Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

5 คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

คอนโด ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
27 May 2022

น้องๆ ว่าที่นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต คงจะต้องเข้ามาอ่านบทความนี้แบบด่วนๆ เพราะเราได้รวบรวมคอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต มาฝาก โดยเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละคอนโดนั้นเดินทางไปมหาวิทยาลัยฯ ง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับ คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต โครงการแรกกันเลย!

เคฟ ทียู

คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ แต่ยังคงเต็มไปด้วยสีสันแห่งธรรมชาติแล้ว ก็คงจะเป็นคอนโดโครงการไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “เคฟ ทียู” เนื่องจากคอนโดแห่งนี้ถูกออกแบบภายใต้ Concept “CAVE in SPACE” ซึ่งนอกจากบรรยากาศโดยรอบที่สบายตาแล้ว ทำเลที่ตั้งของเคฟ ทียู ก็ยังอยู่ตรงข้ามกับ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิตอีกด้วย แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าและทางด่วน ส่งผลให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และด้วยเหตุนี้เองทำให้ เคฟ ทียู ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาและกลุ่มนักลงทุนเป็นอย่างมาก ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม เพื่อให้ผู้พักอาศัยทุกคนเต็มอิ่มไปกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง!

ดูรายละเอียด เคฟ ทียู เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Dcondo Campus Dome-Rangsit

Dcondo Campus Dome-Rangsit เป็นอีกหนึ่งคอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ห่างจากประตูมหาวิทยาลัยฯ ฝั่งเชียงรากเพียงแค่ 550 เมตรเท่านั้น! ส่งผลให้น้องๆ นักศึกษาสามารถเดินทางไปเรียนได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกลัวที่จะเข้าเรียนสาย และในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็สบายใจหายห่วง เพราะทาง Dcondo Campus Dome-Rangsit มีเตรียมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครันทั้ง ศาลาพักผ่อน, ส่วนหย่อม, ฟิตเนส, ห้องสมุด, สระว่ายน้ำ, ลานวิ่ง, สนามบาสเกตบอล อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เหนือชั้นคอยดูแลคุณในทุกๆ ย่างก้าวอีกด้วย

ดูรายละเอียด Dcondo Campus Dome-Rangsit เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

COMMON TU

คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่สูงถึง 31 ชั้น (สูงที่สุดในย่านนี้) อย่าง COMMON TU ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก! เนื่องจากพื้นที่ส่วนกลางที่ถูกเนรมิตออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและสามารถตอบโจทย์ความต้องการน้องๆ นักศึกษาและผู้อยู่อาศัยทุกคนได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุด,ฟิตเนสขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, Floating Space, Workshop Room, Group Study Area ฯลฯ อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เพียงแค่ 900 ม. เท่านั้น

ดูรายละเอียด COMMON TU เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

ดีคอนโด ไฮด์อเวย์-รังสิต

สำหรับใครที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์-รังสิต คงจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน! โดย ดีคอนโด ไฮด์อเวย์-รังสิต นั้นถือได้ว่าเป็นคอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในกลุ่มของน้องๆ นักศึกษา เพราะนอกจากความหรูหราแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางก็สามารถใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็น คลับเฮาส์, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ลานวิ่ง,พื้นที่สำหรับทำงานแบบ Co-Working Space อีกทั้งยังมีแปลงผักปลอดสารพิษที่ผู้พักอาศัยทุกคนสามารถเก็บไปทำอาหารได้อีกด้วย

ดูรายละเอียด ดีคอนโด ไฮด์อเวย์-รังสิต เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

ฟ้าโดม คอนโด

คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต สุดเก๋าอย่าง “ฟ้าโดม คอนโด” ก็ยังถือได้ว่าเป็นคอนโดที่น้องๆ นักศึกษา ยังคงให้ความสนใจกันอยู่เสมอ เนื่องจากมีราคาค่าเช่า(เฉลี่ย) ที่ถูกกว่าคอนโดโดยรอบ อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน แต่ทำเลที่ตั้งของฟ้าโดม คอนโด นั้นอาจจะเหมาะสมกับผู้ที่มีรถยนต์ส่วนตัวสักหน่อย เนื่องจากตัวโครงการคอนโดอยู่ในซอยลึกพอสมควร แต่ถ้าใครมีรถส่วนตัวแล้วเราขอบอกได้เลยว่าการเดินทางไปมหาวิทยาลัยฯ นั้น สะดวกสบายแบบสุดๆ

ดูรายละเอียด ฟ้าโดม คอนโด เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

สำหรับน้องๆ นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต คงจะได้ประโยชน์จากบทความนี้ในการเลือกคอนโดได้ไม่มากก็น้อย รวมไปถึงผู้ที่พักอาศัยอยู่ในบริเวณนั้น ก็สามารถเข้าไปเลือกชมรายละเอียดของโครงการคอนโดต่างๆ ได้ตามลิ้งที่เราได้ใส่ไว้ให้ หรือหากใครต้องการเลือกดู คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกดูต่อได้ที่ Propertyhub - คอนโดใกล้รั้ว ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon