Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รีวิว คอนโดพร้อมอยู่ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

Reviewรีวิวคอนโดพร้อมอยู่
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
17 December 2021

สวัสดีท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคนครับ วันนี้ผมจะพาคุณไปพบกับคอนโด Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) จาก Noble Development ที่ยังคงถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง แม้ว่าจะสร้างเสร็จพร้อมอยู่มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2561 แล้วก็ตาม เนื่องจากทำเลที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้ถือได้ว่าเป็น “ทำเลทอง” เพราะตั้งอยู่ติดกับถนนรัชดาภิเษก ซอย 6 เขตห้วยขวาง ใกล้กับแยกพระราม 9 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำในบริเวณนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น Fortune Tower, Central พระราม 9, Esplanade รัชดา, The Street ฯลฯ

IMG_0162.jpg

อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม เพียงแค่ 80 เมตร และมีป้ายรถเมล์ที่รถเมล์สาย 73, 74, 136, 137, 163, 172, 185, 206, 514, 517, 529 ขับผ่าน หรือถ้าหากใครใช้รถยนต์ส่วนตัว ก็ไม่ต้องเป็นกังวลเลยครับ เพราะทำเลที่ตั้งของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) อยู่ใกล้กับแยกพระราม 9 ที่สามารถตัดผ่านไปยังเส้น อโศก ดินแดง อนุสาวรีย์ รัชดาฯ ได้อีกด้วย!

IMG_0157.jpg

IMG_0160.jpg

⁠หรือเรียกง่ายๆ ว่าคอนโดแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยครับว่าทำไมคอนโดโครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ถึงได้ยังคงถูกพูดถึงและจับตามองจากผู้คนที่กำลังมองหาคอนโดใจกลางเมืองอยู่เสมอ

IMG_0147.jpg

Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) เป็นโครงการคอนโดของ Noble Development ที่มีการเพิ่มเติมรายละเอียดส่วนต่างๆ ขึ้นจาก Noble Revolve Ratchada 1 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 1) เพื่อให้ตัวคอนโดสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างตรงจุด โดยตัวคอนโดมีจำนวน 42 ชั้น แบ่งเป็น 3 ลักษณะห้อง คือ...

 • 1 Bedroom ขนาด 22.43 -26.74 ตร.ม.
 • 2 Bedroom ขนาด 38.87 -53.52 ตร.ม.
 • Penthouse ขนาด 39.01 – 51.47 ตร.ม.

รวมทั้งหมด 775 ยูนิต มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 3-1-66.2 ไร่ สร้างเสร็จและประกาศพร้อมอยู่เมื่อปี พ.ศ. 2561

บรรยากาศโดยรอบของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

IMG_0011.jpg

IMG_0146.jpg

โดยภาพรวมของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ผมขอบอกเลยครับว่า เป็นคอนโดที่มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก เพราะบริเวณหน้าโครงการมีสนามหญ้า ต้นไม้ และที่นั่ง ไว้ให้สำหรับผู้พักอาศัยหรือผู้ที่มาติดต่อได้มานั่งพักผ่อนและดื่มด่ำกับธรรมชาติใจกลางเมือง

IMG_0009.jpg

IMG_0010.jpg

ซึ่งนอกจากจะมีต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์แล้ว บริเวณสวนในยามเย็นยังมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเงียบสงบเป็นอย่างมาก จนไม่อยากจะเชื่อเลยครับว่า นี่คือคอนโดที่อยู่ใจกลางเมืองย่านพระราม 9

IMG_8158.jpg

IMG_0176.jpg

และจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ทางเดินเข้าโครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) นั้น จะมีหลังคาทอดยาวตั้งแต่บริเวณหน้าป้อมยามจนไปถึงตัวโครงการ ป้องกันแดดหรือฝนได้เป็นอย่างดี ซึ่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ กลายเป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าทางโครงการได้ใส่ใจรายละเอียด ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้พักอาศัยที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ให้ได้เดินเข้าคอนโดได้แบบสบายๆ ไม่ต้องโดนแดดหรือต้องวิ่งหลบฝน เพราะจากที่ผมเดินทางไปสำรวจมาหลายๆ โครงการ กับพบว่าทางเดินเข้าโครงการของหลายๆ ที่ ไม่มีหลังคามาให้นั่นเองครับ

IMG_0174.jpg

IMG_0175.jpg

ถัดมาในส่วนของทางเข้าโครงการครับ จะมีป้อมยามไว้เพื่ออำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้แก่ผู้พักอาศัยภายในโครงการ 24 ชั่วโมง โดยระบบรักษาความปลอดภัยจะใช้รั้วกั้นไม้กระดก Access Card ระยะใกล้ และกล้อง CCTV ฝั่งละ 1 ตัว ซึ่งถ้าหากเป็นบุคคลภายนอกเข้ามาจะมีเครื่องกดบัตรอัตโนมัติคอยให้บริการอยู่ และเมื่อเข้าไปแล้วบุคคลภายนอกจะสามารถจอดรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ไว้ได้แค่ที่จอดกลางแจ้งเท่านั้น ไม่สามารถขึ้นไปจอดในตัวคอนโดได้ เพราะบริเวณทางขึ้นคอนโดจะมีเครื่องสแกนบัตรอีกชั้นหนึ่งครับ

IMG_0014.jpg

ในส่วนของที่จอดรถยนต์กลางแจ้งนั้น จะสามารถรองรับรถยนต์ได้ประมาณ 20 คัน และที่ดูจะพิเศษสุดๆ เลยก็คือ มีที่จอดรถยนต์แบบ 2 ชั้น ไว้ให้บริการด้วย ส่วนที่จอดรถยนต์ในตัวอาคารมีไฟส่องสว่างทุกจุด และผมขอบอกเลยว่าครับว่ามีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่จอดรถไม่แออัดจนเกินไป หรือคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ประมาณ 40% ของจำนวนห้อง ช่องจอดรถมีขนาดตามมาตรฐาน ไม่เล็กจนเกินไป สามารถจอดรถได้แบบสบายๆ เลยครับ

IMG_0013.jpg

IMG_0017.jpg

IMG_0015.jpg

IMG_8113.jpg

และส่วนในบริเวณที่จอดมอเตอร์ไซค์จะเป็นทางด้านหลัง ซึ่งจะมีทางเชื่อมเข้าตัวอาคาร ก็สะดวกสบาย เดินไม่ไกลและยังจอดในที่ร่มอีกด้วย

IMG_0024.jpg

บรรยากาศภายในของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

IMG_0139.jpg

เมื่อเดินเข้ามาในตัวอาคารแล้ว เราจะพบกับ Lobby ที่จะมีพนักงานคอยให้การต้อนรับอยู่ ซึ่งสิ่งที่ผมสัมผัสด้วยตาเปล่านั้น ในบริเวณนี้มีบรรยากาศที่ดูเรียบหรูและทันสมัยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากทางโครงการได้มีการตกแต่งให้พื้นที่ในส่วนนี้มีความทันสมัยและดู Modern ด้วยลวดลายหินอ่อนสีดำ ขาว และตัดกับสีเฟอร์นิเจอร์สีเหลืองนั่นเอง

IMG_0035.jpg

ซึ่งถัดไปทางด้านขวามือจะเป็นโซนที่นั่งเอาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน ทำงาน หรือนัดพูดคุย โดยผู้พักอาศัยหรือผู้มาติดต่อก็สามารถใช้พื้นที่ในส่วนนี้ได้ อีกทั้งมองออกไปด้านหน้าจะเห็นเป็นสวนสีเขียวสบายตา ส่งผลให้ผู้พักอาศัยหลายๆ คน ที่อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน มักจะมาเลือกใช้พื้นที่ส่วนกลางในบริเวณนี้นั่นเองครับ

IMG_0135.jpg

IMG_0137.jpg

และในส่วนต่อมาทางด้านซ้ายมือของ Lobby ก็จะเป็นลิฟต์ 4 ตัว โดยผู้ที่จะสามารถใช้งานลิฟต์ของโครงการได้นั้น จำเป็นที่จะต้องมีคีย์การ์ดซะก่อนครับ ไม่เช่นนั้นแม้แต่บริเวณหน้าลิฟต์คุณก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปได้ เนื่องจากจะมีประตูอัตโนมัติคอยปิด-เปิดประตูอยู่ ซึ่งสำหรับผมถือว่าสิ่งนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยในเรื่องของความปลอดภัยให้แก่ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี ไม่ให้บุคคลภายนอกขึ้นไปยังตัวอาคารได้

IMG_0039.jpg

IMG_0040.jpg

IMG_0041.jpg

Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) จะประกอบไปด้วยลิฟต์โดยสารจำนวน 4 ตัว เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการใช้งานของผู้พักอาศัย โดยภายในลิฟต์นั้น มีขนาดตามมาตรฐานครับ ยืนได้แบบสบายๆ ไม่อึดอัด อย่างแน่นอน

⁠สิ่งอำนวยความสะดวกภายในของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

IMG_0043.jpg

หากกล่าวถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของคอนโดโครงการ Noble Revolve รัชดา 2 แล้วล่ะก็ ผมคงต้องบอกว่ามีครบ จบทุกความต้องการเลยครับ โดยบริเวณชั้น Lobby จะมี Mail Room ห้องซักรีด และตู้สะดวกซื้อจากทาง 7-11 และเต่าบิน ส่วนในชั้นที่ 6 จะมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ห้องโยคะ สวนหย่อม คอยให้บริการผู้พักอาศัยอยู่ โดยเราจะไปเริ่มกันที่ห้อง Mail Room กันก่อนเลยครับ

Mail Room

IMG_0032.jpg

IMG_0031.jpg

เริ่มต้นกันด้วย Mail Room ของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ครับ โดย Mail Room จะอยู่บริเวณชั้นเดียวกับ Lobby ถูกตกแต่งให้มีความเรียบหรูด้วยสีของไม้โอ๊ค ภายในห้องมีแสงสว่างส่องถึงทุกมุม มีเลขห้องและถูกแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยครับว่าจะหยิบจดหมายมาผิดห้อง!

ตู้สะดวกซื้อจาก 7-11 และ เต่าบิน

IMG_0076.jpg

IMG_0079.jpg

⁠เรียกได้ว่ามุมนี้เป็นมุมโปรดของผมเลยก็ว่าได้ เพราะแม้ว่าตัวโครงการจะไม่ได้อยู่ใกล้กับ 7-11 แต่! ก็เหมือนยก 7-11 มาไว้ให้ถึงที่ ซึ่งนอกจากจะมีตู้สะดวกซื้อเอาไว้คอยให้บริการแล้ว ก็ยังมีไมโครเวฟเอาไว้ให้ผู้พักอาศัยได้อุ่นของที่ซื้อมาจากตู้อีกด้วย แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะหากใครที่เป็นสาวกน้ำหวาน ชา กาแฟ ฯลฯ แล้วล่ะก็ เขาก็ยังมีตู้ชงน้ำดื่มอัตโนมัติจากทางเต่าบินไว้คอยให้บริการอีกด้วย ดังนั้นผมคงพูดได้อย่างเต็มปาก เต็มคำเลยว่า เรื่องหาของกินนั้นสะดวกสบายแบบสุดๆ

ห้องซักล้าง

IMG_0069.jpg

IMG_0073.jpg

เดินเลยจากมุมตู้สะดวกซื้อไปอีกสักนิด ก็จะพบกับห้องซักล้างของ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ซึ่งห้องนี้เป็นห้องที่ทางโครงการจัดทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้พักอาศัย โดยมีอัตราคาบริการเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท ขึ้นไป ดังนั้นไม่ว่าจะซัก อบ หรือรีด ก็หมดห่วงได้เลยครับ

สระว่ายน้ำ (Infinity Edge Pool)

IMG_0045.jpg

IMG_0047.jpg

ขึ้นมาต่อกันที่ชั้น 6 โดยส่วนแรกที่คุณจะได้พบนั่นก็คือ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 8 x 22 เมตร ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยรอบๆ ของตัวสระว่ายน้ำจะเต็มไปด้วยต้นไม้ที่จะเข้ามาเพิ่มความร่มรื่นและผ่อนคลายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยครับ อีกทั้งยังมีเก้าอี้วางไว้ให้รอบๆ บริเวณสระ ที่อาบน้ำกลางแจ้ง และห้องอาบน้ำแยกชายหญิงไว้ให้อีกด้วย

ห้องฟิตเนส

IMG_0053.jpg

IMG_0052.jpg

จุดเด่นห้องฟิตเนสของโครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ก็คือ มองออกไปจะเป็นวิวของสวนและตึกต่างๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นตึก AIA Capital Center และ Esplanade รัชดา อีกทั้งอุปกรณ์เครื่องเล่นยังใหม่มาก! บรรยากาศโปร่ง โล่ง สบาย ออกกำลังกายกันได้แบบชิลๆ เลยครับ

ห้องโยคะ

IMG_0054.jpg

ใครไม่มีแต่ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) มี! นั่นก็คือห้องโยคะครับ โดยห้องนี้จะเป็นห้องที่แยกออกมาจากห้องฟิตเนสอย่างชัดเจน ห้องถูกตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน มองออกไปจะเป็นสวน ซึ่งมันจะช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความผ่อนคลายและมีสมาธิกับการเล่นโยคะ ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ส่วนหย่อมบริเวณชั้น 6

IMG_0055.jpg

เมื่อเล่นฟิตเนส ว่ายน้ำ หรือโยคะ เสร็จแล้ว คุณสามารถเดินมานั่งพักผ่อนหย่อนใจได้บริเวณสวนหย่อมของชั้น 6 ได้เลยครับ ซึ่งบริเวณนี้จะเห็นห้องฟิตเนสและห้องโยคะได้อย่างชัดเจน มันจึงกลายเป็นมุมโปรดของผู้คนหลังจากออกกำลังกายกันเสร็จนั่นเอง

สวนหย่อมชั้น ดาดฟ้า

IMG_0059.jpg

IMG_0067.jpg

ใครที่ต้องการมุมสงบ และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของกรุงเทพแล้วล่ะก็ สวนหย่อมชั้นดาดฟ้าของทาง Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ก็ไม่เป็นสองรองใครเลย แต่! ผมแนะนำว่าให้ขึ้นมาช่วงเย็นๆ เนื่องจากสวนหย่อมแห่งนี้เป็นสวนหย่อมกลางแจ้ง หากขึ้นมาในเวลากลางวันอาจจะร้อนเกินไป ดังนั้นในช่วงเย็นๆ จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะขึ้นมานั่งพักผ่อนหย่อนใจในบริเวณนี้ครับ

สถานที่สำคัญใกล้เคียง Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) ไม่ได้มีความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางเท่านั้น แต่! ถูกรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมายเลยครับ ยิ่งถ้าคุณเป็นสาย Shopping ด้วยแล้ว Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวโครงการนั้นอยู่ใกล้กับแหล่ง Shopping ชั้นนำมากมาย อาทิ

 • Esplanade รัชดา (360 ม.)
 • Big C Extra รัชดา (760 ม.)
 • The Street รัชดา (910 ม.)
 • Central พระราม 9 (810 ม.)
 • Fortune Town (1.6 กม.)
 • ศูนย์อาหารรัชดา (560 ม.)
 • โรงพยาบาลพระราม 9 (2.7 กม.)
 • ตึก RS Tower (510 ม.)
 • ตึก AIA Capital Center (280 ม.)
 • ตึก True Tower (290 ม.)
 • G Tower (1.6 กม.)
 • ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (340 ม.)
 • ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (1.8 กม)
 • รร.เตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ รัชดา (1.8 ม.)
 • รร.เซนต์ดอมินิก (2.9 กม.)
 • มหาลัย มศว ประสานมิตร (4.3 กม.)

หรือเรียกง่ายๆ ว่า Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) คือ “คอนโดทำเลทอง” ของจริงแห่งยุค!

รายละเอียดข้างต้นที่ผมได้กล่าวไปนั้น เป็นเพียงบางส่วนของโครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) เพราะในความเป็นจริงแล้ว โครงการแห่งนี้ยังมีความพิเศษที่คุณจะต้องไปสัมผัสด้วยตาตัวเองอยู่อีกมากมาย

และหากคุณต้องการเช่า/ซื้อ โครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2) แล้วล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปเลือกชมได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ซื้อ/ขายคอนโด Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

เช่าคอนโด โครงการ Noble Revolve Ratchada 2 (โนเบิล รีวอลฟ์ รัชดา 2)

แชร์เนื้อหา
Ken
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon