Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อคอนโด ใกล้ ม.รามคำแหง

Reviewคอนโด รามคำแหง
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
15 August 2022

หากถามว่าพื้นที่ในกรุงเทพมหานครฯ เขตใดที่มีประชากรอาศัยอยู่มากที่สุด เราเชื่อได้เลยว่าชื่อของย่านรามคำแหงจะต้องมีติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เนื่องจากพื้นที่ในบริเวณนี้รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดสด ห้างสรรพสินค้า สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน และโดยเฉพาะมหาวิทยาลัยรามคำแหงที่เป็นเสมือนมหาวิทยาลัยที่ต้อนรับผู้คนจากทั่วทั้งประเทศ อีกทั้งในอนาคตอันใกล้นี้ก็จะมีรถไฟฟ้าสายสีส้มตัดผ่านในย่านรามคำแหงอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดในย่านรามคำแหงมาฝาก ซึ่งแต่ละโครงการนั้นเราขอบอกเลยว่าจะช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดี และจะมีโครงการคอนโดในย่านรามคำแหงที่ไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

Living Nest Ramkhamhaeng (ลิฟวิ่ง เนสท์ รามคำแหง)

คอนโดย่านรามคำแหงแห่งแรกเลยก็คือ Living Nest Ramkhamhaeng (ลิฟวิ่ง เนสท์ รามคำแหง) โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นโครงการคอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร 546 ยูนิต ซึ่งจุดเด่นที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิเช่น มหาวิทยาลัยรามคำแหง , Airport Link รามคำแหง, ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, The Mall รามคำแหง ฯลฯ ส่วนในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่ามีครบตามมาตรฐานโครงการคอนโดที่ดี เพราะไม่ว่าจะเป็น คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, พื้นที่สีเขียวขนาด 1,600 ตารางเมตร ทางโครงการก็จัดเตรียมไว้ให้อย่างครบครัน อีกทั้งการออกแบบยังมาใน Concept : Nest (รังนก) ที่ตัวอาคารจะเน้นการออกแบบที่เป็นเส้นสายถักสานให้มีความคล้ายคลึงกับรังนก ส่งผลให้โครงการคอนโดย่านรามคำแหงแห่งนี้กลายเป็นโครงการคอนโดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยล่ะ!

ดูรายละเอียด Living Nest Ramkhamhaeng (ลิฟวิ่ง เนสท์ รามคำแหง) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Fuse Mobius Ramkhamhaeng – Klongton (ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน)

Fuse Mobius Ramkhamhaeng – Klongton (ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน) ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดในย่านรามคำแหงที่มีความน่าสนใจและได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ โดย Fuse Mobius Ramkhamhaeng – Klongton (ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน) เป็นคอนโด High Rise จำนวน 3 อาคาร (30 / 32 / 12 ชั้น) 1,390 ยูนิต และ 9 ร้านค้า ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คืออยู่ห่างจาก Airport Link รามคำแหง เพียงแค่ 450 ม. เท่านั้น และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่ใช้กระจกใสรอบด้าน, สระว่ายน้ำแบบจากุชชี่, สระว่ายน้ำเด็ก, สวนหย่อม และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งใครที่ชอบความหรูหราอย่างมีสไตล์และพื้นที่ส่วนกลางที่สวยงามแล้วล่ะก็ Fuse Mobius Ramkhamhaeng – Klongton (ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน) คงจะเป็นโครงการคอนโดที่สร้างความประทับใจให้กับคุณอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด Fuse Mobius Ramkhamhaeng – Klongton (ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Plum Condo Ramkhamhaeng Station (พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น)

สะดวกสบายอย่างเหนือระดับ ไปกับ Plum Condo Ramkhamhaeng Station (พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น) นี่คงจะเป็นนิยามของโครงการคอนโดย่านรามคำแหงแห่งนี้ ซึ่ง Plum Condo Ramkhamhaeng Station (พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น) เป็นคอนโด High Rise 33 ชั้น 1,003 ยูนิต โดยทำเลที่ตั้งของ Plum Condo Ramkhamhaeng Station (พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น) อยู่ห่างจาก Airport Link รามคำแหง เพียงแค่ 250 ม. และยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น Food Land รามคำแหง, The Mall รามคำแหง, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท ฯลฯ และถ้าถามว่าสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการคอนโดแห่งนี้มีอะไรบ้างนั้น ? เราก็คงจะพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า “มีครบจบทุกความต้องการ” อาทิเช่น Living Lounge, Deck Lobby, Front Garden, Relax Pool, Relax Garden, Yoga Room, Fitness Room, Boxing Room, Sauna Room, Laundry Room, Roof Garden, BBQ Deck and Sky Lounge ฯลฯ ส่งผลให้โครงการคอนโดแห่งนี้กลายเป็นโครงการคอนโดย่านรามคำแหงที่ได้รับความนิยมและมีผู้คนค้นหามากที่สุดเลยก็ว่าได้

ดูรายละเอียด Plum Condo Ramkhamhaeng Station (พลัมคอนโด รามคำแหง สเตชั่น) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Lumpini Ville Ramkhamhaeng 60/2 (ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2)

Lumpini Ville Ramkhamhaeng 60/2 (ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2) เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดย่านรามคำแหงที่หลายๆ คน ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ เนื่องจากราคาของโครงการคอนโดแห่งนี้นั้น เป็นราคาที่จับต้องได้! แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งสระว่ายน้ำ, สระเด็ก, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน, ร้านค้า, ร้านอาหาร, ร้านซักอบรีด ฯลฯ หรือหากจะให้พูดภาษาชาวบ้านเลยก็คือ สิ่งอำนวยความสะดวกของ Lumpini Ville Ramkhamhaeng 60/2 (ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2) นั้นสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองได้เป็นอย่างดี เพราะถ้าหิวลงมาก็เจอร้านอาหาร หรือถ้าขี้เกียจซักผ้าลงมาก็สามารถใช้บริการร้านซักรีดได้เลยทันที โดย Lumpini Ville Ramkhamhaeng 60/2 (ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2) เป็นคอนโด High Rise 15 ชั้น 1,212 ยูนิต + ร้านค้า 7 ยูนิต ส่วนในเรื่องของทำเลที่ตั้งนั้นก็อยู่ใกล้กับ The Mall รามคำแหง, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, ท่าเรือคลองแสนแสบ, Airport Link รามคำแหง และทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เป็นอย่างมากอีกด้วย

ดูรายละเอียด Lumpini Ville Ramkhamhaeng 60/2 (ลุมพินี วิลล์ รามคำแหง 60/2) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Bangkok Horizon Ramkhamhaeng (แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง)

สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดย่านรามคำแหงที่มีความหรูหราและมีความเป็นส่วนตัวที่สูงมากแล้วล่ะก็ เราก็ขอแนะนำ Bangkok Horizon Ramkhamhaeng (แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง) โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นคอนโด High Rise 39 ชั้น 596 ยูนิต ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับแยกลำสาลี, มหาวิทยาลัยรามคำแหง, สถานีดับเพลิงหัวหมาก, สถานีตำรวจหัวหมาก, The Mall รามคำแหง, โรงพยาบาลรามคำแหง, สนามกีฬาราชมังคลา ฯลฯ ซึ่งเรียกง่ายๆ ว่าทำเลที่ตั้งเป็นทำเลทองในย่านรามคำแหงเลยก็ว่าได้ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่าสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้พักอาศัยได้อย่างถึงขีดสุด! ทั้งสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่ที่เห็นวิว 180 องศา, สระว่ายน้ำเด็ก, ห้องสควอซ, ห้องซาวน่า, ห้องฟิตเนสแบบเห็นวิว 180 องศา, สวนลอยฟ้าที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม และที่สำคัญโครงการคอนโดแห่งนี้มีที่จอด Helicopter ด้วยนะ

ดูรายละเอียด Bangkok Horizon Ramkhamhaeng (แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng (เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง)

แค่กล่าวชื่อของ The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng (เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง) ขึ้นมาหลายๆ คน ก็น่าจะรู้แล้วล่ะว่า นี่คือโครงการคอนโดที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดย The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng (เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง) เป็นคอนโด High Rise 35 ชั้น 923 ยูนิต ซึ่งทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ Airport Link รามคำแหง, รถไฟฟ้าสายสีส้ม และทางด่วนเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการนั้นก็เป็นไปตามคาดว่าโครงการได้จัดสรรและตกแต่งพื้นที่ไว้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นสวนหย่อมที่สามารถนั่งพักผ่อนได้จริง, ห้องฟิตเนสที่โล่งโปร่งสบายตา, สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมต้นไม้รอบๆ สระที่สร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดย่านรามคำแหงที่เงียบสงบและตอบโจทย์ในเรื่องของการพักผ่อนแล้วล่ะก็ The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng (เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง) ก็คงจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด The Base Rama 9 – Ramkhamhaeng (เดอะ เบส พระราม 9 - รามคำแหง) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng (ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง)

โครงการคอนโดย่านรามคำแหงที่ขึ้นชื่อว่ามีความหรูหราในแบบฉบับของผู้ดีอังกฤษ ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng (ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง) โดยโครงการคอนโดแห่งนี้เป็นโครงการ High Rise 25 ชั้น 682 ยูนิต + ร้านค้า 2 ยูนิต พร้อมอาคารจอดรถ 6 ชั้น ซึ่งจุดเด่นที่ทำให้หลายๆ คน หลงรัก Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng (ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง) เลยก็คือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสวยงามทั้ง Co-working space & Library, Co-kitchen & Co-pantry space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness, Relaxing Room, Sky Jogging Track ฯลฯ แต่! เท่านั้นยังไม่พอ เพราะจุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของ Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng (ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง) เลยก็คือทำเลที่ตั้งที่อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า MRT หัวหมากเพียงแค่ 100 ม. เท่านั้น!

ดูรายละเอียด Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng (ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

ทั้ง 7 โครงการคอนโดในย่านรามคำแหงที่เราได้กล่าวไปนั้น ต่างเดินทางไปยังมหาวิทยาลัยรามคำแหงและพื้นที่ในเขตอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงภายในโครงการคอนโดทั้ง 7 ก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและสวยงาม ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาคอนโดในย่านรามคำแหงแล้วล่ะก็ คอนโดทั้ง 7 โครงการข้างต้น ก็คงจะกลายเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดในย่านรามคำแหงเพื่อเช่า/ซื้อ ได้ตามลิ้งที่เราแนบไว้ให้ด้านล่างได้เลย หรือหากใครที่ต้องการเลือกชมโครงการอื่นๆ เพิ่มเติมคุณก็สามารถเข้าไปได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ที่จะช่วยทำให้คุณได้พบกับโครงการคอนโดที่ใช่ ในทำเลที่ชอบ!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon