Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดลิสต์รายชื่อ 8 ของขวัญสำหรับผู้ชายที่คนรู้ใจอย่างคุณห้ามพลาด!

ของขวัญ
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
08 January 2022

ปัญหาโลกแตกของสาวๆ หลายคน ที่จะต้องพบกันอยู่เป็นประจำในทุกๆ วันสำคัญก็คือ “การเลือกซื้อของขวัญสำหรับผู้ชาย” ว่าท้ายที่สุดแล้ว เราควรจะซื้ออะไรให้หวานใจของเราดี ? ซึ่งถ้าจะให้ไปถามตรงๆ ก็คงจะไม่เซอร์ไพรส์ เพราะฉะนั้นแล้วในบทความนี้ ทาง Propertyhub เลยขออาสา ช่วยสาวๆ ออกหาของขวัญสำหรับผู้ชายกัน! โดยทางทีมงานได้ออกไปรวบรวมรายชื่อของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ที่สุดมา 8 อย่าง ซึ่งประกอบไปด้วย...

1.อุปกรณ์แต่งรถ

ของขวัญสำหรับผู้ชายที่หลายๆ คน อยากจะได้มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นอุปกรณ์แต่งรถต่างๆ หรืออะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับรถยนต์ของเขา เช่น คอร์สล้างรถฟรีตลอดปี บัตรจองคิวเคลือบแก้วรถยนต์ บริการตรวจเช็คเครื่องยนต์แบบครบวงจร ฯลฯ

2.นาฬิกาข้อมือ

คงไม่มีอะไรที่จะเท่ไปกว่าการได้นาฬิกาใหม่อีกแล้ว! ดังนั้นหากคุณคิดอะไรไม่ออกจริงๆ นาฬิกาข้อมือก็ยังคงยืนหนึ่งในการเป็นของขวัญให้แก่คุณผู้ชาย แต่! อย่าลืมเลือกนาฬิกาที่มีการดีไซน์ให้ตรงกับความชอบของหวานใจของคุณด้วยล่ะ

3.รองเท้า

รองเท้าผ้าใบ รองเท้าเดินป่า รองเท้าออกกำลังกาย รองเท้าหนัง ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าชนิดไหน คุณผู้ชายหลายๆ คน ก็อยากจะได้คู่ใหม่กันทั้งนั้นแหละ! เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าผู้ชายนั้นมี Accessories ในการแต่งตัวไม่กี่อย่าง และแน่นอนว่ารองเท้าคือสิ่งที่สำคัญในการแต่งตัวของพวกเขา นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ควรเลือกซื้อรองเท้าให้เป็นของขวัญนั่นเอง

4.เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด

ของขวัญสำหรับผู้ชายชิ้นนี้เราบอกได้เลยว่า 100 ทั้ง 100 จะต้องดีใจที่ได้รับมันอย่างแน่นอน! ซึ่งนั่นก็คือ “เครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ล่าสุด” ซึ่งที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า เขาสามารถปลดปล่อยความเป็นเด็กและระบายความเครียดต่างๆ กับเจ้าเครื่องเล่นเกมนี้ได้! อีกทั้งผู้ชายส่วนใหญ่ยังชอบการเล่นเกมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย

5.อุปกรณ์ที่ผู้ชายใช้ในกิจกรรมยามว่าง

ของขวัญสำหรับผู้ชายชิ้นต่อไปก็คือ “อุปกรณ์ในยามว่างของเขา” โดยเราต้องขอบอกเลยว่ามันจะทำให้ผู้รับนั้น ยิ้มแทบไม่หุบเลยล่ะ ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่าก็เช่น อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ปลูกต้นไม้ อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์วาดภาพ อุปกรณ์ชงกาแฟ เป็นต้น

6.ของสะสม

“ของสะสม” ได้กลายเป็นของขวัญสำหรับผู้ชายยอดนิยมตลอดกาล เพราะสาวๆ ไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่! มันจะไปยากตรงต้องหาซื้อของสะสมที่คุณผู้ชายยังไม่มีใน Collection นี่แหละ!

7.กล้อง,อุปกรณ์เสริม

บอกได้เลยว่าของขวัญสำหรับผู้ชายชิ้นนี้ จะสร้างความฟินให้ทั้งผู้รับและผู้ให้! เพราะนอกจากคุณผู้ชายจะได้กล้องใหม่แล้ว สาวๆ ก็ยังจะได้รูปสวยๆ เอาไว้ลงใน IG จากกล้องที่เราซื้อให้เขาด้วย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว นั่นเอง อิอิ

8.กางเกงยีนส์

ของขวัญสำหรับผู้ชายสุดคลาสสิกที่สาวๆ หลายคนมักจะมองข้าม อย่าง “กางเกงยีนส์” นั้น ได้กลายเป็นของขวัญที่ผู้ชายหลายๆ คน อยากจะได้รับมากที่สุด เนื่องจากพวกเขาสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่! ไม่ค่อยที่จะกล้าซื้อใหม่ ซึ่งถ้าหวานใจซื้อให้ มันก็คงจะกลายเป็นของขวัญสุดพิเศษอย่างแน่นอน!

ของขวัญสำหรับผู้ชายทั้ง 8 ที่เราได้กล่าวไปนั้น เป็นเพียงแค่ภาพรวมของของขวัญที่ผู้ชายหลายๆ คน อยากได้ ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่สุดในการเลือกซื้อของขวัญสำหรับผู้ชายเลยก็คือ...คุณจะต้องพิจารณาให้ดีว่าหวานใจของคุณนั้น เคยบ่นว่าอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม ? Lifestyle การใช้ชีวิตของเขาเหมาะกับของขวัญแบบไหน ? ของขวัญที่คุณจะซื้อให้สามารถใช้ในชีวิตประจำวันหรือกิจกรรมที่เขาทำเป็นประจำได้หรือเปล่า ? แต่สุดท้ายไม่ว่าของขวัญจะเป็นอะไร ขอเพียงแค่คุณตั้งใจที่จะมอบให้ คุณผู้ชายเขาก็คงจะดีใจจนยิ้มแก้มปริแล้วล่ะ!

คำแนะนำสุดพิเศษ : หากสาวๆ ลองเลือกซื้อของขวัญสำหรับผู้ชายครบทั้ง 8 อย่างแล้ว เราก็ยังมีอีกหนึ่งอย่างที่อยากจะแนะนำ นั่นก็คือ “สินค้าฟุ่มเฟือยที่คุณผู้ชายไม่กล้าซื้อ” ยกตัวอย่าง เช่น แฟนของคุณมีหูฟังอยู่แล้ว แต่! อยากได้รุ่นใหม่ แต่! ก็ไม่กล้าที่จะซื้อเพราะคิดว่ายังไม่จำเป็น อันเก่าก็ยังใช้งานได้ดีอยู่ ซึ่งถ้าคุณรู้แบบนี้แล้วก็จัดการซื้อหูฟังรุ่นที่เขาหมายตา หมายใจ มอบให้เป็นของขวัญแก่เขาได้เลย รับรองเลยว่าเขาจะต้องตื่นเต้นกับของขวัญที่คุณซื้อให้เขา 100%

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon