Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

Reviewรีวิวคอนโดพร้อมอยู่
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
28 July 2022

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน กลับมาพบกับผมแบบนี้ก็แน่นอนล่ะครับว่าผมจะพาคุณไปพบกับการรีวิวโครงการคอนโดพร้อมอยู่อีกเช่นเคย ซึ่งในวันนี้ผมจะพาคุณมุ่งตรงไปยังซอยงามวงศ์วาน 18 (ซอยจุฬาเกษม) อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการคอนโดที่มีชื่อว่า “The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)” โดย The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เป็นโครงการคอนโดจาก สินทรัพย์ ดิงโก้

The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น มี 1 อาคาร จำนวน 196 ยูนิต มีพื้นที่ทั้งหมด 1-1-68 ไร่ (สร้างเสร็จพร้อมอยู่ในปี พ.ศ.2558) ซึ่งจุดเด่นของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ก็คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับ The Mall งามวงศ์วาน เพียงแค่ 500 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งบริเวณโดยรอบตัวโครงการก็ยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อต่างๆ มากมายเลยล่ะครับ

IMG_2314.jpg

IMG_2323.jpg

อย่างที่ผมได้กล่าวไปข้างต้นครับว่า The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 18 ดังนั้นตัวโครงการคอนโดจึงไม่ได้อยู่ติดกับถนนใหญ่ แต่! ก็ไม่ได้เป็นปัญหานะครับ เพราะจากที่ผมลองเดินเท้านับตั้งแต่บริเวณหน้าปากซอย(ติดถนนใหญ่)ไปยังตัวโครงการ ก็มีระยะทางเพียงแค่ 250 เมตร เท่านั้น! ส่วนรถเมล์สาธารณะที่ขับผ่านบริเวณหน้าปากซอยก็จะมีสาย 24, 63, 69, 104, 114, 134, 191, 522, 545, 66 และ 70 หรือถ้าจะให้จำง่ายๆ ก็รถสาธารณะสายไหนที่จอดป้าย The Mall งามวงศ์วาน ก็สามารถขึ้นได้หมดเลยครับผม

บรรยากาศโดยรอบ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

IMG_2320.jpg

ภาพรวมของโครงการคอนโด The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) สำหรับผมนะครับ ตัวโครงการจากที่มองด้วยตาเปล่านั้น มีขนาดที่กะทัดรัด ไม่ได้เล็กหรือใหญ่จนเกินไป แต่ถ้าหากไม่ได้สังเกตให้ดีๆ ก็อาจจะเลยได้ เนื่องจากป้ายบอกชื่อโครงการมีขนาดที่เล็กพอสมควร อีกทั้งทางเข้าโครงการคอนโดยังต้องเลี้ยวขวาเข้าซอยก่อนด้วยครับ

IMG_2440.jpg

1.jpg

พอมาถึงบริเวณหน้าโครงการคอนโด The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เราก็จะพบกับป้อมยามทางด้านซ้ายมือ ส่วนทางด้านขวามือจะเป็นทางเข้าไปยังบริเวณ Lobby ครับ

IMG_2441.jpg

IMG_2444.jpg

และพอถัดจากป้อมยามเข้ามา เราก็จะพบกับไม้กั้นเพื่อเข้าไปสู่ที่จอดรถ ซึ่งผู้ที่จะผ่านเข้าไปได้จะต้องมีคีย์การ์ดเท่านั้น ส่งผลให้ผู้ที่มาติดต่อจะต้องจอดรถไว้บริเวณรอบๆ โครงการคอนโดครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะจอดไว้ข้างๆ ป้อมยามด้านหน้า

IMG_2429.jpg

IMG_2431.jpg

IMG_2433.jpg

ซึ่งเมื่อผ่านบริเวณไม้กั้นเข้ามา เราก็จะพบกับลานจอดรถของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) โดยที่จอดรถของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) จะสามารถจอดรถได้สูงสุดประมาณ 59 คัน หรือคิดเป็น 30% ของจำนวนยูนิตทั้งหมด ดังนั้นหากเป็นเวลาเลิกงานหรือในช่วงวันหยุด ผมก็คาดการณ์เอาไว้ว่าจะต้องมีการจอดซ้อนคันอย่างแน่นอน (ที่จอดรถมีเพียง 1 ชั้นเท่านั้น) ส่วนขนาดช่องจอดรถก็เป็นไปตามมาตรฐาน รถกระบะหรือรถยนต์ขนาดใหญ่ก็สามารถจอดได้แบบสบายๆ เลยครับ

IMG_2448.jpg

ส่วนที่จอดรถมอเตอร์ไซค์จะอยู่บริเวณทางด้านซ้ายมือของไม้กั้น เป็นพื้นที่โล่ง ไม่มีหลังคาปกคลุม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นลูกบ้านหรือเหล่าไรเดอร์ที่มาส่งอาหาร/ส่งของ ก็จะจอดรถมอเตอร์ไซค์ไว้บริเวณนี้ทั้งหมดครับ

บรรยากาศภายในของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

2.jpg

IMG_2465.jpg

IMG_2467.jpg

เมื่อเปิดประตูเข้ามาในบริเวณ Lobby ของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เราก็จะพบกับโซฟาขนาดใหญ่สีน้ำตาลทางด้านซ้ายมือ ที่ผู้มาติดต่อและลูกบ้านสามารถมานั่งพูดคุยธุระกันได้ในบริเวณนี้ อีกทั้งยังมีหน้าจอโทรทัศน์ที่แสดงภาพจากกล้องวงจรปิดในแต่ละจุดให้ดูอีกด้วย และเมื่อมองตรงไปก็จะเป็นจุดรับพัสดุของลูกบ้านที่จะถูกนำมาวางรวมกันไว้ตรงนี้ ส่วนในด้านการตกแต่งก็ดูเรียบง่าย สบายๆ ครับ

IMG_2461.jpg

เมื่อเดินเลยโซฟามาสักนิด เราก็จะพบกับลิฟต์โดยสารที่อยู่ทางด้านซ้ายมือ ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 ตัวครับ โดยในความคิดเห็นของผมก็ถือได้ว่าเป็นจำนวนลิฟต์ที่กำลังพอดี หากเปรียบเทียบกับจำนวนชั้น(8ชั้น) ส่งผลให้การรอลิฟต์โดยสารของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง รอเพียงแค่แป๊ปเดียวลิฟต์ก็มาแล้วครับ

IMG_2454.jpg

3.jpg

ส่วนห้องนิติบุคคลของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ก็จะอยู่ในบริเวณ Lobby เช่นเดียวกันครับ เพียงแค่เดินตรงเข้ามาจากประตูทางเข้าเราก็จะพบกับห้องของนิติบุคคลเลยทันที ซึ่งในบริเวณนี้จะมีรถเข็นเอาไว้สำหรับให้ลูกบ้านได้ใช้งานในการขนของขึ้นไปด้านบนอีกด้วยครับ

แผนผังอาคาร The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

แผนผังชั้น Lobby.png

แผนผังบริเวณชั้น 1 จะเป็นในส่วนของพื้นที่จอดรถ, Lobby, ห้องนิติบุคคล, ฟิตเนส, ห้องซักล้าง

ชั้น 2.png

แผนผังบริเวณชั้น 2 จะเป็นที่พักอาศัย รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำและห้องสมุด

ชั้น 3.png

แผนผังบริเวณชั้น 3 จะเป็นที่พักอาศัยทั้งหมด และพื้นที่ห้องสมุด(ที่สูงขึ้นมาจากชั้น 2 แต่ไม่สามารถเข้าได้ เนื่องจากความสูงของห้องสมุดเป็นแบบ Triple Volume สามารถเข้าได้ที่ชั้น 2 ชั้นเดียว)

ชั้น 4.png

แผนผังบริเวณชั้น 4 จะเป็นที่พักอาศัยทั้งหมด และพื้นที่ห้องสมุด(ที่สูงขึ้นมาจากชั้น 2 แต่ไม่สามารถเข้าได้ เนื่องจากความสูงของห้องสมุดเป็นแบบ Triple Volume สามารถเข้าได้ที่ชั้น 2 ชั้นเดียว)

ชั้น 5.png

แผนผังบริเวณชั้น 5 จะเป็นที่พักอาศัยและส่วนหย่อมลอยฟ้า(ขนาดเล็ก)

ชั้น 6-8.png

แผนผังบริเวณชั้น 6 – 8 จะเป็นที่พักอาศัยทั้งหมด

สิ่งอำนวยความสะดวกของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) นั้น ผมก็คงต้องขอบอกเลยครับว่ามีครบตามมาตรฐานของโครงการคอนโดแบบทั่วๆ ไป แต่! ก็มีบางจุดที่ทำให้ผมประทับใจได้ไม่น้อยกับความเป็นส่วนตัวที่เหนือระดับ ซึ่งในจุดนั้นจะเป็นอะไร ? เราไปพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ที่ผมได้นำมาฝากพร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

ห้องสมุดในรูปแบบ Triple Volume (ชั้น 2 -4)

IMG_2397.jpg

IMG_2403.jpg

IMG_2394.jpg

IMG_2406.jpg

IMG_2415.jpg

สิ่งอำนวยความสะดวกของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ที่สร้างความประทับใจให้กับผมเลยก็คือ “ห้องสมุด” ครับ เนื่องจากห้องสมุดของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เป็นรูปแบบ Triple Volume ส่งผลให้เมื่อเปิดประตูเข้าไป สิ่งแรกที่ผมสัมผัสได้เลยก็คือความโล่ง โปร่ง สบายตา เพราะตัวเพดานมีความสูงถึง 3 ชั้น (ชั้น 2 -4) อีกทั้งยังมีกระจกขนาดใหญ่ที่สามารถมองออกไปภายนอกได้อย่างเต็มๆ ตา ส่วนในเรื่องการตกแต่งก็ดูอบอุ่นด้วยการเลือกใช้โทนสีน้ำตาลลายไม้ บวกกับไฟสีส้ม ยิ่งเพิ่มอารมณ์แห่งความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี อีกทั้งภายในห้องสมุดแห่งนี้ยังมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก เนื่องจากคุณสามารถนำหนังสือหรือคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ขึ้นไปทำงานในบริเวณชั้น 2 ของห้องสมุดได้นั่นเองครับ

ฟิตเนส (ชั้น 1)

IMG_2458.jpg

IMG_2460.jpg

สำหรับห้องฟิตเนสของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) นั้น ผมต้องขอบอกตามตรงครับว่าความคิดแรกเมื่อเห็นห้องฟิตเนสแห่งนี้คือ...มีขนาดที่ค่อนข้างจะเล็กและมีจำนวนเครื่องออกกำลังกายที่น้อยชิ้นไปสักหน่อย ทำให้ผมตัดสินใจไปสอบถามกับทางนิติบุคคลว่ามีปัญหาการแย่งเครื่องออกกำลังกายกันหรือไม่ ? มีการเบียดเสียดหรือเสียงบ่นของลูกบ้านที่มาใช้บริการหรือเปล่า ? และคำตอบที่ผมได้รับกลับมานั้น ก็พอจะทำให้ผมเข้าใจในอีกแง่มุมหนึ่ง โดยทางนิติบุคคลได้บอกเอาไว้ว่า “จำนวนของผู้มาใช้งานนั้นก็ไม่ได้มีมากมายอะไร เนื่องจากจำนวนยูนิตที่น้อย ส่งผลให้ห้องฟิตเนสแห่งนี้ไม่ค่อยมีการเบียดเสียดหรือแย่งเครื่องออกกำลังกายกันสักเท่าไหร่นัก” ดังนั้นความคิดของผมจึงเปลี่ยนไปและคิดว่าห้องฟิตเนสแห่งนี้คงจะสามารถทำให้ลูกบ้านผู้รักสุขภาพรู้สึก Enjoy กับการออกกำลังกายได้อย่างแน่นอน อีกทั้งสภาพโดยรวมของเครื่องออกกำลังกายก็ยังคงใหม่มากๆ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทางนิติบุคคลมีการดูแลอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายภายในห้องฟิตเนสแห่งนี้เป็นอย่างดีเลยล่ะครับ

สระว่ายน้ำ (ชั้น 2)

IMG_2386.jpg

IMG_2390.jpg

IMG_2388.jpg

สระว่ายน้ำของ The Pain Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ระบบเกลือครับ ตัวสระมีความยาวประมาณ 25 เมตร ซึ่งจากที่ผมได้มองด้วยตาเปล่าแล้ว ว่ายไป-กลับสักรอบสองรอบ ก็น่าจะเหนื่อยเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน อีกทั้งบริเวณรอบๆ สระว่ายน้ำยังมีอุปกรณ์เซฟตี้และห้องน้ำแยกชาย - หญิง ไว้ให้บริการอีกด้วย

Mail Box (ชั้น 1)

IMG_2449.jpg

IMG_2451.jpg

สำหรับ Mail Box ของโครงการ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) จะอยู่บริเวณ Lobby ด้านหน้าห้องนิติบุคคล ส่งผลให้ลูกบ้านสามารถเดินมาแวะรับจดหมายได้ง่ายๆ ก่อนการขึ้นห้องพัก ส่วนในเรื่องการตกแต่ง Mail Box นั้น ทางโครงการได้ใช้สีขาว เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเรียบง่ายและคลาสสิกนั่นเองครับ

ห้องซักล้าง/ตู้กดน้ำ (ชั้น 1)

IMG_2455.jpg

4.jpg

สำหรับห้องซักล้าง/ตู้กดน้ำของทาง The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) นั้น จะอยู่ด้านข้างของห้องฟิตเนสครับ โดยมีตู้กดน้ำ 1 ตู้ และเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ 4 เครื่อง ราคาค่าบริการครั้งละประมาณ 40 บาท ครับ

สวนหย่อม (ด้านหน้าโครงการ)

IMG_2421.jpg

IMG_2418.jpg

สวนหย่อมของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) นั้น จะอยู่บริเวณด้านหน้าโครงการเลยครับ ซึ่งถ้าในความคิดเห็นของผมในช่วงเย็นๆ น่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแก่การมานั่งพักผ่อนที่สุด โดยการตกแต่งนั้นก็เป็นไปอย่างเรียบง่าย ดูสบายๆ ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ที่สวนหน้าบ้านไม่มีผิด!

ราคาขาย/เช่า ของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) มือสอง เริ่มต้นที่ 1.5 – 2.2 ล้านบาท

สำหรับราคาเริ่มต้นของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) จะเริ่มอยู่ที่ 1.5 – 2.2 ล้านบาท ซึ่งห้องที่ประกาศขายอยู่ ณ ขณะนี้เป็นมือสอง 100% ครับ ดังนั้นเรื่องราคาจึงแตกต่างกันออกไปตามปัจจัยต่างๆ ที่ทางเจ้าของเดิมได้ตั้งราคาไว้ อาทิ ขนาดของห้อง การตกแต่ง ชั้นของห้อง ฯลฯ

 • แปลนห้องรูปแบบ A : จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 29.30 ตร.ม. ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท
 • แปลนห้องรูปแบบ B : จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 29.80 ตร.ม. ราคาขายเริ่มต้นอยู่ 1.5 ล้านบาท
 • แปลนห้องรูปแบบ C : จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 31.50 ตร.ม. ราคาขายเริ่มต้นอยู่ 1.7 ล้านบาท
 • แปลนห้องรูปแบบ D : จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 38.70 ตร.ม. ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 1.8 ล้านบาท
 • แปลนห้องรูปแบบ E : จะมีขนาดเดียวคือ 44.50 ตร. ม. ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านบาท
 • แปลนห้องรูปแบบ F : จะมีขนาดเริ่มต้นที่ 44.80 ราคาขายเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านบาท

ส่วนราคาค่าเช่าของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) จะเริ่มต้นอยู่ที่ 6,000 – 11,000 เดือนครับ ซึ่งสำหรับตัวผมเองจากที่ลองตรวจสอบราคาซื้อและเช่าของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) มาแล้ว ผมคิดว่าราคาอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถจับต้องได้หรือพูดง่ายๆ ว่ามีราคาที่ค่อนข้างจะถูกหากเปรียบเทียบกับทำเลที่ตั้ง ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปชมห้อง The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ที่ได้ลงประกาศขาย/หรือปล่อยเช่า ได้ทาง Propertyhub ครับ ซึ่งผมรับรองเลยครับว่าคุณจะเจอห้องที่ถูกใจในราคาที่คุณต้องการอย่างแน่นอน!

Floor Plan รูปแบบห้องของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

สำหรับรูปแบบห้องของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) นั้น จะถูกแบ่งออกเป็น 6 รูปแบบ ซึ่งประกอบไปด้วย...

TYPE A - 1 BED

A.jpg

A2.jpg


สำหรับรูปแบบ TYPE A จะมีขนาดอยู่ที่ 29.30 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 6,000 บาท/เดือน

TYPE B – 1 BED

B.jpg

สำหรับรูปแบบ TYPE B จะมีขนาดอยู่ที่ 29.80 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 6,000 บาท/เดือน

TYPE C – 1 BED

C.jpg

สำหรับรูปแบบ TYPE C จะมีขนาดอยู่ที่ 31.50 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 6,500 บาท/เดือน

TYPE D – 1 BED

D.jpg

สำหรับรูปแบบ TYPE D จะมีขนาดอยู่ที่ 38.70 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 7,000 บาท/เดือน

TYPE E – 2 BED

E.jpg

สำหรับรูปแบบ TYPE E จะมีขนาดอยู่ที่ 44.50 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/เดือน

TYPE F – 2 BED

F.jpg

สำหรับรูปแบบ TYPE F จะมีขนาดอยู่ที่ 44.80 ตร.ม. ราคาเช่าเริ่มต้น 10,000 บาท/เดือน

สถานที่ใกล้เคียง The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่มีทำเลที่ตั้งที่ดีในระดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบริเวณโดยรอบของตัวโครงการมีสถานที่สำคัญต่างๆ รายล้อมอยู่มากมาย แต่จะมีสถานที่สำคัญไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลยครับ

 • The Mall งามวงศ์วาน (500 ม.)
 • ห้างพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน (550 ม.)
 • โรงพยาบาลนนทเวช (650 ม.)
 • แกรนด์พลาซ่า (650 ม.)
 • ทางด่วนศรีรัช (850 ม.)
 • โลตัส โกเฟรช พงษ์เพชร (1.1 กม.)
 • โฮมโปร ประชาชื่น (1.2 กม.)
 • มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (3 กม.)
 • การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สำนักงานใหญ่ ( 4 กม.)
 • ตลาดพงษ์เพชร (4 กม.)
 • โรงพยาบาลวิภาวดี (6 กม.)
 • ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขต (6 กม.)

นี่เป็นเพียงแค่สถานที่สำคัญบางแห่งที่อยู่บริเวณโดยรอบของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) เท่านั้น และผมขอบอกเลยว่าบริเวณหน้าปากซอยงามวงศ์วาน 18 นั้น มีร้านอาหารต่างๆ มากมายเลยทีเดียว รวมไปถึงบริเวณด้านหลังตัวโครงการยังมี 7-11 ขนาดใหญ่เปิดให้บริการอยู่อีกด้วย ดังนั้นผู้ที่พักอาศัยภายใน The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) จะไม่มีปัญหาเรื่องการหาของกินอย่างแน่นอนครับ

รายละเอียดที่ผมได้กล่าวไปข้างต้น เป็นการรีวิวโครงการคอนโดพร้อมอยู่ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ที่ผมได้ไปสัมผัสมาด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านงามวงศ์วาน โครงการคอนโด The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทั้งในเรื่องของราคาและทำเลที่ตั้ง โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกชมรายละเอียดในการเช่า/ซื้อ ของ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท) ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

เช่า โครงการ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

ซื้อ โครงการ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

ดูภาย 360 องศา ของโครงการ The Paint Palette (เดอะ เพนท์ พาเลท)

แชร์เนื้อหา
Ken
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon