Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวมรายชื่อ "คอนโดใหม่" พร้อมอยู่ ปี 2565

Reviewคอนโดใกล้ BTSคอนโดใกล้ MRT
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
31 May 2022

ในบทความนี้ทีมงาน Propertyhub ได้รวบรวมรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่น่าสนใจมาฝาก ซึ่งเราขอบอกเลยว่าแต่ละโครงการนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังใกล้กับขนส่งสาธารณะอย่าง MRT หรือ BTS เป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว คุณคงอยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะว่ารายชื่อ คอนโดพร้อมอยู่ 2565 จะมีที่ไหนบ้าง เพราะฉะนั้นเราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

Denim จตุจักร

Denim จตุจักร.jpg

คอนโดพร้อมอยู่ 2565 แห่งแรกที่เราขอแนะนำเลยก็คือ Denim จตุจักร ซึ่งเป็นคอนโด High-Rise มีทั้งหมด 3 อาคาร โดยอาคาร A สูง 37 ชั้น อาคาร B สูง 22 ชั้น และอาคาร C สูง 33 ชั้น จำนวนทั้งหมด 1,831 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิตเพียงแค่ 1.5 กิโลเมตร และสถานีสะพานควาย 1.2 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสวนจตุจักรและสวนรถไฟเป็นอย่างมากอีกด้วย แต่ความพิเศษของ Denim จตุจักร ยังไม่หมด! เพราะทางโครงการยังมีอาคารให้ลูกบ้านได้จอดรถถึง 10 ชั้น ดังนั้นมันจึงแก้ปัญหาการจอดรถซ้อนคันภายในคอนโดได้เป็นอย่างดีรวมไปถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อาทิเช่น

 • Relax Pool และสระว่ายน้ำเด็ก
 • ห้องซาวน่า
 • ห้องโยคะและพิลาทิส
 • สวนสาธารณะ
 • ห้องจักรยานจำลอง
 • ลานบาร์บีคิว
 • Co-kitchen Space
 • ห้อง Theater
 • E Library และส่วนกลางอื่นๆ อีกมากมาย

เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหา คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ในย่านจตุจักรอยู่ล่ะก็ Denim จตุจักร คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างครบครันในทุกๆ ด้าน อย่างแน่นอน!

ดูรายละเอียด Denim จตุจักร เพื่มเช่า/ซื้อ > คลิก

Supalai City Resort สุขุมวิท 107

Supalai City Resort สุขุมวิท 107.jpg

คอนโดพร้อมอยู่ 2565 แห่งที่สองที่เราจะกล่าวถึงเลยก็คือ Supalai City Resort สุขุมวิท 107 ซึ่งเป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 8 อาคาร จำนวนทั้งหมด 1,022 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.58 ล้านบาท โดย Supalai City Resort สุขุมวิท 107 อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง เพียงแค่ 1.3 กิโลเมตร เท่านั้น! ส่วนสถานที่สำคัญรอบๆ ตัวโครงการคอนโดก็มีอยู่มากมายไม่ว่าจะเป็น ตลาดลาซาล, Villa Lasalle, ดาดฟ้า คอมมูนิตี้ และ Bangkok Mall(กำลังก่อสร้าง) รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะ Supalai City Resort สุขุมวิท 107 เขาจัดหนัก! จัดเต็ม! เพื่อให้ลูกบ้านทุกคนมีความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกก็เช่น...

 • รถตู้บริการรับ – ส่งถึงรถไฟฟ้า
 • Fitness
 • Green Space
 • EV Charger
 • Sharing Space
 • Swimming pool & Jacuzzi ระบบเกลือ
 • สวนหย่อม เป็นต้น

เรียกได้ว่า Supalai City Resort สุขุมวิท 107 เป็นโครงการ คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก เนื่องจากราคาเริ่มต้นที่สามารถจับต้องได้! ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ดังนั้น Supalai City Resort สุขุมวิท 107 จึงกลายเป็น คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่เราขอแนะนำ

ดูรายละเอียด Supalai City Resort สุขุมวิท 107 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว

Ideo จรัญฯ 70 - ริเวอร์วิว.jpg

ข้ามฝั่งมาที่ คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ในย่านฝั่งธนฯ กันบ้างดีกว่า ซึ่งโครงการคอนโดที่เราขอแนะนำเลยก็คือ “Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว” จาก Ananda Development เป็นคอนโด High-Rise สูง 38 ชั้น 1,421 ยูนิต และที่สำคัญคืออยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีบางพลัด เพียงแค่ 300 เมตร เท่านั้น! อีกทั้งตัวโครงการยังรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.89 ล้านบาท ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกก็สบายใจหายห่วงได้เลย เพราะ Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว นั้นยกทัพขนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มาเพี๊ยบ! ไม่ว่าจะเป็น...

 • Swimming pool & Jacuzzi
 • Pool Lounge
 • พื้นที่สีเขียวรอบๆ โครงการ
 • Boxing Arena
 • Iconic Sky Bar
 • Sky Deck
 • Panoramic work loft
 • Ozone Hallway
 • Recharge Lab เป็นต้น

เรียกได้ว่ามีครบจบที่ Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว อย่างแท้จริง ดังนั้น Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว จึงกลายเป็น คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่ชาวฝั่งธนฯ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง!

ดูรายละเอียด Ideo จรัญฯ 70 – ริเวอร์วิว เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Lumpini Selected จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น

Lumpini Selected จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น.jpg

คอนโดพร้อมอยู่ 2565 โครงการต่อไปก็ยังคงอยู่ในย่านฝั่งธนฯ ซึ่งก็จะเป็นคอนโดโครงการไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Lumpini Selected จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น ซึ่งเป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวน 514 ยูนิต ซึ่งจุดเด่นที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ตัวโครงการคอนโดอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสิรินธร เพียงแค่ 150 ม. เท่านั้น ส่งผลให้ลูกบ้านทุกคนสามารถเดินทางสัญจรได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงตัวโครงการยังอยู่ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ที่เป็นถนนเส้นหลักของฝั่งธนฯ อีกด้วย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้อย่างครบครัน อาทิเช่น

 • ฟิตเนส
 • Co-Working Space
 • Mail Room
 • โถงทางเข้า
 • ห้องเครื่อง

เพราะฉะนั้นแล้วใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดพร้อมอยู่ 2565 ในย่านฝั่งธนฯ ที่ราคาจับต้องได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามมาตรฐานและการเดินทางที่สะดวกสบาย Lumpini Selected จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว!

ดูรายละเอียด Lumpini Selected จรัญ 65 - สิรินธร สเตชั่น เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

Groove Muse รัชดา 7

Groove-Muse-birdview-new1.jpg

คอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่สุดท้ายที่เราจะขอกล่าวถึงในบทความนี้เลยก็คือ “Groove Muse รัชดา 7” จาก Divine Development ซึ่งเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 201 ยูนิต ตั้งอยู่ในซอยนาทอง 7 และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ เพียงแค่ 1 กิโลเมตร เท่านั้น! โดย Groove Muse รัชดา 7 เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในย่านรัชดาอย่างเช่น The Street, Esplanade รัชดา, เซ็นทรัลพระราม 9 รวมไปถึงร้านคาเฟ่และร้านอาหารต่างๆ อีกมากมาย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกนั้น ก็ถูกจัดสรรมาเพื่อรองรับ Lifestyle ผู้คนใจกลางเมืองโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น ...

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ
 • Dance Studio
 • Private office
 • Fit Club (Fitness)
 • Deck – Daybed
 • BBQ / Sink
 • View Deck Roof Garden
 • Working Pods
 • Gallery walkway เป็นต้น

ด้วยเหตุผลต่างๆ ข้างต้น ทั้งในเรื่องของการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่ตั้ง ฯลฯ ทำให้ Groove Muse รัชดา 7 กลายเป็นโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่ผู้คนต่างต้องการจับจองกันมากที่สุดในย่านรัชดาเลยก็ว่าได้!

ดูรายละเอียด Groove Muse รัชดา 7 เพื่อเช่า/ซื้อ > คลิก

เรียกได้ว่าทั้ง 5 โครงการคอนโดพร้อมอยู่ 2565 ที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าคุณสนใจโครงการคอนโดใดเป็นพิเศษ แต่! สิ่งที่สำคัญมากที่สุดในตอนนี้เลยก็คือ การรีบจับจองเป็นเจ้าของคอนโดพร้อมอยู่ 2565 ให้ไวที่สุด ไม่เช่นนั้นคอนโดในฝันของคุณอาจจะต้องตกไปอยู่ในมือของคนอื่นเอาได้ และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดเพื่อเช่า/ซื้อ คุณก็สามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการ ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon