Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

BTS สายสีเขียวคอนโดใกล้ BTSBTS สายสีชมพู
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
12 February 2024

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนนั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนต์ ร้านอาหาร ตลาดสด วัด โรงพยาบาล สำนักงานเขต โรงพัก โรงเรียน มหาวิทยาลัย ฯลฯ และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือรถไฟฟ้า BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุฯ(สายสีเขียว) เป็นสถานีที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีชมพู ช่วงแคราย-มีนบุรี สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (PK16) อีกด้วย และด้วยความเพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน ส่งผลให้โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ จึงกลายเป็นคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่ากันอยู่เสมอ ๆ ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์)

Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์)คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ  .JPEG

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ก็คงจะหนีไม่พ้น “Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์)” จาก Origin Property และ One Realestate ที่จับมือกัน โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด High Rise สูง 14 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 726 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5-1-32 ไร่ ซึ่งจุดเด่นที่นอกเหนือกว่าทำเลที่ตั้งแล้ว Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์) ได้จัดสรรพื้นที่ส่วนกลางมาให้ผู้พักอาศัยถึง 3,700 ตร.ม. 30 ฟังก์ชั่น แบ่งเป็น 4 โซน ซึ่งประกอบด้วย Main Facilities ที่ชั้น Ground Floor, Club House และสระว่ายน้ำที่ชั้น 4, Social Club ขนาดใหญ่ภายในอาคาร และสวนสาธารณะลอยฟ้า สามารถชมวิวได้แบบ Panoramic 360 องศา ที่ชั้น Rooftop ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์) จะสามารถตอบโจทย์ทั้งในด้านการเดินทางและความสะดวกสบายได้อย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด Knightsbridge Phaholyothin Interchange (ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์) เพื่อเช่า/ซื้อ  

Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์)

Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์)คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ  .JPEG

Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์) จาก AssetWise เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ โดย Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 217 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 1 ไร่ 1 งาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ดังนั้นใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว ชอบความเงียบสงบ Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์) ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Lobby & Library Co-Working Space, สวนหย่อม ฯลฯ

ดูรายละเอียด Modiz Interchange (โมดิซ อินเตอร์เชนจ์) เพื่อเช่า/ซื้อ  

Regent Home 10 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 10 แจ้งวัฒนะ)

Regent Home 10 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 10 แจ้งวัฒนะ)คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ  .JPEG

Regent Home 10 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 10 แจ้งวัฒนะ) จาก รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ เป็นคอนโด High Rise สูง 14 ชั้น 1 อาคาร จำนวนน 442 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2-3-91 ไร่ โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่อยู่ใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ประมาณ 220 เมตร ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีครบครันตามมาตรฐาน อาทิ โถงต้อนรับ, กล่องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ลิฟต์โดยสาร, ประตู Key Card, กล้องวงจรปิด CCTV เป็นต้น

ดูรายละเอียด Regent Home 10 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 10 แจ้งวัฒนะ) เพื่อเช่า/ซื้อ 

Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ)

Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ)คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ  .jpeg

Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ) จะอยู่ติดกับ Regent Home 10 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 10 แจ้งวัฒนะ) ฉะนั้นนี่จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ โดยมีระยะทางจากตัวคอนโดไปยังสถานีรถไฟฟ้าประมาณ 250 เมตร ทั้งนี้ Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ) เป็นคอนโด High Rise สูง 14 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 1,358 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 7-0-3 ไร่

ดูรายละเอียด Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ) เพื่อเช่า/ซื้อ

ดูรายละเอียด Regent Home 15 Chaengwattana (รีเจ้นท์ โฮม 15 แจ้งวัฒนะ) เพื่อเช่า/ซื้อ 

Regent home 18 changwattana-laksi (รีเจ้นท์ โฮม 18 แจ้งวัฒนะ-หลักสี่)

Regent home 18 changwattana-laksi (รีเจ้นท์ โฮม 18 แจ้งวัฒนะ-หลักสี่) คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ .JPEG

สำหรับโครงการคอนโด Regent home 18 changwattana-laksi (รีเจ้นท์ โฮม 18 แจ้งวัฒนะ-หลักสี่) จาก รีเจ้นท์ กรีน เพาเวอร์ เป็นคอนโด High Rise สูง 14 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 1,490 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 9-0-23 ไร่ ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คืออยู่ใกล้กับ 2 สถานีรถไฟฟ้า คือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู (ปากเกร็ด – มีนบุรี) สถานีราชภัฏพระนคร ประมาณ 350 เมตร และ รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีวัดพระศรีมหาธาตุประมาณ 300 เมตร

ดูรายละเอียด Regent home 18 changwattana-laksi (รีเจ้นท์ โฮม 18 แจ้งวัฒนะ-หลักสี่) เพื่อเช่า/ซื้อ  

Silk Place Pahonyothin – Laksi (ซิลค์ เพลส พหลโยธิน – หลักสี่)

Silk Place Pahonyothin – Laksi (ซิลค์ เพลส พหลโยธิน – หลักสี่) คอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ .JPEG

อีกหนึ่งโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ “Silk Place Pahonyothin – Laksi (ซิลค์ เพลส พหลโยธิน – หลักสี่)” จาก KSAS Development ที่โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ทั้งนี้ Silk Place Pahonyothin – Laksi (ซิลค์ เพลส พหลโยธิน – หลักสี่) เป็นคอนโด High Rise สูง 15 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 274 ยูนิต บนพื้นที่ประมาณ 2-2-71

ดูรายละเอียด Silk Place Pahonyothin – Laksi (ซิลค์ เพลส พหลโยธิน – หลักสี่) เพื่อเช่า/ซื้อ  

: ดูโครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ เพิ่มเติม คลิก

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุฯ อยู่ล่ะก็ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดี ได้ตามลิงก์ที่เราแนบไว้ให้ได้เลย ส่วนใครที่ต้องการเลือกชมคอนโดในย่านอื่น ๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวมคอนโดทุกโครงการที่คุณกำลังตามหา

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon