Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

พาดูคอนโดทำเลสวย ใกล้รั้ว ม.เกษตร!

คอนโด เกษตรคอนโด พหลโยธิน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
04 October 2021

สำหรับน้องๆ นักศึกษาหรือหนุ่มสาววัยทำงาน ที่กำลังมองหาคอนโดแถวๆ ม.เกษตรศาสตร์ อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Propertyhub จะขออาสาพาคุณไปพบกับคอนโดทำเลสวย ใกล้รั้วม.เกษตร ที่ขอบอกเลยว่า ไม่ได้สวยแค่ทำเลเท่านั้น! แต่ตัวคอนโดยังมีความหรูหราและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับคอนโดแถว ม.เกษตรฯ แห่งแรกกันเล้ยยย!

Premio Quinto (พรีมิโอ ควินโต)

Premio Quinto (พรีมิโอ ควินโต) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมจาก พรรุ่งเรือง ดีเวลลอปเม้นท์ โดยตัวโครงการตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 3 ไร่ ระหว่างซอยพหลฯ 32 และ 34 ซึ่งตัวคอนโดมีการออกแบบ Modern Classic ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูแต่ดูมีระดับอย่างถึงขีดสุด และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ Premio Quinto ก็มีให้คุณอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส Modern Classical Landscape Mixed with English Garden ฯลฯ โดยจุดเด่นของทำเลที่ตั้งคือ อยู่ใกล้กับ ม.เกษตร, โรงพยาบาลเปาโล เกษตร, ยูเนี่ยน มอลล์, Major รัชโยธิน, Avenue รัชโยธิน เป็นต้น

ดูรายละเอียดห้องว่างของคอนโด Premio Quinto (พรีมิโอ ควินโต) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Metro Luxe Kaset (เมโทร ลักซ์ เกษตร) 

Metro Luxe Kaset (เมโทร ลักซ์ เกษตร) ถือได้ว่าเป็นคอนโดแถว ม.เกษตรศาสตร์ ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากบรรยากาศภายในคอนโดนั้น เต็มไปด้วยความร่มรื่นจากธรรมชาติที่ถูกจัดสรรไว้ได้อย่างลงตัว ทำให้ผู้ที่เข้าพักอาศัยรู้สึกผ่อนคลาย จน Metro Luxe Kaset กลายเป็นคอนโดที่หลายๆ คน ต้องการเข้าพักอาศัยมากที่สุดนั่นเอง โดยจุดเด่นของ Metro Luxe Kaset คือ อยู่ใกล้กับ ม.เกษตร, นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว, เมเจอร์ รัชโยธิน และ BTS สถานี ม.เกษตร

ดูรายละเอียดห้องว่างของคอนโด Metro Luxe Kaset (เมโทร ลักซ์ เกษตร) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Elio Del Moss Phaholyothin 34 (เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34)

สำหรับใครที่ชอบพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่! สระว่ายน้ำขนาดใหญ่! และเต็มไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่! แล้วล่ะก็ Elio Del Moss Phaholyothin 34 (เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34) คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี! เพราะ Concept ของ Elio Del Moss นั้น ต้องการให้ผู้พักอาศัยใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งขอบอกเลยว่าหาได้ยากมากในคอนโดยุคปัจจุบันนี้ อีกทั้งจุดเด่นของทำเลที่ตั้งคืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว 2 สถานี ทั้ง BTS เสนานิคม และ BTS ม.เกษตรศาสตร์ รวมไปถึง Major รัชโยธิน, Central ลาดพร้าว, ม.เกษตรศาสตร์, รพ.เปาโล เกษตร และอาคารสำนักงาน SCB

ดูรายละเอียดห้องว่างของคอนโด Elio Del Moss Phaholyothin 34 (เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32)

Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32) ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ ระหว่างซอยพหลโยธิน 30 และ 32 โดยมี Concept ว่า “Back to Nature” ส่งผลให้บรรยากาศภายในคอนโดนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ เสมือนกับว่าคุณได้หลุดเข้าไปอยู่ในธรรมชาติแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองหลวงก็ตาม! ซึ่งจุดเด่นของ Lumpini Park Phahon 32 คือ อยู่ใกล้กับสถานี BTS เสนานิคมเพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น! แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ อีกด้วย เช่น ม.เกษตร, รพ.เปาโล เกษตร, Major รัชโยธิน, Central ลาดพร้าว เป็นต้น

ดูรายละเอียดห้องว่างของคอนโด Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

THE MUVE Kaset (เดอะ มูฟ เกษตร)

หากถามว่าคอนโดแถว ม.เกษตร คอนโดไหนมาแรงมากที่สุด! ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก THE MUVE Kaset (เดอะ มูฟ เกษตร) ที่รอบ Pre-sale จองเต็ม 100% ตั้งแต่วันเปิดจอง เรียกได้ว่าสะเทือนวงการคอนโดแบบสุดๆ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ THE MUVE Kaset (เดอะ มูฟ เกษตร) ได้รับความสนใจเลยก็คือ การออกแบบที่โดดเด่น สะดุดตา แต่! เหมาะกับ Lifestyle ของวัยทำงานและวัยเรียนได้อย่างลงตัว อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับ ม.เกษตรฯ และรถไฟฟ้า BTS สถานี ม.เกษตร เป็นอย่างมากอีกด้วย

ดูรายละเอียดห้องว่างของคอนโด THE MUVE Kaset (เดอะ มูฟ เกษตร) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับคอนโดทำเลสวยใกล้รั้ว ม.เกษตร ที่เรานำมาฝาก! ซึ่งแต่ละที่นั้นจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณจะชอบหรือโดนใจที่ไหนเป็นพิเศษ แต่! ขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละที่นั้น ไม่ว่าจะยอดซื้อห้อง หรืออัตราการเช่าคอนโดเต็มไวมากๆ เลยล่ะ โดยคุณสามารถเลือกชมคอนโดย่านพหลโยธิน หรือ ม.เกษตรศาสตร์ เพิ่มเติมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาโครงการคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon