Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

ปล่อยเช่าก็ดีขายต่อก็ได้! กับ 6 คอนโดจังหวัดภูเก็ต ที่นักลงทุนไม่ควรพลาด

Reviewลงทุนอสังหาฯ ซื้อคอนโดชาวต่างชาติ
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
21 August 2023

อีกหนึ่งจังหวัดที่มีพื้นที่ทำเลทองและมีราคาที่ดินแพงไม่แพ้กับพื้นที่ในกรุงเทพมหานครฯเลยก็คือ “จังหวัดภูเก็ต” เพราะเป็นอย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดแห่งการท่องเที่ยวของชาวต่างชาติที่ตบเท้าเข้ามาในจังหวัดแห่งนี้นับล้านคนต่อปี ส่งผลให้ทุกภาคธุรกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็รวมไปถึงธุรกิจภาคอสังหาฯ โดยเฉพาะคอนโด ที่มักจะถูกจับตามองจากนักลงทุนอยู่เสมอๆ ดังนั้นทางทีมงาน Propertyhub จึงขอนำรายชื่อ 6 คอนโดในจังหวัดภูเก็ต ที่นักลงทุนไม่ควรพลาดมาฝาก โดยทุกๆ โครงการคอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้มีแนวโน้มที่จะปล่อยเช่าได้ง่าย จะขายต่อก็ได้ราคาดีหรือหากใครจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองก็เหมาะสม ซึ่งโครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ตแห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ...

Zcape III (ซีเคป 3)

โครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ตที่น่าลงทุนเลยก็คือ “Zcape III (ซีเคป 3)” จาก บริษัท ไตร พร็อพเพอตี้ จำกัด โดย Zcape III (ซีเคป 3) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 417 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 3-2-10 ไร่ ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความนิยมเลยก็คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับ Central Festival Phuket และสถานที่สำคัญอื่นๆ อีกมากมาย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้กับลูกบ้านอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องซาวน่า, สนามเด็กเล่น, ที่นั่งแบบ Sunken ฯลฯ

ดูรายละเอียด Zcape III (ซีเคป 3) เพื่อเช่า/ซื้อ

dcondo Campus Resort Kuku Phuket (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ภูเก็ต)

โครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ต ที่มีความน่าสนใจอีกหนึ่งแห่งเลยก็คือ dcondo Campus Resort Kuku Phuket (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ภูเก็ต) จากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 471 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 6-0-6.88 ไร่ มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย บรรยากาศภายในโครงการก็ร่มรื่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแบบสุดๆ อาทิ Club House, สระว่ายน้ำระบบเกลือ(มีความยาวกว่า 30 เมตร), สนามหญ้าขนาดใหญ่ให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่น(2,000 ตร.ม.), ฟิตเนส ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม dcondo Campus Resort Kuku Phuket (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ภูเก็ต) ยังคงเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ

ดูรายละเอียด dcondo Campus Resort Kuku Phuket (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท กู้กู ภูเก็ต) เพื่อเช่า/ซื้อ

Supalai Lagoon (ศุภาลัย ลากูน)

มาต่อกันที่โครงการ Supalai Lagoon (ศุภาลัย ลากูน) จาก บมจ.ศุภาลัย โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 406 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ 64.1 ว. โดยจุดเด่นที่ทำให้ Supalai Lagoon (ศุภาลัย ลากูน) ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนเลยก็คือ การตกแต่งสไตล์รีสอร์ทอันสุดแสนจะผ่อนคลาย และที่สำคัญตัวโครงการยังตั้งอยู่ในจุดที่มองเห็นวิวทะเลและภูเขาได้อีกด้วย

ดูรายละเอียด Supalai Lagoon (ศุภาลัย ลากูน) เพื่อเช่า/ซื้อ

THE BASE Central – Phuket (เดอะ เบส เซ็นทรัล - ภูเก็ต)

THE BASE Central – Phuket (เดอะ เบส เซ็นทรัล - ภูเก็ต) ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ เนื่องจากความเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้ง สิ่งอำนวยความสะดวก ราคา บรรยากาศ รูปแบบห้องที่หลากหลาย ฯลฯ และด้วยความเพียบพร้อมต่างๆ เหล่านี้เองจึงทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ถูกนักลงทุนและผู้คนทั่วไปให้ความสนใจเช่าและซื้อ-ขายกันเป็นจำนวนมาก โดย THE BASE Central – Phuket (เดอะ เบส เซ็นทรัล - ภูเก็ต) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 590 ยูนิต ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 4 ไร่ จาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ดูรายละเอียด THE BASE Central – Phuket (เดอะ เบส เซ็นทรัล - ภูเก็ต) เพื่อเช่า/ซื้อ

The Base Height – Phuket (เดอะ เบส ไฮท์ - ภูเก็ต)

อีกหนึ่งโครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ตที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “The Base Height – Phuket (เดอะ เบส ไฮท์ - ภูเก็ต)” เพราะโครงการคอนโดแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำบริเวณชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวเมืองและวิวธรรมชาติได้อย่างสุดลูกหูลูกตา พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติที่พร้อมจะโอบกอดคุณอย่างแท้จริง! ทั้งนี้ The Base Height – Phuket (เดอะ เบส ไฮท์ - ภูเก็ต) เป็นคอนโด High – Rise สูง 14 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 358 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ 2 งาน 44.3 ตร.ว. จาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

ดูรายละเอียด The Base Height – Phuket (เดอะ เบส ไฮท์ - ภูเก็ต) เพื่อเช่า/ซื้อ

Centrio Condominium (เซนทริโอ คอนโดมิเนียม)

โครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ตโครงการสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ก็คือ “Centrio Condominium (เซนทริโอ คอนโดมิเนียม)” จาก บริษัท เอเบิ้ล แอสเสท จำกัด Centrio Condominium (เซนทริโอ คอนโดมิเนียม) เป็นคอนโด Low – Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 465 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ โดยจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็คือ..ตำแหน่งที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองภูเก็ต มีส่วนกลางที่ครบครัน มีฟังก์ชั่นรูปแบบห้องให้เลือกหลากหลายและอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ดูรายละเอียด Centrio Condominium (เซนทริโอ คอนโดมิเนียม) เพื่อเช่า/ซื้อ

ทั้ง 6 โครงการคอนโดในจังหวัดภูเก็ตที่เราได้กล่าวไปนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมจากผู้คนเป็นอย่างมาก ดังนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดในจังหวัดภูเก็ตเพื่อเช่า/ซื้อ รายชื่อโครงการคอนโดทั้ง 6 ข้างต้น ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรจะมองข้ามเลยล่ะ และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดอื่นๆ เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่รวบรวมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดีไว้มากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

รีวิวคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดติดถนนพหลโยธินฯ ที่กระแสความนิยมยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ 5 แยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และมีส่วนกลางที่จัดเต็มแบบสุด ๆ ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยล่ะครับ นอกจาก “โครงการคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)” จาก AP Thailand ที่ได้ร่วมลงทุนกับ Mitsubishi Estate

โพสต์เมื่อ30 April 2024

รีวิวคอนโด COBE Ratchada-Rama 9 (โค้บบ์ รัชดา-พระราม 9)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่ถือได้ว่าเป็น Project ใหญ่จากทาง SC Asset ที่มีมูลค่าโครงการถึง 6,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ ใจกลางรัชดา - พระราม 9 ที่ถือได้ว่าเป็นทำเล Extension CBD ของกรุงเทพมหานครฯ ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่, ตลาดนัดกลางคืนชื่อดัง, อาคารสำนักงานเกรด A, โรงเรียน, โรงพยาบาล ฯลฯ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม ถนนสายหลักรัชดาภิเษก - พระราม9 และทางด่วนฯ ศรีรัช และโครงการคอนโดที่ผมจะกล่าวถึงในบทความนี้ก็คือ “โครงการคอนโด COBE Ratchada-Rama 9 (โค้บบ์ รัชดา-พระราม 9)” นั่นเองครับ

โพสต์เมื่อ27 April 2024

รวมโครงการหมู่บ้านใหม่(บ้านเดี่ยว)ในกรุงเทพฯ 2567

ในปี 2567 ตลาดอสังหาฯ เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะโครงการบ้านเดี่ยวที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากการขยายตัวของผังเมืองที่ทำให้เกิดทำเลใหม่ ๆ ที่มีความน่าสนใจแม้ไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง อีกทั้งผู้คนเริ่มหันมาให้ความสนใจกับพื้นที่ส่วนตัวที่ต้องรองรับการพักอาศัยแบบครอบครัวใหญ่ ซึ่งถ้าหากเป็นคอนโดหรืออสังหาฯ ในรูปแบบอื่น ๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์เท่ากับบ้านเดี่ยว ส่งผลให้โครงการบ้านเดี่ยวในปัจจุบันนี้กลายเป็นที่ต้องการของตลาดแม้จะมีทำเลที่ตั้งที่อยู่บริเวณชานเมืองก็ตาม และในวันนี้เราก็ได้รวบรวมรายชื่อโครงการหมู่บ้านใหม่ ที่เป็นบ้านเดี่ยวในกรุงเทพฯ ปี 2567 มาฝาก

โพสต์เมื่อ17 April 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon