Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

เปิดรายชื่อคอนโด 5 โครงการ ราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ปี 2022

คอนโดราคาแพง
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
17 May 2022

หากเป็นการรีวิวโครงการส่วนใหญ่แล้ว เรามักจะเห็นการรีวิวโครงการคอนโดที่มีราคาสบายกระเป๋าหรือมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่น เช่น การเดินทาง ทำเลที่ตั้ง ฯลฯ แต่กับการรีวิว “โครงการคอนโดราคาแพง” นั้น อาจจะยังไม่ค่อยมีผู้คนได้กล่าวถึงกันมากสักเท่าไหร่นัก เนื่องจากโครงการคอนโดราคาแพงส่วนใหญ่มักจะเจาะกลุ่มลูกค้า High-end โดยเฉพาะ ซึ่งนั่นก็ส่งผลให้ผู้คนทั่วไปไม่ค่อยได้รับรู้ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวโครงการคอนโด ดังนั้นในวันนี้ทีมงาน Propertyhub จึงขออาสาพาคุณไปพบกับ “โครงการคอนโดที่มีราคาแพงมากที่สุดในประเทศไทย ปี 2022” กัน ซึ่งเราขอบอกเลยว่าทั้งราคาและความอลังการมันจะต้องเกินที่คุณคาดการณ์เอาไว้อย่างแน่นอน!

อันดับ 5 l Supalai ICON Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร) 280 ล้านบาท

Supalai ICON Sathorn.jpg

Supalai ICON Sathorn 2.jpg

เรามาเริ่มกันที่อันดับที่ 5 ซึ่งนั่นก็คือ “Supalai ICON Sathorn(ศุภาลัย ไอคอน สาธร)” ซึ่งโครงการคอนโดราคาแพงแห่งนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) มีการคาดการณ์เอาไว้ว่าจะสร้างแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2567 ส่วนยูนิตห้องที่มีราคาแพงที่สุดนั้นจะเป็นในรูปแบบ Skyline Penthouse 5 ห้องนอน ชั้นบนสุดของโครงการ ขนาดพื้นที่ 970 ตร.ม. ราคาจะเริ่มต้นที่ประมาณ 280 ล้านบาท ซึ่งเราขอบอกเลยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการคอนโดราคาแพงแห่งนี้ได้ถูกคัดสรรและคัดเกรดมาเป็นอย่างดีถึงดีที่สุด เนื่องจาก ศุภาลัย ไอคอน สาธร ถือเป็นโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บ.ศุภาลัยฯ เลยก็ว่าได้ อีกทั้งตัวโครงการยังถูกออกแบบมาใน Concept : เสน่ห์ของประเทศ “ออสเตรเลีย” (อาทิเช่น ลวดลายของ Aboriginal Art ของชนเผ่าดั้งเดิมในประเทศออสเตรเลีย, จิงโจ้, โคอาล่า, Sydney Harbour Bridge, Opera House เป็นต้น) เนื่องจากพื้นที่เดิมในบริเวณนี้เคยเป็นที่ตั้งของสถานทูตออสเตรเลียมาก่อนนั่นเอง

ดูรายละเอียดเพื่อเช่า/ซื้อ Supalai ICON Sathorn(ศุภาลัย ไอคอน สาธร) > คลิก

อันดับ 4 l Banyan Tree Residences Riverside Bangkok (บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) 342 ล้านบาท

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok.jpg

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok 2.jpeg

คอนโดราคาแพงอันดับที่ 4 เราขอยกให้กับ Banyan Tree Residences Riverside Bangkok (บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) ซึ่งโครงการคอนโดแห่งนี้ถูกพัฒนาโดย บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) และ Banyan Tree Group ส่งผลให้ภาพลักษณ์ของ Banyan Tree Residences Riverside Bangkok มีความโดดเด่นและแตกต่างจากโครงการคอนโด High Rise แบบทั่วๆ ไป ซึ่งยูนิตห้องที่มีราคาแพงที่สุดนั้นจะเป็นในรูปแบบ Penthouse 5 ห้องนอน พื้นที่ขนาด 838.70 ตร.ม. (ราคาประมาณ 342 ล้านบาท) อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Concierge Service ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณได้พักอาศัยอยู่ในโรงแรมระดับ 5 ดาวไม่มีผิด โดย Penthouse ของ Banyan Tree Residences Riverside Bangkok นั้นถือได้ว่าเป็นสุดยอดคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่หลายๆ คน ต้องการและตามหากันมากที่สุดเลยก็ว่าได้!

ดูรายละเอียดเพื่อเช่า/ซื้อ Banyan Tree Residences Riverside Bangkok (บันยันทรี เรสซิเดนซ์ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ) > คลิก

อันดับ 3 l Four Seasons Private Residences (โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์) 378 ล้านบาท

Four Seasons Private Residences.jpg

Four Seasons Private Residences  2.jpg

Four Seasons Private Residences (โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์) เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดราคาแพงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้! โดยโครงการคอนโดแห่งนี้ถูกพัฒนาโดย Country Group Development ทำเลที่ตั้งก็อยู่ใกล้กับเอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ และไอคอนสยาม มีทั้งหมด 355 ยูนิต จำนวน 73 ชั้น ซึ่งยูนิตที่แพงมากที่สุดคงจะต้องยกให้กับห้องชุดรูปแบบ Penthouse ที่มีขนาดใหญ่ถึง 1,000 ตร.ม. เลยทีเดียว(ใหญ่กว่าบ้านเดี่ยวหลายๆ หลังรวมกันซะอีก) และนอกจากขนาดที่ใหญ่แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ถูกจัดสรรไว้ให้ผู้พักอาศัยแบบจัดหนัก! จัดเต็ม! อาทิเช่น เลาจน์บาร์และโต๊ะบิลเลียด, ห้องเก็บไวน์, สนามกอล์ฟจำลอง, โรงภาพยนต์ส่วนตัว, ฟิตเนสและโยคะสตูดิโอ, ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวและฟังก์ชั่นรูม ฯลฯ โดยราคาของ Penthouse แห่งนี้จะอยู่ที่ประมาณ ราคา 378 ล้านบาท

ดูรายละเอียดเพื่อเช่า/ซื้อ Four Seasons Private Residences (โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์) > คลิก

อันดับ 2 l The Sukhothai Residences (เดอะ สุโขทัย เรซิเด้นท์เซส)

The Sukhothai Residences.jpg

The Sukhothai Residences  2.jpg

โครงการคอนโดราคาแพงอันดับที่ 2 ก็คือ...The Sukhothai Residences(เดอะ สุโขทัย เรซิเด้นท์เซส) ซึ่งอันดับแรกเลยต้องขอบอกก่อนเลยว่าทำเลที่ตั้งของโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใจกลางเมืองในย่านสาธร ที่เรารู้กันดีว่าเป็นย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานครฯ ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อีกทั้ง The Sukhothai Residences ยังถูกออกแบบโดยทีมสถาปนิกชื่อดังระดับโลกอย่าง Kerry Hill และ Ed Tuttle ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมภาพรวมของ The Sukhothai Residences ถึงได้มีความหรูหราและดูคลาสสิกเป็นอย่างมาก โดยห้องชุดรูปแบบ Penthouse ของ The Sukhothai Residences ก็มีขนาดใหญ่ไม่น้อยหน้าใคร เพราะมีขนาดถึง 1,183 ตร.ม. สงวนราคาอยู่ที่ 580 ล้านบาท ซึ่งที่สำคัญเลยก็คือมีจำนวนแค่ 1 ยูนิตเท่านั้น! ส่งผลให้ Penthouse ของ The Sukhothai Residences กลายเป็นสิ่งที่นักธุรกิจชั้นแนวหน้าต่างหมายตาที่จะจับจองเป็นเจ้าของนั่นเอง

ดูรายละเอียดเพื่อเช่า/ซื้อ The Sukhothai Residences(เดอะ สุโขทัย เรซิเด้นท์เซส) > คลิก

อันดับ 1 l 98 WIRELESS (98 ไวร์เลส) 650 ล้านบาท

98 WIRELESS.jpg

98 WIRELESS 2.jpg

และแล้วก็มาถึงโครงการคอนโดราคาแพงอันดับหนึ่งของประเทศไทยอย่าง 98 WIRELESS(98 ไวร์เลส) ซึ่งเอ่ยถึงขึ้นมาหลายๆ คนก็คงจะทราบกันดีถึงความหรูหราของโครงการคอนโดแห่งนี้ 98 WIRELESS เป็นคอนโดระดับ Super Luxury ดังนั้นเรื่องราคาจึงไม่ต้องพูดถึง เพราะมีราคาเริ่มต้นที่ 70-250 ล้านบาทขึ้นไป ผู้พัฒนาโครงการคอนโด 98 WIRELESS คือ แสนสิริ (SANSIRI) ที่ใช้เวลาถึง 7 ปี ในการรังสรรค์ 98 WIRELESS ให้ออกมาสมบูรณ์และ Perfect มากที่สุด ส่งผลให้ Super Penthouses หรือที่ทางโครงการเรียกว่า “The One” จึงกลายเป็นคอนโดที่มีราคาสูงมากที่สุดของประเทศไทยนั่นเอง โดยมีราคาอยู่ที่ 650 ล้านบาท ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกนั้นก็บอกเลยว่ามีครบจบทุกความต้องการอย่างแท้จริง อาทิเช่น Multi-purpose Exercise Room, Entrance Hall, Business Lounge, Tea Room, Bicycle Storage Room, lay Room, Stream Room, World-Class Materials, Designers and Craftsmanship Exclusively Styled in Ralph Lauren Home เป็นต้น

ดูรายละเอียดเพื่อเช่า/ซื้อ 98 WIRELESS(98 ไวร์เลส) > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับโครงการคอนโดราคาแพงมากที่สุดของประเทศไทยประจำปี 2022 ที่เรานำมาฝาก โดยแต่ละโครงการเรียกได้ว่าราคาจุกอกจุกใจซะเหลือเกิน! แต่หากลองพิจารณาให้ดีแล้วราคา ขนาด และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมไปถึงทำเลที่ตั้งต่างก็สอดคล้องกันอย่างไม่มีข้อครหา แถมยังเหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าที่ทางผู้พัฒนาได้วางเอาไว้อย่างถึงขีดสุด ซึ่งเราก็คงจะต้องติดตามกันต่อไปว่าในอนาคตจะมีโครงการคอนโดราคาแพงที่จะมาทำลายแชมป์เดิมอย่าง 98 WIRELESS ได้หรือไม่ และถ้าวันนั้นมาถึงทีมงานจะนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับโครงการคอนโดราคาแพงมาฝากอีกแน่นอน!

และสำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดราคาสบายกระเป๋า ทำเลสวย เพื่อเช่า/ซื้อ คุณก็สามารถเลือกชมโครงการคอนโดกว่า 4,000 โครงการได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดในปี 2022

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวคงจะต้องยิ้มกว้างอย่างแน่นอนครับ เพราะผมกำลังจะพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดเลี้ยงสัตว์ได้แห่งแรกในย่าน ม.เกษตรศาสตร์ ที่ต้องขอบอกเลยครับว่านอกจากจะเลี้ยงสัตว์ได้แล้ว โครงการคอนโดแห่งนี้ยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้อีกมากมาย ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับ นอกจากโครงการคอนโด Chateau in Town Kaset Campus (ชาโตว์ อินทาวน์ เกษตร แคมปัส) จาก บริษัท พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (ในเครือ CMC Group)

โพสต์เมื่อ08 July 2024

รีวิวโครงการคอนโด Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดระดับ Super Luxury Class หรือโครงการคอนโดที่แพงที่สุดจาก บมจ.ศุภาลัย ที่มีมูลค่าถึง 20,000 ล้านบาท บนพื้นที่กว่า 8 ไร่ ใจกลางย่านสาทร ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้ว ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก Supalai Icon Sathorn (ศุภาลัย ไอคอน สาทร)

โพสต์เมื่อ19 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon