Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

จับคู่ “ดวงวันเกิดกับการเลือกเลขที่บ้าน/คอนโด” ให้อยู่แล้วรวย!

ฮวงจุ้ยรอบรู้เรื่องบ้านซื้อบ้าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
13 December 2022

ความเชื่อเกี่ยวกับเลขที่บ้านหรือเลขที่ห้องคอนโดนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เพราะหลายๆ คน เชื่อว่าตัวเลขจะมีผลต่อผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหรือคอนโดโดยตรง ดังนั้นในวันนี้เราจะพาคุณไปจับคู่ดวงวันเกิดกับการเลือกเลขที่บ้าน/คอนโดให้อยู่แล้วรวยกัน ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าให้คุณยึดหลักตัวเลขตามดวงวันเกิดของเจ้าของบ้าน/คอนโดที่มีชื่ออยู่ภายในทะเบียนบ้านเป็นหลัก โดยเราไปเริ่มกันที่ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์กันเลย...

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เลขมงคลสำหรับคุณเลยก็คือ “เลข 1” และเลขที่จะช่วยทำให้ดวงทางด้านการเงินของคุณดีขึ้นเลยก็คือเลข 4 และเลข 7 เพราะเป็นตัวเลขที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของเงินทองโดยตรง ส่วนเลขที่คุณควรจะต้องหลีกเลี่ยงเพราะถือว่าเป็นเลขกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์เลยก็คือ “เลข6

คนเกิดวันจันทร์

เลขที่บ้าน/คอนโดสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่ควรจะต้องมีเลยก็คือ “เลข 2” ส่วนเลขที่จะช่วยส่งเสริมดวงทางด้านการเงินก็คือเลข 5 และเลข 7 ซึ่งจะเป็นเลขที่ช่วงเสริมดวงให้คนเกิดวันจันทร์มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเลขต้องห้ามหรือเลขที่เป็นกาลกิณีก็คือ “เลข 1

คนเกิดวันอังคาร

เลขมงคล เลขเสริมดวงในด้านการเงินที่ควรจะต้องมีอยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโด สำหรับคนเกิดวันอังคารเลยก็คือ “เลข 3” ซึ่งเลขนี้ถือได้ว่าเป็นเลขดีๆ ที่จะนำพาแต่ความสุข ความเจริญมาให้ ส่วนเลขต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอังคารเลยก็คือ “เลข 2

คนเกิดวันพุธกลางวัน

เลขเสริมดวงที่ควรมีในเลขที่บ้าน/คอนโดสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวันเลยก็คือ “เลข 4” เพราะจะช่วยทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะเลข 42 24 ส่วนเลขกาลกิณีที่ต้องหลีกเลี่ยงอย่างเร่งด่วนเลยก็คือ “เลข 3

คนเกิดวันพุธกลางคืน

สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน เลขที่เป็นมงคลและควรมีอยู่ในเลขที่บ้าน/คอนโดเลยก็คือ “เลข 8” ซึ่งเลขนี้ถือได้ว่าเป็นเลขที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ส่วนเลขที่เป็นกาลกิณีเลยก็คือ “เลข 5

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เลขมงคลสำหรับคุณเลยก็คือ “เลข 5” ซึ่งเป็นเลขที่จะทำให้คุณพบเจอแต่ความเจริญรุ่งโรจน์ในทุกๆ ด้าน และเป็นเลขห้องมงคลที่ดีที่สุดสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ส่วนเลขต้องห้ามเลยก็คือ “เลข 7

คนเกิดวันศุกร์

เลขที่เป็นมงคลและจะช่วยเสริมดวงให้คนที่เกิดวันศุกร์เลยก็คือ “เลข 6” ซึ่งถ้าใครมีเลข 6 อยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโด ชีวิตของคุณก็จะมีแต่โชคลาภ เงินทองและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนเลขต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันศุกร์เลยก็คือ “เลข 8

คนเกิดวันเสาร์

มาถึงคนที่เกิดวันเสาร์ เลขที่เป็นมงคลและควรมีอยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโดเลยก็คือ “เลข 7” โดยเฉพาะเลข 74 79 ยิ่งจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตมีความสุขความเจริญ ส่วนเลขกาลกิณีของคนที่เกิดวันเสาร์เลยก็คือ “เลข 4

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เราได้นำมาฝาก ทั้งนี้เรื่องของศาสตร์ตัวเลขเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะช่วยทำให้ชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยพบกับความเจริญรุ่งเรือง แต่! ส่วนที่สำคัญมากที่สุดเลยก็คือ “ตัวของผู้พักอาศัยเอง” ว่ามีวินัยในการใช้เงินหรือไม่ ? ขยันทำมาหากินหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าคุณรู้จักใช้เงินและหาโอกาสที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรับรองเลยว่า ต่อให้เลขที่บ้านหรือคอนโดของคุณจะเป็นเลขอะไร ยังไง๊ ยังไง คุณก็จะต้องพบกับคำว่า “รวย” ในชีวิตอย่างแน่นอน!

และไว้โอกาสหน้าทีมงานจะนำข้อมูลที่น่าสนใจอะไรมาฝากอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Propertyhub Blog : บทความสำหรับชาวคอนโดยุคใหม่

มองหาโครงการคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อกว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

โอนบ้านหรือคอนโดให้ลูกต้องทำอย่างไร ? ใช้เอกสารอะไรบ้าง ?

เมื่อถึงเวลาและวาระที่สมควรคุณพ่อคุณแม่หลาย ๆ คน ก็ได้ตัดสินใจที่จะโอนบ้าน โอนคอนโดหรือแม้แต่โอนที่ดินให้กับลูก ๆ เพื่อเป็นของขวัญหรือมรดกให้เขาได้ถือครองสืบไปในภายภาคหน้า เพราะฉะนั้นวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโอนบ้าน โอนคอนโดหรือแม้แต่การโอนที่ดินมาฝาก ว่าจะต้องทำอย่างไร ? ใช้เอกสารอะไรบ้าง ? รวมไปถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการโอนบ้าน โอนคอนโด หรือโอนที่ดินให้กับลูกพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ19 February 2024

เรื่องสำคัญ! ก่อนเซ็นสัญญาเช่าบ้านและคอนโด ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง ?

ก่อนที่จะเซ็นสัญญาเช่าบ้านหรือคอนโด คุณจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดภายในสัญญาเช่าให้ชัดเจนเสียก่อน เพื่อป้องกันปัญหากับผู้ปล่อยเช่าที่อาจจะตามมาในภายหลัง อีกทั้งการตรวจเช็คสัญญาเช่ายังจะช่วยทำให้ทั้งตัวคุณเองและผู้ปล่อยเช่ามีความเข้าใจที่ตรงกัน ซึ่งถ้าหากมีรายละเอียดในส่วนไหนที่น่าสงสัยหรือไม่เข้าใจ ก็ให้คุณสอบถามกับทางผู้ปล่อยเช่าในทันที และถ้าหากมีการแก้ไขสัญญาก็ควรที่จะต้องแก้ไขพร้อม ๆ กันทั้ง 2 ฉบับ (ของทั้งผู้ปล่อยเช่าและผู้เช่า) ส่วนรายละเอียดที่คุณจำเป็นจะต้องตรวจเช็คก่อนเซ็นสัญญาเช่าบ้านหรือคอนโด ก็ประกอบไปด้วย...

โพสต์เมื่อ05 February 2024

1 ตารางวา เท่ากับกี่ตารางเมตร ? เปิดสูตรคำนวณพื้นที่บ้านและคอนโด

สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนหรือซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ การศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับหน่วยวัดพื้นที่ต่าง ๆ นั้น เป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก เนื่องจากหน่วยวัดเหล่านี้จะใช้ในการระบุขนาดหรือพื้นที่ของอสังหาริมทรัพย์ เช่น ที่ดิน บ้าน คอนโด ฯลฯ เพื่อใช้ในการซื้อ – ขายทำสัญญา, การก่อสร้าง, การต่อเติมตกแต่ง, การหาพื้นที่ใช้สอย ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนหรือซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ วันนี้ Propertyhub จึงจะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับหน่วยวัดพื้นที่ในอสังหาริมทรัพย์กัน

โพสต์เมื่อ29 January 2024

ทำความรู้จัก "ภาษีธุรกิจเฉพาะ 3.3%" ที่คุณอาจได้พบในขั้นตอนขายบ้าน

สำหรับใครที่มีแพลนจะขายที่อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นบ้านหรือคอนโด บทความนี้ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งคู่มือชิ้นสำคัญที่จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ภาษีธุรกิจเฉพาะ 3.3%" ซึ่งเป็นภาษีที่คุณมีโอกาสจะได้เจอในขั้นตอนการขายบ้านหรือคอนโด ซึ่งเจ้าภาษีประเภทนี้จะมีความหมายว่าอย่างไร ? และมีการคิดคำนวณของภาษีแบบไหน ? ข้อมูลที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้ จะช่วยไขข้อสงสัยของคุณได้อย่างแน่นอน

โพสต์เมื่อ25 January 2024

บทความแนะนำ

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

สำหรับใครที่กำลังจะไปทำเรื่อง “ขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า” บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเราได้รวบรวมขั้นตอนการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า พร้อมกับลิสต์รายชื่อเอกสารที่คุณจะต้องจัดเตรียมมาฝาก

โพสต์เมื่อ25 February 2023
วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

ปัจจุบันนี้คุณสามารถเช็คราคาประเมินคอนโดทางออนไลน์ได้แล้ว และที่สำคัญเลยก็คือใช้งานง่าย เช็คราคาประเมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทางไปยังกรมที่ดิน เพราะฉะนั้นทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำวิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” มาฝาก

โพสต์เมื่อ16 January 2023
รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดนั้น นอกเหนือจากราคาขายคอนโดแล้ว สิ่งที่ต้องทราบนอกเหนือจากนี้ก็คือเรื่องของ ขั้นตอนต่างๆ ที่ผู้ซื้อทุกรายจะต้องทำความเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อคอนโด มือหนึ่งจากผู้พัฒนาโครงการ หรือการซื้อคอนโดมือสองต่อจากผู้เป็นเจ้าของก็ตาม ขั้นตอนของการ โอนคอนโด คือเรื่องที่จะสร้างความปวดหัวไม่น้อยสำหรับใครที่ไม่เคยทำความเข้าใจมาก่อน

โพสต์เมื่อ18 August 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon