Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

สำรวจคอนโดใกล้ BTS สายหยุด สะพานใหม่ ที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน!

คอนโด สะพานใหม่BTS สายสีเขียวBTS สายหยุดBTS
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
05 October 2021

ทำเลทองแห่งใหม่ของกรุงเทพที่ถูกนักลงทุนจับตามองอยู่ ก็คงจะเป็นแถวไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “ย่านสะพานใหม่” ที่ตอนนี้ได้มีรถไฟฟ้าสายสีเขียวตัดผ่านแล้วเป็นที่เรียบร้อย ส่งให้มีหลายๆ คอนโดเกิดขึ้นมาใหม่มากมาย ดังนั้นเราจึงได้ส่งทีมงาน Propertyhub ออกไปสำรวจว่ามีคอนโดไหนที่โดดเด่นบ้าง และแน่นอนว่าทีมงานของเราก็ได้พบกับ 5 คอนโดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก! ซึ่งจะโครงการคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเล้ยยยย!

Plum Condo Saphanmai Station (พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น)

02abfa250688bb7.jpg

Plum Condo Saphanmai Station (พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น) ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 52 ซึ่งเดินทางสะดวกสบายมาก! เพราะอยู่ห่างสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสะพานใหม่เพียงแค่ 450 เมตร เท่านั้น! แถมยังอยู่ใกล้กับตลาดยิ่งเจริญ, Big C สะพานใหม่, Tesco Lotus หลักสี่, Central Plaza รามอินทรา, รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล ฯลฯ โดย Concept ของโครงการนี้ก็คือ “Never Too Much” พร้อมกับการดีไซน์ที่เน้นถึงความ Modern เป็นหลัก ส่งผลให้คอนโดแห่งนี้มีความลงตัวอย่างถึงขีดสุด และกลายเป็นคอนโดที่หลายๆ คน กำลังสนใจเลยทีเดียว!

ดูรายละเอียด Plum Condo Saphanmai Station (พลัมคอนโด สะพานใหม่ สเตชั่น) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Esta Phahol-Sapanmai (เอสตา พหลโยธิน-สะพานใหม่)

Esta-Phahol-Sapanmai_1-1.jpg

Esta Phahol-Sapanmai ตั้งอยู่บนถนนเทพรักษ์ ที่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีสายหยุด แบบสุดๆ! แถมยังรายล้อมไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าเป็น Big C สะพานใหม่, ตลาดยิ่งเจริญ โรงพยาบาล CGH ฯลฯ ซึ่งตัวโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิ Lobby, Mailbox, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ลิฟต์โดยสาร, ที่จอดรถ, ระบบ Key Card Access, กล้องวงจรปิด CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เป็นต้น

ดูรายละเอียด Esta Phahol-Sapanmai (เอสตา พหลโยธิน-สะพานใหม่) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Origin Phahol - Saphanmai (ดิ ออริจิ้น พหลฯ - สะพานใหม่)

be7210af.jpg

โครงการ The Origin Phahol – Saphanmai (ดิ ออริจิ้น พหลฯ - สะพานใหม่) ตั้งอยู่ติดกับถนนเทพรักษ์ โดยตัวโครงการอยู่ใกล้กับสถานีสายหยุด เพียงแค่ 700 ม. เท่านั้น ซึ่ง The Origin Phahol – Saphanmai (ดิ ออริจิ้น พหลฯ - สะพานใหม่) เป็นโครงการที่นำ Redesign ใหม่ทั้งหมด ส่งผลให้ภาพรวมของคอนโดแห่งนี้มีความหรูหราและทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และหากใครกำลังมองหาคอนโดย่านสะพานใหม่อยู่ล่ะก็ The Origin Phahol – Saphanmai คงจะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน!

ดูรายละเอียด The Origin Phahol – Saphanmai (ดิ ออริจิ้น พหลฯ - สะพานใหม่) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Episode Phahol - Sapanmai (เอพพิโซด พหลฯ - สะพานใหม่)

Episode-พหลโยธิน-สะพานใหม่_G-60.jpg

หากถามว่าคอนโดย่านสะพานใหม่โครงการไหน ที่หรูหราและได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ บอกได้เลยว่า ชื่อของ “Episode Phahol – Sapanmai (เอพพิโซด พหลฯ - สะพานใหม่)” จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะการออกแบบดีไซน์ที่ให้อารมณ์ถึงความหรูหราอย่างเหนือระดับ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น Double Volume Lobby, Library, Co-Working Space สวนสาธารณะที่คอร์ทกลางชั้น 2 และ Roof Top Facilities ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, Pocket Garden, Sky Cinema ฯลฯ เท่านั้นยังไม่พอ ตัวโครงการยังอยู่ห่างจากสถานีสายหยุดเพียงแค่ 380 เมตร อีกด้วย!

ดูรายละเอียด Episode Phahol – Sapanmai (เอพพิโซด พหลฯ - สะพานใหม่) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

REACH Phahon Yothin 52 (รีช พหลโยธิน 52)

REACH-Phahon-Yothin-52-1.jpg

REACH Phahon Yothin 52 (รีช พหลโยธิน 52) ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 52 ซึ่งอยู่ห่างจากปากซอยเพียงแค่ 400 เมตร เท่านั้น! ซึ่งปากซอยจะเป็นที่ตั้งของ BTS สายสีเขียว สถานีสะพานใหม่ และตลาดยิ่งเจริญ โดยตัวคอนโดมีความสูง 8 ชั้น วัสดุภายในห้องอัดแน่นไปด้วยคุณภาพคัดเกรด แถมยังมีการออกแบบตัวคอนให้มีความ Modern เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชอบความสะดวกสบายเป็นหลักนั่นเอง และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ REACH Phahon Yothin 52 อาทิ Lobby แยกทุกอาคาร, Mail Room, Social Creativity Space (Social Lounge), สระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, สวนหย่อมรอบโครงการ เป็นต้น

ดูรายละเอียด REACH Phahon Yothin 52 (รีช พหลโยธิน 52) เพื่อเช่า/ซื้อ >> คลิก

แต่ละโครงการที่เรากล่าวไปนั้น ล้วนแล้วอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS สายหยุด- สะพานใหม่ เป็นอย่างมาก! ซึ่งเรารับประกันเลยว่าความสวยงาม ความสะดวกสบายของทั้ง 5 คอนโดข้างต้น จะต้องถูกตาต้องใจของคุณอย่างแน่นอน และถ้าคุณต้องการเลือกชมโครงการคอนโดในย่านสะพานใหม่เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาโครงการคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon