Propertyhub
propertyhub logo
Reviewคู่มือ/ซื้อ/ขาย/เช่าHome & LivingNewsนายหน้ามือโปร
ค้นหาบทความclock

5 คอนโดชานเมือง ใกล้จุดขึ้นทางด่วน

Review
BY
KAiiW.
โพสต์เมื่อ
17 December 2022

มีหลายๆคนที่ชอบการใช้ชีวิตอยู่ในเมือง แต่ก็มีหลายๆคนที่เริ่มหันมาให้ความสนใจกับโครงการคอนโดที่อยู่ตามชานเมืองกันมากยิ่งขึ้นเช่นกัน เนื่องจากปัญหาหลายๆ อย่างทั้งราคาของคอนโดที่อยู่ในเมืองที่ค่อนข้างสูง ซึ่งได้พื้นที่อยู่อาศัยน้อยลงต่อจำนวนเงินที่ต้องจ่ายเท่าๆกัน กับการซื้อคอนโดในย่านชานเมือง เลยเริ่มหันไปปักหมุดเลือกทำเลที่ตั้งตามชานเมืองที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วน ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวก และข้อได้เปรียบของโครงการคอนโดที่อยู่ในย่านชานเมืองก็คือเรื่องราคาที่ถูกกว่าและขนาดห้องที่ใหญ่กว่า พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียงพอไม่แพ้กับโครงการคอนโดในตัวเมืองเลยหรืออาจจะมีพื้นที่ๆ มากกว่าอีกด้วย ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวบรวมรายชื่อ 5 คอนโดชานเมือง ที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วนมาฝาก ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปติดตามข้อมูลที่น่าสนใจนี้พร้อมๆ กันเลย

1.Modiz Launch

คอนโด โมดิซ ลอนซ์.jpg

โครงการคอนโดชานเมืองที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วน ที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนฯ และน้องๆ นักศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก “Modiz Launch (โมดิซ ลอนซ์)” จาก แอสเซทไวส์ Modiz Launch (โมดิซ ลอนซ์) เป็นคอนโด High-Rise สูง 36 ชั้น จำนวน 463 ยูนิต + 3 ยูนิตร้านค้า โดยจุดเด่นของ Modiz Launch (โมดิซ ลอนซ์) ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ตัวโครงการอยู่ห่างจากจุดลงทางด่วนอุดรรัถยาเพียงแค่ 3.5 กม. เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีครบครัน อาทิเช่น Sky Lounge, Social Club, The Reception Bar, ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, Relax Zone, The Reception, Lobby Hall, Laundry, Smart Box ,Mail Box, VR Room, Study Cube, Creative Studio, Board Game Room และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูรายละเอียด Modiz Launch (โมดิซ ลอนซ์) เพื่อเช่า/ซื้อ 

2.Beyond Sukhumvit

Beyond Sukhumvit.png

ข้ามฝั่งมากันที่โครงการคอนโดชานเมืองในย่านบางนาอย่าง Beyond Sukhumvit (บียอนด์ สุขุมวิท) จาก บียอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ ซึ่ง Beyond Sukhumvit (บียอนด์ สุขุมวิท) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 180 ยูนิต และด้วยจำนวนยูนิตห้องที่น้อยทำให้บรรยากาศภายในโครงการคอนโดแห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก อีกทั้งตัวโครงการยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครด่านบางนาเพียงแค่ 150 เมตร เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ถูกจัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ของผู้พักอาศัยทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สีเขียวรอบโครงการ, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ที่จอดรถ, Shuttle bus ส่งถึงสถานีรถไฟฟ้า, ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ เพราะฉะนั้นแล้ว Beyond Sukhumvit (บียอนด์ สุขุมวิท) จึงได้กลายเป็นโครงการคอนโดในย่านบางนาที่หลายๆ คน ให้ความสนใจนั่นเอง

ดูรายละเอียด Beyond Sukhumvit (บียอนด์ สุขุมวิท) เพื่อเช่า/ซื้อ

3.The Origin Ramintra 83 Station

The Origin Ramintra 83 Station.jpg

มาต่อกันที่โครงการคอนโดที่อยู่ชานเมืองอย่าง The Origin Ramintra 83 Station(ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น) คอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 8 อาคาร จำนวน 879 ยูนิต + 3 ยูนิตร้านค้า จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) ที่ขอบอกเลยว่าโครงการคอนโดแห่งนี้อยู่ใกล้กับจุดขึ้น – ลง วงแหวนกาญจนาภิเษก เพียง 1.8 กม.เท่านั้น ส่งผลให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกก็ถูกจัดหนัก จัดเต็มกว่า 21 รายการ โดยจุดไฮไลท์ที่เราจะต้องขอกล่าวถึงเลยก็คือ Sky Running บนชั้นดาดฟ้าที่เชื่อมต่อกัน 8 อาคาร และมีระยะทางถึง 400 เมตร แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะยังมี Co-Working Space ที่คุณสามารถนั่งทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ดังนั้นใครที่ WFH หรือทำงานสาย Freelance คงจะต้องถูกอก ถูกใจกับพื้นที่ส่วนกลางของ The Origin Ramintra 83 Station(ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น) อย่างแน่นอน

ดูรายละเอียด The Origin Ramintra 83 Station(ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น) เพื่อเช่า/ซื้อ

4.Atmoz Chaengwattana

Atmoz Chaengwattana.jpg

โครงการคอนโดชานเมืองที่ราคาเบาๆ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกไม่เบาอย่าง Atmoz Chaengwattana (แอทโมซ แจ้งวัฒนะ) ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่รับความนิยมอยู่เสมอ เพราะตัวโครงการอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีรัช(ฝั่งขาเข้าเมือง) เพียงแค่ 2.5 กม. เท่านั้น อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Atmoz Chaengwattana (แอทโมซ แจ้งวัฒนะ) ก็มีครบจบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น Secret Garden, O2 Jogging Track, Seat & Sooth, The Oasis Pool, Water Fall Kids Pool, Dining Terrace, Relax On The Roof, Co-Creative Space, Adaptable Meeting Room, Tasty 2Party Space ฯลฯ ทั้งนี้ Atmoz Chaengwattana (แอทโมซ แจ้งวัฒนะ) เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 3 อาคาร 625 ยูนิต + 1 ยูนิตร้านค้า พื้นที่โครงการทั้งหมด 4 – 2 – 0 ไร่

ดูรายละเอียด Atmoz Chaengwattana (แอทโมซ แจ้งวัฒนะ) เพื่อเช่า/ซื้อ 

5.Niche id Rama 2-Daokhanong

Niche id Rama 2-Daokhanong.jpg

โครงการคอนโดชานเมืองที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วนโครงการสุดท้ายที่เราได้นำมาฝากในบทความนี้ก็คือ “Niche id Rama 2-Daokhanong(นิช ไอดี พระราม 2 - ดาวคะนอง)” จาก เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ โดย Niche id Rama 2-Daokhanong(นิช ไอดี พระราม 2 - ดาวคะนอง) เป็นคอนโด Low-Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 364 ยูนิต ซึ่งจุดเด่นของโครงการคอนโดแห่งนี้เลยก็คืออยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายๆ แห่ง ไม่ว่าจะเป็น เซ็นทรัลพระราม 2, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส, โรงพยาบาลนครธน, โรงพยาบาลบางมด และอยู่ห่างจากจุดขึ้นทางด่วนพระราม 2 เพียงแค่ 1 กม. เท่านั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีเตรียมพร้อมไว้ให้ลูกบ้านอย่างครบครัน อาทิเช่น Co-working space, ห้องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนโครงการ, Jogging Track, สนามเด็กเล่น, สวนไม้หอม Aromatic Garden เป็นต้น

ดูรายละเอียด Niche id Rama 2-Daokhanong(นิช ไอดี พระราม 2 - ดาวคะนอง) เพื่อเช่า/ซื้อ

ทั้ง 5 โครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับจุดขึ้นทางด่วนเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาโครงการคอนโดตามชานเมืองอยู่ล่ะก็ ทั้ง 5 โครงการคอนโดที่เราได้กล่าวไป ก็คงจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน อีกทั้งคุณสามารถเข้าไปเลือกชมโครงการคอนโดทำเลสวยกว่า 4,000 โครงการ ทั่วประเทศเพื่อเช่า/ซื้อ ได้ที่ Propertyhub เว็บไซต์ค้นหาคอนโดทุกย่าน ทุกทำเล ทั่วไทย

แชร์เนื้อหา
KAiiW.
ช่องทางในการติดตาม
LINE@ Add Friend
บทความที่เกี่ยวข้อง

รีวิวคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ ท่าน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดใหม่ในย่านบางแค จาก บมจ.ศุภาลัย ที่ ณ ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็คือ “โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ)” นั่นเองครับ โดยจุดเด่นที่ทำให้โครงการคอนโดแห่งนี้ได้รับความสนใจก็คงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับถนนใหญ่(ถนนเพชรเกษม) เยื้องห้าง Seacon บางแค และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีภาษีเจริญ เพียงแค่ 220 เมตร เท่านั้น รวมไปถึงในเรื่องของการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก ราคาและรูปแบบของห้อง ทาง โครงการคอนโด Supalai Loft Phasi Charoen Station (ศุภาลัย ลอฟท์ สถานีภาษีเจริญ) ก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม และตัวผมเองก็มองว่าผู้คนรุ่นใหม่น่าจะชอบและหลงรักโครงการคอนโดแห่งนี้เหมือนกับผมอย่างแน่นอนครับ

โพสต์เมื่อ16 June 2024

รีวิวคอนโด Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)

สวัสดีครับชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดที่กำลังได้รับความนิยมในย่านพัฒนาการ จาก SUPALAI ซึ่งโครงการคอนโดที่ผมกำลังจะกล่าวถึงนี้ เรียกได้ว่ามีความพิเศษในทุก ๆ ด้านอย่างแท้จริง และแม้ว่าจะเปิดตัวโครงการในปี 2023 ไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย แต่ความฮอตความฮิตของโครงการคอนโดแห่งนี้ก็ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้ก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยครับนอกจาก “Supalai Parc Ekkamai - Pattanakarn (ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-พัฒนาการ)” นั่นเอง

โพสต์เมื่อ15 June 2024

รวมทาวน์โฮม โครงการใหม่ในกรุงเทพฯ 2567

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุกคน วันนี้ผมไม่ได้มารีวิวโครงการคอนโดเหมือนกับบทความอื่น ๆ นะครับ แต่วันนี้ผมได้รวบรวมรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ในกรุงเทพฯ ปี 2567/2024 มาฝาก เพื่อที่ว่าจะได้เป็นประโยชน์ให้แก่ผู้ที่กำลังมองหาทาวน์โฮมให้ได้มีตัวเลือกที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปพบกับรายชื่อทาวน์โฮมโครงการใหม่ปี 2567/2024 ที่ผมได้รวบรวมและนำมาฝากพร้อม ๆ กันเลยครับ

โพสต์เมื่อ05 May 2024

รีวิวคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)

สวัสดีครับท่านผู้อ่านชาว Propertyhub ทุก ๆ คน วันนี้ผมจะขอพาคุณไปพบกับโครงการคอนโดติดถนนพหลโยธินฯ ที่กระแสความนิยมยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะมีทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ 5 แยกลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่และมีส่วนกลางที่จัดเต็มแบบสุด ๆ ซึ่งกล่าวมาขนาดนี้แล้วก็คงจะเป็นโครงการคอนโดไหนไปไม่ได้เลยล่ะครับ นอกจาก “โครงการคอนโด LIFE Phahon - Ladprao (ไลฟ์ พหลฯ-ลาดพร้าว)” จาก AP Thailand ที่ได้ร่วมลงทุนกับ Mitsubishi Estate

โพสต์เมื่อ30 April 2024

บทความแนะนำ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

เปิดรายชื่อคอนโดพร้อมอยู่และจะเปิดตัวในปี 2566 ที่น่าสนใจ

ในบทความนี้ทางทีมงาน Propertyhub ก็ขอรวบรวมรายชื่อโครงการคอนโดพร้อมอยู่และกำลังจะเปิดตัวในปี 2566 มาฝาก ซึ่งเราต้องขอแอบกระซิบเลยว่าแต่ละโครงการเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย และทำเลที่ตั้งที่ง่ายต่อการเดินทาง จนทำให้ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วไปและนักลงทุนตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดจอง

โพสต์เมื่อ03 February 2023
รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

รวมคอนโดย่าน จุฬา-สามย่าน น่าอยู่ใกล้รั้วมหาลัยและใจกลางเมือง!

หากกล่าวถึงบริเวณหรือย่านที่หลายๆ คน กำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่อาศัยมากที่สุด แถวจุฬา - สามย่าน คงจะต้องมีรายชื่อติดอันดับมาอย่างแน่นอน! เพราะฉะนั้นวันนี้ทีมงาน Propertyhub จะพาคุณไปพบกับ “5 คอนโดยอดนิยมในย่านจุฬา – สามย่าน” กัน ซึ่งจะมีรายชื่อของคอนโดไหนบ้าง เราไปติดตามพร้อมๆ กันเลย!

โพสต์เมื่อ18 November 2021

คอนโดให้เช่ายอดนิยม

propertyhub logo

เมนูหลัก

ติดต่อเรา

บริษัท ซิมเปิ้ล อินเทอร์เน็ต
จํากัด เลขที่ 242 ห้องเลขที่ A210 อาคาร A
ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์
ถนนวัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10230
Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

Line QrCode
Line ID : @propertyhub
โทร. 02-026-3049

support@propertyhub.in.th

twitter icon
youtube icon
instagram icon
Copyright © 2019-2020 Zimple Internet Co., Ltd. , All rights reserved.
facebook icon
twitter icon
youtube icon
instagram icon