Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

อัปเดต! รวมรายชื่อคอนโดใกล้ ม.บูรพา ยอดนิยม

ม.บูรพาคอนโด ม.บูรพา
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
05 April 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้รวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา ยอดนิยมมาฝาก ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ต่างได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่าอยู่อาศัย และก็ยังได้รับความสนใจจากกลุ่มนักลงทุนกันเป็นจำนวนมากเพราะในอนาคตจะปล่อยเช่าหรือขายต่อก็มีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรได้ใรอัตราที่สูง เนื่องจากเหตุผลสำคัญเลยก็คือทุกๆ โครงการคอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงล้วนมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังนั่นเอง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน)

D condo Campus Resort Bangsaen คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

โครงการคอนโดแห่งแรกใกล้ ม.บูรพา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็คือ “D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน)” คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่จะช่วยให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายอย่างถึงขีดสุด โดย D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 881 ยูนิต ตั้งอยู่บน ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาประมาณ 1.1 กิโลเมตร เท่านั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีเตรียมพร้อมให้ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,ฟิตเนส, สวนหย่อม, Club House และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด D condo Campus Resort Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน)

Park Siri Condo Resort Bangsaen คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน) คอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! เพราะโครงการคอนโดแห่งนี้มาในสไตล์ Modern Resort ที่ผสมผสานความงดงามและฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่ง Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 494 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนลงหาดบางแสน ซอย 8 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจาก ม.บูรพา เพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครันทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, สวนหย่อมที่มีบรรยากาศดีถึงดีมากที่สุด และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด Park Siri Condo Resort Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน)

Living Avenue Bangsaen คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) ก็ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคอนโดแห่งนี้มีการตกแต่งที่สวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น โถงต้อนรับขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน ฯลฯ โดย Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร ตั้งอยู่ถนนมิตรสัมพันธุ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาเพียงแค่ 950 เมตร ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) เป็นคอนโดที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากขนาดนี้

ดูรายละเอียด Living Avenue Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)

D2 Bangsaen คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

คอนโดที่ขึ้นชื่อว่าอยู่ใกล้กับ ม.บูรพา มากที่สุด ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)” เนื่องจากโครงการคอนนี้แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 750 เมตร เท่านั้น โดย D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 158 ยูนิต และที่สำคัญบริเวณรอบๆ โครงการ ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน) เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน)

The room 3 @ sea คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

โครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่สุดแสนจะอบอุ่นอย่าง “The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน)” เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร และมีเพียงแค่ 186 ยูนิต โดย The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน) นั้นตั้งอยู่บน ถ.บางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ซึ่งใกล้ชายหาดบางแสนเป็นอย่างมาก และห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพา เพียงแค่ 4 กิโลเมตร อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบจบทุกความต้องการ อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อมพักผ่อน เป็นต้น

ดูรายละเอียด The room 3 @ sea เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน)

The Hug Bangsaen คอนโดใกล้ ม.บูรพา.jpg

คอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่สุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน) นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยบูรพาเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวโครงการไปยังมหาวิทยาลัยฯ มีระยะทางเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร เท่านั้น โดย The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 224 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนบางแสนสาย 3 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ดูรายละเอียด The Hug Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

ทั้ง 6 โครงการที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษา ผู้คนทั่วไป และนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา อยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดในทำเลอื่นๆ (ทั่วประเทศ) เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดี ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโด เพื่อเช่า/ซื้อ ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon