Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อ “บริษัทรับทำความสะอาด” สำหรับชาวคอนโดที่ไม่มีเวลา!

งานบ้าน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
28 October 2022

สำหรับชาวคอนโดที่มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาที่จะเก็บกวาดห้อง การจ้าง “บริษัทรับทำความสะอาด” คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณไม่ต้องมาจมอยู่กับสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อาจจะเป็นต้นต่อของปัญหาสุขภาพในอนาคต เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงได้นำรายชื่อบริษัทรับทำความสะอาดมืออาชีพมาฝาก ซึ่งเราขอรับรองเลยว่าคอนโดของคุณจะกลับมาสะอาดวิ๊งเหมือนตอนย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ๆ อย่างแน่นอน โดยบริษัทรับทำความสะอาดแห่งแรกก็คือ...

Ms. Claire (มิส แคลร์)

บริษัทรับทำความสะอาดบริษัทแรกที่เราจะขอแนะนำให้กับชาวคอนโดเลยก็คือ “Ms. Claire (มิส แคลร์)” บริษัทรับทำความสะอาดที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่ยาวนานมากว่า 30 ปี เพราะฉะนั้นไม่ว่าคอนโดของคุณจะรกหรือสกปรกสักแค่ไหน คุณก็มั่นใจได้เลยว่าทีมงานของ Ms. Claire (มิส แคลร์) เอาอยู่!

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 092-965-7852, 089-925-9448

บิค คลีน (Big Clean)

บิค คลีน (Big Clean) เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำความสะอาดยอดนิยมแห่งยุค! เนื่องจากทางผู้บริหารได้เน้นย้ำให้ทุกๆ การทำงานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ รวดเร็วและตรงต่อเวลา เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างถึงขีดสุด อีกทั้งทาง บิค คลีน (Big Clean) ยังเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 30 ปี มีบริการรับทำความสะอาดแบบครบวงจรตั้งแต่พื้นที่ขนาดเล็กอย่างเช่นห้องชุดภายในคอนโด ไปจนถึงพื้นที่อุตสาหกรรมขนาดใหญ่อย่างเช่น โรงงาน เป็นต้น

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-736-9118 (สายด่วน 24 ชั่วโมง)

Promaid

“บริษัทรับทำความสะอาดโดยแม่บ้านมืออาชีพ” กล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากบริษัท Promaid ที่มีทีมงานระดับมืออาชีพคอยให้บริการคุณอยู่! ซึ่งไม่ว่าห้องของคุณจะเต็มไปด้วยฝุ่นหรือสิ่งสกปรกขนาดไหน ทางทีมงาน Promaid ก็พร้อมที่จะเข้าไปจัดการได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์การทำความสะอาดมากว่า 15 ปี ดังนั้นชาวคอนโดท่านใดที่ไม่อยากจะต้องมานั่งเก็บกวาดห้องเอง ก็อย่าลืมเรียกใช้บริการจาก Promaid

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 098-2862056, 089-7682888 และ 089-7692888

BeNeat (บีนีท)

“สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย” ก็คงจะเป็นนิยามของบริษัทรับทำความสะอาดที่มีชื่อว่า “BeNeat (บีนีท)” เนื่องจากคุณสามารถเรียกใช้บริการและชำระเงินได้ผ่านแอพพลิเคชั่น อีกทั้งคุณยังสามารถเลือกแม่บ้านได้ตามความต้องการ เพราะภายในแอพพลิเคชั่นจะมีการค้นหาแม่บ้านที่อยู่ใกล้กับตำแหน่งของคุณขึ้นมาให้เลือก โดยแม่บ้านทุกๆ คน จะผ่านการตรวจสอบประวัติและได้รับการฝึกฝนมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าการเรียกใช้บริการแม่บ้านจาก BeNeat (บีนีท) จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-080-3991, 092-757-2999
  • Website : www.beneat.co.th 

Mister Clean Service (มิสเตอร์คลีน เซอร์วิส)

Mister Clean Service (มิสเตอร์คลีน เซอร์วิส) เป็นอีกหนึ่งบริษัทรับทำความสะอาดที่ชาวคอนโดหลายๆ คน ไว้วางใจในการเลือกใช้บริการ เนื่องจากทางบริษัทมีการการันตีในเรื่องของผลงานด้วยประสบการณ์การทำงานกว่า 25 ปี ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการทำความสะอาดคอนโด บ้าน โรงงาน หรือไม่ว่าจะเป็นสถานที่แห่งใด ทาง Mister Clean Service (มิสเตอร์คลีน เซอร์วิส) ก็ยินดีที่จะเข้าไปเคลียสิ่งสกปรกให้กับคุณ!

Seekster (ซีคสเตอร์)

บริษัทรับทำความสะอาดที่ครบวงจรอย่าง Seekster (ซีคสเตอร์) ก็ไม่ได้มีดีแค่เพียงแม่บ้านระดับมืออาชีพเท่านั้น! เพราะเขายังมีทีมงานที่เป็นช่างซ่อม/ต่อเติม คอยให้บริการคุณอยู่อีกด้วย ดังนั้นชาวคอนโดที่ต้องการทำความสะอาดห้อง พร้อมกับซ่อมแซมห้องในบางจุดที่เกิดการชำรุด เช่น ก๊อกน้ำรั่ว ประตูตู้เสื้อผ้าพัง ฯลฯ การเรียกใช้บริการ Seekster (ซีคสเตอร์) ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-080-3939
  • Website : www.seekster.co/th 

RICH CLEANING (ริช คลีนนิ่ง)

RICH CLEANING (ริช คลีนนิ่ง) เป็นบริษัทรับทำความสะอาดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของมาตรฐานในการดำเนินงานที่มีความเป็นมืออาชีพ เนื่องจากทีมงานทุกคนจะต้องได้รับการอบรมและตรวจสอบประวัติมาก่อนที่จะเริ่มทำงานจริง อีกทั้งเครื่องไม้เครื่องมือในการทำความสะอาด ก็ถูกจัดหนัก จัดเต็ม ส่งผลให้ชาวคอนโดที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดห้อง คุณสามารถเรียกใช้บริการจาก RICH CLEANING (ริช คลีนนิ่ง) ได้ ซึ่งเราขอบอกเลยว่าห้องของคุณจะแทบไม่เหลือฝุ่นเลยแม้แต่นิดเดียว!

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : 02-476-9065, 02-877-4988, 092-275-6755 และ 098-276-6029

U-sabai (ยู-สบาย)

แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า ยู-สบาย ดังนั้นชาวคอนโดที่ต้องการทำความสะอาดห้อง แต่ไม่อยากที่จะเสียเหงื่อหรือออกแรง การเรียกใช้บริการจากบริษัทรับทำความสะอาดที่ชื่อว่า “U-sabai (ยู-สบาย)” ก็คงจะเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่จะทำให้ห้องอันแสนรกของคุณกลับมาเป็นระเบียบและสะอาดอีกครั้ง อีกทั้งทางบริษัทยังมีบริการคนขับรถและช่างซ่อมบำรุง รอให้คุณเรียกใช้บริการอยู่อีกด้วย

  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ : ทีมแม่บ้าน 091-203-0944, ทีมช่างแอร์ 081-359-8480 และทีมพนักงานขับรถ 081-8411-950
  • Website : www.u-sabai.biz

สำหรับชาวคอนโดที่ไม่มีเวลาทำความสะอาดห้อง แต่ก็ไม่อยากที่จะต้องจมอยู่กับความสกปรก คุณก็สามารถเรียกใช้บริการบริษัทรับทำความสะอาดที่เราได้กล่าวไปเมื่อข้างต้นได้เลย ซึ่งแต่ละบริษัทจะมีเรทราคาค่าจ้างที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของห้อง ความรก/ความสกปรก ซึ่งคุณก็อย่าลืมที่จะสอบถามราคาค่าบริการก่อนที่จะตัดสินใจกันด้วย และสำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดทำเลสวยเพื่อเช่า/ซื้อ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

ทะเบียนบ้านชั่วคราว คืออะไร ? หาคำตอบได้ในบทความนี้

หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังสงสัยอยู่ว่า “ทะเบียนบ้านชั่วคราว คืออะไร ?” บทความนี้ก็คงจะเป็นกุญแจชิ้นสำคัญที่จะทำให้ความสงสัยของคุณนั้นหายไปค่ะ เพราะว่าวันนี้เราได้นำข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “ทะเบียนบ้านชั่วคราว” มาฝากนั่นเอง ซึ่งต้องขอแอบกระซิบเลยค่ะว่า ถ้าคุณอ่านบทความนี้จบ ความสงสัยเกี่ยวกับทะเบียนบ้านชั่วคราวของคุณจะหายวั๊บไปอย่างแน่นอน และถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับข้อมูลที่น่าสนใจนี้พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

โพสต์เมื่อ20 June 2024

ภาษีมรดกคืออะไร ? ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ?

“ภาษีมรดก” หากกล่าวคำนี้ขึ้นมา เราก็เชื่อเหลือเกินค่ะว่าหลาย ๆ คน คงจะต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว และก็เชื่อว่ายังมีผู้คนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ยังไม่รู้ว่าภาษีมรดกคืออะไร ? ใครจะได้รับ ? หรือต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ? ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะขอมาสรุปใจความสำคัญเกี่ยวกับภาษีมรดกให้คุณได้หายสงสัยกัน ซึ่งจะมีข้อมูลอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

โพสต์เมื่อ19 June 2024

เที่ยวไทยด้วยรถไฟ จากสถานีกลางบางซื่อ(กรุงเทพอภิวัฒน์)ไปเที่ยวที่ไหนได้บ้าง ?

ในวันนี้เราก็จะมาอัปเดตเส้นทางรถไฟทางไกลกลุ่มขบวนรถด่วนพิเศษ รถด่วน รถเร็ว ที่มีสถานีต้นทางที่กรุงเทพอภิวัฒน์ โดยมีทั้งหมดจำนวน 52 ขบวน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

โพสต์เมื่อ12 June 2024

ปิดจบทุกข้อสงสัย ขึ้นบ้านใหม่ต้องเตรียมอะไรบ้าง ?

การย้ายเข้าบ้านใหม่ก็เปรียบเสมือนการเริ่มต้นบทเรียนบทใหม่ของชีวิต ดังนั้นหลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับ “พิธีกรรมขึ้นบ้านใหม่” เป็นอย่างมาก จนบางครั้งก็ทำให้เกิดความกังวลใจเพราะด้วยรายละเอียดและขั้นตอนที่หลากหลาย เช่น ขึ้นบ้านใหม่จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ? ขั้นตอนการขึ้นบ้านใหม่ต้องเริ่มจากตรงไหน ? ฯลฯ ดังนั้นในบทความนี้เราก็จะมาปิดจบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการขึ้นบ้านใหม่ เพื่อให้คุณได้วางแผนและจัดเตรียมสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน และพร้อมที่จะย้ายเข้าบ้านหลังใหม่อย่างราบรื่นและเป็นสิริมงคลแก่ทุก ๆ คน ในบ้าน

โพสต์เมื่อ10 June 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon