Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

อัปเดตค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเหลืองล่าสุด หลังเปิดให้บริการแบบเต็มตัว!

รถไฟฟ้าสายสีเหลือง
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
23 July 2023

หลังจากที่รถไฟฟ้าสายสีเหลืองได้เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบครบทั้ง 23 สถานี ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ต่างก็มี Feedback จากผู้ที่ได้ลองใช้บริการทั้งด้านที่ดีและด้านที่ไม่ค่อยดีปะปนกันไป แต่อีกสิ่งหนึ่งที่หลายๆ คน ยังคงค้างคาใจเลยก็คือเรื่องของ “ค่าโดยสารของรถไฟฟ้าสายสีเหลือง” ว่ามีอัตราค่าโดยสารเท่าไหร่ ? คิดราคาสำหรับผู้สูงอายุแบบไหน ? ใช้บัตรประเภทใดจ่ายค่าโดยสารได้บ้าง ?

โดยอัตราค่าโดยสารของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองจะเริ่มต้นอยู่ที่ 15 – 45 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป และ 8 – 23 บาท สำหรับผู้สูงอายุ และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำตารางราคาค่าโดยสารของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝากเหมือนเช่นเคย พร้อมกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองควรที่จะต้องรู้ดังนี้...

ตารางราคาค่าโดยสายรถไฟฟ้าสายสีเหลืองฉบับอัปเดตล่าสุด (สำหรับบุคคลทั่วไป)

ค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเหลืองล่าสุด บุคคลทั่วไป.jpg

ตารางราคาค่าโดยสายรถไฟฟ้าสายสีเหลืองฉบับอัปเดตล่าสุด (สำหรับผู้สูงอายุ)

ค่าโดยสารรถไฟฟ้าสายสีเหลืองล่าสุด ผู้สูงอายุ.jpg

ทั้งนี้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองยังมีจุดเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายอื่นๆ ดังนี้

  • จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว
  • จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสำโรง
  • จุดเชื่อมสายสีส้ม สถานีลำสาลี
  • จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงก์ สถานีหัวหมาก

เวลาให้บริการ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง

รถไฟฟ้าสายสีเหลืองจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.00 - 24.00 น. ซึ่งจะให้บริการทุกๆ 5 นาที ในช่วงเวลาเร่งด่วน (ช่วงเช้าเวลา 07.00 - 09.00 น. ช่วงเย็น เวลา 17.00 - 20.00 น.) และหลังช่วงเวลาเร่งด่วนจะให้บริการทุก 10 นาที

และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่บทความ

: แอบส่องรายชื่อคอนโดใกล้ “รถไฟฟ้าสายสีเหลือง”

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.mrta.co.th

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวม "เบอร์โทรสำนักงานเขต” ในกรุงเทพมหานคร

การติดต่อสำนักงานเขตในกรุงเทพมหานครฯ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อการดำเนินชีวิตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องการโอน/ย้ายหรือเปลี่ยนชื่อเจ้าของทะเบียนบ้าน การทำบัตรประชาชน การจดทะเบียนสมรส/หย่า หรือแม้แต่การขออนุญาตต่าง ๆ ฯลฯ ต่างก็ต้องไปดำเนินการที่สำนักงานเขตทั้งสิ้น ดังนั้นการมีเบอร์โทรสำนักงานเขตที่คุณอาศัยอยู่ มันก็จะช่วยทำให้คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น และในวันนี้เราจึงได้รวม "เบอร์โทรสำนักงานเขต” ในกรุงเทพมหานคร มาฝาก

โพสต์เมื่อ24 July 2024

นิสัยของเราเหมาะกับสัตว์เลี้ยงชนิดไหนนะ ?

การเลือกสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมไม่ควรนำเพียงแค่เรื่องความชอบส่วนบุคคล เวลาในการดูแลและพื้นที่ที่อยู่อาศัยมาพิจารณาเท่านั้น แต่ยังต้องพิจารณาจากนิสัยและลักษณะบุคลิกภาพของเจ้าของด้วย เพื่อให้ทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยงสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขและไม่มีปัญหาในระยะยาว ฉะนั้นเราลองมาดูกันดีกว่าว่านิสัยของคุณเหมาะกับสัตว์เลี้ยงชนิดไหน ?

โพสต์เมื่อ22 July 2024

เช็คให้ชัวร์! ตรวจสอบขนาดที่อยู่อาศัยก่อนมีสัตว์เลี้ยง

การมีสัตว์เลี้ยงนั้นไม่เพียงแต่เป็นการเพิ่มสมาชิกใหม่ในครอบครัว แต่ยังเป็นการเพิ่มความรับผิดชอบที่ต้องใส่ใจในหลาย ๆ ด้าน ซึ่งก็รวมไปถึงความพร้อมในการเตรียมที่อยู่อาศัยให้เหมาะสมกับสัตว์เลี้ยงแต่ละชนิด เพื่อให้พวกเขาได้รู้สึกมีความสุขกับบ้านหลังใหม่ได้มากที่สุด ดังนั้นการตรวจสอบขนาดที่อยู่อาศัยก่อนการตัดสินใจมีสัตว์เลี้ยงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะถ้าขนาดที่อยู่อาศัยไม่เหมาะกับสัตว์เลี้ยงขึ้นมา ปัญหาทางด้านสุขภาพและความเครียดในสัตว์เลี้ยง มันคงจะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน และมันก็คงจะไม่ใช่เรื่องที่ดีสำหรับการเลี้ยงสัตว์มากสักเท่าไหร่นัก ฉะนั้นเรามาเช็คให้ชัวร์กันก่อนดีกว่าว่าขนาดที่อยู่อาศัยของเราเหมาะสมกับการเลี้ยงสัตว์มากน้อยขนาดไหน

โพสต์เมื่อ20 July 2024

รวม 15 ไม้มงคล ที่เศรษฐีมักจะมีประดับบ้าน!

การเลือกต้นไม้เพื่อประดับบ้านไม่ใช่เพียงแค่เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่ยังมีความเชื่อเรื่องโชคลาภ สุขภาพ และความเป็นมงคลอีกด้วย และเพื่อน ๆ อยากรู้กันไหมคะ ว่าไม้มงคลที่เศรษฐีส่วนใหญ่มักจะมีประดับบ้านกันนั้นมีต้นไม้ชนิดไหนบ้าง ? ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 15 ไม้มงคลที่เศรษฐีมักมีประดับบ้านมาฝาก โดยต้องขอบอกเลยค่ะว่ามีหลากหลายชนิด ซึ่งมีความหมายและคุณสมบัติที่ต่างกันไป ฉะนั้นเรามาดูกันว่ามีไม้มงคลชนิดใดบ้างที่เป็นที่นิยมในบ้านของเศรษฐี

โพสต์เมื่อ19 July 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon