Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

อัปเดต! รวมรายชื่อคอนโดใกล้ ม.บูรพา ยอดนิยม

ม.บูรพาคอนโด ม.บูรพา
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
05 April 2023

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา อยู่ล่ะก็ วันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้รวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา ยอดนิยมมาฝาก ซึ่งแต่ละโครงการคอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ต่างได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่าอยู่อาศัย และก็ยังได้รับความสนใจจากกลุ่มนักลงทุนกันเป็นจำนวนมากเพราะในอนาคตจะปล่อยเช่าหรือขายต่อก็มีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรได้ใรอัตราที่สูง เนื่องจากเหตุผลสำคัญเลยก็คือทุกๆ โครงการคอนโดที่เรากำลังจะกล่าวถึงล้วนมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดังนั่นเอง ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา แห่งแรกพร้อมๆ กันเลย

D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน)

โครงการคอนโดแห่งแรกใกล้ ม.บูรพา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็คือ “D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน)” คอนโดสไตล์รีสอร์ท ที่จะช่วยให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายอย่างถึงขีดสุด โดย D condo Campus Resort Bangsaen (ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 4 อาคาร จำนวน 881 ยูนิต ตั้งอยู่บน ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาประมาณ 1.1 กิโลเมตร เท่านั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีเตรียมพร้อมให้ไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง,ฟิตเนส, สวนหย่อม, Club House และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด D condo Campus Resort Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน)

Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน) คอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก! เพราะโครงการคอนโดแห่งนี้มาในสไตล์ Modern Resort ที่ผสมผสานความงดงามและฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว ซึ่ง Park Siri Condo Resort Bangsaen (พาร์คสิริ คอนโด รีสอร์ท บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 494 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนลงหาดบางแสน ซอย 8 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจาก ม.บูรพา เพียงแค่ 1.1 กิโลเมตร อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมพร้อมไว้ให้ผู้พักอาศัยอย่างครบครันทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, ฟิตเนส, ห้องซาวน่า, สวนหย่อมที่มีบรรยากาศดีถึงดีมากที่สุด และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด Park Siri Condo Resort Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน)

Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) ก็ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่ได้รับความสนใจจากน้องๆ นักศึกษาและนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากคอนโดแห่งนี้มีการตกแต่งที่สวยงามและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิเช่น โถงต้อนรับขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน ฯลฯ โดย Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร ตั้งอยู่ถนนมิตรสัมพันธุ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพาเพียงแค่ 950 เมตร ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม Living Avenue Bangsaen (ลิฟวิ่ง อเวนิว บางแสน) เป็นคอนโดที่ได้รับความสนใจเป็นจำนวนมากขนาดนี้

ดูรายละเอียด Living Avenue Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)

คอนโดที่ขึ้นชื่อว่าอยู่ใกล้กับ ม.บูรพา มากที่สุด ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)” เนื่องจากโครงการคอนนี้แห่งนี้อยู่ห่างจากตัวมหาวิทยาลัยฯ เพียงแค่ 750 เมตร เท่านั้น โดย D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน)เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 158 ยูนิต และที่สำคัญบริเวณรอบๆ โครงการ ยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ มากมาย ที่จะช่วยทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด D2 Bangsaen (ดีทู บางแสน) เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน)

โครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่สุดแสนจะอบอุ่นอย่าง “The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน)” เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร และมีเพียงแค่ 186 ยูนิต โดย The room 3 @ sea (เดอะ รูม 3 แอทซี บางแสน) นั้นตั้งอยู่บน ถ.บางแสนสาย 2 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ซึ่งใกล้ชายหาดบางแสนเป็นอย่างมาก และห่างจากมหาวิทยาลัยบูรพา เพียงแค่ 4 กิโลเมตร อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบจบทุกความต้องการ อาทิเช่น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อมพักผ่อน เป็นต้น

ดูรายละเอียด The room 3 @ sea เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ

The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน)

คอนโดใกล้ ม.บูรพา ที่สุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน) นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและมีทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยบูรพาเป็นอย่างมาก เนื่องจากตัวโครงการไปยังมหาวิทยาลัยฯ มีระยะทางเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร เท่านั้น โดย The Hug Bangsaen (เดอะ ฮัก บางแสน) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 224 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนบางแสนสาย 3 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

ดูรายละเอียด The Hug Bangsaen เพิ่มเติมเพื่อเช่า/ซื้อ 

ทั้ง 6 โครงการที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยบูรพา ที่ได้รับความนิยมจากน้องๆ นักศึกษา ผู้คนทั่วไป และนักลงทุนเป็นจำนวนมาก เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดใกล้ ม.บูรพา อยู่ล่ะก็ บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์ให้กับคุณได้ไม่มากก็น้อย และสำหรับใครที่ต้องการเลือกชมโครงการคอนโดในทำเลอื่นๆ (ทั่วประเทศ) เพิ่มเติม คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดทำเลสวย ราคาดี ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโด เพื่อเช่า/ซื้อ ที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon