Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto parking ที่คุณห้ามพลาด!

ReviewAuto-parking
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
12 October 2022

หากกล่าวถึงปัญหาที่ชาวคอนโดส่วนใหญ่มักจะพบเจอกันอยู่เป็นประจำเลยก็คือ “ปัญหาที่จอดรถ” เนื่องจากโครงการคอนโดส่วนใหญ่จะมีที่จอดรถไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้พักอาศัย จนเป็นเหตุที่ทำให้หลายๆ คน ต้องยอมจำใจจอดรถซ้อนคัน และแน่นอนว่าการจอดรถซ้อนคันมันคงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับผู้ที่รักรถยนต์สักเท่าไหร่นัก แต่! ในปัจจุบันนี้ทางโครงการคอนโดหลายๆ โครงการเริ่มมีการทำ Auto Parking เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยและยังถือว่าเป็นการเพิ่มพื้นที่จอดรถให้กับโครงการคอนโดอีกด้วย ดังนั้นทีมงาน Propertyhub จึงรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking มาฝาก ซึ่งจะมีคอนโดการไหนบ้างเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

ข้อดีของที่จอดรถอัตโนมัติ (Auto Parking) ที่คุณต้องรู้

ก่อนที่จะไปพบกับรายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking นั้น เราจะขอกล่าวถึงข้อดีของ Auto Parking กันก่อน โดยทางทีมงานได้สรุปข้อดีของ Auto Parking ออกมาเป็นข้อๆ เพื่อให้คุณได้เห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังนี้

  • Auto Parking จะช่วยทำให้โครงการคอนโดมีพื้นที่จอดรถเพิ่มขึ้นจากเดิม
  • เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัย เพราะไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้เสียเวลา
  • มีความปลอดภัยที่สูงมาก ลดโอกาสการเฉี่ยวชนและรถยนต์หาย
  • ใช้งานได้นานหลายปี ซึ่งถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและจุดขายให้กับโครงการคอนโดที่มี Auto Parking
  • ไม่ต้องกลัวรถไหล เพราะ Auto Parking มีระบบล็อคที่ยอดเยี่ยม
  • รถยนต์ของผู้พักอาศัยไม่ต้องจอดตากแดด
  • เพิ่มความหรูหราให้กับโครงการคอนโด
  • ไม่ต้องเดินวนหารถให้ยุ่งยาก เพราะคุณสามารถเรียกรถยนต์ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น(ขึ้นอยู่กับระบบการทำงานของ Auto Parking แต่ละที่)

รายชื่อโครงการคอนโดที่มี Auto Parking

Anil Sathorn 12

คอนโดที่มี Auto Parking แห่งแรกที่เรานำมาฝากเลยก็คือ Anil Sathorn 12 โดย Anil Sathorn เป็นคอนโด High rise ระดับ Super Luxury Class สูง 42 ชั้น จำนวน 222 ยูนิต ซึ่งนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ถูกจัดหนัก จัดเต็มแล้ว ทาง Anil Sathorn 12 ยังมี Auto Parking ที่จัดไว้ให้ถึง 110% อีกด้วย โดยพื้นที่สำหรับจอดรถนั้นจะอยู่ทางด้านหลังของตัวอาคาร ส่งz]ให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในโครงการคอนโดแห่งนี้มีความสะดวกสบายในการจอดรถอย่างถึงขีดสุด!

ดูรายละเอียด Anil Sathorn 12 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Esse Sukhumvit 36

โครงการคอนโด The Esse Sukhumvit 36 เป็นคอนโด High rise สูง 43 ชั้น จำนวน 338 ยูนิต ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าโครงการคอนโดแห่งนี้ถูกออกแบบภายใต้ Concept “A Harmony of Contrast ความสมดุลแห่งความแตกต่างที่พอดี” ส่งผลให้ทุกๆ อย่างมันดูพอดิบพอดีไปซะหมด ซึ่งก็รวมไปถึงพื้นที่จอดรถที่คิดเปอร์เซ็นได้ถึง 100% เป๊ะๆ (รวมการจอดซ้อนคัน) โดยกว่า 70% ของพื้นที่จอดรถจะเป็นแบบ Auto Parking อีกทั้งทางโครงการยังมีการจัดสรรพื้นที่ขึ้น-ลง ของรถอยู่ใกล้กับบริเวณ Lobby อีกด้วย

ดูรายละเอียด The Esse Sukhumvit 36 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Bangkok Thonglor

โครงการคอนโดที่มี Auto Parking อีกหนึ่งโครงการเลยก็คือ The Bangkok Thonglor ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด High rise สูง 31 ชั้น จำนวน 148 ยูนิต ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ประมาณ 350 เมตร ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งส่วนกลางยังถูกจัดสรรมาให้ถึง 3 ชั้นเต็มๆ แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะ Auto Parking ของ The Bangkok Thonglor ยังรองรับได้ถึง 130% อีกด้วย!

ดูรายละเอียด The Bangkok Thonglor เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร

โครงการคอนโดที่มีความหรูหราอย่าง Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่มี Auto Parking เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการจอดรถให้แก่ผู้พักอาศัย โดย Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร เป็นคอนโด High rise สูง 21 ชั้น จำนวน 99 ยูนิต ซึ่งถือว่าเป็นโครงการคอนโดที่มีขนาดกะทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อีกทั้งตัวโครงการยังถูกรายล้อมไปด้วยโรงเรียนชื่อดังต่างๆ มากมาย อาทิเช่น รร.นานาชาติ Shrewsbury, รร.อัสสัมชัญบางรัก, รร.กรุงเทพคริสเตียน, รร.เซนต์หลุยส์ เป็นต้น

ดูรายละเอียด Altitude Symphony เจริญกรุง-สาทร เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Strand Thonglor

The Strand Thonglor เป็นโครงการคอนโด High rise สูง 30 ชั้น + 2 ชั้นใต้ดิน จำนวน 196 ยูนิต(ที่พักอาศัย) และ 6 ยูนิต (ร้านค้า) ซึ่งความพิเศษของโครงการคอนโดแห่งเลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อเพียงแค่ 30 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งพื้นที่ Auto Parking ทางโครงการก็ได้จัดเตรียมไว้ให้ถึง 3 ที่ สามารถจอดรถได้ถึง 204 คัน คิดเป็น 103% โดยได้แยกพื้นที่จอดรถสำหรับลูกบ้านและแขกได้อย่างชัดเจน ดังนั้นผู้พักอาศัยจึงหมดกังวลใจเรื่องที่จอดรถไปได้เลย!

ดูรายละเอียด The Strand Thonglor เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

รายชื่อโครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไปข้างต้นล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่มี Auto Parking ไว้คอยบริการให้กับผู้พักอาศัย! ซึ่งในปัจจุบันนี้ผู้พัฒนาโครงการคอนโดหลายๆ โครงการได้เริ่มตระหนักถึงความสำคัญของ Auto Parking ว่ามันสามารถกลายเป็นจุดเด่นและแรงดึงดูดใจต่อกลุ่มลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากปัญหาที่จอดรถกลายเป็นปัญหาที่หลายๆ คน ไม่อยากที่จะต้องพบเจอ โดยเฉพาะกับการพักอาศัยภายในโครงการคอนโดใจกลางเมือง

และสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะซื้อหรือเช่าคอนโด คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 แห่ง ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดี ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon