Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อคอนโดแจ้งวัฒนะ - เมืองทอง ที่น่าสนใจ!

Reviewคอนโดแจ้งวัฒนะ - เมืองทอง
BY
Ken
โพสต์เมื่อ
16 June 2022

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดแจ้งวัฒนะ - เมืองทองอยู่ล่ะก็ บทความนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ได้รวบรวมรายชื่อคอนโดแจ้งวัฒนะ - เมืองทอง ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งเราต้องขอบอกก่อนเลยว่าในอนาคตพื้นที่ทำเลในย่านนี้จะมีความสะดวกสบายในการเดินทางเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากจะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพูตัดผ่าน อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ, อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ฯลฯ ดังนั้นคอนโดแจ้งวัฒนะ
– เมืองทอง ในช่วงนี้จึงได้รับความนิยมจากนักลงทุนและผู้คนทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะถ้าปล่อยให้เวลาผ่านไปจนรถไฟฟ้าสายสีชมพูสร้างเสร็จ ราคาต่อตารางเมตรก็จะสูงขึ้นอีกเป็นเท่าตัวนั่นเอง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับคอนโดแจ้งวัฒนะโครงการแรกกันเลย! 

ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด (Lumpini Ville Chaengwatthana – Pakkret)

เรามาเริ่มกันที่คอนโดแจ้งวัฒนะอย่าง ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด (Lumpini Ville Chaengwatthana – Pakkret) จาก LNP ซึ่งเป็นคอนโด High-Rise 21 ชั้น จำนวน  647 ยูนิต โดยคอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด 17 ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีชมพู(ในอนาคต), ทางพิเศษศรีรัช, 5 แยกปากเกร็ด อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิเช่น สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี, เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ฯลฯ ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็สบายใจหายห่วง เพราะมีเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส, สวนรวมใจ, ห้องโยคะ, สนามเด็กเล่น, สระว่ายน้ำ ฯลฯ ส่วนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท เท่านั้น!

ดูรายละเอียด ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ – ปากเกร็ด (Lumpini Ville Chaengwatthana – Pakkret) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

พายน์ คอนโดมิเนียม (PI Condo)

คอนโดแจ้งวัฒนะแห่งที่ 2 ที่เราจะขอกล่าวถึงเลยก็คือ พายน์ คอนโดมิเนียม (PI Condo) จาก บริษัท ฟอรัส พรอพเพอร์ตี้ ซึ่งเป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น จำนวน 77 ยูนิต ส่งผลให้บรรยากาศภายในคอนโดแห่งนี้มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก โดยตัวคอนโดตั้งอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 9/1 อยู่ใกล้กับ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, รพ.วิภาราม, รร.สวนกุหลาบ นนทบุรี, อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ฯลฯ และในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกก็มีตามมาตรฐานโครงการคอนโด ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนหย่อม, ประตู Key Card, กล้องวงจรปิด CCTV และ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ส่วนราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 1.4 ล้านบาท 

ดูรายละเอียด พายน์ คอนโดมิเนียม (PI Condo) เพื่อเช่า/ซื้อ >  คลิก

นิช โมโน (Niche Mono)

นิช โมโน (Niche Mono) จาก Sena x Hankyu ถือได้ว่าเป็น คอนโดแจ้งวัฒนะ ที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอๆ นิช โมโน (Niche Mono) เป็นคอนโด High Rise 35 ชั้น จำนวน 921 ยูนิต โดยตัวโครงการได้ออกแบบภายใต้แนวคิด “Made from Her” ที่มีความละเอียดละออแบบผู้หญิง อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ติดกับถนนแจ้งวัฒนะอีกด้วย ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกของ นิช โมโน (Niche Mono) ยังถูกจัดหนัก จัดเต็มเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเป็น Co – working Space, Mini Bar, Co – meeting Room, Digital Theater, First Aid Room, Vending Machine, Washing Machine Area, EV Charger, Playground & Kid Zone, Garden, Outdoor Terrace ฯลฯ ก็มีครบจบทุกความต้องการ และราคาเริ่มต้นของ นิช โมโน (Niche Mono) จะอยู่ที่ 2.19 ล้านบาท 

ดูรายละเอียด นิช โมโน (Niche Mono) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก 

นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana)

คอนโดแจ้งวัฒนะที่ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เราก็คงจะต้องขอยกให้กับ นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana) จาก Noble Development ซึ่ง นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana) เป็นคอนโด High Rise 31 ชั้น จำนวน 813 ยูนิต ตั้งอยู่ติดกับถนนแจ้งวัฒนะ, Marko แจ้งวัฒนะ และติดกับรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีศรีรัช อีกด้วย โดยตัวโครงการได้ชู Concept “จัดจ้านในย่านแจ้ง” เพราะผู้พักอาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่เหมือนกับว่าอยู่ใจกลางเมืองไม่มีผิด ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่าทางโครงการได้จัดสรรปันส่วนไว้ได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น Fitness, Library, Swimming Pool, Jacuzzi, Garden, Roof Top Garden, Passenger Lift, EV Charger ฯลฯ และราคาเริ่มต้นของ นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana) จะอยู่ที่ 2.5 ล้านบาท เท่านั้น!

ดูรายละเอียด นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก 

: อ่านรีวิวคอนโดพร้อมอยู่ นิว โนเบิล แจ้งวัฒนะ (NUE Noble Chaengwattana) > คลิก

เดอะคิวบ์ เซาท์ (The Cube South)

คอนโดแจ้งวัฒนะที่สุดท้ายที่เราได้นำมาฝากก็คือ เดอะคิวบ์ เซาท์ (The Cube South) จาก Cube Real Property โดย เดอะคิวบ์ เซาท์ (The Cube South) เป็นคอนโด Low-Rise 8 ชั้น จำนวน 391 ยูนิต ซึ่งตัวโครงการได้ออกแบบมาในสไตล์รีสอร์ท ส่งผลให้ผู้พักอาศัยรู้สึกผ่อนคลายเหมือนกับได้ไปพักตากอากาศที่ต่างจังหวัด อีกทั้ง คิวบ์ เซาท์ (The Cube South) ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย อาทิเช่น รพ.มงกุฏวัฒนะ, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ, ดอนเมืองโทลล์เวย์, ทางพิเศษศรีรัช ฯลฯ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกของ คิวบ์ เซาท์ (The Cube South) ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะมีทั้งสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า,ส่วนกลางลอยฟ้าบนชั้น 8 ทั้ง 4 อาคาร, เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ, ตู้รับ-ส่งสินค้าอัจฉริยะ, ลิฟต์โดยสารแบบล็อกชั้น อาคารละ 2 ตัว ฯลฯ ส่วนราคาเริ่มต้นของ คิวบ์ เซาท์ (The Cube South) จะอยู่ที่ 1.6 ล้านบาท

ดูรายละเอียด คิวบ์ เซาท์ (The Cube South) เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก 

 ทั้ง 5 โครงการคอนโดแจ้งวัฒนะ – เมืองทอง ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทำเลที่ตั้ง(แม้ว่าจะอยู่ในระแวกเดียวกันก็ตาม) สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ราคาเริ่มต้น ฯลฯ เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังมองหาคอนโดแจ้งวัฒนะ - เมืองทอง เราก็รับรองเลยว่าโครงการคอนโดทั้ง 5 แห่ง จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน! 

โดยคุณสามารถเข้าไปรับชมห้องที่ปล่อยเช่า/ซื้อ ได้ตาม Link ที่ทางทีมงาน Propertyhub ได้ทำการแนบไว้ให้หรือ > คลิก 

แชร์เนื้อหา
Ken
งานอดิเรก คือ อาหารเช้า กลางวัน เย็น ปิดท้ายด้วยชอคโกแลตและไอศกรีม
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon