Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

อร่อยเต็มคาราเบล! กับ 7 ร้านเด็ดย่านโชคชัยสี่

ท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
07 December 2022

หากถามว่าร้านอาหารในย่านไหนของกรุงเทพฯ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความอร่อยและราคาถูกแล้วล่ะก็ เราก็เชื่อได้เลยว่าร้านอาหารในย่านโชคชัย 4 จะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะพาคุณไปเสาะหา 7 ร้านเด็ดย่านโชคชัย 4 กัน ซึ่งรับรองเลยว่าอร่อยเต็มคาราเบลอย่างแน่นอน โดยเราไปเริ่มกันที่...

เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ

มาเริ่มกันที่เมนูเบาๆ แต่ความอร่อยไม่เบาอย่างร้าน “เจ๊เกียง โจ๊กกองปราบ” ร้านอาหารขวัญใจผู้คนในย่านโชคชัย 4 ที่ไม่ว่าคุณจะเกิดหิวตอนเวลาไหน ร้านเจ๊เกียงก็พร้อมเปิดให้บริการคุณอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งเมนูของร้านก็มีให้คุณได้เลือกกินกันอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโจ๊กหมู(สูตรเด็ด) ก๋วยจั๊บ ฯลฯ ที่ขอรับประกันเลยว่าเด็ดทุกเมนู!

ตำแหน่งที่ตั้ง : https://goo.gl/maps/3VFSVPUydRww5Nwo8  

เวลาเปิดบริการ : 24 ชั่วโมง 

เบอร์โทรศัพท์ : 09-5957-7446, 08-1810-8845

มิสเตอร์ทอม ราเมน & อาหารญี่ปุ่น

ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านโชคชัย 4 ที่ขึ้นชื่อและมีลูกค้าแน่นแทบจะตลอดทั้งวันนั้นก็คือร้าน “มิสเตอร์ทอม ราเมน&อาหารญี่ปุ่น” ที่ทางเจ้าของร้านได้รังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นออกมาด้วยความตั้งใจ ส่งผลให้รสชาติและความแปลกใหม่ของอาหารนั้นเต็ม 10 ไปเลย 

ตำแหน่งที่ตั้งhttps://goo.gl/maps/ZYTn3umDvVMd1xscA 

เวลาเปิดบริการ : 11.00-22.00 น. (ปิดวันเสาร์)

เบอร์โทรศัพท์ : 098-919-4451

ตั้งฮกกี่ บะหมี่กวางตุ้ง

ร้านอาหารที่มาแรงและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในย่านโชคชัย 4 ก็คงจะหนีไม่พ้น “ตั้งฮกกี่ บะหมี่กวางตุ้ง” ที่โดดเด่นในเรื่องของรสชาติน้ำซุปที่กลมกล่อม และเส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่ม อีกทั้งทางร้านยังมีหมูแดงสูตรเฉพาะที่ขอการันตีเลยว่าเด็ด! 

ตำแหน่งที่ตั้งhttps://goo.gl/maps/UuCubdJQTjnC5PPT8 

เวลาเปิดบริการ : 10.00-15.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 088-600-7007

สว่างอรุณ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

สำหรับใครที่เป็นสายเนื้อจะต้องถูกอกถูกใจกับร้าน “สว่างอรุณ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น” อย่างแน่นอน เพราะร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 10 กว่าปี! ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทั้งเนื้อที่ตุ๋นยาจีน(สูตรลับ)และน้ำซุปอันกลมกล่อมจะทำให้คุณฟินได้อย่างแน่นอน

ตำแหน่งที่ตั้งhttps://goo.gl/maps/VN7WPrGgp3dvJWWVA 

เวลาเปิดบริการ : 07.00 - 15.30 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 08-8357-1881

เฝอ'54 (โชคชัย 4)

กล่าวแค่ชื่อขึ้นมาก็รู้แล้วล่ะว่า ร้านอาหารร้านนี้เด็ดขนาดไหน! ซึ่งร้าน เฝอ’54 สาขาโชคชัย 4 เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของวัตถุดิบ รสชาติและราคา ก็เทียบเท่ากับร้านเฝอสาขาลาดพร้าววังหิน 60 ไม่มีผิดเลยล่ะ

ตำแหน่งที่ตั้งhttps://goo.gl/maps/v29KYuwE3sVuSc7P8 

เวลาเปิดบริการ : วันจันทร์-วันศุกร์ 16.00-23.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 11.00-23.00 น.

เบอร์โทรศัพท์: 089-770-2682

ถิงถิง บิงซูน้ำขิง โชคชัย 4

มาต่อกันที่ของหวานกันบ้าง กับร้าน “ถิงถิง บิงซูน้ำขิงโชคชัย 4” ที่ภายในร้านนั้นมีเมนูให้คุณได้เลือกกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบิงซูรสชาติต่างๆ บัวลอย บัวลอยน้ำขิง บัวลอยนมสด น้ำเต้าหู้ เต้าฮวย ฯลฯ และที่สำคัญราคาก็ถูกเป็นอย่างมาก เพราะเริ่มต้นอยู่ที่ 25 บาท เท่านั้น 

ตำแหน่งที่ตั้ง https://goo.gl/maps/mGtT7v9Mvgy7xeu69 

เวลาเปิดบริการ : 12.00 - 11.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 08-2041-1628

ร้านขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย สาขาโชคชัย

ร้านขนมยอดนิยมในย่านโชคชัย 4 ก็คงจะต้องยกให้กับ “ร้านขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย สาขาโชคชัย 4” ที่บอกเลยว่าคิวยาวมาก! เนื่องจากทางเจ้าของร้านเขาได้ใส่ไส้ให้ลูกค้าแบบไม่อั้น! ตัวแป้งหอมกรอบ และราคาก็สบายกระเป๋า เพราะเริ่มต้นอยู่แค่อันละ 10 บาท ส่วนไส้ก็มีให้เลือกถึง 3 ไส้ ประกอบไปด้วย ไส้หวาน ไส้เค็ม และมะพร้าว 

ตำแหน่งที่ตั้งhttps://goo.gl/maps/z77uefRzxDbDjYk66 

เวลาเปิดบริการ : 18.30-22.00 น. (ปิดวันจันทร์)

เบอร์โทรศัพท์ : 099-335-7716

สำหรับใครที่พักอาศัยอยู่ในโซนลาดพร้าว-โชคชัย 4 คุณก็อย่าลืมที่จะตามไป Check-in ร้านอาหารทั้ง 7 ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ซึ่งรับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับรสชาติที่อร่อยเต็มคาราเบลอย่างแน่นอน!

และหากใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดทำเลสวยกว่า 4,000 โครงการทั่วประเทศ ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon