Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. ที่น้องๆ นักศึกษาห้ามพลาด!

คอนโด มศว.
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
19 November 2021

สำหรับน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คงจะต้องชื่นชอบกับบทความนี้อย่างแน่นอน เพราะในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. มาฝาก! ซึ่งนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว คอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นยังเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในทุกๆ ด้าน เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. ที่แรกกันเลย!

1. A Space Asoke - Ratchada

propt-0158436-1-1480323475.jpg

มาเริ่มกันที่ A Space Asoke – Ratchada ที่บอกได้เลยว่าเป็นคอนโดทำเลทองที่นักลงทุนต่างจับตามองกันอยู่เสมอ เนื่องจาก A Space Asoke – Ratchada นั้น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Esplanade รัชดาภิเษก, โรงพยาบาลพระราม 9, Central Plaza Grand พระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, Airport Link มักกะสัน, MRT พระราม 9 และที่สำคัญคืออยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เพียงแค่ 1.7 กิโลเมตร เท่านั้น! อีกทั้ง A Space Asoke – Ratchada ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ฟิตเนส ซาวน่า ฯลฯ ส่งผลให้คอนโดแห่งนี้กลายเป็นคอนโดทำเลทองยอดนิยมนั่นเอง

มองหาคอนโด A Space Asoke – Ratchada เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

2. 15 Sukhumvit Residences

15-sukhumvit-residences-condo-bangkok-5a3c88b4a12eda6ef6004be8_full.jpg

คอนโดที่ขึ้นชื่อได้ว่าอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นอันดับต้นๆ คงจะต้องมีชื่อของ 15 Sukhumvit Residences ติดอันดับอยู่แน่นอน! เพราะคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 1.1 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบายเนื่องจาก ตัวคอนโดอยู่ใกล้กับ BTS สถานีนานา เพียง 400 เมตร และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของคอนโดแห่งนี้เลยก็คือ มีส่วนกลางที่กว้างขวางและครบครันทั้ง สระว่ายน้ำ (แบบ Infinity Edge Pool พร้อมสระเด็กและ Jacuzzi) ซาวน่า ฟิตเนส สวนหย่อม และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นน้องๆ เฟรชชี่ที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่าอยู่อาศัยแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า 15 Sukhumvit Residences เหมาะสมแบบสุดๆ!

มองหาคอนโด 15 Sukhumvit Residences เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

3. Venio Sukhumvit 10

venio-sukhumvit-10-condo-bangkok-58297d606d275e44730002c8_full.jpg

มาต่อกันที่คอนโดย่านสุขุมวิทที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือ Venio Sukhumvit 10 ซึ่งคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 2.4 กิโลเมตร และยังถูกรายล้อมไปด้วย BTS นานา, BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายแบบถึงขีดสุด! และถ้าใครเป็นสาย Shopping แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะต้องฟินกับห้างสรรพสินค้าบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21, โรบินสัน สุขุมวิท, Central Embassy และห้างสรรพสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวคอนโดนั้นได้ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวยงามและทันสมัย บวกกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คน ถึงเลือกที่จะเช่า/ซื้อ Venio Sukhumvit 10

มองหาคอนโด Venio Sukhumvit 10 เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

4. IDEO Mobi Asoke

5bfbab7a3cb6d0934073542c_5bfbcb0a15f02039ee3af52d.jpg

บอกได้คำเดียวว่าน้องๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะต้องถูกใจคอนโดแห่งนี้! เพราะ IDEO Mobi Asoke อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 650 เมตร เท่านั้น! และที่สำคัญโครงการแห่งนี้ได้ถูกปรับโฉมให้มีความพร้อมมากยิ่งขึ้นกว่า Ideo Mobi series เก่า ทำให้ IDEO Mobi Asoke นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคใหม่วัยทำงานและน้องๆ วัยเรียนได้อย่างตรงจุด! ทั้งในเรื่องของการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในคอนโด อาทิ Garden, Sky Lounge, Ozone Grand Lobby, Cloud Fitness, Steam room and Sauna เป็นต้น ฉะนั้นแล้วหากคุณต้องการความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตแล้วล่ะก็ IDEO Mobi Asoke คงจะเป็นคอนโดที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง!

มองหาคอนโด IDEO Mobi Asoke เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

5. Life Asoke

LIFE-อโศก-–-พระราม-91.jpg

ปิดท้ายกันด้วยคอนโด Life Asoke ที่บอกได้เลยว่าใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว! เนื่องจากคอนโด Life Asoke นั้น อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 550 เมตร! ส่งผลให้คอนโดแห่งนี้กลายเป็นคอนโดขวัญใจของน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นอย่างมาก! อีกทั้งตัวคอนโดเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้ง ห้องฟิตเนส 2 ห้อง สระว่ายน้ำ ลานอเนกประสงค์ และลิฟท์โดยสารที่มีถึง 8 ตัว เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะ Life Asoke ยังอยู่ใกล้กับ MRT สถานีเพรชบุรี Central พระราม 9 Terminal 21 Emquartier Central ชิดลม Fortune Town ฯลฯ อีกด้วย!

มองหาคอนโด Life Asoke เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

ทั้ง 5 รายชื่อคอนโดที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดใกล้รั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒยอดนิยมทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา คนวัยทำงาน หรือนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ คอนโดทั้ง 5 รายชื่อข้างต้น คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่ดีสุดในย่านนี้อย่างแน่นอน!

และสำหรับใครที่ต้องการมองหาคอนโดในย่านหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ(ประสานมิตร)เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > > Propertyhub

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon