Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วงเวียนใหญ่

คอนโดใกล้ BTS
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
20 September 2023

ในวันนี้ผมจะขอนำรายชื่อโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ มาฝากท่านผู้อ่านเหมือนเช่นเคยครับ ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เพราะทุกๆ โครงการมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางสามารถตัดไปยังถนนได้หลายสาย ไม่ว่าจะเข้าสู่ฝั่งธนฯ หรือเข้าตัวเมืองในย่านสาทร อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่ และภายในโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่พร้อมๆ กันเลยดีกว่าครับ

1. The Room BTS Wongwian Yai (เดอะ รูม บีทีเอส วงเวียนใหญ่)

2. Fuse Sathorn – Taksin (ฟิวส์ สาทร - ตากสิน)

3. Hive Taksin (ไฮฟ์ ตากสิน)

4. IDEO Sathorn - Wongwian Yai (ไอดีโอ สาทร - วงเวียนใหญ่)

5. IDEO Blucove Sathorn (ไอดีโอ บลูโคฟ สาทร)

6. Nye by Sansiri (นายน์ บาย แสนสิริ)

7. Reference Sathorn – Wongwianyai (เรฟเฟอเรนซ์ สาทร - วงเวียนใหญ่)

8. TEAL Sathorn – Taksin (ทีล สาทร - ตากสิน)

9. The Seed Sathorn – Taksin (เดอะ ซี้ด สาทร - ตากสิน)

10. The Rich Sathorn – Taksin (เดอะริช สาทร - ตากสิน)

11. Aliss Wongwianyai (เอลิส วงเวียนใหญ่)

12. My Condo Sathorn – Taksin (มาย คอนโด สาทร - ตากสิน)

13. Bright Wongwian Yai (ไบร์ท วงเวียนใหญ่)

14. The Viva Condo Sathorn-taksin (เดอะ วีว่า คอนโด สาทร-ตากสิน)

: โครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่ เพิ่มเติม 

ทุกๆ โครงการที่ผมได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่ ทั้งสิ้น ดังนั้นใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดเพื่อเช่า ซื้อหรือลงทุน ทุกๆ โครงการที่ผมได้กล่าวไปก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะครับ และไว้โอกาสหน้าผมจะพาไปพบกับโครงการคอนโดในย่านไหนอีก คุณก็สามารถติดตามได้ที่ Propertyhub Blog : บทความที่รวมทุก Lifestyle ของชาวคอนโด ครับ

แชร์เนื้อหา
Ken
งานอดิเรก คือ อาหารเช้า กลางวัน เย็น ปิดท้ายด้วยชอคโกแลตและไอศกรีม
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon