Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

รวม "คอนโดติด BTS อ่อนนุช" ที่ตอบโจทย์ที่สุดในยุคนี้!

คอนโดใกล้ BTSคอนโด อ่อนนุชBTS อ่อนนุชReview
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
17 August 2021

หลายๆ คนคงจะตั้งคำถามว่าทำไม 'คอนโดติด BTS อ่อนนุช' ถึงกลายเป็นคอนโดที่ตอบโจทย์ที่สุดในยุคนี้ ? ทั้งๆ ที่แถวอ่อนนุชนั้น ดูไกลจากตัวเมืองอยู่พอสมควรหรือเรียกได้ว่าแทบจะออกไปในแนวชานเมืองซะด้วยซ้ำ แต่! ถ้าคุณลองนึกทบทวนให้ดี คุณจะรู้ได้ทันทีว่าจริงๆ แล้ว แถวอ่อนนุชนั้นเต็มไปด้วยความสะดวกสบายแบบเหนือชั้น ทั้ง BTS ที่ตัดผ่าน ทั้งถนนหลายๆ สาย ที่เชื่อมต่อกับเส้นอ่อนนุช ทั้งห้างสรรพสินค้าและแหล่งของกินอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อได้ยินแบบนี้แล้วคุณคงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมคอนโดติด BTS ถึงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนได้อย่างตรงจุด! เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมคอนโดติด BTS อ่อนนุชมาฝาก! ซึ่งจะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

The President Sukhumvit 81

(ขอบคุณรูปภาพจาก : https://thepresident81.business.site/)

หากพูดถึงคอนโดติด BTS อ่อนนุช เราคงจะมองข้าม The President Sukhumvit 81 ไปไม่ได้เลย! เพราะเรียกได้ว่าเดินลงคอนโดมาปุ๊ป! ถึง BTS อ่อนนุชปั๊ป! โดยระยะทางของคอนโดกับสถานี BTS อ่อนนุช ห่างกันเพียงแค่ 150 เมตรเท่านั้น! และถ้าเดินทางไปอีก 500 เมตร ก็จะถึงทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ เรียกได้ว่าคอนโด The President Sukhumvit 81 คือทำเลทองของผู้คนที่ชอบความสะดวกสบายอย่างแท้จริง!

ดูรายละเอียด The President Sukhumvit 81 เพิ่มเติมเพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

IDEO Mobi Sukhumvit 81

คงจะไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเท่าไหร่นัก หากคอนโดติด BTS อ่อนนุช อย่าง IDEO Mobi Sukhumvit จะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง! เพราะระยาทางจากคอนโดถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS ห่างกันเพียงแค่ 32 เมตร แถมบริเวณรอบๆ คอนโดยังเต็มไปด้วยแหล่ง Shopping แหล่ง Hang Out สุดแสนจะผ่อนคลายอีกมากมาย ส่งผลให้ IDEO Mobi Sukhumvit กลายเป็นคอนโดติด BTS ที่ได้รับความนิยมเสมอมานั่นเอง

ดูรายละเอียด IDEO Mobi Sukhumvit 81 เพิ่มเติมเพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Regent Home Sukhumvit 81

Regent Home Sukhumvit 81 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดติด BTS อ่อนนุช ที่เพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายอย่างถึงขีดสุด! เพราะมีทั้งโลตัสและห้างเซนจูรี่อยู่ที่หน้าปากซอย คุณจึงสามารถหาของกินหรือเดิน Shopping ได้อย่างชิลๆ โดยที่ไม่ต้องเดินทางเข้าเมืองให้วุ่นวาย อีกทั้งตัวคอนโดอยู่ห่างจาก BTS อ่อนนุชเพียงแค่ 700 เมตรเท่านั้น

ดูรายละเอียด Regent Home Sukhumvit 81 เพิ่มเติมเพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

Lumpini Ville On Nut 46

คอนโดติด BTS อ่อนนุชอย่าง Lumpini Ville On Nut 46 นั้น ก็เป็นอีกหนึ่งคอนโดที่ผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก! เพราใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น Seacon Square (3 กม.) Paradise Park (4.7 กม.) Big C อ่อนนุช (4.1 กม.) เป็นต้น เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะตัวคอนโดยังมีสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณอีกมากมาย เช่น ห้องออกกำลังกาย สวนสีเขียว ห้องสมุด ระบบ CCTV / Access Card เรียกได้ว่ามีครบ จบที่ Lumpini Ville On Nut 46

ดูรายละเอียด Lumpini Ville On Nut 46 เพิ่มเติมเพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

The Link Sukhumvit 50

คอนโด The Link Sukhumvit 50 ก็ไม่พลาดที่จะกลายเป็นคอนโดติด BTS อ่อนนุช ยอดนิยมในปัจจุบันนี้! เพราะตัวคอนโดกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชนั้น ห่างกันเพียงแค่ 450 เมตรและยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้น-ลง ทางด่วนหลายๆ เส้นทางอีกด้วย โดยจุดเด่นของ The Link Sukhumvit 50 คือมีจำนวนห้องทั้งหมดแค่ 199 ห้อง เท่านั้น ส่งผลให้บรรยากาศภายในคอนโดมีความเป็นส่วนตัว ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง!

ดูรายละเอียด The Link Sukhumvit 50 เพิ่มเติมเพื่อเช่า-ซื้อ > คลิก

ทั้ง 5 คอนโดที่เรากล่าวไปนั้น ล้วนแล้วเป็นคอนโดติด BTS อ่อนนุชด้วยกันทั้งสิ้น! โดยแต่ละคอนโดก็จะมีจุดเด่นและรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งคงต้องอยู่กับความชอบส่วนบุคคลแล้วล่ะว่าคอนโดไหนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้มากที่สุด และสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติด BTS อ่อนนุชอยู่ล่ะก็ คุณสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดที่มาแรงมากที่สุดแห่งยุค!

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รวมโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ปี 2024

อีกหนึ่งทำเลทองของกรุงเทพมหานครฯ ที่มีราคาที่ดินสูงและรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รอบด้านอย่าง “ทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย” ได้กลายเป็นทำเลที่เหล่านักลงทุนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาจับจองพื้นที่บริเวณนี้กันอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะการลงทุนในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์อย่างซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อ ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS เอกมัย อยู่มากมายหลากหลายโครงการ ซึ่งทางทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้าที่จะขอมาอัปเดตรายชื่อโครงการคอนโดใกล้ BTS เอกมัย ในปี 2024 ให้ผู้ที่สนใจเช่าหรือซื้อได้รับรู้และมองเห็นตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น

โพสต์เมื่อ23 February 2024

อัปเดต รายชื่อคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต

รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต คือ สถานีปลายทางของรถไฟฟ้าสายสีเขียวช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต (สายสุขุมวิท) ซึ่งสถานีแห่งนี้มีอาคารจอดรถขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาใช้บริการรถไฟฟ้า และบริเวณพื้นที่โดยรอบของสถานีคูคตยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญหลาย ๆ แห่ง ในย่านนั้น ส่งผลให้ในปัจจุบันนี้มีโครงการคอนโดหลาย ๆ โครงการเริ่มมาปักหมุดจับจองพื้นที่ในการก่อสร้างคอนโดแล้วเป็นที่เรียบร้อย และในวันนี้ทีมงาน Propertyhub ก็ไม่รอช้า ที่จะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีคูคต ซึ่งจะมีโครงการคอนโดไหนบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย

โพสต์เมื่อ21 February 2024

รีวิวคอนโด Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนอสังหาฯ เป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS รัชโยธิน เพียงแค่ 350 เมตร เท่านั้น ซึ่งนั่นก็คือโครงการคอนโด “Aspire Ratchayothin (แอสปาย รัชโยธิน)” จาก AP Thailand

โพสต์เมื่อ14 February 2024

รวมคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ

โครงการคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่หลาย ๆ คน ต้องการซื้อหรือเช่าอยู่เพื่อพักอาศัยเป็นอันดับต้น ๆ ในย่าน บางเขน – สะพานใหม่ - หลักสี่ เนื่องจากพื้นที่นี้สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนได้ถึง 3 สาย ประกอบไปด้วย ถนนแจ้งวัฒนะ ถนนรามอินทราและถนนพหลโยธิน อีกทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ดังนั้นในวันนี้ทางทีมงาน Propertyhub จึงจะขอนำรายชื่อคอนโดใกล้ BTS วัดพระศรีมหาธาตุฯ มาฝาก

โพสต์เมื่อ12 February 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon