Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

จับคู่ “ดวงวันเกิดกับการเลือกเลขที่บ้าน/คอนโด” ให้อยู่แล้วรวย!

ฮวงจุ้ยรอบรู้เรื่องบ้านซื้อบ้าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
13 December 2022

ความเชื่อเกี่ยวกับเลขที่บ้านหรือเลขที่ห้องคอนโดนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เพราะหลายๆ คน เชื่อว่าตัวเลขจะมีผลต่อผู้ที่อยู่อาศัยภายในบ้านหรือคอนโดโดยตรง ดังนั้นในวันนี้เราจะพาคุณไปจับคู่ดวงวันเกิดกับการเลือกเลขที่บ้าน/คอนโดให้อยู่แล้วรวยกัน ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าให้คุณยึดหลักตัวเลขตามดวงวันเกิดของเจ้าของบ้าน/คอนโดที่มีชื่ออยู่ภายในทะเบียนบ้านเป็นหลัก โดยเราไปเริ่มกันที่ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์กันเลย...

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ เลขมงคลสำหรับคุณเลยก็คือ “เลข 1” และเลขที่จะช่วยทำให้ดวงทางด้านการเงินของคุณดีขึ้นเลยก็คือเลข 4 และเลข 7 เพราะเป็นตัวเลขที่จะเข้ามาช่วยในเรื่องของเงินทองโดยตรง ส่วนเลขที่คุณควรจะต้องหลีกเลี่ยงเพราะถือว่าเป็นเลขกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์เลยก็คือ “เลข6

คนเกิดวันจันทร์

เลขที่บ้าน/คอนโดสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่ควรจะต้องมีเลยก็คือ “เลข 2” ส่วนเลขที่จะช่วยส่งเสริมดวงทางด้านการเงินก็คือเลข 5 และเลข 7 ซึ่งจะเป็นเลขที่ช่วงเสริมดวงให้คนเกิดวันจันทร์มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ ส่วนเลขต้องห้ามหรือเลขที่เป็นกาลกิณีก็คือ “เลข 1

คนเกิดวันอังคาร

เลขมงคล เลขเสริมดวงในด้านการเงินที่ควรจะต้องมีอยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโด สำหรับคนเกิดวันอังคารเลยก็คือ “เลข 3” ซึ่งเลขนี้ถือได้ว่าเป็นเลขดีๆ ที่จะนำพาแต่ความสุข ความเจริญมาให้ ส่วนเลขต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันอังคารเลยก็คือ “เลข 2

คนเกิดวันพุธกลางวัน

เลขเสริมดวงที่ควรมีในเลขที่บ้าน/คอนโดสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวันเลยก็คือ “เลข 4” เพราะจะช่วยทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา โดยเฉพาะเลข 42 24 ส่วนเลขกาลกิณีที่ต้องหลีกเลี่ยงอย่างเร่งด่วนเลยก็คือ “เลข 3

คนเกิดวันพุธกลางคืน

สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน เลขที่เป็นมงคลและควรมีอยู่ในเลขที่บ้าน/คอนโดเลยก็คือ “เลข 8” ซึ่งเลขนี้ถือได้ว่าเป็นเลขที่จะช่วยทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน ส่วนเลขที่เป็นกาลกิณีเลยก็คือ “เลข 5

คนเกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เลขมงคลสำหรับคุณเลยก็คือ “เลข 5” ซึ่งเป็นเลขที่จะทำให้คุณพบเจอแต่ความเจริญรุ่งโรจน์ในทุกๆ ด้าน และเป็นเลขห้องมงคลที่ดีที่สุดสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ส่วนเลขต้องห้ามเลยก็คือ “เลข 7

คนเกิดวันศุกร์

เลขที่เป็นมงคลและจะช่วยเสริมดวงให้คนที่เกิดวันศุกร์เลยก็คือ “เลข 6” ซึ่งถ้าใครมีเลข 6 อยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโด ชีวิตของคุณก็จะมีแต่โชคลาภ เงินทองและสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนเลขต้องห้ามสำหรับคนเกิดวันศุกร์เลยก็คือ “เลข 8

คนเกิดวันเสาร์

มาถึงคนที่เกิดวันเสาร์ เลขที่เป็นมงคลและควรมีอยู่ภายในเลขที่บ้าน/คอนโดเลยก็คือ “เลข 7” โดยเฉพาะเลข 74 79 ยิ่งจะช่วยหนุนนำให้ชีวิตมีความสุขความเจริญ ส่วนเลขกาลกิณีของคนที่เกิดวันเสาร์เลยก็คือ “เลข 4

เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เราได้นำมาฝาก ทั้งนี้เรื่องของศาสตร์ตัวเลขเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะช่วยทำให้ชีวิตของผู้ที่อยู่อาศัยพบกับความเจริญรุ่งเรือง แต่! ส่วนที่สำคัญมากที่สุดเลยก็คือ “ตัวของผู้พักอาศัยเอง” ว่ามีวินัยในการใช้เงินหรือไม่ ? ขยันทำมาหากินหรือเปล่า ? ซึ่งถ้าคุณรู้จักใช้เงินและหาโอกาสที่จะสร้างรายได้ให้กับตัวเองอยู่เสมอ ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรับรองเลยว่า ต่อให้เลขที่บ้านหรือคอนโดของคุณจะเป็นเลขอะไร ยังไง๊ ยังไง คุณก็จะต้องพบกับคำว่า “รวย” ในชีวิตอย่างแน่นอน!

และไว้โอกาสหน้าทีมงานจะนำข้อมูลที่น่าสนใจอะไรมาฝากอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Propertyhub Blog : บทความสำหรับชาวคอนโดยุคใหม่

มองหาโครงการคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อกว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

ง่ายกว่าที่คิด! กับวิธีขอสเตทเม้นจากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน

การขอสเตทเม้นย้อนหลังจากธนาคารได้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว เพราะคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารเหมือนในอดีต ซึ่งในปัจจุบันนี้หลาย ๆ ธนาคารมีบริการขอสเตทเม้นย้อนหลังผ่านทางแอปพลิเคชันที่สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมวิธีขอสเตทเม้นย้อนหลัง 6 เดือนมาฝาก (บางธนาคารคุณสามารถขอสเตทเม้นย้อนหลังได้ถึง 1 ปี เลยทีเดียว) ฉะนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าว่ามีวิธีการขอสเตทเม้นย้อนหลังอย่างไรบ้าง ?

โพสต์เมื่อ17 June 2024

ข้าราชการบรรจุใหม่กู้ซื้อบ้านได้เท่าไหร่ ? กู้ง่ายกว่าบุคคลทั่วไปจริง ๆ หรอ ?

ในบทความนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าข้าราชการบรรจุใหม่สามารถกู้ซื้อบ้านได้เท่าไหร่ ? และจริงหรือไม่ที่กู้ได้ง่ายกว่าบุคคลทั่วไป

โพสต์เมื่อ14 June 2024

รวมขั้นตอนและค่าธรรมเนียมการโอนบ้าน/คอนโด ที่ต้องรู้!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่มีแพลนจะซื้อบ้าน/ทาวน์โฮมหรือคอนโดในปีนี้ เพราะทางภาครัฐยังคงตรึงลดค่าธรรมเนียมโอนบ้าน โอนคอนโด เพื่อแบ่งเบาภาระผู้ซื้ออย่างต่อเนื่องยาวไปจนถึงปลายปี 2567 แต่สำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยว่าค่าธรรมเนียมโอนบ้าน/คอนโดคืออะไร ? มีขั้นตอนการดำเนินการอย่างไรบ้าง ? วันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้รวบรวมรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับการโอนบ้าน/คอนโดมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

ขั้นตอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า ต้องทำอย่างไรกันนะ ?

สำหรับใครที่กำลังจะไปทำเรื่อง “ขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า” บทความนี้ก็คงจะเป็นประโยชน์กับคุณอย่างแน่นอน เพราะว่าเราได้รวบรวมขั้นตอนการยื่นเรื่องขอเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ไฟฟ้า พร้อมกับลิสต์รายชื่อเอกสารที่คุณจะต้องจัดเตรียมมาฝาก

โพสต์เมื่อ25 February 2023
วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

วิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” แบบไม่ต้องไปถึงกรมที่ดิน

ปัจจุบันนี้คุณสามารถเช็คราคาประเมินคอนโดทางออนไลน์ได้แล้ว และที่สำคัญเลยก็คือใช้งานง่าย เช็คราคาประเมินได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาและค่าเดินทางไปยังกรมที่ดิน เพราะฉะนั้นทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำวิธีตรวจสอบ “ราคาประเมินคอนโดออนไลน์” มาฝาก

โพสต์เมื่อ16 January 2023
รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

รวมขั้นตอนการรับโอนคอนโด พร้อมเอกสารการโอนที่ต้องจัดเตรียม

ในการซื้ออสังหาริมทรัพย์อย่างคอนโดนั้น นอกเหนือจากราคาขายคอนโดแล้ว สิ่งที่ต้องทราบนอกเหนือจากนี้ก็คือเรื่องของ ขั้นตอนต่างๆ ที่ผู้ซื้อทุกรายจะต้องทำความเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อคอนโด มือหนึ่งจากผู้พัฒนาโครงการ หรือการซื้อคอนโดมือสองต่อจากผู้เป็นเจ้าของก็ตาม ขั้นตอนของการ โอนคอนโด คือเรื่องที่จะสร้างความปวดหัวไม่น้อยสำหรับใครที่ไม่เคยทำความเข้าใจมาก่อน

โพสต์เมื่อ18 August 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon