Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รีวิว คอนโดพร้อมอยู่ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

ReviewNobleรีวิวคอนโดพร้อมอยู่
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
02 March 2022

สวัสดีท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคนครับ วันนี้ผมจะพาคุณไปพบกับคอนโดโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) กัน โดยก่อนหน้านี้ผมได้กล่าวถึงรายละเอียดของคอนโดโครง Noble Remix 1 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งคุณสามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่ > รีวิวคอนโดพร้อมอยู่ Noble Remix 1 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 1 สุขุมวิท 36)

คอนโดโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) จาก Noble Development ตั้งอยู่ที่ปากซอยสุขุมวิท 36 มีพื้นที่รวมทั้งหมด 5-0-0 ไร่ ประกอบด้วย 2 อาคาร คือ Noble Remix 1 (ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ) สูง 33 ชั้น มีจำนวน 504 ยูนิต และ Noble Remix 2 สูง 11 ชั้น มีจำนวน 152 ยูนิต โดยผมต้องขอบอกก่อนนะครับว่า หากมองผิวเผินจะเห็นว่าทั้ง 2 ตึกนี้เป็นตึกเดียวกัน แต่ในความเป็นจริงแล้วจะมีการแบ่งสัดส่วนที่ชัดเจนมากพอสมควร ซึ่งตึก Noble Remix 1 จะอยู่ด้านหน้าติดถนนใหญ่ ส่วน Noble Remix 2 จะอยู่ทางด้านหลังครับ

ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้โครงการ Noble Remix ทั้ง 2 ตึก ยังคงได้รับความนิยมเสมอมาก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นการใช้รถยนต์ส่วนตัวหรือใช้ขนส่งสาธารณะ เนื่องจากโครงการคอนโด Noble Remix นั้น ตั้งอยู่บริเวณปากซอยสุขุม 36 และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียงแค่ 50 เมตร เท่านั้น โดยความพิเศษของที่ทำให้นักลงทุนรวมไปถึงผู้คนทั่วไปต่างชื่นชอบโครงการคอนโด Noble Remix เลยก็คือ มีทางเดินเชื่อมต่อระหว่างสถานีรถไฟฟ้าเข้าสู่ตัวคอนโดบริเวณชั้น 2 ของตึก Noble Remix 1 ได้นั่นเอง (สามารถเดินเชื่อมไปยังตึก Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ได้เช่นกัน)

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS นั้นมายังโครงการคอนโด Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) นั้น ให้คุณลงสถานีทองหล่อและเดินออกมายังทางออกที่ 2 จากนั้นเดินตามทางไปลิฟต์เรื่อยๆ ซึ่งอาจจะยาวสักหน่อย แต่ไม่เป็นปัญหาครับ เดินชิลๆ สบายๆ เพราะมีหลังคาที่สามารถกันแดดกัน กันฝนได้เป็นอย่างดี โดยตัวโครงการจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ

ซึ่งจากภาพ ด้านซ้ายจะเป็นทางเชื่อมเข้าสู่ตัวโครงบริเวณชั้น 2 ส่วนทางขวาจะเป็นบันไดทางลง ซึ่งจะไปบรรจบที่หน้าโครงการเช่นกันครับ

หากคุณเดินเลี้ยวซ้ายมาจากภาพด้านบน เราก็จะพบกับทางเชื่อมเข้าสู่บริเวณชั้น 2 ของตัวอาคาร(Noble Remix 1) ครับ

โดยในบริเวณชั้น 2 จะเป็นพื้นที่ Co Working Space, สำนักงานและร้านค้าต่างๆ อาทิเช่น ร้านทำเล็บ ฟิตเนส(BASE Bangkok Gym) ฯลฯ ที่ทางโครงการได้เปิดให้ผู้เช่ารายนอกเข้ามาใช้พื้นที่ แต่! ไม่ต้องกลัวคนพลุกพล่านนะครับ เพราะวันที่ผมเดินทางไปเก็บภาพนั้นบรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งผู้พักอาศัยส่วนใหญ่ ก็ดู Enjoy กับทางเชื่อมบริเวณนี้เป็นอย่างมาก อีกทั้งหากคุณต้องการไปยัง Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) คุณก็สามารถลงบันไดเลื่อนและเดินเลี้ยวขวา ก็จะพบกับบริเวณ Lobby ของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) แล้วครับ

บรรยากาศโดยรอบของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

ผมคงต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาเลยครับว่า บริเวณและบรรยากาศรอบๆ โครงการ Noble Remix นั้น มีความคึกคักเป็นอย่างมาก เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าตำแหน่งที่ตั้งของโครงการ Noble Remix นั้น อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ หรือเรียกง่ายๆ ว่า อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง อาทิ สถานีรถไฟฟ้า BTS, Makro Food Service ทองหล่อ, โรงเรียนนานาชาติ Trinity, โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep, โรงพยาบาลสมิติเวช, Emporium, Major เอกมัย ฯลฯ ทำให้มีการจลาจรที่หนาแน่น แต่! เมื่อเข้าไปในบริเวณของโครงการแล้ว กลับมีความรู้สึกที่แตกต่างจากหน้าโครงการอย่างสิ้นเชิง!

โดยเมื่อคุณเลี้ยวเข้ามาในตัวโครงการแล้ว ก็จะพบกับป้อมยามที่จะมีเจ้าหน้าที่คอยทำหน้าที่แลกบัตรอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง (สำหรับผู้มาติดต่อ) และจุด Drop Off ของตึก Noble Remix ซึ่งผู้มาติดต่อจะสามารถจอดรถได้ในบริเวณนี้เท่านั้น

เลยมาอีกสักนิด เราก็จะพบกับจุด Drop Off ของตึก Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ครับ โดยผมต้องขออธิบายเบื้องต้นก่อนครับว่าทั้งตึก Noble Remix และ Noble Remix 2 นั้น จะมี Lobby ลิฟต์ และส่วนกลาง ที่แบ่งแยกกันอย่างชัดเจน ดังนั้นผู้พักอาศัยภายในโครงการจึงมีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ตัดปัญหาแย่งกันใช้พื้นที่ส่วนกลางไปได้เลยครับ

มาต่อกันในส่วนที่จอดรถครับ ซึ่งบริเวณที่จอดรถจะอยู่ชั้นใต้ชั้นดิน และแน่นอนว่าจะมีความทึบแสงสักเล็กน้อย แต่ก็ไม่เป็นปัญหาครับ เพราะทางโครงการมีการติดตั้งหลอดไฟที่ให้ความสว่างแบบทั่วถึงทุกจุด และที่สำคัญเลยครับที่จอดรถของโครงการ Noble Remix มีขนาดพื้นที่ที่ใหญ่มาก! สามารถจอดรถได้อย่างสบายๆ เพราะจากที่ผมมองด้วยตาเปล่า ยังไม่เห็นมีการจอดซ้อนคัน แถมช่องจอดรถยังมีขนาดตามมาตรฐาน ไม่ต้องไปจอดเบียดกับคันข้างๆ ดังนั้นใครที่เป็นคนรักรถตัวยง ที่จอดรถของโครงการ Noble Remix คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ส่วนในเรื่องของช่องจอดรถยนต์ก็สบายใจหายห่วง เนื่องจากช่องจอดรถของทาง Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) เป็นขนาดมาตรฐาน จอดได้แบบสบายๆ ไม่ต้องไปเบียดกับคันข้างๆ ให้ปวดหัว และสำหรับที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ก็มีอยู่หลายที่ครับ แต่ก็จะอยู่ในบริเวณชั้นใต้ดินทั้งหมดเช่นกัน

มาถึงบริเวณพื้นที่ที่ผมให้ความสนใจมากเป็นพิเศษนั่นก็คือ พื้นที่บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ซึ่งเมื่อเดินผ่านจุด Drop Off ของทั้ง 2 ตึกมา เราจะพบกับลานกว้างที่มีที่นั่งให้ผู้มาติดต่อหรือผู้พักอาศัยได้มานั่งผ่อนคลายหรือพูดคุยธุระกันในบริเวณนี้ และเมื่อขึ้นบันไดเลื่อนมายังชั้นที่ 2 คุณก็จะพบกับ ร้านค้า อาทิ ร้านทำเล็บ ร้านทำผม ฟิตเนส (BASE Bangkok Gym สาขาทองหล่อ) สำนักงานและพื้นที่ Co-working Space (บริเวณนี้ไม่ใช่พื้นที่ส่วนกลางนะครับ แต่ผู้พักอาศัยสามารถมาใช้บริการร้านค้าต่างๆ ได้เช่นกัน) รวมไปถึงทางเชื่อมระหว่างตัวโครงการกับสถานีรถไฟฟ้า BTS ตามที่ผมได้กล่าวไปตอนต้น

แต่! สำหรับใครที่มีความกังวลใจว่าผู้คนในบริเวณชั้น 1 และชั้น 2 นี้ จะสร้างความวุ่นวายหรือส่งผลกระทบด้านความปลอดภัยกับการพักอาศัยหรือไม่ ? ผมก็คงต้องขอบอกเลยครับว่า “ไม่มี” เพราะบริเวณพื้นที่ส่วนนี้จะถูกแบ่งออกกับโซนที่อยู่อาศัยอย่างชัดเจน ผู้คนทั่วไปหรือผู้ที่ทำงานอยู่ในบริเวณนี้จึงไม่สามารถเข้าสู่ตัวอาคารในชั้นอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน 100% ครับ

บรรยากาศภายในของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

บรรยากาศภายในบริเวณ Lobby ของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) นั้น ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย โดยจุดเด่นที่ทำให้ผมสะดุดตาเลยก็คือ ตัวโซฟาและเพดานที่มีสีเหลืองไข่ ซึ่งมันตัดกับผนังสีดำลายหินอ่อนได้อย่างลงตัว อีกทั้งบริเวณทางด้านขวามือยังเป็นที่ตั้งของเคาน์เตอร์ที่จะมีพนักงานคอยบริการและต้อนรับอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

และเมื่อเราเดินเลยจาก Lobby ไป เราก็จะพบกับประตูกระจกบานใหญ่ ซึ่งในจุดนี้เราจำเป็นจะต้องใช้คีย์การ์ดเข้าไปด้านในเพื่อใช้งานลิฟต์ครับ โดยลิฟต์ของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) จะมีอยู่เพียง 2 ตัว เนื่องจากตัวตึกมีเพียงแค่ 11 ชั้น

แผนผังอาคาร Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

แผนผังบริเวณ Lobby ของ Noble Remix 2

แผนผังบริเวณชั้น 5 ของ Noble Remix 2 เป็นส่วนพักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบด้วยสระว่ายน้ำ ฟิตเนส พื้นที่พักผ่อนอันแสนร่มรื่นและห้องพักแบบ Duplex รวมทั้งหมด 9 ยูนิต

แผนผังบริเวณชั้น 6 ของ Noble Remix 2 เป็นส่วนพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต แบ่งเป็น 1 Bedroom จำนวน 7 ยูนิต, 2 Bedroom จำนวน 4 ยูนิต และ 3 Bedroom จำนวน 1 ยูนิต

แผนผังบริเวณชั้น 7/9/11 ของ Noble Remix 2 เป็นส่วนพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต แบ่งเป็น 1 Bedroom จำนวน 7 ยูนิต, 2 Bedroom 4 จำนวน ยูนิต และ 3 Bedroom จำนวน 1 ยูนิต

แผนผังชั้น 8/10 ของ Noble Remix 2 เป็นส่วนพักอาศัยทั้งหมด 12 ยูนิต แบ่งเป็น 1 Bedroom จำนวน 7 ยูนิต, 2 Bedroom จำนวน 4 ยูนิต และ 3 Bedroom จำนวน 1 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวกของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ก็มีเพียบพร้อมไม่ต่างจาก Noble Remix 1 เลยล่ะครับ เพราะไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนหย่อม ฯลฯ ก็มีบริการลูกค้าทุกคนไว้อย่างครบครัน โดยสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่จะอยู่ที่บริเวณชั้น 5 เหมือนกันกับ Noble Remix 1 ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาผมจะพาคุณไปพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) กันเลยครับ

ร้านสะดวกซื้อ 7-11 (ใต้ Noble Remix 1)

แม้ว่า 7-11 จะไม่ได้อยู่ในบริเวณพื้นที่ของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) แต่ลูกบ้านของโครงการ Noble Remix ทั้ง 2 ตึก ก็สามารถมาเลือกซื้อของได้ครับ โดยที่ตั้งของ 7-11 จะอยู่บริเวณจุด Drop-off ของ Noble Remix 1 ซึ่งผมต้องขอบอกเลยนะครับว่า การที่จะเปิด 7-11 ภายในคอนโดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากว่าคอนโดโครงการนั้นๆ มีผู้อยู่อาศัยจำนวนมาก มีฐานลูกค้าที่แน่นหนา และนั่นก็แปลว่าโครงการ Noble Remix ทั้ง 2 ตึก ยังคงเป็นโครงการคอนโดที่มีผู้คนพักอาศัยและหลั่งไหลเข้ามาเช่า/ซื้อ กันอย่างไม่ขาดสายนั่นเองครับ

ฟิตเนส Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

ห้องฟิตเนสของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) จะอยู่ในบริเวณชั้น 5 ของตึก ซึ่งเมื่อออกจากลิฟต์ห้องฟิตเนสจะอยู่ทางด้านขวามือตรงข้ามกับห้องน้ำ โดยสิ่งที่ผมได้สัมผัสเป็นอย่างแรกเมื่อเปิดประตูเข้าไปเลยก็คือ "ความเป็นส่วนตัว" ของห้องฟิตเนสแห่งนี้ เนื่องจากขนาดพื้นที่ของห้องฟิตเนสมีขนาดที่กำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เหมาะสมกับผู้พักอาศัยที่มีเพียงแค่ 11 ชั้น ซึ่งภายในห้องฟิตเนสของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ก็มีอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่ง เครื่องปั่นจักรยาน ดัมเบล ฯลฯ และเมื่อมองออกไปด้านหน้าจะเห็นเป็นวิวสระว่ายน้ำอยู่ทางขวามือ แต่ถ้าหากมองตรงไปจะมองเห็นเป็นวิวของตึกโดยรอบ อีกทั้งภายในห้องฟิตเนสยังมีเครื่องปรับอากาศที่จะช่วยให้การออกกำลังกายนั้นไม่ร้อนอบอ้าวจนมากเกินไป ซึ่งส่วนตัวผมประทับใจกับฟิตเนสของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) เป็นอย่างมากเลยล่ะครับ

สระว่ายน้ำ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

สระว่ายน้ำของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) จะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งสำหรับตัวผมเองมองว่าสระว่ายน้ำแห่งนี้มีความสบายตาเป็นอย่างมาก ดูโล่งโปร่งสบาย มีเก้าอี้บริเวณรอบๆ สระน้ำ ที่ดูทันสมัย เหมาะแก่การมานอนพักหรือพักผ่อนในยามเย็นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีที่อาบน้ำกลางแจ้ง แต่! ทางโครงการสามารถหลบซ่อนในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี มีความเป็นส่วนตัวมากพอสมควร และแม้ว่าวิวโดยรอบอาจจะไม่ได้มองเห็นสถานีรถไฟฟ้า BTS เหมือนกับสระว่ายน้ำของตึก Noble Remix 1 แต่บรรยากาศและการตกแต่งสวนรอบๆ ก็สามารถสร้างอารมณ์แห่งการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ

สวนหย่อมของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

จะไม่พูดถึงในส่วนนี้ก็คงจะไม่ได้ เพราะถือว่ามันเป็นพื้นที่ที่ผมชอบมากเป็นอันดับต้นๆ ในโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) เลยก็ว่าได้ ซึ่งนั่นก็คือสวนหย่อมรอบๆ บริเวณสระว่ายน้ำนั่นเองครับ โดยพื้นที่ในส่วนนี้เหมาะมากสำหรับการมานั่งรับประทานอาหารหรือนั่งพูดคุยในวันสบายๆ เพราะมีต้นไม้ที่ถูกตัดแต่งไว้อย่างสวยงาม ทำให้บรรยากาศโดยรอบดูหรูหราและร่มรื่นแม้จะอยู่ใจกลางเมืองก็ตาม แต่เท่านั้นยังไม่พอนะครับ เพราะพื้นที่ในส่วนนี้มีความกว้างขวางเป็นอย่างมาก ยิ่งตอกย้ำความรู้สึกที่เป็นอิสระให้แก่ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยครับ ว่าทำไมพื้นที่ในส่วนนี้ได้กลายเป็นพื้นที่ขวัญใจของผมและผู้พักอาศัยภายใน Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

สถานที่ใกล้เคียง Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

เป็นที่รู้กันดีครับว่าทำเลที่ตั้งของ Noble Remix 1 และ Noble Remix 2 นั้น อยู่ในใจกลางเมืองอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงมีสถานที่ใกล้เคียงที่สำคัญอยู่โดยรอบ อาทิ

 • รพ.สมิติเวช (1.3 กม.)
 • รพ.เทพธารินทร์ (1.3 กม.)
 • รพ.กรุงเทพ (1.6 กม.)
 • รร.นานาชาติ Trinity (350 ม.)
 • รร.นานาชาติ Bangkok Prep (500 ม.)
 • รร.นานาชาติ Wells ทองหล่อ (750 ม.)
 • ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตกล้วยน้ำไท) (1.8 ม.)
 • ม.ศรีนครินทรวิโรฒ (3.2 ม.)
 • Makro Food Service ทองหล่อ 9 (750 ม.)
 • Tops market ทองหล่อ (1 กม.)
 • Tesco Lotus Extra พระราม 4 (2 กม.)
 • EmQuartier (2.2 กม.)
 • Gateway Ekamai (2.6 กม.)
 • Terminal 21 (3.5 กม.) ฯลฯ

ซึ่งสถานที่ที่ผมได้ยกตัวอย่างมานั้น อยู่ไกลจากตัวโครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ไม่เกิน 5 กม. ทั้งสิ้น ดังนั้นแล้วนอกจากเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบาย Noble Remix ยังถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดทำเลทองอีกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ครับ

รายละเอียดทั้งหมดของ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ที่ผมได้กล่าวไป เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวที่ผมได้ไปสัมผัสมาด้วยตาของตัวเองเท่านั้น ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ยังมีความพิเศษอื่นๆ ที่ถูกซ่อนไว้อีกมากมายภายในตึกสีม่วง-ขาวย่านทองหล่อแห่งนี้ ดังนั้นหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดมือสองทำเลสวยใจกลางเมืองอยู่ล่ะก็ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่ผมไม่อยากจะให้คุณพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยล่ะครับ!

และสำหรับใครที่กำลังต้องการหา เช่า/ซื้อ/ขาย โครงการคอนโด Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36) คุณก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดประกาศได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ซื้อ/ขาบคอนโด โครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

เช่าคอนโด โครงการ Noble Remix 2 Sukhumvit 36 (โนเบิล รีมิกซ์ 2 สุขุมวิท 36)

แชร์เนื้อหา
Ken
งานอดิเรก คือ อาหารเช้า กลางวัน เย็น ปิดท้ายด้วยชอคโกแลตและไอศกรีม
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon