Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รีวิว 5 คอนโดติด MRT พระราม 9 สุดหรู(หรา) ในราคาที่คุณจับต้องได้!

ReviewMRTคอนโดใกล้ MRTคอนโด พระราม 9
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
17 August 2021

หากพูดถึงคอนโดติด MRT หลายๆ คน คงจะถึงราคาที่แพงหูฉีกกันใช่ไหมล่ะ ? ยิ่งถ้าบอกอยู่ในโซนพระราม 9 ด้วยแล้ว บอกได้เลยว่าบางคนไม่กล้าแม้แต่จะดูราคาก่อนด้วยซ้ำ แต่! ในความเป็นจริงแล้ว หากคุณพิจารณาให้ดี ความคุ้มค่าและความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับจากคอนโดติด MRT พระราม 9 นั้น มันมากกว่าเงินที่คุณจะต้องเสียไปอย่างแน่นอน! ทั้งถนนใหญ่หลายๆ เส้น ที่เชื่อมต่อกัน ทั้งทางด่วน 2 เส้นทาง ทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ทั้งสถานบันเทิง ฯลฯ เรียกได้ว่ามีครบจบที่พระราม 9 ดังนั้นในวันนี้เราจึงขอหยิบยก 5 คอนโดติด MRT พระราม 9 มาฝาก ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละที่นั้นความหรูหรายืน 1 แต่ราคาสบายกระเป๋า ดังนั้นไม่ว่าคุณจะซื้อหรือเช่าก็สบายใจได้เลย!  

Groove Ratchada-Rama 9

คอนโดติด MRT พระราม 9 ที่แรกที่เราอยากจะแนะนำเลยก็คือ Groove Ratchada-Rama 9 ซึ่งมี Concept Modern Lively โดยจุดเด่นของโครงการนี้ก็คือเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายอย่างเหนือชั้น เพราะเชื่อมต่อถนน 3 เส้นหลัก คือ ถนนพระราม 9 ถนนวิภาวดีและถนนดินแดง แถมยังอยู่ใกล้ทางด่วนอีก 2 สาย คือทางพิเศษศรีรัชและดอนเมืองโทลล์เวย์ ยัง ยังไม่พอ! เพราะ Groove Ratchada-Rama 9 นั้นอยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 950 เมตร และ MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรม 900 เมตร ส่งผลให้ Groove Ratchada-Rama 9 กลายเป็นคอนโดติด MRT ที่ได้รับความนิยมนั่นเอง  

ดูรายละเอียด Groove Ratchada-Rama 9 เพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Life Asoke Hype

คอนโดติด MRT พระราม 9 ที่มาแรงมากที่สุดในยุคนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Life Asoke Hype ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Central พระราม 9, Fortune Tower, G Land และ รพ.พระราม 9 เป็นต้น ซึ่งจุดเด่นของ Life Asoke Hype คือ The circle running garden ลู่วิ่งเล่นระดับ 2 ชั้นที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Collaborative Shapes และสวนลอยฟ้าที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับท้องฟ้าแม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองก็ตาม อีกทั้งตัวคอนโดอยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 300 เมตรเท่านั้น! ทำให้หลายๆ คนพุ่งเป้าอยากจะเข้ามาอยู่ที่ Life Asoke Hype กันเป็นแถวๆ เลยทีเดียว

ดูรายละเอียด Life Asoke Hype เพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Ashton อโศก-พระราม 9

คอนโดติด MRT พระราม 9 ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ... Ashton อโศก-พระราม 9 คอนโดที่ถูกแบ่งออกเป็น 2 ตึกได้อย่างสวยงามและโดดเด่น ซึ่งภายในโครงการนั้น ถูกจัดหนัก จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น โถงต้อนรับ ห้องจดหมาย สระว่ายน้ำ Fitness สวนพักผ่อน Co-Working Space ห้องอเนกประสงค์ ร้าน DEAN&DELUCA ระบบรักษาความปลอดภัยด้วย CCTV และ Access Card Control เป็นต้น อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับ MRT พระราม 9 เป็นอย่างมาก รวมไปถึง Airport Link มักกะสันและทางด่วนพิเศษศรีรัชอีกด้วย 

ดูรายละเอียด Ashton อโศก-พระราม 9 เพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Siamese Rama 9

สำหรับ Siamese Rama 9 แล้ว ถือได้ว่าเป็นคอนโดติด MRT พระราม 9 ที่ถูกพูดถึงกันเป็นวงกว้าง! เพราะด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่อยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียงเล็กน้อย แถมยังถูกโอบล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 (2.3 กม.) Fortune Town (3.4 กม.) The Street รัชดาภิเษก (3.9 กม.) เป็นต้น อีกทั้ง Siamese Rama 9 ยังเป็นคอนโดแห่งแรกในระดับ Upper class ที่มี Siamese Technology ระบบส่วนกลางที่สามารถกรองอากาศได้ตลอด 24 ชม. อีกด้วย!

ดูรายละเอียด Siamese Rama 9 เพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Chewathai Residence Asoke

สำหรับใครที่ชอบความเรียบหรูดูดีแล้วล่ะก็ คอนโดติด MRT พระราม 9 อย่าง Chewathai Residence Asoke จะต้องถูกตาต้องใจคุณอย่างแน่นอน เพราะห้องพักมีความสูงของเพดานถึง 3.60 เมตร เรียกได้ว่าความหรูหราไม่เป็นสองรองใคร! โดยตัวโครงการอยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 เพียง 350 เมตร และ Airport Rail Link สถานีมักกะสัน เพียง 450 เมตรเท่านั้น ซึ่งภายในโครงการก็ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น  สระว่ายน้ำ และ Pavillion ข้างสระ Co - Working Lounge BBQ Lounge ห้อง Sauna&Steam และ ห้องพักผ่อน Chilling Area ขนาดใหญ่ เป็นต้น 

ดูรายละเอียด Chewathai Residence Asoke เพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับคอนโดติด MRT ทั้ง 5 ที่เราได้กล่าวไป ซึ่งแต่ละที่นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของความหรูหรา แต่! ในเรื่องของราคานั้นสบายกระเป๋าแบบสุดๆ และถ้าใครกำลังมองหาคอนโดติด MRT พระราม 9 อยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 คอนโดข้างต้น คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีหรือถ้ายังไม่ถูกใจคุณสามารถดูคอนโดติด MRT เพิ่มเติมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาโครงการคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon