Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวม 20 ไอเดียชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดปังแห่งปี

ท่องเที่ยวเทศกาลฮาโลวีน
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
10 October 2023

สำหรับชาวคอนโดที่กำลังคิดว่าจะแต่งตัวไปงานฮาโลวีนด้วยชุดไหนดีที่จะทำให้คนทั้งงานหันมามองคุณ วันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ได้รวบรวม 20 ไอเดียชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนสุดปังแห่งปีมาฝาก ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าแต่ละชุด แต่ละตีมที่เราได้นำมาฝากนั้นจะช่วยทำให้คุณกลายเป็น “ดาวเด่นของงานปาร์ตี้ฮาโลวีนในปีนี้” อย่างแน่นอน และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับไอเดียแต่งตัวไปงานปาร์ตี้งานฮาโลวีนไอเดียแรกกันเลย

1. ชุดผีไทย

คงจะไม่มีชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนชุดไหนที่จะอินเทรนด์และเรียกเสียงฮือฮาได้ตลอดกาลอย่าง “ชุดผีไทย” อีกแล้ว ซึ่งผีไทยที่ว่านี้ก็มีอยู่หลากหลายตนให้คุณได้เลือกแต่งตัวตาม ไม่ว่าจะเป็นผีนางรำสุดหลอน ผีแม่นาคสุดคลาสสิก ผีกระหัง หรือแม้แต่ปอบหยิบ ที่เรารับประกันเลยว่าใครที่หยิบชุดนี้มาใส่จะต้องปังปุริเย้อย่างสุดๆ ไปเลยล่ะ

2. ชุดผีแม่ชี

ชุดแต่งตัวฮาโลวีนที่ได้รับความนิยมและเรียกความสนใจจากผู้คนได้ทั้งงาน เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ “ชุดผีแม่ชี” โดยเฉพาะการแต่งเป็นแม่ชีผีร้ายในภาพยนต์ The NUN แต่ถ้าใครไม่ต้องการความน่ากลัวขนาดนั้น คุณก็สามารถแต่เป็นผีแม่ชีสุดเปรี้ยวซ่าตามรูปภาพทางด้านขวาได้เลย

3. ผีจีน

“ก็กระโดดเข้างานไปเลยซิคะ/ครับ” กับชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนผีจีนที่บอกเลยว่าทุกคนในงานจะต้องหันมามองคุณอย่างแน่นอน อีกทั้งอย่าลืมผ้ายันต์แปะไว้ที่หัวและใส่สร้อยประคำเม็ดโตไว้ที่คอด้วยล่ะ เพื่อความสมจริงมากยิ่งขึ้น

4. Frankenstein

สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหา Ref ในการแต่งตัวไปงานปาร์ตี้เทศกาลฮาโลวีนอยู่ เราก็ขอแนะนำชุด “Frankenstein” ที่แต่งตัวตามได้ง่าย แต่ทุกคนจะต้องร้อง อ่อ! และมาขอคุณถ่ายรูปด้วยอย่างแน่นอน 100% (อย่าลืมน็อตเจาะที่หัวหรือคอด้วยนะ)

5. แอนนาเบล

ชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่ทั้งน่ารักและสยองอย่างชุดของ “แอนนาเบล” นั้น ก็เป็นชุดแต่งตัวฮาโลวีนที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ฉะนั้นสาวๆ คนไหนที่ต้องการเป็นดาวเด่นในงาน ชุดแอนนาเบลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ

6. แวมไพร์

ชุดปาร์ตี้เทศกาลฮาโลวีนที่ขึ้นแท่น เป็นชุดอมตะตลอดการอย่าง “ชุดแวมไพร์” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการแต่งตัวที่คุณไม่ควรจะพลาด! แต่ถ้าจะให้คุณโดดเด่นมากกว่าเดิม ก็อย่าลืมแต้มลอยเลือดไว้ที่มุมปาก และใส่เขี้ยวปลอมด้วยนะ ซึ่งรับรองเลยว่าคุณจะกลายเป็นแวมไพร์เจ้าเสน่ห์ภายในงานปาร์ตี้อย่างแน่นอน

7. อาดัมส์ แฟมิลี่

สำหรับใครที่จะยกครอบครัวไปปาร์ตี้ฮาโลวีนและยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวอะไรดี ? ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอแนะนำชุดแต่งตัวอาโลวีนในตีม “อาดัมส์ แฟมิลี่” ที่บอกเลยว่า 100 ทั้ง 100 คนในงานจะต้องหันมามองครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน! อีกทั้งอย่าลืมถ่ายรูปครอบครัวเก็บไว้เป็นที่ระลึกด้วยนะ

8. ชุดผีที่ไม่ต้องแต่งหน้า

ชุดผีที่ไม่ต้องแต่งหน้านี้ เราขอบอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจแต่งตัวแบบสุดๆ (แต่ยังอยากออกไปปาร์ตี้ฮาโลวีน) เพราะคุณเพียงแค่ไปหาหน้ากากมาใส่และเลือกชุดให้เข้ากับธีมตัวละครสักหน่อย เพียงแค่นี้คุณก็จะกลายเป็นจุดสนใจ โดยที่ไม่ต้องแต่งหน้าให้เปลืองเครื่องสำอางแล้วล่ะ

9. ชุคชัคกี้

เพิ่มสีสันและความโหดร้ายอันป่าเถื่อนให้กับปาร์ตี้ฮาโลวีนของคุณด้วย “ชุดชัคกี้” สักหน่อย ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณก็สามารถหยิบชุดนี้มาใส่ได้เลยไม่มีปัญหา ขอเพียงแค่มีวิกผมสีส้มและชุดเอี๊ยมยีนส์สักหน่อย เพียงแค่นี้คนในงานก็จะรู้แล้วล่ะว่าคุณแต่งตัวมาในตีมอะไร

10. ผีจูออน

ถ้าแต่ง “ชุดผีจูออน” ไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีน แล้วคนในงานไม่มองก็ให้มันรู้ไปซิ! โดยจุดสำคัญของการแต่งเป็นจูออนนั้นก็ง่ายๆ เลย เพียงแค่คุณทาตัวให้ขาว ใส่ชุดเดรสสีขาว ใส่ Bigeye สีดำสนิท และปล่อยผม เพียงแค่นี้คุณก็จะกลายเป็นผีจูออนที่ดึงดูดความสนใจจากผู้คนในงานปาร์ตี้แล้วล่ะ (แต่อาจจะลำบากตอนล้างตัวสักหน่อยนะ)

11. โจ๊กเกอร์

ชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนยอดนิยมของคุณผู้ชายก็คงจะเป็นชุดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “โจ๊กเกอร์” ซึ่งไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ชุดโจ๊กเกอร์ก็ยังคงได้รับคำชื่นชมละความสนใจจากผู้คนอยู่เสมอๆ หรือเรียกง่ายๆ ว่าชุดกันตายหากต้องไปปาร์ตี้งานฮาโลวีนนั่นเอง

12. ชุดแฮรี่ควีน

เมื่อมีชุดโจ๊กเกอร์สำหรับคุณผู้ชายไปแล้ว คุณสาวๆ ก็จะพลาด “ชุดแฮรี่ควีน” ไปได้ยังไง! ซึ่งในต่างประเทศชุดแฮรี่ควีนยังคงเป็นชุดที่ได้รับความนิยมในปาร์ตี้ฮาโลวีนของทุกๆ ปี โดยจะมีการแต่งตัวในแนวทางที่แตกต่างกันออกไป เพราะบางคนเน้นความสวย บางคนเน้นดุดัน หรือบางคนก็เน้นความน่ากลัว ซึ่งในจุดนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนได้เลย

13. ชุด IT

ยังคงวนเวียนอยู่กับชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนในรูปแบบของตัวตลก ซึ่งถ้าเป็นชุดโจ๊กเกอร์จะเน้นไปที่ความเท่ แต่! ถ้าหากใครต้องการความน่ากลัวแล้วล่ะก็ ชุดตัวตลกจากภาพยนตร์เรื่อง IT คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งอย่าลืมการแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครนี้ด้วยล่ะ

14. ชุดมัมมี่

อีกหนึ่งชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จะต้องพบเห็นกันทุกๆ ปีเลยก็คือ “ชุดมัมมี่” ซึ่งแม้ว่าชุดนี้อาจจะดูคลาสสิกไปสักนิด แต่! รับรองเลยว่าเมื่อไหร่ที่คุณตัดสินใจแต่งตัวฮาโลวีนในชุดนี้แล้วล่ะก็ ทุกๆ สายตาในปาร์ตี้จะต้องหันมามองคุณอย่างแน่นอนเลยล่ะ

15. Corpse Bride

ชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนสำหรับคู่รักที่ต้องการความโดดเด่นและเฉิดฉาย คุณจะต้องไม่พลาดกับ “ชุด Corpse Bride” หรือชุดของพระ-นางจากภาพยนตร์เรื่องเจ้าสาวศพสวย ซึ่งชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนชุดนี้นอกจากคนทั่วๆ ไปจะสามารถแต่งตามได้แล้ว เหล่าดารา เน็ตไอดอลต่างๆ ก็มักจะแต่งหน้า แต่งตัว เพื่อถ่ายรูปอัพลงโซเชี่ยลอีกด้วย

16. ชุดแม่มด

ชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนขวัญใจสาวๆ อย่างชุด “แม่มด” นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียการแต่งตัวในช่วงฮาโลวีนที่ได้รับความนิยมเสมอ เพราะทั้งหาชุดได้ง่าย และยังสามารถเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ได้ตามใจชอบอีกด้วย แต่! สิ่งที่จะทำให้ชุดแม่มดของคุณสมบูรณ์แบบเลยก็คือหมวกทรงสูงและไม้กวาดคู่กาย

17. แก๊ง Scooby doo

แม้ว่าชุดของชาวแก๊ง Scooby doo จะไม่ใช่ชุดผี แต่! มันก็ยังคงเป็นชุดที่ได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างไม่ขาดสาย เพราะชาวแก๊ง Scooby doo นั้นถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของการปราบผี ตามชื่อบริษัทของพวกเขาที่เรามักจะติดปากว่า “บริษัทกำจัดผี” นั่นเอง ดังนั้นใครที่ต้องการไปปาร์ตี้แบบเป็นแก๊งไอเดียการแต่งตัวฮาโลวีนในชุดนี้ คงจะทำให้ผู้คนในงานหันมามองแก๊งคุณกันเป็นตาเดียวอย่างแน่นอน

18. ชุดพยาบาลผี

ชุดพยาบาลผีสาวสุดสวย ก็เป็นอีกหนึ่งชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนที่สาวๆ มักจะเลือกใส่กัน เพราะได้ทั้งความเซ็กซี่และความน่ากลัวไปพร้อมๆ กันนั่นเอง

19. ชุดซอมบี้

สำหรับใครที่ต้องการความดิบ! ความเถื่อน! ความน่ากลัวและความสยองขวัญด้วยแล้ว เราขอแนะนำชุดปาร์ตี้ฮาโลวีนในตีม “ชุดซอมบี้” โดยชุดๆ นี้มีจุดเด่นตรงที่ความเกรอะกรัง เสื้อผ้าต้องขาดรุ่งริ่งและการแต่งหน้าที่ชวนขนหัวลุกเป็นหลัก ซึ่งเราขอบอกเลยว่ายิ่งแต่งหน้าดูเละมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งได้ความสนใจมากขึ้นเท่านั้น

20. ชุดผีฝักทอง

หากกล่าวถึงเทศกาลฮาโลวีน หลายๆ คน ก็คงจะนึกถึงผีฟักทองใช่ไหมล่ะ ? ฉะนั้นแล้วชุดผีฝักทองจึงกลายเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจจากผู้คนอย่างแน่นอน ทั้งนี้คุณสามารถแต่งเป็นผีฝักทองที่ดูน่ารักใสๆ หรือจะเป็นผีฝักทองที่ดูน่ากลัวก็ได้ตามสะดวกเลย

ไอเดีย 20 ชุด สำหรับแต่งตัวไปงานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่เราได้กล่าวไป ล้วนแล้วแต่เป็นชุดที่จะทำให้คุณได้รับความสนใจและกลายเป็นดาวเด่นของงานอย่างแน่นอน! ซึ่งไว้โอกาสหน้าทีมงาน Propertyhub จะนำไอเดียเจ๋งๆ อะไรมาฝากคุณอีก คุณก็สามารถติดตามพวกเราได้ที่ Propertyhub Blog

และสำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดทำเลสวย ใกล้สถานบันเทิงหรือสถานที่สำคัญต่างๆ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่ใช่ ตามที่ใจคุณต้องการ

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

“ศาลพระภูมิ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย” ต่างกันอย่างไร ?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ ? ว่าศาลพระภูมิ และ ศาลเจ้าที่หรือศาลตายายแตกต่างกันอย่างไร ? ทำไมบางบ้านมีศาลเดียว ทำไมบางบ้านถึงมีครบทั้ง 2 ศาล ? ซึ่งถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมีข้อสงสัยในประเด็นนี้อยู่ ทางทีมงาน Propertyhub ก็จะขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ "ศาลพระภูมิและศาลเจ้าที่หรือศาลตายาย" ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ?

โพสต์เมื่อ25 February 2024

กล้องวงจรปิดสำหรับติดในบ้านและคอนโด ควรเลือกแบบไหนดีนะ ?

สำหรับใครที่มีแพลนจะติดกล้องวงจรปิดภายในบ้านหรือคอนโด แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อแบบไหนดี ? ในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้นำข้อมูลสำหรับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณมาฝาก

โพสต์เมื่อ07 February 2024

รวมลิสต์รายชื่อ "บริษัทรับตรวจบ้าน" อุ่นใจก่อนรับโอน

การซื้อบ้านถือได้ว่าเป็นการลงทุนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้หลาย ๆ คน จึงให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อบ้านเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง, สไตล์การออกแบบ, พื้นที่ใช้สอย, แบรนด์ผู้สร้างหรือโครงการหมู่บ้าน ฯลฯ เพื่อให้ได้บ้านที่มีคุณภาพคุ้มค่ากับราคาที่จะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามบ้านใหม่จากโครงการก่อสร้างหรือจากผู้รับเหมา อาจจะแอบซ่อนปัญหาที่ผู้คนทั่วไปมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ทำให้การเรียกใช้บริการบริษัทรับตรวจบ้านจึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คน เลือกใช้บริการ ก่อนที่จะรับมอบบ้านนั่นเอง และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขอรวบรวมรายชื่อ “บริษัทรับตรวจบ้าน” ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ประสบการณ์และอุปกรณ์ที่จำเป็นในการตรวจบ้านมาฝาก

โพสต์เมื่อ02 February 2024

ENNXO ชวนส่องพฤติกรรมคน Millennials ซื้อขายสินค้ามือสองอะไรกันบ้าง?

กลุ่มคน Millennials หรือคน Gen Y (คนที่เกิดระหว่าง ปี 1981 - 1995) เป็นกลุ่มคนที่มีปริมาณมากที่สุดในอาเซียน และเป็นหนึ่งในสามของประชากรในไทย โดยคนเจนนี้เป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจหลักที่มีกำลังในการซื้อที่มากพอ และมีแนวโน้มที่สูงขึ้นในอนาคต จึงมีบทบาทสำคัญในเศรษฐกิจโลก

โพสต์เมื่อ26 January 2024

บทความแนะนำ

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

“วิธีจ่ายประกันสังคมด้วยตัวเอง” ทำยังไงกันนะ ?

ในปัจจุบันนี้การจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองสามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ซึ่งช่องทางการจ่ายเงินประกันสังคมด้วยตัวเองจะมีช่องทางไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่ทางทีมงาน Propertyhub นำมาฝากพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ17 November 2022
สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

สรุปวิธีไป “เยาวราช/สำเพ็ง/พาหุรัด” ด้วยรถสาธารณะ

ใครอยากจะไปช็อปปิ้งที่สำเพ็ง/พารุรัด พร้อมกับแวะกินของอร่อยที่เยาวราช แต่! ไม่รู้จะเดินทางไปยังไงดี เราก็บอกได้เลยว่าบทความนี้มีคำตอบ! เพราะวันนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมวิธีไปเยาวราช สำเพ็งและพาหุรัด ด้วยรถสาธารณะมาฝาก!

โพสต์เมื่อ03 August 2022
รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

รวมวิธีเดินทางไป “ไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุด

ในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวม “วิธีเดินทางไปยังไอคอนสยาม” ฉบับอัปเดตล่าสุดมาฝาก ซึ่งรับประกันเลยว่าเดินทางง่าย ไม่ซับซ้อนและเดินทางไปถึงไอคอนสยามได้อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปพบกับวิธีเดินทางไปไอคอนสยามพร้อมๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ27 January 2023

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon