Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

CMC เผยยอดขาย 5 เดือนแรกของปี 67 พร้อมลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,650 ล้านบาท

CMC Group
BY
Boonma T.
โพสต์เมื่อ
17 June 2024

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เผยผลประกอบการ 5 เดือนแรก ของปี 2567 เติบโตและมีเกณฑ์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยมียอดขาย ตุนเป็น Backlog 1,000 ล้านบาท  

 

สำหรับในช่วง Q3/2567 ทาง CMC เดินหน้าเปิดโครงการใหม่เพิ่มขึ้น 2 โครงการ รวมมูลค่า 2,650 ล้านบาท ประกอบไปด้วย แบรนด์ ชาโตว์ อินทาวน์ (Chateau In Town) แบรนด์เรือธงของ CMC  1 โครงการ และ แบรนด์ เดอะ คิวเว่ (The Cuvee) อีก 1 โครงการ

 

·   ชาโตว์ อินทาวน์  เกษตร-แคมปัส  ดอนโด Low Rise 8 ชั้น ชั้น 2 อาคาร อาคาร มูลค่าโครงการ 650 ล้านบาท  ใกล้ ม.เกษตร - ม. ศรีปทุม  ใกล้  BTS เกษตรศาสตร์ คอนโด Pet Friendly ออกแบบโครงการให้เหมาะทั้งกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง และกลุ่มที่ไม่ได้เลี้ยงสัตว์ พักอาศัยรวมกันได้อย่างลงตัว
CMC-Chateau-In-Town-Kaset-Campus-1200x1200-_0.jpg

·   เดอะ คิวเว่ แบรนด์คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียมที่มอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือกว่า บนทำเล นวมินทร์-ศรีบูรพา เป็นคอนโด High Rise สูง 34 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มูลค่าโครงการ 2,000 ล้านบาท คอนโดสไตล์ลักชูวรี่ ติดสวนสาธารณะ ขนาดใหญ่กว่า 76 ไร่ แห่งแรกบนถนนนวมินทร์ ใกล้กับ MRT นวมินทร์ภิรมย์ และคอมมูนิตี้มอลที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์
CMC-The-Cuvee-Nawamin-1200x1200-_0.jpg

 

ทั้งนี้ ใน Q3/2567  CMC เตรียมรับรู้รายได้ เพิ่มจาก 2 โครงการ ที่เพิ่งจัดงาน CMC Financial Day โดยเชิญลูกค้าที่จองโครงการเข้าเยี่ยมชมโครงการ และปรึกษาพร้อมยื่นเอกสารขอสินเชื่อ จากธนาคารชั้นนำ ได้แก่

·      เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์ เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง (The Clev Riverline Chaophraya-Wongsawang) สัมผัสสุนทรียภาพ แห่งการใช้ชีวิตเหนือสายน้ำ ทำเลวิวโค้งแม่น้ำ สูง 36 ชั้น 598 ยูนิต บนถนนพิบูลสงคราม ใกล้ทางด่วนศรีรัช เพิ่มสีสันแห่งการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบ


ด้วยส่วนกลางที่ครบครัน กว่า 2
,700 ตร.ม.  ดีไซน์ผสมผสานธรรมชาติกับแนวคิดของการอยู่อาศัยด้วย Vertical Garden และสวนสีเขียวรอบโครงการ  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐาน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือใสสะอาด ฟิตเนส ห้องดูหนัง ห้องเกม Co-kitchen Sky Lounge
สวนดาดฟ้า และ รถ
Shuttle Service  มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท กวาดยอดขายช่วง Pre-Sale กว่า 70% พร้อมส่งมอบในเดือน ก.ค 2567 นี้

·      ซีรอคโค บางนา 36 (Cerocco Bangna 36) โครงการ Low Rise 8 ชั้นจำนวน  4 อาคาร ยูนิตรวม 752 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท ห้องพักแบบ 1 Bedroom  ทุกยูนิตมีครัวปิดแยกส่วน ด้วยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 25.00 – 37.82 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซป “The Oasis Of Bangna” สัมผัสกลิ่นอายการอยู่อาศัยสไตล์รีสอร์ทในทุกวันออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์   Moroccan  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ  Moroccan Pool, Smart Fitness, Co-Working Space, Studio Room และ Sauna แยกชาย-หญิง สะดวกทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา MRT สถานีศรีเอี่ยม และทางด่วน 2 สาย ซึ่งโครงการตั้งอยู่ฝั่งขาเข้าของถนนบางนา-ตราด ทำให้เดินทางเข้าใจกลางเมืองได้สะดวกสบาย ซึ่งช่วง Pre-Sale เปิดขาย 3 อาคาร กวาดยอดขายได้มากถึง 75% และพร้อมเปิดขายทั้งโครงการกลางดือนมิถุนายนนี้

 

อย่างไรก็ตาม บริษัทเดินหน้าปรับแผนการพัฒนาโครงการใหม่ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันมากขึ้น พร้อมยกระดับที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการปัจจุบันมากที่สุด

ติดตามข้อมูลข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cmc.co.th หร้า Call center 1172 และ Facebook fanpage : CMC Group  

(เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

 

ที่มา : CMC Group

 

 

สนใจลงโฆษณา และข่าวสารที่ Propertyhub

สามารถติดต่อทีมงานได้ที่

 

Ads with us.png

แชร์เนื้อหา
Boonma T.
Marketing | Financial | Real estate
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

CMC นำร่องโครงการแนวราบย่านบางใหญ่ เปิดทาวน์โฮมหน้ากว้าง ชาโตว์ วิลเลจ เวสต์เกต-บ้านกล้วย

ชาโตว์ วิลเลจ เวสต์เกต-บ้านกล้วย (Chateau Village Westgate - Baan Kluay)  โครงการแนวราบแห่งแรกในย่านบางใหญ่ของ CMC โครงการได้รับการออกแบบภายใต้ Key word ของคำว่า “บ้านกว้าง” ด้วยสีสัน และดีไซน์ที่มีความหลากหลาย ชัดเจนในสไตล์ New York Loft เชื่อมโยงกับรูปแบบของสถาปัตยกรรมของโครงการ อาทิ Clubhouse, Play Ground ให้เป็นพื้นที่สำหรับเด็กและครอบครัว ส่งเสริมพัฒนาการอย่างไม่สิ้นสุด

โพสต์เมื่อ26 June 2024

CMC เผยยอดขาย 5 เดือนแรกของปี 67 พร้อมลุยเปิด 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,650 ล้านบาท

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC เผยผลประกอบการ 5 เดือนแรก ของปี 2567 เติบโตและมีเกณฑ์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยมียอดขาย ตุนเป็น Backlog 1,000 ล้านบาท  

โพสต์เมื่อ17 June 2024

สรุป "มาตราการลดหย่อนภาษี เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด" ลดสูงสุด 15,000 บาท

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 2567 เห็นชอบมาตรการทางภาษีกระตุ้นการสร้างเม็ดเงินจากการท่องเที่ยว ในเมืองรองช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว (Low Season) เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวและจัดสัมมนาในเมืองรอง ในช่วงที่เข้าสู่ช่วง Low Season ของประเทศไทย โดยเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในส่วนของประชาชนและบริษัทที่เป็นนิติบุคคล

โพสต์เมื่อ09 June 2024

23 - 31 มี.ค. งานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 ที่ BITEC บางนา พร้อมวิธีการเดินทาง

คนรักบ้านและชอบจัดสวนมีเฮ! เพราะกำหนดการงานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 ได้กำหนดวันจัดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยงานบ้านและสวนแฟร์ SELECT 2024 จะจัดขึ้นในวันที่ 23 – 31 มีนาคม 2567 ที่ BITEC บางนา

โพสต์เมื่อ10 March 2024

บทความแนะนำ

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

รีวิวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีชมพู ที่คุณจะต้องรู้ก่อนเปิดใช้งาน

“รถไฟฟ้าสายสีชมพู” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเส้นทางรถไฟฟ้าที่หลายๆ คน กำลังจับตามอง เพราะรวมระยะทางของรถไฟฟ้าสายนี้นั้น มีความยาวถึง 34.5 กิโลเมตร ในพื้นกรุงเทพฯ และปริมณฑล (ช่วงแคราย-มีนบุรี) โดยมีสถานีรถไฟฟ้าทั้งหมด 30 สถานี จึงทำให้รถไฟฟ้าสายสีชมพูนี้ ได้กลายเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าแห่งความหวังของผู้คน สำหรับการเดินทางในอนาคตนั่นเอง

โพสต์เมื่อ17 August 2021
อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

อัพเดตราคาค่าโดยสาร "รถไฟฟ้าสายสีแดง" ทุกสถานี!

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ได้เปิดบริการรถไฟฟ้าชานเมือง (สายสีแดง) แบบเต็มรูปแบบเชิงพาณิชย์ ทั้ง 2 เส้นทาง คือ สายบสงซื่อ-รังสิต และ สายบางซื่อ-ตลิ่งชัน

โพสต์เมื่อ29 December 2021
อัปเดต! ราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ทุกเส้นทาง

อัปเดต! ราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ทุกเส้นทาง

ในปัจจุบันนี้รถไฟฟ้า BTS ได้ขยายเส้นทางไปจนเกือบจะครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ส่งผลให้การเดินทางของชาวกรุงเทพฯ นั้น เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ไม่ต้องมาเผชิญกับปัญหารถติดให้ปวดหัว และด้วยโอกาสนี้เองทางทีมงาน Propertyhub จึงจะมาขออัปเดตราคาค่าโดยสาร BTS กัน ว่า ณ ตอนนี้ราคาค่าโดยสาร BTS มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่ ? เพื่อที่คุณจะได้นำไปวางแผนสำหรับการเดินทางในครั้งหน้า ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับข้อมูลที่ทางทีมงานได้นำมาฝากกันเลย!

โพสต์เมื่อ23 July 2022

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon