Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อ "คอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา"

คอนโด ศาลายาม.มหิดลReview
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
06 February 2022

สำหรับใครที่คิดว่าแถวศาลายาจะไม่มีคอนโดที่น่าสนใจ คุณคงจะต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แบบด่วนๆ แล้วล่ะ เพราะวันนี้ Propertyhub ได้ออกไปรวบรวมรายชื่อ คอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา มาฝาก! ซึ่งคอนโดแต่ละโครงการที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ต่างมีจุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก แถมยังอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดลอีกด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นน้องๆ นักศึกษาหรือผู้คนวัยทำงานที่ต้องการหาคอนโดในย่านศาลายา บทความนี้คงจะช่วยให้คุณได้พบเจอกับคอนโดที่ถูกใจอย่างแน่นอน โดยเราไปเริ่มกันที่...

icondo Salaya 2 The campus

คอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา แห่งแรกที่เราจะพูดถึงเลยก็คือ “icondo Salaya 2 The campus” ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าคอนโดแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นคอนโดทำเลทองในย่านศาลายาเลยทีเดียว เนื่องจากอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดลเพียงแค่ 1 กม. เท่านั้น อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิเช่น 7-11, Big C Mini, Lotus Express, เซ็นทรัลศาลายา, The Salaya Mall, Makro ศาลายา ฯลฯ และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ไม่เป็นสองรองใคร ถูกจัดหนัก จัดเต็มให้แก่ผู้พักอาศัยทุกคน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ 2 สระ, ฟิตเนส 2 ห้อง, Play Room 1 ห้อง, Study Room 2 ห้อง และสวนหย่อมที่มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจอะไรเลยหาก icondo Salaya 2 The campus จะกลายเป็นคอนโดขวัญใจชาวศาลายา

ดูรายละเอียดคอนโด icondo Salaya 2 The campus เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

Zelle Salaya

มาต่อกันที่คอนโดแถวศาลายาที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ อย่าง “Zelle Salaya” ซึ่ง Zelle Salaya เป็นโครงการคอนโดที่ประกอบไปด้วย 11 อาคาร แต่คุณไม่ต้องห่วงว่าบรรยากาศภายในโครงการจะเกิดความแออัด เนื่องจากแต่ละอาคารจะมีทางเข้าที่แยกกัน พร้อมมีป้อม รปภ.อยู่หน้าประตูทุกอาคาร โดยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่, ห้องฟิตเนส, สวนหย่อม, Clubhouse และกล้อง CCTV ที่ติดอยู่รอบตัวโครงการ ส่วนในเรื่องของทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้กับเซ็นทรัลศาลายา, Makro ศาลายา, The Brio Mall, วิทยาลัยนาฏศิลป์, ม.ราชมงคล รัตนโกสินทร์ และอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยมหิดลเพียงแค่ 2.8 กม. เท่านั้น

ดูรายละเอียดคอนโด Zelle Salaya เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

Elite Salaya

สำหรับใครที่ชอบความหรูหราแล้วล่ะก็ Elite Salaya คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี เพราะ Elite Salaya เป็นคอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา ที่มีสไตล์การตกแต่งที่หรูหราเหมือนกับว่าคุณได้หลุดเข้าไปในโรงแรมระดับ 5 ดาว โดยตัวอาคารของ Elite Salaya จะเป็นรูปตัว L หันหน้าเข้าหากัน 2 อาคาร ยิ่งทำให้ภาพรวมของโครงการแห่งนี้ดูมีลูกเล่นมากกว่าเคย อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Elite Salaya ก็มีครบครันทั้งสระว่ายน้ำ, Sky Lounge, ห้องฟิตเนส, Roof garden, สนามบาส, ที่จอดรถจักรยาน ฯลฯ และทำเลที่ตั้งของโครงการแห่งนี้ก็บอกได้เลยว่าดีสุดๆ เพราะบริเวณรอบๆ โครงการมีสถานที่สำคัญอยู่หลายแห่ง อาทิ ตลาดสดศาลายา, Makro, Mini Lotus, Mini Big C, Brio, Image Mall, เซ็นทรัลศาลายา และ Elite Salaya อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยมหิดลเพียงแค่ 2 กม. เท่านั้น!

ดูรายละเอียดคอนโด Elite Salaya เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

Salaya Condo

หากกล่าวถึงคอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา แล้วไม่พูดถึง Salaya Condo ก็จะถือว่าไม่รู้จักแถวนั้นจริง! เพราะ Salaya Condo เป็น Luxury Serviced Condo แห่งเดียวบน ถ.ศาลายา-นครชัยศรี โดย Salaya Condo เป็นโครงการขายแบบ Fully Furnished ที่เพียงแค่คุณหิ้วกระเป๋าใบเดียวก็สามารถเข้าไปอยู่ได้เลยทันที ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการแห่งนี้ เราก็คงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า “มีครบ จบที่ Salaya Condo” ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส, ห้องสมุด, สวนธารณะลอยฟ้า, ห้องซักรีดและ Concierge service 24 ชั่วโมง อีกทั้งจุดเด่นที่ทำให้ Salaya Condo เป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมเสมอนั่นก็คือ มีบริการรถรับ-ส่งที่เซ็นทรัลศาลายา, ม.มหิดล, Makro ศาลายา อีกทั้งยังอยู่ห่างจาก ม.มหิดล เพียงแค่ 7 กม. เท่านั้น

ดูรายละเอียดคอนโด Salaya Condo เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

V condo Salaya

คอนโดขวัญใจน้องๆ นักศึกษา ม.มหิดล คงจะหนีไม่พ้น V condo Salaya เพราะคอนโดแห่งนี้เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือชั้นไม่ว่าจะเป็น Sky pool and Kid pool ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าสระว่ายน้ำของ V condo Salaya นั้นมีความหรูหราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่แล้ว คุณยังสามารถมองวิวโดยรอบได้อย่างสบายตาและให้อารมณ์แห่งการผ่อนคลายอย่างถึงขีดสุด อีกทั้งยังมี Sky Café, Sky Fitness and Yoga room, Healthy Garden, Shuttle Bus รับ-ส่ง ม.มหิดล ฟรี ฯลฯ ซึ่งสิ่งที่เรากล่าวไปข้างต้น เป็นเพียงแค่ตัวอย่างสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ V condo Salaya เท่านั้น! ส่วนในเรื่องของทำเลที่ตั้งก็ไม่แพ้ใคร เพราะอยู่ห่างจาก ม.มหิดล เพียงแค่ 3 กม. ดังนั้นจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมน้องๆ นักศึกษามักจะมองหาห้องว่างภายใน V condo Salaya กันอยู่เป็นประจำ!

ดูรายละเอียดคอนโด V condo Salaya เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

icondo Salaya

คอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา อย่าง icondo Salaya นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษาเสมอมา! เนื่องจากทำเลที่ตั้งของคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับ ม.มหิดล เพียงแค่ 1 กม. เท่านั้น! พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ถือได้ว่าครบครันทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่(กลางแจ้ง), ห้องฟิตเนสที่มองลงมาจะเห็นเป็นวิวสระว่ายน้ำ, สวนหย่อมที่ถูกตกแต่งไว้อย่างร่มรื่นและสวยงาม, Key Card, CCTV, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจำตึก ฯลฯ ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของ icondo Salaya มีความเงียบสงบเหมาะสมต่อการพักผ่อนในวันหยุดเป็นอย่างมาก อีกทั้งบริเวณรอบๆ โครงการก็ยังมีร้านอาหาร, 7-11, ร้านซัก-รีด, ตู้ ATM ฯลฯ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้อย่างถึงขีดสุดเลยทีเดียว!

ดูรายละเอียดคอนโด icondo Salaya เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา ที่เราได้นำมาฝาก ซึ่งคอนโดแต่ละโครงการล้วนมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นคุณต้องพิจารณาให้ดีว่าคอนโดที่คุณกำลังสนใจนั้นสามารถตอบโจทย์ Lifestyle การใช้ชีวิตของคุณได้มากน้อยขนาดไหน ? ทั้งในเรื่องการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ราคา สภาพแวดล้อม ฯลฯ เพื่อที่คุณจะได้คำตอบว่าตัวคุณเองนั้นเหมาะสมกับคอนโดโครงการไหนมากที่สุด!

อีกทั้งคุณสามารถเข้าไปเลือกดูคอนโดใกล้ ม.มหิดล ศาลายา เพิ่มเติมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดไว้กว่า 4,000 แห่ง ทั่วประเทศ!

แชร์เนื้อหา
Ken
งานอดิเรก คือ อาหารเช้า กลางวัน เย็น ปิดท้ายด้วยชอคโกแลตและไอศกรีม
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon