Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รีวิว The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

ซื้อคอนโดReviewรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ORIGIN
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
26 May 2023

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณเดินทางไปยังโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาทาสน้องหมาน้องแมวในย่านรามคำแหงกันครับ ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโดที่มีชื่อว่า “The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)” คอนโดใหม่จากOrigin Property ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คือ มีส่วนกลางที่ครบครันของทั้งผู้คนและสัตว์เลี้ยงแสนรัก อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ติดกับถนนใหญ่รามคำแหงที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีส้มเพียงแค่ 130 เมตร (สถานีน้อมเกล้า) และยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต รวมไปถึง The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ยังอยู่ใกล้กับทางด่วนวงแหวนกาญจนาอีกด้วย

ข้อมูลโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

05.jpg

           

The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 5 อาคาร จำนวน 1,288 ยูนิต + ร้านค้า 6 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 10-1-66.4 ไร่ โดย The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) จะมีรูปแบบห้องให้เลือกคือ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ขนาดเริ่มต้น 24-34.5 ตร.ม. และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.69 ล้านบาทเท่านั้น (พฤษภาคม 2566) 

ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ก็ตามที่ผมได้กล่าวไปข้างต้นเลยครับว่ามีครบครันทั้งของผู้คนและสัตว์เลี้ยง อาทิเช่น Private Lobby, Water Park, Fitness & Yoga, Co-Working Space and Board Game Area, Pet Park, Pet Room, Theatre Room, ฯลฯ อีกทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้งก็มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะตัวโครงการอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญในย่านนี้หลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น The
Mall บางกะปิ, Fashion Island, โรงเรียนเตรียมน้อม, The Paseo รามคำแหง, Sammakorn
Place รามคำแหง, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์(รามคำแหง) และสถานที่อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งผมจะกล่าวถึงในหัวข้อ “สถานที่ใกล้เคียง The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)” นะครับ 

**โครงการเปิดให้ดูห้องตัวอย่างแล้วนะครับ สามารถติดต่อลงทะเบียนได้ที่ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) หรือโทรสอบถามกับสำนักงานขายโดยตรงที่ 020-300-000 **

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงหรือตัวของผู้พักอาศัยเอง ผมก็มั่นใจเลยครับว่าคุณจะต้องชอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) อย่างแน่นอน เพราะทางโครงการได้จัดสรรพื้นที่ในส่วนต่างๆ ไว้ได้อย่างลงตัว ตาม Concept ที่ว่า “Live Your Creative Life ปล่อยจินตนาการให้เปิดกว้าง ยิ่งกว่าที่เคย” ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ประกอบไปด้วย 4 ส่วน หลักๆ คือ 

 1. Play Space : Water Park, Playground & Outdoor Gym, Online Studio, Theater Room
 2. Work Space : Private Meeting Room, Private Lobby, Co-Working Space
 3. Green-Health & Wellness : Fitness Room, Green Space, Outdoor Jogging Track
 4. Pet Facility : Pet Room, Pet Park

ตารางข้อมูลโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

ชื่อโครงการ ภาษาอังกฤษ

The Origin Triam Nom Station

ชื่อโครงการ ภาษาไทย

ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น

ชื่อผู้พัฒนาโครงการ

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ

ถนนรามคำแหง เขตสะพานสูง กทม.

รถไฟฟ้า

130 เมตร* จากรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีน้อมเกล้า

แผนที่เดินทางไปโครงการ

แผนที่เดินทาง Google map

ขนาดที่ดิน

10 – 1 – 66.4 ไร่

ประเภทคอนโด

Low Rise

การออกแบบ

Live Your Creative Life ปล่อยจินตนาการให้เปิดกว้าง ยิ่งกว่าที่เคย

จำนวนชั้น

8 ชั้น 

จำนวนอาคาร

5 อาคาร

จำนวนยูนิต

1,288 ยูนิต + 6 ร้านค้า

ขนาดเริ่มต้น

24 ตร.ม.

ขนาดใหญ่สุด

34.5 ตร.ม.

จำนวนลิฟต์โดยสาร

2 ตัว/อาคาร

จำนวนลิฟต์ Service

รอข้อมูลจากทางโครงการ

ที่จอดรถ

ประมาณ 37 % (รวมจอดซ้อนคัน)

สัดส่วนที่จอดรถ/ห้องพัก

37%

พื้นที่ส่วนกลาง

 • Play Space
 • Water Park
 • Playground & Outdoor Gym
 • Board Game Area
 • Online Studio
 • Theater RoomWork Space
 • Private Meeting Room
 • Private Lobby
 • Co-Working SpaceGreen-Health & Wellness
 • Fitness Room
 • Green Space
 • Outdoor Jogging Track
 • Solar Cell (ประหยัดไฟส่วนกลาง)
 • Pet Facility
 • Pet Room
 • Pet Park

การอนุญาติเลี้ยงสัตว์

เลี้ยงสัตว์ได้

วันที่เริ่มก่อสร้าง

N/A

วันที่สร้างเสร็จ

คาดว่าแล้วเสร็จ ปี 2568

รูปแบบห้อง

 • ห้อง 1 Bedroom :  พื้นที่ใช้สอย 24-29 ตร.ม.
 • ห้อง 1 Bedroom Plus : พื้นที่ใช้สอย 34.5 ตร.ม.

รูปแบบการขาย

Fully Fitted

ราคาเริ่มต้น

1.69 ล้านบาท

ราคาสูงสุด

N/A

ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ (ตารางเมตร)

N/A

EIA Approve
(การประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม)

N/A

เว็บไซต์โครงการ

The Origin Triam Nom Station

เบอร์โทรโครงการ

020 300 000

ทำเลที่ตั้งของโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

แผนที่ The origin triam nom station Map.jpg

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโด The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) นั้น หากจะบอกว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงก็คงจะไม่ผิดครับ เพราะตัวโครงการอยู่ติดกับถนนใหญ่และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีน้อมเกล้า เป็นอย่างมาก (130 เมตร) และที่สำคัญเลยก็คืออยู่ใกล้วงแหวนกาญจนา ที่จะช่วยทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางเข้า – ออกเมือง ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น
 

สถานที่ใกล้เคียง The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

นอกเหนือจากตัวโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) จะอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีน้อมเกล้าและวงแหวนกาญจนาแล้ว บริเวณโดยรอบของตัวโครงการยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ที่ตัวผมเองมองว่าจะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้ที่พักอาศัยภายในโครงการคอนโดแห่งนี้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ โดยผมได้สรุปสถานที่สำคัญใกล้ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) มาฝากดังนี้ 

 • โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า
 • โรงเรียนนานาชาติฮีทฟิลด์
 • โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี
 • มหาวิทยาลัยรามคำแหง
 • สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า)
 • ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิเช่น โลตัส, บิ๊กซี, โฮมโปร
 • สวนสยาม
 • The Paseo รามคำแหง
 • Sammakorn Place รามคำแหง
 • The Mall บางกะปิ
 • Fashion Island
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง
 • โรงพยาบาลรามคำแหง 2

รูปแบบห้อง The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น)

ผังห้อง The origin triam nom station.jpg

จากรูปภาพด้านบนเป็น Unit Plan เบื้องต้นของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) นะครับ ซึ่งรูปแบบห้องจะถูกแบ่งออกเป็น 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus โดยจะมีขนาดเริ่มต้นอยู่ที่ 24 – 34.5 ตร.ม. และจะขายในรูปแบบ Fully Fitted พร้อมอยู่ (ห้องครัวจะเป็นแบบปิดในทุกๆ Unit เลยครับ) ส่วนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1.69 ล้านบาท  

และในวันนี้ผมก็ได้นำรูปภาพห้องตัวอย่างของโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) มาฝากเหมือนเช่นเคย ซึ่งไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปพบกับรูปภาพห้องตัวอย่างห้องแรกกันเลยครับ 

1 Bedroom 24 ตร.ม.

สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาด 24 ตร.ม. ของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ถือได้ว่าเป็นห้องที่ทำให้ผมรู้สึกแปลกใจอยู่พอสมควรครับ เพราะความคิดแรกของผมคิดว่าห้องขนาด 24 ตร.ม. เป็นห้องที่ค่อนข้างจะเล็ก จะหยิบจับอะไรก็ดูอึดอัดไปซะหมด แต่ว่าห้อง 24 ตร.ม. ของที่นี่ไม่เป็นแบบนั้นครับ สำหรับห้อง 1 Bedroom ขนาด 24 ตร.ม. ของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ได้ถูกจัดสรรพื้นที่ในส่วนต่างๆ ไว้ได้อย่างลงตัวและเป็นสัดเป็นส่วน ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่มีประตูกระจกใสกั้นอยู่ ห้องครัวที่เป็นแบบปิด ห้องน้ำที่แบ่งโซนเปียกโซนแห้งไว้อย่างชัดเจน รวมไปถึงบริเวณระเบียงที่มีพื้นที่เพียงพอในการตั้งราวตากผ้าขนาดเล็ก

ซึ่งในความคิดเห็นส่วนตัวของผม ห้องขนาด 24 ตร.ม. ของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) เป็นห้องที่เหมาะสมกับการพักอาศัยอยู่คนเดียว หรือหากใครที่ต้องการจะลงทุนเพื่อปล่อยเช่า ห้องขนาดนี้ก็คงจะเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ 

1 Bedroom 26 ตร.ม.

ถัดมาเป็นห้อง 1 Bedroom 26 ตร.ม. ของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) จะมีการแบ่งห้องในลักษณะคล้ายๆ กับห้องขนาด 24 ตร.ม. ก่อนหน้านี้เลยครับ แต่จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องที่กว้างมากขึ้น ซึ่งในความกว้างที่มากขึ้นนี้ก็ทำให้ความรู้สึกตอนอยู่ในห้องนั้นสบายขึ้นด้วยครับ ผมมองว่าถ้าใครต้องการอยู่กับแฟนหรืออยู่ 2 คน ห้องขนาด 26 ตร.ม. ก็สามารถอยู่ร่วมกันในห้องนี้ได้ครับ

1 Bedroom
Plus 34.5 ตร.ม.

ห้องตัวอย่างห้องสุดท้ายของโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ที่ผมได้นำรูปภาพมาฝากในวันนี้ก็คือ ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 34.5 ตร.ม. ครับ ซึ่ง Type ห้องนี้เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการ โดยจะมี 1 ห้องนอน และ 1 ห้องอเนกประสงค์ ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่างๆ ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องทำงาน ห้องแต่งตัว ห้องนอนสัตว์เลี้ยงหรือจะเป็นห้องนอนเล็กไว้สำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยียนก็ได้เช่นกัน ส่วนห้องครัวก็จะเป็นครัวปิดเหมือนเช่นเคยครับ ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีกลิ่นอาหารลอยมากวนใจอย่างแน่นอน ซึ่งสำหรับตัวผมเองมองว่าห้องขนาด 34.5 ตร.ม. ของทางโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่ในส่วนต่างๆ ของห้องได้อิสระมากยิ่งขึ้นและมีการจัด Layout ภายในห้องได้อย่างลงตัว จนตัวผมเองขอมอบคะแนนความชอบให้กับห้องนี้แบบ 10 เต็มเลยครับ
 

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการคอนโด The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ที่ผมได้นำมาฝากก็มีเบื้องต้นประมาณนี้ครับ ซึ่งส่วนตัวผมมองว่าโครงการคอนโด The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) เหมาะกับผู้ที่พักอาศัยอยู่ไม่เกิน 2 คน และเหมาะกับผู้ที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมว ดังนั้นใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Layout ห้องสวย ราคาสบายกระเป๋าในย่านรามคำแหง ชื่อของ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ก็คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะพลาดเลยล่ะครับ 

โดยคุณสามารถติดต่อนัดหมายเพื่อเข้าชมห้องตัวอย่าง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ของทางโครงการได้ทางเว็บไซต์ของโครงการ The Origin Triam Nom Station (ดิ ออริจิ้น เตรียมน้อม สเตชั่น) ได้โดยตรงเลยครับ 

และในโอกาสหน้าผมจะไปรีวิวโครงการคอนโดที่ไหนอีก คุณก็สามารถติดตามบทความรีวิวคอนโดแบบเจาะลึกได้ที่ Propertyhub Blog : บทความที่รวมทุก Lifestyle ของชาวคอนโด

แชร์เนื้อหา
Ken
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon