู้พักอาศัยทุกคนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุชประมาณ 1 กิโลเมตร เท่านั้น!

ดูรายละเอียด Niche Mono Sukhumvit 50 (นิช โมโน สุขุมวิท 50) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Serio Sukhumvit 50 (เซอริโอ้ สุขุมวิท 50)

Serio Condo Sukhumvit50.jpg

สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ความเงียบสงบแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช อย่าง Serio Condo Sukhumvit 50 (เซอริโอ้ สุขุมวิท 50) เพราะโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร แต่มีเพียงแค่ 151 ยูนิต เท่านั้น ส่งผลให้บรรยากาศภายในคอนโดแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมากนั่นเอง อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ฟิตเนส, Library Room, กล้องวงจรปิดรอบอาคาร ฯลฯ อีกทั้งสิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช เพียงแค่ 400 เมตร

ดูรายละเอียด Serio Sukhumvit 50 (เซอริโอ้ สุขุมวิท 50) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Moniiq Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64)

MONIIQ Sukhumvit64.jpg

คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ที่สุดท้ายที่เรานำมาฝากก็คือ “Moniiq Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64)” โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 366 ยูนิต + 2 ยูนิต ร้านค้า ซึ่งจุดเด่นของ Moniiq Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64) เลยก็คือทำเลที่ตั้ง เนื่องจากอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานี ปุณณวิถี 1.9 กิโลเมตร และอยู่ใกล้กับสถานีอ่อนนุช 3.2 กิโลเมตร แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะส่วนกลางของ Moniiq Sukhumvit 64 ก็มีเพียบพร้อมตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสมุด, สวนหย่อมพักผ่อน, ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ

ดูรายละเอียด Moniiq Sukhumvit 64 (โมนีค สุขุมวิท 64) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

ทั้ง 5 โครงการคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมเสมอมาและยังมีการค้นหาจากหน้า Google อยู่เสมอๆ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช ก็อย่าลืมนำทั้ง 5 โครงการคอนโดไปพิจารณา และเรารับรองเลยว่าการเดินทางของคุณจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน 100%

ดูโครงการคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช เพิ่มเติม > คลิก

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon