Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. ที่น้องๆ นักศึกษาห้ามพลาด!

คอนโด มศว.
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
19 November 2021

สำหรับน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คงจะต้องชื่นชอบกับบทความนี้อย่างแน่นอน เพราะในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. มาฝาก! ซึ่งนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว คอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นยังเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในทุกๆ ด้าน เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อคอนโดใกล้รั้ว มศว. ที่แรกกันเลย!

1. A Space Asoke - Ratchada

มาเริ่มกันที่ A Space Asoke – Ratchada ที่บอกได้เลยว่าเป็นคอนโดทำเลทองที่นักลงทุนต่างจับตามองกันอยู่เสมอ เนื่องจาก A Space Asoke – Ratchada นั้น ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Esplanade รัชดาภิเษก, โรงพยาบาลพระราม 9, Central Plaza Grand พระราม 9, ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, Airport Link มักกะสัน, MRT พระราม 9 และที่สำคัญคืออยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เพียงแค่ 1.7 กิโลเมตร เท่านั้น! อีกทั้ง A Space Asoke – Ratchada ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโดที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะ ฟิตเนส ซาวน่า ฯลฯ ส่งผลให้คอนโดแห่งนี้กลายเป็นคอนโดทำเลทองยอดนิยมนั่นเอง

มองหาคอนโด A Space Asoke – Ratchada เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

2. 15 Sukhumvit Residences

คอนโดที่ขึ้นชื่อได้ว่าอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นอันดับต้นๆ คงจะต้องมีชื่อของ 15 Sukhumvit Residences ติดอันดับอยู่แน่นอน! เพราะคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 1.1 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งการเดินทางก็แสนจะสะดวกสบายเนื่องจาก ตัวคอนโดอยู่ใกล้กับ BTS สถานีนานา เพียง 400 เมตร และสิ่งที่เป็นจุดเด่นของคอนโดแห่งนี้เลยก็คือ มีส่วนกลางที่กว้างขวางและครบครันทั้ง สระว่ายน้ำ (แบบ Infinity Edge Pool พร้อมสระเด็กและ Jacuzzi) ซาวน่า ฟิตเนส สวนหย่อม และอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นน้องๆ เฟรชชี่ที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่าอยู่อาศัยแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า 15 Sukhumvit Residences เหมาะสมแบบสุดๆ!

มองหาคอนโด 15 Sukhumvit Residences เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

3. Venio Sukhumvit 10

มาต่อกันที่คอนโดย่านสุขุมวิทที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒอีกแห่งหนึ่งนั่นก็คือ Venio Sukhumvit 10 ซึ่งคอนโดแห่งนี้อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 2.4 กิโลเมตร และยังถูกรายล้อมไปด้วย BTS นานา, BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายแบบถึงขีดสุด! และถ้าใครเป็นสาย Shopping แล้วล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะต้องฟินกับห้างสรรพสินค้าบริเวณใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21, โรบินสัน สุขุมวิท, Central Embassy และห้างสรรพสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวคอนโดนั้นได้ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สวยงามและทันสมัย บวกกับฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมหลายๆ คน ถึงเลือกที่จะเช่า/ซื้อ Venio Sukhumvit 10

มองหาคอนโด Venio Sukhumvit 10 เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

4. IDEO Mobi Asoke

บอกได้คำเดียวว่าน้องๆ นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะต้องถูกใจคอนโดแห่งนี้! เพราะ IDEO Mobi Asoke อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 650 เมตร เท่านั้น! และที่สำคัญโครงการแห่งนี้ได้ถูกปรับโฉมให้มีความพร้อมมากยิ่งขึ้นกว่า Ideo Mobi series เก่า ทำให้ IDEO Mobi Asoke นั้นสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนยุคใหม่วัยทำงานและน้องๆ วัยเรียนได้อย่างตรงจุด! ทั้งในเรื่องของการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในคอนโด อาทิ Garden, Sky Lounge, Ozone Grand Lobby, Cloud Fitness, Steam room and Sauna เป็นต้น ฉะนั้นแล้วหากคุณต้องการความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตแล้วล่ะก็ IDEO Mobi Asoke คงจะเป็นคอนโดที่คุณไม่ควรจะมองข้ามด้วยประการทั้งปวง!

มองหาคอนโด IDEO Mobi Asoke เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

5. Life Asoke

ปิดท้ายกันด้วยคอนโด Life Asoke ที่บอกได้เลยว่าใกล้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ววว! เนื่องจากคอนโด Life Asoke นั้น อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเพียงแค่ 550 เมตร! ส่งผลให้คอนโดแห่งนี้กลายเป็นคอนโดขวัญใจของน้องๆ นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒเป็นอย่างมาก! อีกทั้งตัวคอนโดเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้ง ห้องฟิตเนส 2 ห้อง สระว่ายน้ำ ลานอเนกประสงค์ และลิฟท์โดยสารที่มีถึง 8 ตัว เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะ Life Asoke ยังอยู่ใกล้กับ MRT สถานีเพรชบุรี Central พระราม 9 Terminal 21 Emquartier Central ชิดลม Fortune Town ฯลฯ อีกด้วย!

มองหาคอนโด Life Asoke เพื่อเช่า/ซื้อ > > คลิก

ทั้ง 5 รายชื่อคอนโดที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นคอนโดใกล้รั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒยอดนิยมทั้งสิ้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นนักศึกษา คนวัยทำงาน หรือนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ คอนโดทั้ง 5 รายชื่อข้างต้น คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่ดีสุดในย่านนี้อย่างแน่นอน!

และสำหรับใครที่ต้องการมองหาคอนโดในย่านหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ(ประสานมิตร)เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ > > Propertyhub

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon