Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

BTS สายสีเขียวคอนโดใกล้ BTS
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
21 February 2024

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน)

โครงการคอนโดใกล้ BTS สถานีคูคต แห่งแรกที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน)” จาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ยู ซิตี้ จำกัด (มหาชน) โดยโครงการแห่งนี้เป็นคอนโดเฟสแรกของการพัฒนา ซึ่งมีมูลค่าโครงการกว่า 2,007 ล้านบาท ที่มาพร้อมจุดเด่นดีไซน์ห้องแบบหน้ากว้าง ตกแต่งครบแบบ Fully Furnished และที่สำคัญคือ Facilities แบบจัดเต็มด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 3 ไร่ครึ่ง แบ่งออกเป็น 4 โซน เพื่อรองรับกิจกรรมสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย ทั้ง Cool Active Zone, Cool Relaxing Zone, Cool Social Zone และ Cool Lobby ซึ่งรวม ๆ แล้ว มีกว่า 24 ฟังก์ชั่นสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ทั้งนี้ Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร และ 7 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 1,202 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 11-1-90 ไร่ และด้วยความพิเศษที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ จึงทำให้ Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน) Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย แต่คุณสามารถเช่าหรือซื้อห้องชุดได้ตามลิงก์ด้านล่าง ในหน้าประกาศปล่อยเช่า/ขาย บนเว็บไซต์ Propertyhub ได้เลย

ดูโครงการคอนโด Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน) เพื่อเช่า/ซื้อ

Nue Core Khu Khot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน)

เป็นโครงการพัฒนาที่ 2 ต่อจาก Nue Cross Khu Khot Station (นิว ครอส คูคต สเตชัน) ที่ได้รับความนิยมและ Sold Out ในระยะเวลาเพียงแค่ 4 เดือน (อย่าสับสนชื่อโครงการล่ะ) โดย Nue Core จะอยู่ติดกับ Nue Cross ที่เป็นโครงการคอนโดแรก และก็แน่นอนว่าโครงการคอนโดแห่งนี้นั้นอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต เป็นอย่างมาก ซึ่งจุดเด่น Nue Core Khu Khot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) คือการนำเอา Feedback จากลูกค้าไปปรับปรุงในเรื่องต่าง ๆ รวมไปถึงโครงการคอนโดแห่งนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางมาให้ถึง 3 ไร่ (พื้นที่สีเขียวทั้งโครงการรวมกว่า 2 ไร่) และทางโครงการยังออกแบบ The Core Court ที่เป็นพื้นที่ส่วนกลางต่อเนื่อง ความยาวกว่า 220 ม. ซึ่ง Facilities จะถูกแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก ๆ ได้แก่ The Core Terrain, The Core Lagoon & The Core Pavillion และ The Core Forest นอกจากนั้นยังขายห้องพักให้ในรูปแบบ Fully Furnished เน้นการเลือกใช้สีโทนสี Dark Cornwall Oak ลายไม้ และสี Earth Tone พร้อมกับสอดแทรกความเป็น Geographic Form ด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปทรงเลขาคณิตเข้าไปอีกด้วย ทั้งนี้ Nue Core Khu Khot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 6 อาคาร จำนวน 1,260 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 11 ไร่ และคาดการณ์ว่าโครงการคอนโดแห่งนี้จะได้รับความนิยมไม่แพ้ Nue Cross เลยล่ะ

ดูโครงการคอนโด Nue Core Khu Khot Station (นิว คอร์ คูคต สเตชัน) เพื่อเช่า/ซื้อ

The Excel Khukhot (ดิ เอ็กเซล คูคต)

อีกหนึ่งโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต เลยก็คือ “The Excel Khukhot (ดิ เอ็กเซล คูคต)” จาก All Inspire โดยตัวโครงการตั้งอยู่ติดถนนลำลูกกา ตรงข้ามกับ Lotus’s คลอง 2 ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถออกมา Shopping กันได้แบบชิลล์ ๆ ไม่ต้องกลัวรถติด อีกทั้งภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำความยาวกว่า 30 เมตร, ฟิตเนส, สวนหย่อมพักผ่อน ฯลฯ ทั้งนี้ The Excel Khukhot (ดิ เอ็กเซล คูคต) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 581 ยูนิต + ร้านค้า 3 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5-2-26 ไร่

ดูโครงการคอนโด The Excel Khukhot (ดิ เอ็กเซล คูคต) เพื่อเช่า/ซื้อ

LAMOUR CONDO (ลามูร์ คอนโด)

โครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต โครงการสุดท้ายที่เรานำมาฝากในบทความนี้เลยก็คือ “LAMOUR CONDO (ลามูร์ คอนโด)” ที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นคอนโดแห่งความรักและความอบอุ่น เนื่องจากมีจำนวนยูนิตเพียงแค่ 71 ยูนิต เท่านั้น โดย LAMOUR CONDO (ลามูร์ คอนโด) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 7 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 71 ยูนิต และมีแบบห้องให้เลือกถึง 6 รูปแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย อีกทั้งเพดานห้องยังมีความสูงถึง 2.7 เมตร ส่งผลให้บรรยากาศภายในห้องดูโล่ง โปร่งสบายตา ไม่รู้สึกอึดอัด ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครันตามมาตรฐานทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส อีกทั้งทำเลที่ตั้งของ LAMOUR CONDO (ลามูร์ คอนโด) ยังใช้เวลาเดินทางไปสถานีคูคตเพียงแค่ 2 นาที เท่านั้น

ดูโครงการคอนโด LAMOUR CONDO (ลามูร์ คอนโด) เพื่อเช่า/ซื้อ

ทุก ๆ โครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต เป็นอย่างมาก ฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อในทำเลดังกล่าวอยู่ คุณก็สามารถคลิกลิงก์ที่เราแนบเอาไว้ให้ได้เลย และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดในทำเลอื่น ๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดไว้กว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศ

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด SHUSH Ratchathewi (ชูช์ ราชเทวี)

สวัสดีชาว Propertyhub ทุก ๆ คน ครับ วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่บนทำเลที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็น Super Prime Location ใจกลางเมือง ติดถนนใหญ่เส้นพญาไท อย่าง “SHUSH Ratchathewi (ชูช์ ราชเทวี)” นั่นเองครับ โดย SHUSH Ratchathewi (ชูช์ ราชเทวี) เป็นคอนโดระดับ Luxury จาก Sansiri

โพสต์เมื่อ16 March 2024

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon