Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด!

ReviewAuto-parking
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
12 October 2022

หากกล่าวถึงปัญหาที่ชาวคอนโดส่วนใหญ่มักจะพบเจอกันอยู่เป็นประจำเลยก็คือ “ปัญหาที่จอดรถ” เนื่องจากโครงการคอนโดส่วนใหญ่จะมีที่จอดรถไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้พักอาศัย จนเป็นเหตุที่ทำให้หลายๆ คน ต้องยอมจำใจจอดรถซ้อนคัน และแน่นอนว่าการจอดรถซ้อนคันมันคงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับผู้ที่รักรถยนต์สักเท่าไหร่นัก แต่! ในปัจจุบันนี้ทางโครงการคอนโดหลายๆ โครงการเริ่มมีการทำ Auto Parking เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยและยังถือว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่จอดรถให้กับโครงการคอนโดอีกด้วย ดังนั้นทีมงาน Propertyhub จึงรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking มาฝาก ซึ่งจะมีคอนโดการไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

ข้อดีของที่จอดรถอัตโนมัติ (Auto Parking) ที่คุณต้องรู้

ก่อนที่จะไปพบกับรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking นั้น เราจะขอกล่าวถึงข้อดีของ Auto Parking กันก่อน โดยทางทีมงานได้สรุปข้อดีของ Auto Parking ออกมาเป็นข้อๆ เพื่อให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้

  • Auto Parking จะช่วยทำให้โครงการคอนโดมีพื้นที่จอดรถเพิ่มขึ้นจากเดิม
  • เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัย เพราะไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา
  • มีความปลอดภัยที่สูงมาก ลดโอกาสการเฉี่ยวชนและรถยนต์หาย
  • ใช้งานได้นานหลายปี ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและจุดขายให้กับโครงการคอนโดที่มี Auto Parking
  • ไม่ต้องกลัวรถไหล เพราะ Auto Parking มีระบบล็อคที่ยอดเยี่ยม
  • รถยนต์ของผู้พักอาศัยไม่ต้องจอดตากแดด
  • เพิ่มความหรูหราให้กับโครงการคอนโด
  • ไม่ต้องเดินวนหารถให้ยุ่งยาก เพราะคุณสามารถเรียกรถยนต์ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น(ขึ้นอยู่กับระบบการทำงานของ Auto Parking แต่ละที่)

รายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking

Anil Sathorn 12

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด Anil Sathorn 12.jpg

คอนโดที่มี Auto Parking แห่งแรกที่เรานำมาฝากเลยก็คือ Anil Sathorn 12 โดย Anil Sathorn เป็นคอนโด High rise ระดับ Super Luxury Class สูง 42 ชั้น จำนวน 222 ยูนิต ซึ่งนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ถูกจัดหนัก จัดเต็มแล้ว ทาง Anil Sathorn 12 ยังมี Auto Parking ที่จัดไว้ให้ถึง 110% อีกด้วย โดยพื้นที่สำหรับจอดรถนั้นจะอยู่ทางด้านหลังของตัวอาคาร ส่งz]ให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในโครงการคอนโดแห่งนี้มีความสะดวกสบายในการจอดรถอย่างถึงขีดสุด!

ดูรายละเอียด Anil Sathorn 12 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Esse Sukhumvit 36

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด The Esse Sukhumvit 36.jpeg

โครงการคอนโด The Esse Sukhumvit 36 เป็นคอนโด High rise สูง 43 ชั้น จำนวน 338 ยูนิต ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าโครงการคอนโดแห่งนี้ถูกออกแบบภายใต้ Concept “A Harmony of Contrast ความสมดุลแห่งความแตกต่างที่พอดี” ส่งผลให้ทุกๆ อย่างมันดูพอดิบพอดีไปซะหมด ซึ่งก็รวมไปถึงพื้นที่จอดรถที่คิดเปอร์เซ็นได้ถึง 100% เป๊ะๆ (รวมการจอดซ้อนคัน) โดยกว่า 70% ของพื้นที่จอดรถจะเป็นแบบ Auto Parking อีกทั้งทางโครงการยังมีการจัดสรรพื้นที่ขึ้น-ลง ของรถอยู่ใกล้กับบริเวณ Lobby อีกด้วย

ดูรายละเอียด The Esse Sukhumvit 36 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Bangkok Thonglor

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด The Bangkok Thonglor.jpg

โครงการคอนโดที่มี Auto Parking อีกหนึ่งโครงการเลยก็คือ The Bangkok Thonglor ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด High rise สูง 31 ชั้น จำนวน 148 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ประมาณ 350 เมตร ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งส่วนกลางยังถูกจัดสรรมาให้ถึง 3 ชั้นเต็มๆ แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ Auto Parking ของ The Bangkok Thonglor ยังรองรับได้ถึง 130% อีกด้วย!

ดูรายละเอียด The Bangkok Thonglor เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร.jpg

โครงการคอนโดที่มีความหรูหราอย่าง Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่มี Auto Parking เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการจอดรถให้แก่ผู้พักอาศัย โดย Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร เป็นคอนโด High rise สูง 21 ชั้น จำนวน 99 ยูนิต ซึ่งถือว่าเป็นโครงการคอนโดที่มีขนาดกะทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อีกทั้งตัวโครงการยังถูกรายล้อมไปด้วยโรงเรียนชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิเช่น รร.นานาชาติ Shrewsbury, รร.อัสสัมชัญบางรัก, รร.กรุงเทพคริสเตียน, รร.เซนต์หลุยส์ เป็นต้น

ดูรายละเอียด Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Strand Thonglor

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด The Stand Thonglor.png

The Strand Thonglor เป็นโครงการคอนโด High rise สูง 30 ชั้น + 2 ชั้นใต้ดิน จำนวน 196 ยูนิต(ที่พักอาศัย) และ 6 ยูนิต (ร้านค้า) ซึ่งความพิเศษของโครงการคอนโดแห่งเลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อเพียงแค่ 30 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งพื้นที่ Auto Parking ทางโครงการก็ได้จัดเตรียมไว้ให้ถึง 3 ที่ สามารถจอดรถได้ถึง 204 คัน คิดเป็น 103% โดยได้แยกพื้นที่จอดรถสำหรับลูกบ้านและแขกได้อย่างชัดเจน ดังนั้นผู้พักอาศัยจึงหมดกังวลใจเรื่องที่จอดรถไปได้เลย!

ดูรายละเอียด The Strand Thonglor เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

รายชื่อโครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไปข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่มี Auto Parking ไว้คอยบริการให้กับผู้พักอาศัย! ซึ่งในปัจจุบันนี้ผู้พัฒนาโครงการคอนโดหลายๆ โครงการได้เริ่มตระหนักถึงความสำคัญของ Auto Parking ว่ามันสามารถกลายเป็นจุดเด่นและแรงดึงดูดใจต่อกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัญหาที่จอดรถกลายเป็นปัญหาที่หลายๆ คน ไม่อยากที่จะต้องพบเจอ โดยเฉพาะกับการพักอาศัยภายในโครงการคอนโดใจกลางเมือง

และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อหรือเช่าคอนโด คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 แห่ง ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดี ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

รีวิวคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดติดถนนพหลโยธินฯ ที่กระแสความนิยมยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ 5 แยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และมีส่วนกลางที่จัดเต็มแบบสุด ๆ ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยล่ะครับ นอกจาก “โครงการคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)” จาก AP Thailand ที่ได้ร่วมลงทุนกับ Mitsubishi Estate

โพสต์เมื่อ30 April 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon